Bộ binh Nga đã có mặt tại #Donbass miền đông Ukraina ?

Bộ binh Nga đã có mặt tại #Donbass miền đông Ukraina ?

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Thấy cảnh này thì anh em cán bộ chiến sĩ và bà con ngoài đảo yên tâm hơn nhiều.

Không liên quan lắm, nhưng Tây đồn rằng tàu hộ vệ Trung Quốc lảng vảng ở khu vực Trường Sa từng phải báo động vì bị "tàu lạ" bật radar chiếu xạ mà không đáp trả được. Thực hư thì chịu, quán bia #ComCom không biết, không bình luận.

- Quán bia tổng hợp -
T-62M của Syria theo tin đồn là được Nga viện trợ với số lượng lớn.

T-62M được Nga nâng cấp từ những năm 1980 và sử dụng đến tận 2013 mới bị loại biên hoàn toàn. Với số lượng lên đến vài nghìn con, Nga không tiếc tay bơm đồ cho quân chính phủ để chống phỉ. Số tăng được viện trợ này đủ để quân đội Syria thành lập nguyên Quân đoàn 5 tại Alleppo.

Với hệ thống đo xa laser, khả năng bắn tên lửa...
View details ⇨
Khi bạn quá rảnh và thừa tiền, bạn sẽ lấy boong tàu sân bay đang trong biên chế chiến đấu và biến nó thành sân bóng rổ cho sinh viên chơi <(")

- CBT -

#ComCom
Hình ảnh rõ nét đầu tiên về Su-35S của Trung Quốc, cũng như nhóm chuyên gia Nga sang làm nhiệm vụ bàn giao và bảo hành.

Các máy bay như J-20 và Su-35S vốn được ưu tiên triển khai tại eo biển Đài Loan (đối phó Tàu xanh) và biển Hoa Đông (Nhật, , Hàn, Mỹ), nhưng cũng không loại trừ khả năng nó mang xuống quân khu phí nam giáp Biển Đông để thử nghiệm.

Nhìn chung là đợt tới lại nhiều màn vui <(")

-...
View details ⇨
Đội hình tàu chiến triển khai trong diễn tập tổng hợp VTH-16, bao gồm cả nội dung đổ bộ tái chiếm đảo.

Đợt diễn tập bắn đạn thật được đánh giá là có quy mô lớn nhất trong nhiều năm, với sự góp mặt của tất cả khí tài hiện đại nhất trong biên chế hải quân, thể hiện quan điểm cứng rắn trong vấn đề bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Biên phòng Liên Xô dùng vũ lực đẩy lính biên phòng Trung Quốc ra khỏi địa phận Liên Xô trong sự kiện 1969.

#ComCom

-CT-
Cua nước bạn Indo tập bắn đạn thật.

Nhìn chung số xe tăng của nhà ta nhiều nhất khu vực, nhưng mức độ hiện đại thì kém xa. Việc lên T-90MS là hoàn toàn cần thiết và phù hợp với điều kiện thực tế.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ĐẾN VIỆT NAM

Khi cuộc Chiến tranh bảo vệ chủ quyền biên giới phía Bắc Việt Nam chống quân Trung Quốc xâm lược nổ ra ngày 17-2-1979, nhà báo Trần Đăng Tuấn (sau này là Phó tổng biên tập Đài truyền hình Việt Nam) đang theo học Trường đại học Lomonosov ở Moskva. Ông đã nhớ lại những ngày tháng đó khi chia sẻ trên trang FB của mình. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn:

"Tôi...
View details ⇨
"Tạo ra lòng tin, sự hữu nghị chân thật giữa hai nước là con đường tất yếu nhưng đòi hỏi thời gian lâu dài và từ cả hai phía.

Đây không phải là điều có thể hy vọng có được trong vài ba năm tới đây. Lịch sử mách bảo chúng ta muốn giữ được hòa bình, ổn định, giữ được độc lập tự chủ thì điều quan trọng nhất là giữ được lòng dân. Trên dưới một lòng, có được sự đoàn kết dân tộc thì chắc chắn...
View details ⇨
Ảnh lính TQ ko có quần áo, lột trần truồng tải đạn lên điểm cao 1509 (Núi Đất) được tên Ngô Nhật Đăng xuyên tạc thành 1 đại đội vận tải nữ của ta bị TQ bắt sống và làm nhục.

Ngô Nhật Đăng chính là kẻ biểu tình ở Bờ Hồ vài năm trước bị các cựu chiến binh sư đoàn 356 vạch mặt khi hắn chém gió rằng mình là CCB phía Bắc + Tây Nam. Khi các CCB 356 hỏi ở đơn vị nào thì luyên thuyên ở tiểu đoàn địa...
View details ⇨
Ơ kìa có con chim lạ <(")

- CBT -

#ComCom
Tàu hộ vệ chống ngầm chủ lực của Đông Lào, cho tới khi cặp Ghẻ thứ hai về nước.

Thôi cố chờ, tầm mấy tháng nữa là các em nó tung tăng Biển Đông rồi <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Dù được pr hoành tráng nhưng Hàn Quốc vẫn là quốc gia có thanh niên trốn nghĩa vụ cao top thế giới, thậm chí theo thống kê có tới 16000 thanh niên bỏ quốc tịch để trốn nghĩa vụ.

-CT-

#ComCom
Có thể bạn chưa biết

Chuẩn đô đốc Phạm Hoài Nam, tư lệnh quân chủng Hải quân, từng tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành tên lửa, giành huy chương vàng duy nhất trong toàn khóa tốt nghiệp năm 1990 tại Học viện Hải quân Baku, cộng hòa Azerbaijan thuộc Liên Xô.

Ông là sĩ quan Hải quân đi lên từ các đơn vị cơ sở. Sự nghiệp của ông có thể tóm tắt như sau:

Trưởng ngành - Thuyền phó - Thuyền...
View details ⇨
Tuần tra chung biên giới với "bạn" thì lúc nào cũng nai nịt đầy đủ, súng bóng loáng. Ảnh này cũ, hình như bây giờ đi tuần tra là phun ốp sần áo giáp với mũ chống đạn.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Biên phòng Móng Cái chuẩn bị giao lưu với các du khách Trung Quốc.

PS : Ảnh diễn tập chống khủng bố hai nước Việt- Trung

-CT-

#ComCom
Sputnik giật tít:

"Phí tiền: Liệu tên lửa Python của Israel có làm Không quân Việt Nam mạnh hơn chút nào không?"

Trong bài nói rằng trang bị tên lửa tầm ngắn Python-5 cho Su-27/30 và Su-22 là sự lãng phí, trong khi hiệu quả thực tế không rõ ràng. Thay vào đó, Việt Nam nên mua các tên lửa mới nhất của Nga như R-73M và R-74.

Thế giờ ý các bạn Ngố dư lào?

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Hình như là than tổ ong ?

-CT-

#ComCom
Ai biết vị đà chủ này là ai không :v

-CT-

#ComCom
Có thể bạn biết thừa

Hồi xưa, Đông Lào định mua loạt 12 chiếc Su-30MK2ĐL, sau khi dùng thử 4 con Su-30MK2 mua trong giai đoạn 2003-2004. Tuy nhiên, sau đó hợp đồng đã bị rút gọn xuống chỉ còn 8 chiếc.

4 tiêm kích thừa ra được chuyển giao cho Không quân Nga với định danh Su-30M2, dùng cho nhiệm vụ huấn luyện chuyển loại cho phi công Su-35. Kết cấu Su-30MK2ĐL và Su-30M2 y hệt nhau, chỉ khác...
View details ⇨
View more posts