Bật mí tính cách ẩn giấu bên trong của 12 cung hoàng đạo

Bật mí tính cách ẩn giấu bên trong của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thuộc tuýp bốc đồng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có xu hướng đòi hỏi mọi thứ một cách hấp tấp. Với những ý tưởng không phải là của mình, Bạch Dương thực sự là không quan tâm. Nhìn chung, tính cách họ khá là trẻ con.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thực dụng, thích chiếm hữu và đôi khi phù phiếm. Ngoài ra, thi thoảng họ cực kỳ cứng đầu, khó mà thay đổi quan điểm của mình nếu không gặp phải chuyện gì kinh khủng. Kim Ngưu còn có tính xấu nữa là có thể quá buông thả và lười biếng.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong Song Tử giống như là tồn tại nhiều nhân cách khác nhau vậy. Bạn không biết rồi mình sẽ đụng độ nhân cách nào của họ. Cung hoàng đạo này thích rất nhiều, rất nhiều thứ và thường tự rằng mình là bậc thầy của tất cả mấy món đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Biểu tượng của Cự Giải là con cua là có lý do cả. Tâm trạng họ thay đổi cực thất thường. Chẳng dễ gì mà Cự Giải chịu rời khỏi những nơi khiến họ cảm thấy an toàn và thoải mái. Ngoài ra, Cự Giải còn thường xuyên cho lời nói và hành động của người khác là xúc phạm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vẻ lôi cuốn và đáng yêu đấy, nhưng họ chủ yếu là yêu và khiến bản thân mình vui mà thôi. Họ luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mọi lúc, mọi nơi. Với Sư Tử, cả thế giới này đều xoay quanh họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cẩn thận khi bạn ở cùng Xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo thuộc diện xét nét nhất. Chỉ cần bạn nở một nụ cười gượng gạo thôi là đã đủ kích hoạt “máu” soi mói trong họ rồi. Đấy là chưa kể tính cách cầu toàn của họ nhiều khi sẽ khiến bạn… phát điên lên đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thiếu quyết đoán. Họ dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng dù là điều nhỏ nhặt nhất. Đây chính xác là kiểu người đứng trong cửa hàng tạp hóa, trên tay cầm hai chai tương cà, cẩn thận đọc tới đọc lui nhãn chai. Thực sự đấy Thiên Bình, hãy chọn ra một món và tiếp tục đi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sự giận dữ của Bọ Cạp là không gì sánh được. Họ nhiệt tình, đam mê nhưng cũng có xu hướng phát hỏa và thích thao túng người khác. Cung hoàng đạo này rất cực đoan. Với họ, tâm trạng xấu chỉ là khởi đầu, và từ đó, chỉ có đi xuống mãi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nổi tiếng là nói thẳng nói thật, mà sự thẳng thắn của họ có thể được coi là bất lịch sự. Ngoài ra, lúc nào hội này cũng tỏ ra biết tuốt nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nghe lời ai, cũng không hùa theo đám đông – họ là người nắm vai trò kiểm soát kìa. Thậm chí, họ còn lợi dụng người khác vì mục đích riêng của mình, đưa ra mấy tin đồn tiêu cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Luôn cho rằng mình thông minh và hợp lý, Bảo Bình phán xét người khác cực nhanh. Phần lớn thời gian, họ mải mê theo đuổi những suy nghĩ trong đầu mình và có vẻ lánh đời lánh người thế nào ấy. Cung hoàng đạo này ra lời khuyên rất hay, nhưng chính bản thân họ thì lại chẳng mấy khi làm theo bao giờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có vẻ… đi mây về gió, người khác chả biết thế nào mà lần. Mà không, đến chính bản thân họ còn không biết thực sự mình muốn làm gì cơ mà. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này rất cả tin.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bí ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

Kpoplike page click "Like"
To 10 people by lottery, I will give you the star Sign CD.
BTS, EXO, BIGBANG, APINK, MAMAMOO, SHINEE...

Kpoplike

facebook.com
According to Billboard's most recent 'World Albums' chart published on February 14, BTS' 'WINGS' took 8th place. Not only that, the boys were number 1 on the 'Social 50' chart!

BTS' 'WINGS' sets new Billboard 'World Albums' Chart record! | kpoplike

kpoplike.com
Surprise First Event Here !!!
You have never seen Stat sign CD, We will give for fans.
Click "Like" Kpoplikecom page and Share our events
,To 10 people by lottery, I will give you the star Sign CD.

Kpoplike

facebook.com
In her Instagram post, Kang Sora described the idol as, “Suho, who is polite and a good singer.” In English, she also explained that she asked the idol to mirror her pose for the photos as she has heard that they look similar.

Kang Sora Strikes A Pose With EXO's Suho For Photos From Set Of "Curtain" MV | kpoplike

kpoplike.com
What is Baskin Robbins 31 ice cream that you want to buy at EXO?

kpoplike.com

kpoplike.com
Actors Jo In Sung and Jung Woo Sung are drawing attention for their thoughtful fan service that just might count as one of the cutest ever!

Watch: Jo In Sung And Jung Woo Sung Makes A Lucky Fan's Year With Cutest Fan Service Ever | kpoplike

kpoplike.com
GOT7 Reveals Pre-Trailer For "Flight Log: Arrival" At Fan Meeting

Watch: GOT7 Reveals Pre-Trailer For "Flight Log: Arrival" At Fan Meeting | kpoplike

kpoplike.com
CÔ GÁI CỦA BẠN ĐANG GIAN DỐI TRONG CHUYỆN TÌNH DỤC MÀ BẠN VẪN KHÔNG HỀ HAY BIẾT

Những điều phụ nữ hay nói dối sau “chuyện ấy”

blog.todayplanet.net
Cứ tưởng rằng chỉ có hai chú sóc đang rượt đuổi nhau nhưng hóa ra.....

Nhiều người giật mình khi thấy mặt người phụ nữ trong ảnh

blog.todayplanet.net
VỢ CHỒNG LẤY NHAU CÓ THER CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP KHÔNG TẤT CẢ PHỤ THUỘC VÀO CAN CHI [TR TR]

XEM TUỔI KHẮC – HỢP ĐỂ SINH CON PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

blog.todayplanet.net
Sau Tết Âm lịch 2017, những con giáp này đón vận may liên miên vì được quý nhân bao bọc, che chở, phù trợ trong mọi việc.

Ăn Âm Dương Lịch xong, 3 con giáp này sẽ đón vận may hết cỡ – tiền bạc tới tấp không ngừng

blog.todayplanet.net
:(
Hứa đê
ĐÊM
:)
Chọn cái nào
:D
Đếm đi
View more posts