Bạn muốn triển khai một dự án hay kế hoạch nhân dịp

Bạn muốn triển khai một dự án hay kế hoạch nhân dịp đầu năm? Microsoft Excel của #Office2016 mới chính là "bệ phóng" đắc lực. Thử phát mê ngay!
Khám phá ngay tại [ Spr.ly Link ]
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Microsoft Vietnam

Microsoft Vietnam
yesterday at 03:00. Facebook
Quyền tiếp cận, chất lượng giáo dục và nguồn lực - đây là 3 rào cản trì hoãn nền giáo dục ở châu Á phát triển. Tại Microsoft, chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để xoá bỏ bất bình đẳng giáo dục trên toàn thế giới.
Làm thế nào chúng ta có thể đạt được điều này trong 10 năm tới?

How could education inequality be eliminated by 2026?

msft.social
Microsoft Vietnam
03/22/2017 at 09:00. Facebook
Tìm hiểu về phần mềm độc hại, kết nối với nhân viên và bảo mật trộm cắp dữ liệu là những mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin châu Á. Với các giải pháp #SecurityBuiltln của chúng tôi, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về những vấn đề trên nữa.

Security | Microsoft

msft.social
Microsoft Vietnam
03/22/2017 at 08:20. Facebook
Cục Công nghệ Thông Tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Microsoft Việt Nam và Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) ngày 22/3/2017 đã phối hợp tổ chức hội thảo sơ kết và lập kế hoạch dự án “Tăng cường kỹ năng Công nghệ thông tin cho giới trẻ hội nhập và phát triển”. Các kết quả được ghi nhận trong giai đoạn 1 đã đánh dấu thành công bước đầu của dự án trong việc thu hẹp...
View details ⇨
Microsoft Vietnam
03/22/2017 at 03:00. Facebook
Stryker, một công ty công nghệ y tế hàng đầu thế giới, đã chọn Microsoft HoloLens để xây dựng phòng phẫu thuật trong tương lai. Với giải pháp By Design mới của Stryker, các đối tác và khách hàng có thể hình dung cấu hình phòng phẫu thuật lý tưởng với hình ảnh ba chiều và thực tế ảo đa dạng.

Stryker chooses Microsoft HoloLens to bring operating room design into the future with 3D

msft.social
Microsoft Vietnam
03/21/2017 at 09:00. Facebook
Trong tập #MPN Podcast lần này, tác giả Jo Burston sẽ chia sẻ về câu chuyện một nữ doanh nhân khởi nghiệp thành công. Cùng chúng tôi lắng nghe nhé!

MPN Thought Leader Podcast: Episode 2 - Driving Success as a Woman Entrepreneur Parts 1 and 2 - Microsoft Partner Network

msft.social
Microsoft Vietnam
03/21/2017 at 07:15. Facebook
Đợt tiếp nhận đơn xét tuyển thực tập Vietnam MBA Intership sắp kết thúc rồi! Nhanh tay đăng ký mở đường tương lai và tự tin khởi nghiệp cùng Microsoft nào!

Microsoft Asia Pacific University Careers

msft.social
Microsoft Vietnam
03/21/2017 at 03:00. Facebook
Bằng cách tận dụng các trung tâm dữ liệu của Microsoft cùng với việc tích hợp #Azure và The Microsoft Cloud, Dyrand Systems đã giúp khách hàng giảm chi phí, sắp xếp các quy trình và giải quyết các thách thức kinh doanh.

Dyrand Systems - Microsoft Enterprise

msft.social
Microsoft Vietnam
03/20/2017 at 09:00. Facebook
Thực hiện các đánh giá rủi ro bảo mật cùng chúng tôi để tìm hiểu về độ bền bảo mật của công ty bạn và cách đối phó với rủi ro bằng các giải pháp #SecurityBuiltln.

Assess Your Security Risk

msft.social
Microsoft Vietnam
03/20/2017 at 03:00. Facebook
Đợt tiếp nhận đơn xét tuyển thực tập Vietnam MBA Intership sắp kết thúc rồi! Nhanh tay đăng ký mở đường tương lai và tự tin khởi nghiệp cùng Microsoft nào!

Microsoft Asia Pacific University Careers

msft.social
Microsoft Vietnam
03/17/2017 at 13:00. Facebook
Microsoft công bố các sáng kiến và giải pháp mới để giải quyết các khó khăn trong lĩnh vực y tế và khuyến khích mọi người hướng đến cuộc sống lành mạnh hơn.

Microsoft and partners combine the cloud, AI, research and industry expertise to focus on transforming health care - The Official Microsoft Blog

msft.social
Microsoft Vietnam
03/17/2017 at 09:00. Facebook
Theo báo cáo của Malware Infection Index năm 2016, khu vực châu Á Thái Bình Dương đặc biệt dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại. Tổ chức (công ty) của bạn có thể bị tổn hại mà bạn không biết. Các giải pháp #SecurityBuiltln của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc 365 ngày một năm mà không cần phải lo lắng bất kì vấn đề gì.

Security | Microsoft

msft.social
Giải pháp #SecurityBuiltln của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ tối đa các cơ sở dữ liệu và không cần phải suy nghĩ nhiều về hệ thống bảo mật.
Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận và gói bảo mật tốt nhất cho bạn.

Security | Microsoft

msft.social
Trong tập Postcast #MPN lần này, chúng ta sẽ được nghe giám đốc điều hành của #MSFT đối tác AvePoint trao đổi về cách những người làmkĩ thuật có thể mang lại giải pháp truyền thông tốt hơn đến với những người không tiếp xúc nhiều với kĩ thuật. [ Msft.social Link ]
Thực hiện Nghị quyết 36a của Chính phủ ban hành ngày 14/10/2015 về chính phủ điện tử và Quyết định số 1819/QĐ-TTg ngày 26/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc Chương trình quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 – 2020, Thành phố Hà Nội đã tích cực đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước Thành phố, xây dựng chính quyền...
View details ⇨
Để bảo vệ và phục vụ tốt cho sự an toàn của người dân. Cùng tìm hiểu cách Bộ phận Điều phối Cảnh sát của Richland sắp xếp các luồng thông tin mỗi ngày với Office 365.
Mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng. Tại Microsoft, chúng tôi tin rằng những tiếp cận đầu tiên nhất của điện toán đám mây sẽ giúp các nhà cung cấp cải tiến những chuyển hoá kĩ thuật số và công nghệ của mình ngày một tốt hơn.

Driving Government Digital Transformation with a Complete, Trusted Cloud - Microsoft Enterprise

msft.social
"Các mẩu chuyện thực tế tổng hợp là một hạng mục mới đầy hấp dẫn thể hiện sự sáng tạo cho phép nhiều fans hâm mộ của Hello Kitty tương tác cũng như trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới!" - Egita Di Filippo, lãnh đạo bộ phận kĩ thuật số của EMEA tại Sanrio cho biết.
Cùng tìm hiểu về việc phát hành Hello Kitty HoloLens của Sanrio.

Actiongram says hello to Sanrio's Hello Kitty and friends

msft.social
Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là điều có ý nghĩa rất quan trọng. Sự hiệp lực giữa trường đại học với nhà nước và các doanh nghiệp được coi là động lực cốt yếu của những xã hội và những nền kinh tế dựa trên tri thức.
Buổi toạ đàm tại Vietnamnet ngày 9/3/2017 mở đầu cho Diễn đàn về mối quan hệ giữa đào tạo và doanh nghiệp do Bộ GD-ĐT khởi xướng có sự tham dự của CEO...
View details ⇨
"Anh ấy đã được gọi là "Sư phụ" khi 13 tuổi, danh hiệu cao nhất của một kì thủ". Magnus Calsen - vô địch thế giới bộ môn cờ tướng cũng sử dụng công nghệ Microsoft để phối hợp với nhóm của anh và giữ cho những chiến lược được bảo mật tối đa nhất.

It's his move: World chess champion Magnus Carlsen uses Microsoft technology to collaborate with his team and keep strategies secure

msft.social
Tất cả chúng ta đều có khao khát muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn từng ngày. Trong đó, phái đẹp luôn là nguồn cảm hứng về một thế giới luôn sinh động, màu sắc và tươi mới hơn. Họ cũng có những khát vọng, những giấc mộng khác nhau từ khi còn bé. Nhưng một khảo sát cho thấy, rất ít các cô gái có thể nắm vững các kĩ năng mà họ thực sự cần, và chỉ có 6.7% các bé gái ở Mĩ theo học chương trình...
View details ⇨
View more posts