7 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BƠ ĐI MÀ SỐNG!

7 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BƠ ĐI MÀ SỐNG!

1. Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè... vân vân và vân vân mà mục đích là "đâm chọt" nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn.
Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là TỰ TIN VÀO CHÍNH MÌNH!

2. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn thì hãy mỉm cười và "bơ" chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi ^.^

3. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ.
Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn, là lấy việc họ làm sai mà đi hành hạ bản thân!

4. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị "ung thư tâm hồn" nha các ấy!

5. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách "trả thù" TỐT NHẤT.

6. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là IM LẶNG. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

7. Trong cuộc đời của mỗi người, có 4 từ được nói nhiều nhất: XIN CHÀO, TẠM BIỆT, CÁM ƠN và XIN LỖI. Nói xin chào với những người bạn mới, những điều tốt đẹp. Nói TẠM BIỆT với những mối quan hệ xấu, những điều không vui. CÁM ƠN những người, những điều khiến bạn hạnh phúc. Và GẠT BỎ TỰ ÁI để có thể nói XIN LỖI một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi...

[Sưu tầm]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Câu Chuyện Cuộc Sống

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Câu Chuyện Cuộc Sống
1 hours 33 minutes ago. Facebook
Người Nông Dân thông minh hơn Tiến Sĩ rồi: Chế máy cắt cỏ thành xe đua
Câu Chuyện Cuộc Sống
2 hours 55 minutes ago. Facebook
Hành vi của người lái xe 30A - 544 .56 trong Clip có dấu hiệu hành vi giết người.

Truy lùng xe Madaz CX5 Biển số 30A - 544 - 56. Gây tan nạn rồi bỏ chạy.

Theo thông tin trên Báo: Một vụ việc tai nạn giao thông cực kỳ nguy hiểm đã xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 2/12 trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội, do một camera hành trình trên ôtô ghi lại. Chiếc Mazda CX-5 đã có hành vi cố tình đâm người lái xe...
View details ⇨
Nếu là mình thì mình cũng sẽ khuyên chị vợ như cô bạn kia thôi, chửi mắng người ta làm gì... Biết là sống trên đời, không ở hoàn cảnh của nhau thì không nên phán xét, nhưng đâu phải sống nó dễ dàng lựa chọn vậy đâu :)
Lâu rồi xem lại vẫn buồn cười =))) Hãi hai cái nốt ruồi trên mặt ông Trấn Thành quá =))))
"Tôi nói thật là các bạn ác lắm..."
Nghe mà tội, đúng là làm ơn mắc oán... :((((((
“Con không muốn chết, ngoại nhờ ai cứu con với, ngoại ơi !” Tôi đã khóc rất nhiều khi xem video này. :'( :'(
Học nhiều quá nó vậy đấy các ông ạ :))
Cảnh báo: Bạn không nên xem clip này!!!
Xem rồi nhất định sẽ cảm thấy hổ thẹn về bản thân nhiều lắm :(((
Cá trắm khủng hằng chục kg vùng vẫy trăm mét khi mắc câu ở hồ Hà Nội. :o
Chỉ vì pha đèn, 2 bên đường xe máy đâm nhau la liệt
Thanh niên sướng nhất năm đây rồi
Xem xong mà khóc theo luôn :'(
Chắc tại đồ ngon quá :))))
Ấm lòng quá, xem đi, không phí 5 phút của bạn đâu :)
Kẻ thù lớn nhất đời người là chính mình. Có bao giờ bạn để ý rằng, chúng ta luôn tự thỏa hiệp với bản thân rất dễ dàng không? Vượt qua chính mình mới là trở ngại khó khăn nhất của mỗi con người.
Khi mà cậu ấy có 1 trí nhớ tuyệt vời kết hợp với định luật của rubic nữa thì thiệt là không hiểu sao làm được luôn
Không đẹp nhưng chân thật!
Thương đau nối tiếp thương đau.
Miền trung khổ quá

Mưa lũ lớn tấn công Bình Định, đã có 4 người chết.

kul.vn
Một giờ học thiếu vắng học sinh... nhưng thầy vẫn dạy.
Nhiều khi thấy có lỗi với thầy lắm, thầy ơi...
Dễ cưng vậy <3
View more posts