Ai đứng sau tập đoàn lợi ích FLC?

Ai đứng sau tập đoàn lợi ích FLC?

[K]

[ Laodong.com.vn Link ]
View details

m.laodong.com.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

[Có những bức ảnh cộng sản ko bao giờ dám công bố]

Bức ảnh này đc chụp lại lúc Thích Quảng Đức tự thiêu, do phóng viên của hãng thông tấn AP - Malcolm Browne chụp lại. Chiếc xe cứu hỏa trong hình đã bị đám cộng sản núp bóng Phật giáo bao vậy xung quanh, nằm ra đường, dưới gầm bánh xe để ngăn ko cho xe cứu hỏa đến cứu hòa thượng TQĐ.

Rõ ràng đây là 1 âm mưu có chuẩn bị từ trước... phía cộng...
View details ⇨
Người dân Moscow xếp hàng trong ngày khai trương cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đầu tiên được mở cửa tại thủ đô Moscow ngày 31 tháng 1 năm 1990, đây cũng là cửa hàng McDonald đầu tiên tại Liên bang Soviet.

Sau quá trình đàm phán, thương lượng mất hàng năm trời với chính quyền địa phương, lần đầu tiên thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng là một biểu tượng của Chủ nghĩa Tư bản đặt chân đến...
View details ⇨
Ai là phản động tại VN hiện nay?

Quan sát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội thế giới sau hơn một thế kỷ sẽ thấy nhân loại tiến bộ vượt bậc nhờ rất nhiều phát minh khoa học kỷ thuật từ các quốc gia phát triển tư bản đi đôi với công nghệ ứng dụng, công nghiệp nặng, giúp cho đời sống con người được nhiều tiện nghi, có cơ hội tiếp xúc trao đổi thường xuyên, gần nhau hơn. Mọi quyền tự do cơ bản...
View details ⇨
Tổ chức minh bạch toàn cầu vừa công bố kết quả khảo sát mức độ tham nhũng các quốc gia Á Châu năm 2016-2017, trong đó, Việt Nam có mấy "quả bóng" to thù lù và "quả bóng" to nhất là cảnh sát / công an ăn hối lộ. Tiếp theo đó là hai "quả bóng" hối lộ trong trường học và bệnh viện.

Quả là "chưa có thời đại nào rực rỡ như thời đại HCM" (lời tổng Trọng) ;)

Nguồn: [ Transparency.org Link ]

(Fb...
View details ⇨
Đập phá mấy cái bậc tam cấp lần này của Hải đúng chất nhà sản: Đó là chỉ phạt phía người dân vi phạm. Nhưng lại ko phạt mấy đứa có quyền đã lén cho phép, ngó lơ người dân vi phạm từ ban đầu để tiện bề chấm mút, vòi tiền.

Phía nào ban ra cái văn bản quy định diện tích tối thiểu được phép xây dựng... nhưng lại ko làm tròn trách nhiệm quản lý, hướng dẫn người dân làm đúng quy định khi người dân...
View details ⇨
Lá đu đủ đang là hiểm họa quốc gia.

AH
SINH VIÊN NÔNG LÂM & ĐIỀU 88

Báo chí lề đảng chiều 21/3/2017 được phép đồng loạt loan tin: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng tuyên truyền chống phá nhà nước.

Các bản tin na ná giống nhau trên môt loạt báo, nhưng không có bất cứ một hình ảnh hiện trường nào, cũng như không cung cấp được những hành động được cho là tuyên truyền chống phá nhà nước của 2 người này.

Đây là thất bại lớn của ngành CAVN và...
View details ⇨
Chuyện vỉa hè hay chuyện luật pháp.

Nếu tôi nói cái làm tôi ghét chế độ Cộng sản nhất là sự dung túng sai phạm luật pháp chắc nhiều bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng đó là sự thật !

Các bạn hãy nhìn xung quanh xem:
- Các quan chức tham nhũng đầy có ai bị nghiệm trị chung thân hay tử hình chưa.
- Các dân tham đầu độc thực phẩm bằng phenol trong bánh phở, hàn the trong chả giò, u rê trong cá, và hóa...
View details ⇨
Tối qua Starbucks New World tại Sài Gòn thất thủ.

Nếu New World không chứng minh được phần đất đó được phép sử dụng, thì ván này anh Hải thắng :3

Mion.
XH gắn thêm cái đuôi CN nữa thì nó thành ra thế này

Ảnh : Nhi Ngọc Nguyễn

Mion.
Trên đường từ Bắc vào Nam phải qua đèo Ngang. Khi qua đèo, một đồng chí Bí thư Bộ chính trị lên tiếng :

- Đất nước mình mấy trăm năm nay làm ăn không khấm khá chắc cũng tại cái đèo này. Nó nằm ngang chình ình nên tổ tiên ta đã đặt tên cho nó là Đèo Ngang. Chính vì vậy nên làm ăn không phất lên được.
...
View details ⇨
NHỮNG BÀI HỌC TỪ CUỘC ĐỜI LÝ QUANG DIỆU
(Bài của khách)

(*) Video Ông Lý Quang Diệu phát biểu phản đối cuộc biểu tình của nhân viên hãng hàng không Singapore Airlines vào năm 1980 với những lời lẽ vô cùng đanh thép

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Được tạp chí Time của Mỹ miêu tả là "người đàn ông trí tuệ kiệt xuất, không bao giờ có đủ kiên nhẫn cho những thứ tầm thường",...
View details ⇨
"Luật *éo nào thì luật, thua lệ làng hết..."

Tự xưng là cán bộ thôn đứng ra thu phí 200.000 đồng/lượt xe.

Clip này ở xã Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Fb Thái Văn Đường

[K]
Vì sao có Bắc Hàn (Triều Tiên) và Nam Hàn (Hàn Quốc) ?

Clip: fb Đô Thành Sài Gòn st
Kili
Ta nói, không có giống nào phá hoại bằng giống.... cộng.

"Lấn chiếm đất công, đập!"
Nhưng, vấn đề ở cần mổ xẻ ở đây là chuyện uỷ ban nhân dân gì đó vừa là quan toà, vừa là công tố, vừa là kẻ thừa hành.... Đập là chuyện BẬY!

fb Hoàng Ngọc Diêu
Kili
Sau trân Đồng Xoài vào tháng 6, môt em trẻ Việt Nam bị thương, khóc lóc, lết đi môt mình. Tấm ảnh xót xa này do Horst Faas chup, người đươc giải Pulitzer Nhiếp Ảnh năm 1965. Sau khi xuất hiện trên báo Mỹ, tấm hình đã khiến nhiều người ở Mỹ xin nhân em làm con nuôi. Em gái này đươc trực thăng Mỹ đưa đến bệnh viện và sau cùng được gặp lại mẹ. Cha, anh và chị của em đều đã bị Việt cộng...
View details ⇨
TIN BIỂU TÌNH

Bạn có biết là ngày hôm qua (21/3), nhiều người dân Kỳ Nam - Kỳ Anh - Hà Tĩnh đã xuống đường biểu tình và đã bị lực lượng công an, an ninh, CSCĐ, côn đồ...đàn áp, đánh đập. Mong mọi người quan tâm chia sẻ. Phần lớn những người dân biểu tình nầy không phải là người công giáo !!!

Video: Khương Nguyễn Duy
[Sky]
fb Nhật Ký Yêu Nước
Đến giờ phút này mà vẫn có người ở quốc nội cho rằng: "Người Việt quốc nội đấu tranh cho một ngày tự do thật sự, để mọi người con Việt đc sống hay quay về quê hương xây dựng và hưởng thụ một VN phồn thịnh, chứ đâu có cái kiểu suy nghĩ thiển cận là người trong nước chỉ đấu tranh có tốt đẹp rồi tự hưởng với nhau đâu".

Cs sụp đổ rồi người hải ngoại quay về hưởng cái gì? Mắc cười quá. Với một xã...
View details ⇨
Học tập theo gương boác Trần Dân Tiên vĩ đại, chúng ta sẳn sàng ^^

Ảnh: fb Hội Phát Cuồng Vì Sự Nguy Hiểm Của Hội Ghét Phản Động
Kili
Một trong những hình ảnh ám ảnh tôi nhất về chiến tranh Việt Nam. Bức ảnh chụp một anh lính Bắc Việt tại nhà thờ Đức Bà Sài Gòn vào ngày 1.5.1975, đúng một ngày sau thống nhất. Anh lính này có thể bị kỷ luật nếu bị bắt gặp. Anh là con cái Chúa nhưng không dám vào giáo đường. Anh và những người bên trong đều là người Việt Nam, nhưng anh không thể ngồi gần họ để cầu nguyện.

Từ đây người biết...
View details ⇨
View more posts