Bạn bình chọn thử thách nào mang tính "Bật năng lượng

Bạn bình chọn thử thách nào mang tính "Bật năng lượng - bứt phá về đích" nhất trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2015? :D
COMMENT và SHARE ngay post này! 5 nón Snapback Sting sẽ thuộc về 5 bạn may mắn nhất ;)
#cuocduakythu #cuocduakythu2015 #toibutpha
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Sting World

STING_CHỈ MỘT CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sting là sản phẩm nước tăng lực chất lượng đáng tự hào của tập đoàn PepsiCo, được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam và hiện tiêu thụ trên nhiều quốc gia khác nhau.

Điều gì giúp Sting bứt phá được thị trường quốc tế, bên cạnh vị ngon và nguồn năng lượng mạnh mẽ???

Hãy xem clip và trả lời ngay + #StingAnToan và tag 3 người bạn để có cơ hội giành 10 áo khoác...
View details ⇨
STING BẬT NĂNG LƯỢNG SỐNG BỨT PHÁ
Cuộc sống luôn có những thách thức bất ngờ. 1 tích tắc bứt phá cũng có thể khiến tình huống xoay chuyển... Bạn không tin???
Hãy nạp Sting và thưởng thức hành trình bứt phá mới nhất và có cơ hội nhận 20 áo khoác Sting cho 20 bạn vượt qua được câu hỏi thử thách sự nhanh trí và óc quan sát: Hãy liệt kê màu sắc chủ đạo của các chiếc xe xuất hiện trong clip + tag...
View details ⇨
STING – 100% NĂNG LƯỢNG BỨT PHÁ

Với những thành phần năng lượng bứt phá như Taurine, Inositol, Vitamin B3, B6, B12 và sắc đỏ được FDA Hoa Kỳ công bố an toàn, Sting luôn sẵn sàng cùng bạn “phá đảo” mọi thách thức để “đoạt” lấy thành công.

#BatStingSongButPha #StingWorld
#Stingers ơi,
QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2017 – CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI DANH GIÁ NHẤT SUNTORY PEPSICO ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!
Đây là Chương trình thường niên của Suntory PepsiCo nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao đầy tài năng và tham vọng, dám thách thức và khao khát phá bỏ những giới hạn của bản...
View details ⇨
Tỉnh táo bứt phá hành trình, nạp "đầy bình" cùng Sting!

10 phần quà sẽ được trao cho các Sting mem chia sẻ khoảnh khắc bứt phá đỉnh nhất cùng năng lượng Sting tỉnh táo + hashtag #StingNangLuongTinhTao + tag 3 người bạn thân.

Hạn tham gia: ngày 08/03/2017
#Stingers ơi,
QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2017 – CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI DANH GIÁ NHẤT SUNTORY PEPSICO ĐÃ QUAY TRỞ LẠI ĐẦY HỨNG KHỞI!
Đây là Chương trình thường niên của Suntory PepsiCo nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao đầy tài năng và tham vọng, dám thách thức và khao khát phá bỏ những...
View details ⇨
STING_360 ĐỘ NĂNG LƯỢNG BỨT PHÁ

Stinger nhà mình cần Sting để làm gì? TỈNH TÁO – TẬP TRUNG hay BỨT PHÁ?

Xoay điện thoại để trải nghiệm hình ảnh 360 độ và tìm ra những thông điệp ẩn giấu trong hình nào!!!

5 thùng Sting sẽ dành ngẫu nhiên cho 05 bạn liệt kê đúng 02 thông điệp ẩn giấu trong hình kèm hashtag “#NapSting để…" cùng 1 trong 3 keyword TỈNH TÁO/TẬP TRUNG/BỨT PHÁ + tag 3 người bạn để...
View details ⇨
STING, CHẤT LƯỢNG TỰ HÀO TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA PEPSI.

Để đạt được chất lượng tự hào của Sting, không thể không nhắc đến những "nhân tố năng lượng an toàn" cực kỳ quan trọng. Bạn đã biết đó là gì chưa?

5 "Thùng năng lượng Sting" sẽ dành cho 5 bạn ngẫu nhiên kể tên đúng những "nhân tố năng lượng" trong hình dưới đây kèm hashtag #Stingchatluongtuhao. Hạn tham dự: hết ngày 23/02/2017
Sting luôn tự hào về cam kết chất lượng trong từng sản phẩm.

Mỗi chai Sting muốn đến tay người tiêu dùng phải trải qua một “cuộc đua” rất nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn từng nguyên liệu phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho đến việc phải tuân thủ theo dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn của PepsiCo.

Các Sting mem hãy cùng khám phá dây chuyền công nghệ này,...
View details ⇨
STING_LÌ XÌ NĂNG LƯỢNG

Các mem đã sẵn sàng cho ngày đi làm, đi học lại đầy bứt phá chưa? Sting World xin gởi tặng các bạn nguồn năng lượng Sting thay lời chúc may mắn, vì với Sting, muốn có thành tựu, phải luôn sẵn sàng nguồn năng lượng cực đỉnh để bứt phá bản thân không ngừng.

Ngoài lời chúc, Sting cũng dành tặng 10 thùng Sting lon cao cho 10 bạn share 10 kế hoạch bứt phá trong năm nay thú...
View details ⇨
STING_NĂNG LƯỢNG TẾT BỨT PHÁ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng năng lượng để tận hưởng mọi giây phút của mùa Tết chưa? Hãy để Sting mang sắc đỏ may mắn cho nguồn năng lượng bứt phá cả ngày nào!!!

Hãy screenshot lại khoảnh khắc lon Sting dừng ở khu vực bạn thích nhất để dành được 10 thùng Sting lon cao đầu năm từ Sting nhé. Hạn chót tham dự: 4/2/2017
STING_ĐẦU NĂM BỨT PHÁ SUNG TÚC CẢ NĂM!!!

Sting World xin chúc Sting mem một năm Đinh Dậu tràn đầy năng lượng, bứt phá và thành công.

20 thùng Sting lon cao từ Sting World sẽ được trao tặng cho 20 lời chúc BỨT PHÁ và TỐT ĐẸP nhất dành cho gia đình, người thân và bạn bè + tag tên 3 người bạn để nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa rộng khắp nhé.

#Sting #DauNamButPhaSungTucCaNam
STING_BỨT PHÁ LÀM VIỆC, NGHỈ TẾT VÔ LO

Cần nguồn năng lượng đỉnh, tỉnh, bền cho tuần làm việc căng thẳng nhất trong năm??? NẠP STING NGAY.

Các Sting mem có sẵn sàng đương đầu thử thách cùng Sting chưa nào? Hãy để 10 áo khoác Sting cực bứt phá cuối năm tiếp thêm động lực và năng lượng cho các bạn nhé!

Comment #CungStingButPha và tag 3 người bạn để thêm quyết tâm. Hạn chót tham dự 29/01/2017.
Hãy luôn dự trữ cho mình nguồn năng lượng bứt phá trong trường hợp khẩn cấp.

Hôm nay các Singer đã bứt phá điều gì đặc biệt? 10 chia sẻ thú vị nhất sẽ được #StingWorld dành tặng 10 áo thun Sting thật bứt phá!!!

Hạn tham dự: Hết ngày 22/01/2017.
BIỆT ĐỘI STING MỪNG NĂM MỚI

Các Stingers đã có kế hoạch bứt phá cho năm mới chưa? Hãy share ngay dự định đó kèm tag tên 3 cạ cứng hoặc người thân để tăng quyết tâm theo đuổi đến cùng nào!!!

Biệt đội Sting trao năng lượng và dành tặng 10 balo Sting mang sắc đỏ may mắn cho các mem “bắt kịp” khoảnh khắc đồng vàng Sting xuất hiện trong hình + share kế hoạch năm mới + tag tên 3 cạ cứng và hashtag...
View details ⇨
Johnny Trí Nguyễn tin chọn Sting vì Sting tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Còn bạn yêu thích Sting vì điều gì?
10 áo khoác Sting bứt phá sẽ dành cho 10 Stingers may mắn nhất khi bình luận câu trả lời kèm hashtag
#VeSinhAnToanThucPham #UongStingSongButPha
TRAO NĂNG LƯỢNG - SẺ CHIA BỨT PHÁ CÙNG BIỆT ĐỘI STING

Không khí Giáng Sinh đã về ngập tràn phố phường rồi các mem ơi!!!

Hãy gởi lời chúc tốt lành đến người thân hoặc cạ cứng kèm hashtag #NangluongStingbutpha và tag tên 3 người bạn để không khí lễ hội được lan truyền rộng khắp nào!

10 áo khoác Sting cực bứt phá sẽ được gởi đến 10 bạn may mắn và làm đúng các bước trên. Hạn chót tham dự...
View details ⇨
STING – HÀNH TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Bạn có tò mò muốn biết Sting được “ra đời” như thế nào?

Để có đến được tay bạn, Sting đã trải qua một quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và khi đạt tới “chất lượng đáng tự hào” của PepsiCo, Sting sẵn sàng cùng bạn bứt phá mọi lúc mọi nơi.

#motcamketchatluong
Các Stingers của nhà mình ơi,

Cơn lũ miền Trung vừa qua đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cho miền Trung và cả những em nhỏ, dẫn đến tình trạng bỏ học sau bão lũ cực kỳ đáng báo động

Hãy cùng SPVB chung tay góp sức đưa các em trở lại trường bằng cách đơn giản là gửi lời động viên tinh thần cho em tại [ Slink.vn Link ] với mỗi lời động viên, SPVB sẽ quyên góp 1USD vào quỹ “Vòng tay nhân ái” để...
View details ⇨
View more posts