Bạn muốn trở nên giàu có? Tất cả mọi người đều mong

Bạn muốn trở nên giàu có? Tất cả mọi người đều mong muốn điều đó. Còn chờ gì nữa, hãy cùng khám phá 14 nguyên tắc sống của những người giàu có dưới đây.
View details

ohay.tv
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bí Ẩn Không Xa Lạ

Làm việc Thiện là tốt rồi, nhưng phải dựa vào hoàn cảnh xung quanh nhé các bạn !
Tuy nhiên, nồng độ của 2 chất này trong hồ bơi không đáng kể nhưng nếu tiếp xúc lâu dài, chẳng hạn như các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp hay nhân viên làm việc tại hồ bơi thì họ có thể mắc bệnh hen suyễn.

Theo: ArsTechnica​
Ôi đàn bà là những niềm đau... !@#$
Chửi nhau thì có mà úp mặt xuống.
Nguồn : Thanh Leno
Quá nhanh quá nguy hiểm phiên bản động vật :D
Mới đây, một nhà khoa học trẻ tuổi đã cho cho ra đời một con ong robot với tính năng vượt trội, có thể bắt chước quy trình thụ phấn cho cây trồng của ong thật một cách thành thạo. Cụ thể, con ong robot này có khả năng thu thập phấn hoa và phát tán ở những khu vực khác.

Được biết, con ong robot biết thụ phấn cho hoa này có tên gọi là "Plan Bee", là đứa con tinh thần của một sinh viên chuyên...
View details ⇨
Thử đi, thử đi , thử đi...
Phố tôi có bác bán bánh mỳ bị điên. Hay nói một mình. Thỉnh thoảng lấy tay đấm vào đầu liên tục.

Lúc khỏe, bác sẽ bán bánh mỳ, hiền lành, cười với hàm răng chiếc còn chiếc mất. Một bên mắt bị hỏng, hoặc có nhìn được hay không tôi không biết. Nó đục ngầu. Có lẽ chính vì vậy mà bác hay trả nhầm tiền. 15 nghìn cái bánh mỳ, có khi bác trả lại cả 20 nghìn. Có người cứ thế cầm mà đi.

Lũ trẻ con...
View details ⇨
Mọi người có biết biểu tượng trái tim được sử dụng từ khi nào không. :v.
#TB
Charles Robert Darwin (12 tháng 2, 1809 – 19 tháng 4, 1882) là một nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực tự nhiên học người Anh.
Hôm nay là sinh nhật Darwin đấy mọi người, không biết thuyết tiến hóa của ông còn đúng cho đến bây giờ không nhỉ :v.
#TB
Lý do đất nước họ có nhiều tết là vì Colombia là một đất nước có nhiều sắc tộc và sắc dân khác nhau nên họ sống với một quần thể quốc gia tương đồng nhưng lại có nhiều nền văn hóa truyền thống khác nhau
Ví dụ như Tết : Tết Thần nông nghiệp, Tết tôn giáo của từng sắc dân, Tết thi sắc đẹp cả Nam lẫn Nữ, Tết thu hoạch Càfê........và Tết " CUỒNG HOAN " là tết lớn nhất ở nơi này . Trung bình 1...
View details ⇨
Chào cả nhà,mình cũng là 1 ad mới đang trong thời gian thử thách,mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của các bạn.Đay là bài đầu tay của mình :hệ tiêu hóa của chúng ta có tốc độ thay tế bào nhanh nhất trong cơ thể.Do bị bào mòn bởi axit rất nhiều nên các tb luôn phải thay mới liên tục,bởi vậy chỉ cần từ 2,3 ngày là chúng ta đã có 1 hệ tiêu hóa hoàn toàn mới.Và y học từ đó đã mang đến...
View details ⇨

Tin tức: Khâu bàn tay hoại tử vào bụng, 3 tuần sau bất ngờ

tamsugiadinh.vn
Một người đàn ông nhanh tay túm lấy tóc 1 cô gái nhảy lầu tự tử
KLQ lắm : Xem xong cái này mới biết vì sao con gái đánh nhau hay túm tóc. :(
Chào các bạn, mình đang trong giai đoạn thử thách làm ad -_-. Mình sẽ tổ hợp các bài viết trên các trang web khoa học mà mình hay đọc, mn ủng hộ nhé. Mn góp ý về post hộ mình luôn, chưa có tí kinh nghiệm làm ad nào cả.
#TB

Di ngôn đầy ẩn ý của Lưu Bị trước khi đại bại dưới tay Tôn Quyền

blogkhoahoc.net
Thủ thuật excel
Viết Hoa hỏa tốc :D
st st st
Vì đơn giản là chúng rất lười :D
Bánh mì khổng lồ chỉ có ở An Giang mà thôi!

Ảnh: GAAG.
Sáng mai anh em nào test dùm Ad nha !
Thử đi nào...
Nhầy quá!
Các bạn có ý định du lịch Nha Trang chú ý, hiện Nha Trang đang mưa to.
View more posts