Báo Thiên Thần Nhỏ 02/23/2016

View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Báo Thiên Thần Nhỏ

Dùng tay không thuận của bạn để cầm bàn chải đánh răng. Việc này sẽ thách thức não bạn tập thể dục cho những tế bào thần kinh ở những vùng mà thường bạn không sử dụng đến. Nó giúp bạn khai thác được tiềm năng của não nhiều hơn và tăng trí nhớ nữa đấy!
[ Hoahoctro.vn Link ]

“Nâng cấp bộ nhớ" bằng những cách siêu đơn giản

hoahoctro.vn
Khi lo lắng, chúng ta thường không thể suy nghĩ ra điều đúng đắn. Hãy để tinh thần thoải mái, bình tâm dẫn lối cho bạn đến lựa chọn của trái tim. Nó chỉ hướng nào thì đi hướng đó.
[ Hoahoctro.vn Link ]

Hãy lắng nghe trái tim mình, trước khi dấn bước chọn trường

hoahoctro.vn
Kim Woo Bin luôn dành cho fan những lời khuyên rất thực tế và chân thành. Anh chàng từng nhắn với một bạn fan đừng làm mắt hai mí vì mắt một mí của bạn ấy cũng rất đẹp rồi. Với những fan còn nhỏ tuổi, Woo Bin thường dặn dò các bạn ấy không nên trang điểm nhiều, học hành chăm chỉ và đừng gây sự với bạn bè.
[ Hoahoctro.vn Link ]

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin

hoahoctro.vn
Dược phẩm hữu cơ là một trong những sản phẩm tiên phong trong thế giới làm đẹp hữu cơ, những ngôi sao quốc tế như Victoria Beckham, Sandra Bullock hay Mirandar Kerr đều là những tín đồ ưa chuộng phương thức làm đẹp thân thiện môi trường này đấy!

#duocphamhuuco #lamdep

5 quy tắc vàng của vẻ đẹp hữu cơ, bạn biết chưa?

hoahoctro.vn
Chú bảo rằng: “Nhìn mấy đứa sinh viên như tụi bây đi học nhà xa, chú thấy xót lắm. Còn mấy người khuyết tật, họ chủ yếu là người nghèo khó, nhìn họ đi lại đã khó khăn, mình còn ăn mắc nữa thì coi sao đặng”. Câu trả lời của chú, không dùng những câu từ mỹ lệ, nhưng lại khiến người khác phải nhớ từng chữ, từng chữ một vào tâm trí.

#traitimvangson #saigon

Những "trái tim vàng son" góp phần tạo nên một Sài Gòn thật dễ thương

hoahoctro.vn
BTC của Gaon Chart Music Awards đã có thông báo chính thức trên trang chủ của mình về sự việc này.

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang

hoahoctro.vn
5 thành viên Beast nay đã có tên mới - Highlight <3 Hãy tiếp tục ủng hộ họ nhé <3 <3 <3
Là nhóm nhạc thần tượng “hỗn hợp” duy nhất tại K-Pop hiện nay, K.A.R.D là cái tên đang gây được nhiều sự chú ý. Những thành tích đạt được ở nước ngoài thời gian qua khiến các thành viên của nhóm không khỏi vui mừng.
#kard #kpop

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế

hoahoctro.vn
Cô nàng nào cũng thích được làm nhân vật nữ chính phim Hàn. Nhưng ít bạn biết rằng có những mơ ước nhìn thì lãng mạn nhưng thật ra lại gây hại cho sức khỏe và khiến bạn xấu đi.

#suckhoe #suthatkhongnhumo

Lãng mạn như phim, hóa ra sẽ làm bạn… xấu đi!

hoahoctro.vn
Tập thể dục cho các giác quan chính là cách để cải thiện trí nhớ, học tập hiệu quả và nói chung là “nâng cấp” mọi chức năng khác của não.

#baitapgiacquan

“Nâng cấp bộ nhớ" bằng những cách siêu đơn giản

hoahoctro.vn
Các nhà nghiên cứu nét chữ đã tìm ra một số điểm chung về tính cách trong chữ ký của chúng ta. Vậy bạn hãy xem chữ ký của mình có thể nói những gì nhé!
[ Hoahoctro.vn Link ]

Khám phá bản thân: Chữ ký của bạn đâu chỉ để đi... rút tiền

hoahoctro.vn
Cái kiểu mua sắm vô tội vạ không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến túi tiền của bạn, mà còn cả hạnh phúc của bạn nữa đấy!

[ Hoahoctro.vn Link ]

Hãy mua thứ bạn dùng thường xuyên, chứ không phải thứ bạn vừa mới thích

hoahoctro.vn
Từ tháng 12 năm ngoái, tài khoản mạng xã hội của một bệnh viện thú y ở Busan có đăng ảnh Lee Jong Suk chụp cùng các y tá khi anh tới đây. Nhiều người cứ nghĩ Jong Suk cho chú chó cưng Saja đi tiêm phòng. Nếu chuyện chỉ có thế thì chẳng có gì đáng nói, nhưng hóa ra mọi chuyện cảm động hơn nhiều.
[ Hoahoctro.vn Link ]

Bạn sẽ yêu Lee Jong Suk hơn, sau khi biết chuyện này

hoahoctro.vn
Có một loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong các loại hương thơm tổng hợp, nến thơm, và thậm chí cả những hộp nhựa mà bạn vẫn đựng thức ăn nữa, là phthalates. Hóa chất này vốn đã có “dính líu” với cả đống vấn đề về sức khỏe, bao gồm bệnh tự kỷ, tăng cân, vô sinh, tiểu đường và thậm chí là một số bệnh ung thư.
[ Hoahoctro.vn Link ]

Nước hoa có thể khiến bạn bị tiểu đường?

hoahoctro.vn
Người ta vẫn cứ bảo nấm lùn thì bất tiện đủ đường. Nhưng thực ra cao quá khổ, thì cũng rắc rối chẳng kém đâu!
[ Hoahoctro.vn Link ]

Hóa ra "biệt đội hươu cao cổ" cũng khổ chẳng kém gì nhóm "nấm lùn"

hoahoctro.vn
Nếu bạn vẫn nghĩ dậy sớm, tắc đường, nắng như đổ lửa mưa như trút nước … đúng là thử thách cực đại trên đường đi học, thì bạn sẽ thôi kêu ca than thở ngay lập tức sau khi xem bộ ảnh này. Teen thế giới còn phải đối mặt với nhiều hiểm nguy hơn nhiều.

[ Hoahoctro.vn Link ]

Dù phải mạo hiểm nhưng các bạn ấy vẫn cố gắng đến trường mỗi ngày

hoahoctro.vn
Rất nhiều lời đồn khẳng định Lee Min Ho sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây. Nhưng thông tin chính thức thì sao?
[ Hoahoctro.vn Link ]

Chính xác thì bao giờ Lee Min Ho sẽ chính thức lên đường nhập ngũ?

hoahoctro.vn
Chỉ cần bạn để ý xung quanh một chút thôi, sẽ nhìn ra vô vàn khoảnh khắc ngẫu nhiên mà vô cùng hài hước, chứng tỏ cuộc sống quanh ta rất có khả năng làm một danh hài.
[ Hoahoctro.vn Link ]

Nếu cuộc sống là một con người, ắt hẳn là người cực kỳ hài hước!

hoahoctro.vn
Cô nàng nào cũng thích được làm nhân vật nữ chính phim Hàn. Nhưng ít bạn biết rằng có những hành động nhìn thì lãng mạn nhưng thật ra lại gây hại cho sức khỏe và khiến bạn xấu đi.

[ Hoahoctro.vn Link ]

Lãng mạn như phim, hóa ra sẽ làm bạn… xấu đi!

hoahoctro.vn
Scandal bắt nạt thành viên Hwayoung cùng nhóm vào năm 2012 đã khiến T-ara bị “ghẻ lạnh” tại chính quê hương mình. Nhưng công lý cuối cùng cũng chiến thắng và sau 5 năm, sự thật đã được sáng tỏ.
[ Hoahoctro.vn Link ]

T-ara - Scandal và hành trình chiến thắng của lẽ phải

hoahoctro.vn
View more posts