Ảnh: Nụ cười của Vượng râu trước màn công kích cá nhân

Ảnh: Nụ cười của Vượng râu trước màn công kích cá nhân của Petro Times

Petro Times, tức Tin Nhanh Năng Lượng Mới, là tờ báo của Hội Dầu khí nhưng lại nằm dưới bàn tay điều khiển của viên công an Nguyễn Như Phong, nên rất đậm đà phong cách công an, nghĩa là thừa sự hằn học và ít học mà thiếu hoặc không có chút kỹ năng báo chí chuyên nghiệp nào.

Sự cơ hội của Nguyễn Như Phong lộ ra quá rõ nét khi ông vội vã "bưng bô" cho cuộc bầu cử theo truyền thống "Đảng cử dân bầu", bằng cách ra sức mạ lị, bôi nhọ các ứng cử viên độc lập (không được "Đảng cử"), gán cho họ những từ ngữ như "đốt đền hòng nổi danh", "chém gió", "huênh hoang", "kẻ khùng", "chống phá"...

Cần phải nói rõ "sản phẩm báo chí" đó nhiều khả năng là kết quả của sự cơ hội, bưng bô của cá nhân "nhà báo" Như Phong, chứ không phải do có sự chỉ đạo nào từ "trên" cho ông ta và tờ báo của ông ta "đánh" các ứng cử viên độc lập. Bằng chứng là từ chiều qua, sau khi Petro Times tung chưởng, tới tận lúc này, nhiều phóng viên đã gọi cho nghệ sĩ chèo Nguyễn Công Vượng - ứng cử viên ĐBQH - để phỏng vấn anh. Báo Gia đình và Xã hội vừa có bài "Vượng râu lên tiếng vì bị xúc phạm khi ứng cử ĐBQH".

(Nhà báo Đoan Trang)

[K]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Tôi ước gì tất cả các bạn sinh viên trước khi học môn Triết học Mác - Lê và Kinh tế chính trị có điều kiện tự bỏ tiền ra kinh doanh cái gì đó, có thuê mướn nhân công. Chắc chắn qua quá trình khởi nghiệp ấy, các bạn sẽ thấy rằng người chủ (tư bản) không sung sướng gì, phải lo thua lỗ, lo thuế, phí, lo bị những kẻ trong chính quyền làm tiền, lo mất vốn, lo bị siết nợ. Khi ấy các bạn sẽ thấy lợi...
View details ⇨
Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam nói chuyện với Tổng thống Mỹ:

Tổng thống Mỹ: - Nước chúng tôi thực sự có dân chủ vì bất cứ lúc nào dân chúng cũng có thể đổ ra đường và hô vang: “Đả đảo Tổng thống Mỹ!”

Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam: - Ồ, nước chúng tôi cũng dân chủ như vậy mà. Bất cứ khi nào dân chúng muốn, họ đều có thể hét toáng lên: ”Đả đảo Tổng thống Mỹ!”

[ Gocnhinalan.com Link...
View details ⇨
Là 1 người con đất Việt, tui không thể im miệng trước chuyện đất nước!
Like share nếu cũng là người Việt.

(Fb Dưa Leo)

[K]
Hội thao: 1 Côn an vs chục tay dao
Ngoài đời: 1 Tay dao vs chục côn an

Đời ko như hội thao :v

fb Tạp Chí Mị Dân

Mion.
Hình như người cộng sản nghĩ ai cũng giỏi leo trèo như họ :V

Phần lớn chúng ta không được chứng kiến cải cách ruộng đất 1954 (miền Bắc VN), đại nhảy vọt-cách mạng gang thép-cách mạng văn hóa (Trung Quốc 1960s), cách mạng cắt tóc dài, xẻ quần loe (VN sau 1975), bù lại chúng ta đang được chứng kiến cách mạng vỉa hè, hãy ghi nhớ từng hình ảnh để kể lại cho đời sau :)

fb Tạp Chí Mị Dân
Kili
[Có những bức ảnh cộng sản ko bao giờ dám công bố]

Bức ảnh này đc chụp lại lúc Thích Quảng Đức tự thiêu, do phóng viên của hãng thông tấn AP - Malcolm Browne chụp lại. Chiếc xe cứu hỏa trong hình đã bị đám cộng sản núp bóng Phật giáo bao vậy xung quanh, nằm ra đường, dưới gầm bánh xe để ngăn ko cho xe cứu hỏa đến cứu hòa thượng TQĐ.

Rõ ràng đây là 1 âm mưu có chuẩn bị từ trước... phía cộng...
View details ⇨
Người dân Moscow xếp hàng trong ngày khai trương cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đầu tiên được mở cửa tại thủ đô Moscow ngày 31 tháng 1 năm 1990, đây cũng là cửa hàng McDonald đầu tiên tại Liên bang Soviet.

Sau quá trình đàm phán, thương lượng mất hàng năm trời với chính quyền địa phương, lần đầu tiên thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng là một biểu tượng của Chủ nghĩa Tư bản đặt chân đến...
View details ⇨
Ai là phản động tại VN hiện nay?

Quan sát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội thế giới sau hơn một thế kỷ sẽ thấy nhân loại tiến bộ vượt bậc nhờ rất nhiều phát minh khoa học kỷ thuật từ các quốc gia phát triển tư bản đi đôi với công nghệ ứng dụng, công nghiệp nặng, giúp cho đời sống con người được nhiều tiện nghi, có cơ hội tiếp xúc trao đổi thường xuyên, gần nhau hơn. Mọi quyền tự do cơ bản...
View details ⇨
Tổ chức minh bạch toàn cầu vừa công bố kết quả khảo sát mức độ tham nhũng các quốc gia Á Châu năm 2016-2017, trong đó, Việt Nam có mấy "quả bóng" to thù lù và "quả bóng" to nhất là cảnh sát / công an ăn hối lộ. Tiếp theo đó là hai "quả bóng" hối lộ trong trường học và bệnh viện.

Quả là "chưa có thời đại nào rực rỡ như thời đại HCM" (lời tổng Trọng) ;)

Nguồn: [ Transparency.org Link ]

(Fb...
View details ⇨
Đập phá mấy cái bậc tam cấp lần này của Hải đúng chất nhà sản: Đó là chỉ phạt phía người dân vi phạm. Nhưng lại ko phạt mấy đứa có quyền đã lén cho phép, ngó lơ người dân vi phạm từ ban đầu để tiện bề chấm mút, vòi tiền.

Phía nào ban ra cái văn bản quy định diện tích tối thiểu được phép xây dựng... nhưng lại ko làm tròn trách nhiệm quản lý, hướng dẫn người dân làm đúng quy định khi người dân...
View details ⇨
Lá đu đủ đang là hiểm họa quốc gia.

AH
SINH VIÊN NÔNG LÂM & ĐIỀU 88

Báo chí lề đảng chiều 21/3/2017 được phép đồng loạt loan tin: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng tuyên truyền chống phá nhà nước.

Các bản tin na ná giống nhau trên môt loạt báo, nhưng không có bất cứ một hình ảnh hiện trường nào, cũng như không cung cấp được những hành động được cho là tuyên truyền chống phá nhà nước của 2 người này.

Đây là thất bại lớn của ngành CAVN và...
View details ⇨
Chuyện vỉa hè hay chuyện luật pháp.

Nếu tôi nói cái làm tôi ghét chế độ Cộng sản nhất là sự dung túng sai phạm luật pháp chắc nhiều bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng đó là sự thật !

Các bạn hãy nhìn xung quanh xem:
- Các quan chức tham nhũng đầy có ai bị nghiệm trị chung thân hay tử hình chưa.
- Các dân tham đầu độc thực phẩm bằng phenol trong bánh phở, hàn the trong chả giò, u rê trong cá, và hóa...
View details ⇨
Tối qua Starbucks New World tại Sài Gòn thất thủ.

Nếu New World không chứng minh được phần đất đó được phép sử dụng, thì ván này anh Hải thắng :3

Mion.
XH gắn thêm cái đuôi CN nữa thì nó thành ra thế này

Ảnh : Nhi Ngọc Nguyễn

Mion.
Nhật ký yêu nước
03/22/2017 at 15:25. Facebook
Trên đường từ Bắc vào Nam phải qua đèo Ngang. Khi qua đèo, một đồng chí Bí thư Bộ chính trị lên tiếng :

- Đất nước mình mấy trăm năm nay làm ăn không khấm khá chắc cũng tại cái đèo này. Nó nằm ngang chình ình nên tổ tiên ta đã đặt tên cho nó là Đèo Ngang. Chính vì vậy nên làm ăn không phất lên được.
...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/22/2017 at 14:00. Facebook
NHỮNG BÀI HỌC TỪ CUỘC ĐỜI LÝ QUANG DIỆU
(Bài của khách)

(*) Video Ông Lý Quang Diệu phát biểu phản đối cuộc biểu tình của nhân viên hãng hàng không Singapore Airlines vào năm 1980 với những lời lẽ vô cùng đanh thép

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Được tạp chí Time của Mỹ miêu tả là "người đàn ông trí tuệ kiệt xuất, không bao giờ có đủ kiên nhẫn cho những thứ tầm thường",...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/22/2017 at 13:00. Facebook
"Luật *éo nào thì luật, thua lệ làng hết..."

Tự xưng là cán bộ thôn đứng ra thu phí 200.000 đồng/lượt xe.

Clip này ở xã Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Fb Thái Văn Đường

[K]
Nhật ký yêu nước
03/22/2017 at 10:00. Facebook
Vì sao có Bắc Hàn (Triều Tiên) và Nam Hàn (Hàn Quốc) ?

Clip: fb Đô Thành Sài Gòn st
Kili
Nhật ký yêu nước
03/22/2017 at 09:00. Facebook
Ta nói, không có giống nào phá hoại bằng giống.... cộng.

"Lấn chiếm đất công, đập!"
Nhưng, vấn đề ở cần mổ xẻ ở đây là chuyện uỷ ban nhân dân gì đó vừa là quan toà, vừa là công tố, vừa là kẻ thừa hành.... Đập là chuyện BẬY!

fb Hoàng Ngọc Diêu
Kili
View more posts