7 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BƠ ĐI MÀ SỐNG!

7 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BƠ ĐI MÀ SỐNG!

1. Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè... vân vân và vân vân mà mục đích là "đâm chọt" nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn.
Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là TỰ TIN VÀO CHÍNH MÌNH!

2. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn thì hãy mỉm cười và "bơ" chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi ^.^

3. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ.
Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn, là lấy việc họ làm sai mà đi hành hạ bản thân!

4. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị "ung thư tâm hồn" nha các ấy!

5. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách "trả thù" TỐT NHẤT.

6. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là IM LẶNG. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

7. Trong cuộc đời của mỗi người, có 4 từ được nói nhiều nhất: XIN CHÀO, TẠM BIỆT, CÁM ƠN và XIN LỖI. Nói xin chào với những người bạn mới, những điều tốt đẹp. Nói TẠM BIỆT với những mối quan hệ xấu, những điều không vui. CÁM ƠN những người, những điều khiến bạn hạnh phúc. Và GẠT BỎ TỰ ÁI để có thể nói XIN LỖI một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi...

[Sưu tầm]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Câu Chuyện Cuộc Sống

Cười muốn tụt quần với 2 bố con :V

Cây nhà lá vườn đây :v

Nguồn: Hieu Vizzle
Nhìn mặt của chú Nguyễn Hải Phong là thấy vui rồi
Để xem tập này 'chị đại' Thu Minh 'xử lý' Trấn Thành - Trường Giang ra sao
Mới xem vài phút nhá hàng mà đã chịu không nổi, lập team hóng tập này nào các bạn ơi

Nguồn: Giọng ải giọng ai
Đây đúng là giết người cướp của nhưng của hơi to, hẳn là 34 tấn thép.
Nhớ nhé !!
Cách xử lý của Mỹ Tâm thật chuyên nghiệp và khiến người khác ngưỡng mộ <3
Đã trộm nhiều lần, nhưng lần này thì bị bắt.

Bắt đôi tình nhân trộm bò xẻ thịt tại chỗ

kul.vn
Muôn kiểu câu cá!
Xin một vé về tuổi thơ <3
"Ngủ tí nữa đi, tối này thức khuya mà, thưởng cho mình đi,....", đó, ta có hàng ngàn lí do để chiều chuộng bản thân, để dễ dãi, để ngủ thêm tí nữa. Thời gian, cứ thế trôi qua.

Cái nỗi sợ: Sợ mình không làm được cái mình muốn, sợ bạn bè hơn mình, sợ sau này hối hận vì thời trẻ mình toàn "xõa",... chưa đủ lớn nên ta vẫn chiều chuộng ta qua từng ngày.... Thời gian vẫn quay nhưng thời trẻ đâu...
View details ⇨
3 chữ ĐỪNG
THÔNG TIN NÓNG ĐƯỢC HÉ LỘ.
Cả gia đình sẽ cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau

Seungri sẽ nghỉ ngơi với bố mẹ tại resort 5 sao Intercontinental Đà Nẵng!

kul.vn
12 năm tù cho người phụ nữ bắt cóc trẻ em để bán sang Trung Quốc.
2 đứa bé không mang dép đi lang thang trên đường lúc nửa đêm :(

TPHCM: Bị bỏ rơi, hai bé trai 3 và 5 tuổi xách bịch đồ lang thang tìm bố mẹ lúc nửa đêm

kul.vn
Lúc đó khách chủ yếu là mấy nữ sinh còn khá trẻ mà hỗn hào lắm, tui mắng tụi nó phải biết lễ độ với người lớn, mà tính tui mà, tui ghét là tui mắng chửi rần trời luôn, lúc đó náo loạn cả Hồ Con Rùa, thế là tụi nó bảo tui chảnh. Ừ thì tui chảnh, hôm sau tui để biển chảnh luôn cho bõ ghét!

Nói thiệt, tui mạnh miệng vậy thôi chứ tâm tui lành lắm, đứa nào làm tui ghét tui mới… chảnh với tụi nó...
View details ⇨
Chưa bao giờ lại thấy tội nghiệp chàng Bắp đến vậy
Không chỉ Trấn Thành mà cả ca sĩ Mỹ Linh cũng khiến Ngô Kiến Huy 'tức phát khóc' khi thừa nhận: "Chị quá là nể phục Khổng Tú Quỳnh khi lại quen một người 'dô diên' như em vậy đó..."

Nguồn: Biệt tài tí hon
Toàn cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới 17/2/1979
Một cuộc chiến mà tính chất được miêu tả gói gọn trong 5 chữ "Ngắn ngủi nhưng đẫm máu". Tổ quốc không bao giờ quên!

Nguồn: HTV
Sự việc xảy ra lúc 1h10p chiều ngày 18/02/2017 tại siêu thị Lotte Center Hà Nội. Cô bé 3 tuổi đánh mất 1 gói kẹo bị mẹ đánh và bỏ lại siêu thị.
Cuộc đời quá ngắn ngủi và vô thường.Hãy yêu thương và trân trọng những ngày tháng hạnh phúc khi ta còn có thể.

Xúc động với người vợ mổ đẻ sớm để chồng hấp hối được gặp con

kul.vn
Nơi này sắp đi vào ký ức của dân Sài Gòn rồi :)
Sao giờ này bạn vẫn còn thức?
View more posts