Canh Nấm Hoa Hoành Thánh Công thức chế biến xem tại:

Canh Nấm Hoa Hoành Thánh - Công thức chế biến xem tại: [ Bit.ly Link ]

Sau kì nghỉ dài với bao nhiêu món Tết dầu mỡ và nhiều đạm, chắc chắn cả nhà đang thèm một món ăn thanh mát nhẹ nhàng để thay đổi khẩu vị. Nhân dịp Rằm Tháng Giêng, sao mẹ không thử ngay món chay “Thanh ngọt tự nhiên” cho cả nhà?
Với sự giúp sức của Knorr 3 NẤM NGON chiết xuất từ 3 loại nấm hương, nấm bào ngư và nấm đùi gà cho nước canh thanh ngọt và thơm hương nấm, món Canh Nấm Hoa Hoành Thánh sẽ là một sự đổi món thú vị cho bữa cơm ngày Rằm.

Khám phá thêm thêm nhiều món chay ngon cùng Knorr 3 Nấm Ngon tại nhé!
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Knorr Vietnam

Knorr Vietnam
03/20/2017 at 10:09. Facebook
ƯU ĐÃI HẤP DẪN MỪNG SINH NHẬT TIKI 7 TUỔI <3

Đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này, KNORR mến tặng tất cả các bạn mã giảm ngay 70,000 đồng - TIKI7U - khi mua Knorr tại Tiki lần đầu đó.
Nhanh tay đặt hàng nào các mẹ ơi!

>> Click để mua ngay và nhớ nhập mã TIKI7U nhé: [ Goo.gl Link ]
Knorr Vietnam
03/17/2017 at 11:30. Facebook
Các mẹ đã bao giờ thắc mắc hương vị món ăn nào đại diện cho mình chưa?
Hãy truy cập [ Goo.gl Link ] để làm trắc nghiệm và chia sẻ cùng bạn bè nhé!

#Knorr #HuongViVeMe

HƯƠNG VỊ NÀO MIÊU TẢ MẸ BẠN

goo.gl
Hương vị nào có thể truyền tải yêu thương tới người phụ nữ của bạn?

Cùng Knorr xem câu chuyện #HuongViVeMe và khám phá món quà 8/3 dành riêng cho bạn tại [ Bit.ly Link ]
Cùng Knorr gửi lời tri ân tới Mẹ, nêm tròn yêu thương cho ngày 8/3 này với phim ngắn “Hương vị về Mẹ" nhé. Xem ngay tại: [ Youtu.be Link ]
#Knorr #HuongViVeMe

Knorr Vietnam

Mẹ là người yêu các món truyền thống, hay thích sáng tạo nên món mới độc đáo, đậm vị riêng? Chia sẻ cùng Knorr về Gu của mẹ nhé!
[MINI GAME] HÁI LỘC KNORR – NÊM YÊU THƯƠNG NGÀY TẾT

Một chút yêu thương của mẹ đã góp thêm vị Tết thật trọn vẹn cho vạn gia đình trên khắp Việt Nam. Cảm ơn mẹ và cả nhà đã mở rộng tấm lòng để làm nên một hành trình Góp Tình Trao Tết. 10 phần quà đầu xuân sẽ dành cho 10 mẹ may mắn nhất khi:
- Chia sẻ hình ảnh cả gia đình chung tay nấu ăn ngày Tết
- Share post này ở chế độ public với hashtag...
View details ⇨
Cám ơn hàng triệu người Việt đã cùng Knorr Góp Tình Trao Tết

Kết thúc hành trình GópTìnhTraoTết của Knorr, chiếc máy bay trái tim đã mang hương vị Tết mà Mẹ gửi trao đến khắp mọi miền đất nước.
Không những đem đến niềm vui và tiếng cười trong ngày Hội Xuân, Knorr tin chắc những sẻ chia của Mẹ đã góp phần Nêm Yêu Thương vào trong từng mâm cơm gia đình ngày đầu năm mới thêm đậm đà hương...
View details ⇨
Cám ơn hàng triệu người Việt đã cùng Knorr Góp Tình Trao Tết

Kết thúc hành trình GópTìnhTraoTết của Knorr, chiếc máy bay trái tim đã mang hương vị Tết mà Mẹ gửi trao đến khắp mọi miền đất nước.
Không những đem đến niềm vui và tiếng cười trong ngày Hội Xuân, Knorr tin chắc những sẻ chia của Mẹ đã góp phần Nêm Yêu Thương vào trong từng mâm cơm gia đình ngày đầu năm mới thêm đậm đà hương...
View details ⇨
Knorr tin rằng, với những yêu thương được Mẹ tận tay nêm trong từng mâm cơm, mỗi phút giây sum vầy bên gia đình ngày đầu năm mới đều trở nên lung linh hạnh phúc.
Tết này, Mẹ và Knorr đã cùng nhau lan tỏa hương vị Tết đến mọi gia đình Việt. Giờ đây là lúc Mẹ nhận lại niềm vui từ ngày sum họp vui vầy trong chính gia đình nhỏ của mình.
Hãy comment và chia sẻ post với hashtag #GópTìnhTraoTết...
View details ⇨
Vừa qua, chuyến xe yêu thương của KNORR đã cùng Phạm Hương mang đến Vĩnh Long hương vị Tết rất đỗi đặc biệt. Đó là vị “ấm” của người cho khi được góp thêm một cái Tết trọn vẹn đến vạn nhà. Đó là vị “ngọt” của niềm vui đối với người nhận khi Tết chưa bao giờ ở gần đến thế.
Nhiều gia đình đã không giấu được hạnh phúc vì bỗng chốc những gánh nặng của cuộc sống phần nào được san sẻ, những mong...
View details ⇨
Mẹ biết không, một món quà mẹ gửi trao tại [ Bit.ly Link ] và một chia sẻ cùng hashtag #GópTìnhTraoTết #NêmYêuThương có thể mang đến niềm vui vô bờ bến đến vạn nhà Knorr đã ghé thăm.
Hãy tiếp tục đồng hành cùng Knorr và chia sẻ sức mạnh của tấm lòng với 2 hashtag trên để Tết có thể về cùng bữa ăn trọn vị yêu thương ở khắp muôn nơi.
Vì trên mảnh đất Việt đầy yêu thương này, nơi nào cũng cần được sẻ chia, nơi đâu cũng là nhà. Trong 3 tỉnh Quảng Ngãi, Trà Vinh và Điện Biên, KNORR cùng chuyến xe yêu thương sẽ có mặt thêm tại 1 tỉnh để chung tay góp Tết. Mẹ hãy giúp KNORR chọn ra một tỉnh để #NêmYêuThương, cho vị Tết vẹn tròn lan tỏa trên từng căn bếp Việt.
Hành trình #GópTìnhTraoTết vẫn đang mở rộng vòng tay đón nhận yêu...
View details ⇨
Trong suốt 3 tuần lễ lăn bánh, chuyến xe Góp Tình Trao Tết của KNORR đã mang Hội Xuân đến khắp các tỉnh trên cả 3 miền Bắc – Trung - Nam.
Các Mẹ hãy đếm xem Hội Xuân đã diễn ra ở bao nhiêu tỉnh thành. 10 phần quà từ Knorr sẽ dành cho mẹ thực hiện 2 bước sau:
- Comment câu trả lời của mẹ
- Share post này về Facebook cá nhân ở chế độ public với hashtag #NêmYêuThương #GópTìnhTraoTết
Kết quả...
View details ⇨
"Nhà con năm nay chưa có trang trí đón Tết, nhưng mà hổng có sao, chỉ cần mẹ nấu món gì đó cho cả nhà ăn là con vui rồi. Tết này, nếu có một điều ước, con chỉ ước có thể đứng lên được để phụ mẹ đi bán vé số.."

Những lời chia sẻ rất đỗi hồn nhiên của bé Đạt, trong căn phòng trọ bé xíu của em và gia đình tại huyện Nhà Bè, TP.HCM đã để lại cho Knorr thật nhiều cảm xúc. Có lẽ, niềm hạnh phúc khi...
View details ⇨
Chỉ với một chút Knorr và tình yêu thương của mẹ, bữa cơm sum vầy ngày Tết sẽ đậm vị ngọt, trọn vị ngon. Hạnh phúc đơn sơ là thế, nhưng vẫn còn biết bao gia đình chẳng dám ước mơ.

Tết này, bên cạnh việc #NêmYêuThương cho mâm cơm của gia đình mình, hãy cùng Knorr san sẻ vị Tết đến với hàng vạn đồng bào trên khắp mọi miền đất nước trên chuyến xe #GópTìnhTraoTết. Chỉ cần chọn tỉnh thành mà Mẹ...
View details ⇨
Vì Tết không chỉ là chăm chút cho bữa cơm trọn vị ngon của gia đình mình, mà còn là dịp để Mẹ chung tay #NêmYêuThương cho vạn gia đình Việt khác. Tết này, hãy để đạo diễn Quang Dung Nguyen và anh Bình Minh dẫn dắt bạn vào câu chuyện của chuyến xe Tết ấm áp tình người.

Đặc biệt hơn, anh Bình Minh đã chọn tiếp tục tham gia hành trình #GópTìnhTraoTết tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vào tuần này....
View details ⇨
Tết năm nay sẽ càng thêm ấm áp khi các mẹ cùng Knorr #NêmYêuThương không chỉ cho gia đình nhỏ của mình, mà còn cho hàng vạn gia đình khác trên khắp Việt Nam.

Cùng chung tay với Knorr tại [ Bit.ly Link ] để mang những bữa cơm sum họp đầu xuân tới khắp mọi miền, cho vị Tết thêm vẹn tròn!
#GópTìnhTraoTết

Knorr Vietnam

goptinhtraotet.com
Cùng Knorr mang vị Tết tròn yêu thương tới mọi miền!!!
Niềm vui ngày Tết đến từ những giây phút cả nhà chung tay nấu nướng chuẩn bị món Tết đúng không các Mẹ? Tết này, hãy cùng Knorr #nêmyêuthương trong hành trình “Góp tình trao Tết” để mang hàng vạn mâm cỗ Tết tròn vị đến các gia đình trên khắp Việt Nam.
Chung tay #góptìnhtraoTết cùng #LýHải #MinhHà #QuyềnLinh #NinhDươngLanNgọc #LâmThanhMỹ...
View details ⇨
Tết này, hãy sưu tập trọn bộ bát sứ cao cấp đón Tết cùng Knorr để bữa cơm thêm ngon tròn vị mẹ nhé!
Xem thêm thông tin tại [ Bit.ly Link ]
View more posts