Ai đứng sau tập đoàn lợi ích FLC?

Ai đứng sau tập đoàn lợi ích FLC?

[K]

[ Laodong.com.vn Link ]
View details

m.laodong.com.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Sao các bác không gắng dùng cái não để giúp thu nhập của dân ta giống dân các nước khác; hệ thống giao thông - hạ tầng giống các nước khác; an sinh xã hội giống các nước khác; thể chế dân chủ giống các nước khác..vv...

Suốt ngày các bác hút máu dân bằng cách tăng giá vô tội vạ các mặt hàng mà các bác độc quyền rồi lấy các nước khác ra làm cột mốc so sánh mãi vậy.

Thất nghiệp được trợ cấp...
View details ⇨
HOÀNG SA TỬ SĨ PHẠM VĂN LÈO (1953 - 1974)

Thủy thủ Phạm Văn Lèo sinh ngày 02/09/1953 tại An Nhật Tân, Tân An (nay là thành phố Tân An thuộc tỉnh Long An) .Các cụ thân sinh là ông Phạm Văn Tuấn và bà Võ Thị Sáu hiện nay đều đã mất.Với bà Sáu có 4 người con .Sau khi bà Sáu qua đời, ông Tuấn đi thêm bước nữa có thêm ba người con nữa .Lèo là con thứ ba trong gia đình .Theo tường trình ủy khúc...
View details ⇨
Người nhái Seals VNCH trước trận Hoàng Sa, tháng 1 năm 1974. Bên trái ngoài cùng là người nhái Lê Văn Đơn đã tử trận, 2 người trong hình từ chối xuất cảnh diện HO hiện vẫn đang sống tại Thủ Đức, Người ngoài cùng bên phải tên Thơm cải tạo về, cuộc sống rất khó khăn, hiện tại đang làm công quả cho nhà thờ tại Thủ Đức.

(Fb Lịch sử hiện đại: Chiến tranh...
View details ⇨
Nhất con Rồng Lộn này rồi. :V :V

Ảnh: Tuổi Trẻ cười
Kí ức Đoàn Văn Nghiệp - Người giữ chốt đảo Quang Ảnh, trận Hoàng Sa năm 1974

(GDVN) - “Dù chúng tôi không thể giữ được mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc nhưng cũng luôn đau đáu nghĩ về nơi ấy. Đó là nơi chủ quyền của ông cha ta đã chịu nhiều hi sinh mất mát để bảo vệ.”
"
Chúng tôi tìm về Tiền Giang gặp lại nhân chứng sống trực tiếp tham gia trận hải chiến Hoàng Sa ngày 19/1/1974 chống lại...
View details ⇨
Hoan hô sáng tạo của các bạn :D

Ảnh: fb Hiệp Khổng Lồ
Kili
Để nhớ lại ngày 19/1/1974.

Bài tập đọc TỬ CHIẾN miêu tả trận hải chiến Hoàng sa , trích trong Quốc văn lớp 5 (VNCH), do Cành hồng xuất bản tháng 6 năm 1974.

" Phải thế, dù có phơi thây trên đảo, anh em vẫn còn được an ủi, được hãnh diện vì được nằm xuống trên đất Việt mến yêu."

(Fb An Túc Nguyễn)

[K]
Hôm nay ngày 19/01/2017, hơn 100 người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tập trung về đây để tưởng niệm 43 năm ngày 74 người lính Việt Nam Cộng Hòa tử chiến tại Hoàng Sa. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp No-U Hà Nội đã tổ chức lễ tưởng niệm này giữa lòng thủ đô. Rất đông các nhà trí thức, các nhà hoạt động xã hội, các bô lão thanh niên từ rất xa xôi đã về đây để thành kính dâng lên vong linh các...
View details ⇨
Nhân ngày Hải chiến Hoàng Sa 19/1/74, đăng lại 1 bài đặc biệt dành cho những người Việt theo cộng sản hoặc bị cộng sản nhồi nhét tạo thói quen. Hãy thay đổi vì cái chung. Cương thổ của đất nước quan trọng hơn ý thức hệ, chủ nghĩa, lý tưởng...

-----
Về từ "Ngụy"

"Ngụy" là từ mà phía VNDCCH và CHXHCNVN dùng để chỉ Việt Nam Cộng Hòa, một chính thể hợp pháp, được quốc tế công nhận. Trong mấy...
View details ⇨
Sài Gòn rộn ràng cuối năm nhưng chúng Tôi không thể quên nhiệm vụ của Một người Dân phải lên tiếng cho bất công của của Chính Quyền CsVn .
Hôm nay sau Lễ Tượng Niệm các Tử Sĩ Hoàng Sa năm 1974 xong Là chúng Tôi Tới sở Tài Chính HCM phản đối Giá Xăng Tăng là Đồng nghĩa Hút Máu của Nhân Dân

#phảnđốigiáxăngtăng
#hútmáudân

(Fb Nguyễn Peng)

[K]
CUỘC CHIẾN HOÀNG SA 1974

Lịch sử đấu tranh không bao giờ phụ thuộc vào chế độ hoặc thể chế một nhà nước. Chỉ cần chiến đấu cho tổ quốc và gìn giữ bờ cõi lãnh thổ thì đó đều là những anh hùng dân tộc phải được ghi nhớ và tôn vinh.

Những nhà nước Phong kiến dù có hà khắc với dân chúng, gây ra oán than và lầm lạc cho xã hội. Nhưng khi tổ quốc bị xâm lăng thì tất cả người dân hay vua quan đều...
View details ⇨
Họ bảo VNCH là Nguỵ, là tay sai bán nước, nhưng ít ra VNCH vẫn anh dũng kiên cường để bảo vệ Hoàng Sa, lên tiếng phản đối hành động xâm lăng cướp Hoàng Sa của Trung Cộng.

Từ ngày giải phóng đến nay, chúng ta chỉ phản đối cho có lệ, thậm chí còn có kẻ của bên thắng cuộc bảo rằng, thà Hoàng Sa rơi vào tay các đồng chí Trung Cộng anh em còn hơn là nằm trong tay bọn Nguỵ.

43 năm Hoàng Sa rơi vào...
View details ⇨
Các bạn trẻ Sài Gòn biểu tình dạo khắp Sài gòn ngày hôn nay ... để phản đối tăng giá xăng <3

fb Suong Quynh
Kili
[SÀI GÒN]

LỄ THẮP NHANG TƯỞNG NIỆM 75 TỬ SĨ VNCH HY SINH TRONG TRẬN HẢI CHIẾN HOÀNG SA TẠI SÀI GÒN.

Đúng 9 giờ sáng ngày 19-1-2017 tại tượng đài Trần Hưng Đạo- Bến Bạch Đằng - Sài Gòn lễ thắp nhang tưởng niệm các vị anh hùng vÌ quốc vong thân tại Hoàng sa bắt đầu.

Đại diện của CLB Lê Hiếu Đằng có ông Lê Công Giàu, nhà báo Lê Phú Khải, Nghệ sĩ Kim Chi, nghệ sĩ Ánh Hồng, TS Hoàng Dũng, ...
View details ⇨
Hoan hô báo Tuổi Trẻ!

"Trận hải chiến đầu tiên của hải quân Việt Nam Cộng hòa ngày 19-1-1974 đã không giành được thắng lợi. Hơn 70 người lính hi sinh. Có một đám tang lớn giữa Sài Gòn, ngày 27 Tết năm Quý Sửu.

Ngày ấy mãi mãi đi vào lịch sử Việt Nam như một trang đau thương, khi một phần đất tổ tiên gìn giữ bao đời phải rời đất mẹ.

Đã 43 năm trôi qua...

Chúng ta không coi ngày 19-1 như...
View details ⇨
Sáng nay chúng tôi đi tưởng niệm các liệt sỹ đã bỏ mình vì Tổ Quốc tại Hoàng Sa ngày 19/1/1974 bởi giặc Tài. 43 năm qua nhà cầm quyền CSVN đã coi như phần lãnh thổ này thuộc về quàn thầy là bạn vàng của Đảng.

Chúng tôi đã bị công an đàn áp bắt bớ.
Tôi bị bắt về CA Long Biên cách trái luật pháp. Bị bỏ đói và công an tổ chức dọa dẫm rồi đánh tôi tại đây khi tôi yêu cầu đúng luật pháp.
Đích...
View details ⇨
KỶ NIỆM 43 NĂM HẢI CHIẾN HOÀNG SA

BTV Hương Thùy là 1 đảng viên cộng sản. Nhưng khi cô nói về VNCH bằng một trạng thái hết sức trân trọng. Mời các bạn ôn lại LỊCH SỬ và tưởng nhớ đến 74 Anh Hùng vị quốc vong thân.

Fb Ngô Trường An

[K]
SỰ TÍCH CON LỒNG (Pika-Lồng)

Ngày xưa đã lâu lắm, dễ cách đây đã hơn 3000 ngày. Xứ nọ, tên tục là Lừa, kinh tế sau khi được "cởi trói", doanh nghiệp tư nhân mọc như nấm, làm ăn khấm khá lắm, nhà hàng quán Karaoke mọc lên khắp nơi, tiếp khách liên miên không vơi tiền ăn chơi ...( đc tính vào chi phí trước thuế)

Đất nước phát triển nhanh, đời sống nhân dân ấm no, dự trữ ngoại hối rủng rỉnh....
View details ⇨
Mình đã có nghe nhiều vụ cháy tương tự :

Khu trường đua Phú Thọ
Khu Ngã 3 Tân Quy bên Quận 7
khu chợ cá cầu Ông Lãnh
Mấy khu chung cư sập xệ quận 3,1 (không nhớ tên đường)

Đặc điểm chung là đều bị quy hoạch di dời (nhưng không dân không chịu đi vì chưa chấp nhận giá đền bù), những vụ này đều cháy tới khi không còn gì để cháy được nữa, phần vì PCCC yếu kém, phần vì ... biết đâu chúng đều...
View details ⇨
THỜI ĐIỂM CHÍN MÙI ĐÁNH GIÁ LẠI CÁC NHÂN VẬT LỊCH SỬ

Chưa bao giờ Việt Nam lại được gắn chặt vào quốc gia to lớn phương Bắc như ngày hôm nay.

15 văn kiện được ký kết tại Bắc Kinh vào những ngày đầu năm 2017, đã mở ra một chương mới trong quan hệ gắn bó thân thiết giữa hai quốc gia vốn có truyền thống thù địch lâu đời.

Hai bên, bằng sách lược hòa bình khôn khéo, đã đạt được những gì mà các...
View details ⇨
View more posts