Canh sấu – vị chua dịu ấm ngày cuối năm

Canh sấu – vị chua dịu ấm ngày cuối năm
Vua Đầu Bếp tuần rồi, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tình cảm của mình qua những món đặc biệt dành cho những người yêu thương. Knorr biết tuy cuối năm bận rộn, nhưng thế nào mẹ vẫn rất chăm chút nhiều món thật ngon cho cả nhà. Hôm nay, Knorr giới thiệu công thức món “Canh sấu” cực “bắt cơm” của bạn Quang Đạt. Với trợ giúp của hạt nêm Knorr từ thịt thăn xương ống và tuỷ - bổ sung Vitamin A, món canh chua dịu thanh mát sẽ luôn “đậm vị ngọt, trọn vị ngon”. Bữa ăn ngày cuối năm sẽ thêm tròn vị nhờ tình yêu của các mẹ!
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Knorr Vietnam

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Knorr Vietnam
01/15/2017 at 11:55. Facebook
Mẹ biết không, một món quà mẹ gửi trao tại [ Bit.ly Link ] và một chia sẻ cùng hashtag #GópTìnhTraoTết #NêmYêuThương có thể mang đến niềm vui vô bờ bến đến vạn nhà Knorr đã ghé thăm.
Hãy tiếp tục đồng hành cùng Knorr và chia sẻ sức mạnh của tấm lòng với 2 hashtag trên để Tết có thể về cùng bữa ăn trọn vị yêu thương ở khắp muôn nơi.
Knorr Vietnam
01/12/2017 at 05:09. Facebook
Vì trên mảnh đất Việt đầy yêu thương này, nơi nào cũng cần được sẻ chia, nơi đâu cũng là nhà. Trong 3 tỉnh Quảng Ngãi, Trà Vinh và Điện Biên, KNORR cùng chuyến xe yêu thương sẽ có mặt thêm tại 1 tỉnh để chung tay góp Tết. Mẹ hãy giúp KNORR chọn ra một tỉnh để #NêmYêuThương, cho vị Tết vẹn tròn lan tỏa trên từng căn bếp Việt.
Hành trình #GópTìnhTraoTết vẫn đang mở rộng vòng tay đón nhận yêu...
View details ⇨
Trong suốt 3 tuần lễ lăn bánh, chuyến xe Góp Tình Trao Tết của KNORR đã mang Hội Xuân đến khắp các tỉnh trên cả 3 miền Bắc – Trung - Nam.
Các Mẹ hãy đếm xem Hội Xuân đã diễn ra ở bao nhiêu tỉnh thành. 10 phần quà từ Knorr sẽ dành cho mẹ thực hiện 2 bước sau:
- Comment câu trả lời của mẹ
- Share post này về Facebook cá nhân ở chế độ public với hashtag #NêmYêuThương #GópTìnhTraoTết
Kết quả...
View details ⇨
"Nhà con năm nay chưa có trang trí đón Tết, nhưng mà hổng có sao, chỉ cần mẹ nấu món gì đó cho cả nhà ăn là con vui rồi. Tết này, nếu có một điều ước, con chỉ ước có thể đứng lên được để phụ mẹ đi bán vé số.."

Những lời chia sẻ rất đỗi hồn nhiên của bé Đạt, trong căn phòng trọ bé xíu của em và gia đình tại huyện Nhà Bè, TP.HCM đã để lại cho Knorr thật nhiều cảm xúc. Có lẽ, niềm hạnh phúc khi...
View details ⇨
Chỉ với một chút Knorr và tình yêu thương của mẹ, bữa cơm sum vầy ngày Tết sẽ đậm vị ngọt, trọn vị ngon. Hạnh phúc đơn sơ là thế, nhưng vẫn còn biết bao gia đình chẳng dám ước mơ.

Tết này, bên cạnh việc #NêmYêuThương cho mâm cơm của gia đình mình, hãy cùng Knorr san sẻ vị Tết đến với hàng vạn đồng bào trên khắp mọi miền đất nước trên chuyến xe #GópTìnhTraoTết. Chỉ cần chọn tỉnh thành mà Mẹ...
View details ⇨
Vì Tết không chỉ là chăm chút cho bữa cơm trọn vị ngon của gia đình mình, mà còn là dịp để Mẹ chung tay #NêmYêuThương cho vạn gia đình Việt khác. Tết này, hãy để đạo diễn Quang Dung Nguyen và anh Bình Minh dẫn dắt bạn vào câu chuyện của chuyến xe Tết ấm áp tình người.

Đặc biệt hơn, anh Bình Minh đã chọn tiếp tục tham gia hành trình #GópTìnhTraoTết tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vào tuần này....
View details ⇨
Tết năm nay sẽ càng thêm ấm áp khi các mẹ cùng Knorr #NêmYêuThương không chỉ cho gia đình nhỏ của mình, mà còn cho hàng vạn gia đình khác trên khắp Việt Nam.

Cùng chung tay với Knorr tại [ Bit.ly Link ] để mang những bữa cơm sum họp đầu xuân tới khắp mọi miền, cho vị Tết thêm vẹn tròn!
#GópTìnhTraoTết

Knorr Vietnam

goptinhtraotet.com
Cùng Knorr mang vị Tết tròn yêu thương tới mọi miền!!!
Niềm vui ngày Tết đến từ những giây phút cả nhà chung tay nấu nướng chuẩn bị món Tết đúng không các Mẹ? Tết này, hãy cùng Knorr #nêmyêuthương trong hành trình “Góp tình trao Tết” để mang hàng vạn mâm cỗ Tết tròn vị đến các gia đình trên khắp Việt Nam.
Chung tay #góptìnhtraoTết cùng #LýHải #MinhHà #QuyềnLinh #NinhDươngLanNgọc #LâmThanhMỹ...
View details ⇨
Tết này, hãy sưu tập trọn bộ bát sứ cao cấp đón Tết cùng Knorr để bữa cơm thêm ngon tròn vị mẹ nhé!
Xem thêm thông tin tại [ Bit.ly Link ]
Tết này, hãy sưu tập trọn bộ bát sứ cao cấp đón Tết cùng Knorr để bữa cơm thêm ngon tròn vị mẹ nhé!
Xem thêm thông tin tại [ Bit.ly Link ]
Tết này, hãy sưu tập trọn bộ bát sứ cao cấp đón Tết cùng Knorr để bữa cơm thêm ngon tròn vị mẹ nhé!

Xem thêm thông tin tại [ Bit.ly Link ]
Cuối tuần này mẹ biết nấu gì chưa? Hãy cùng Viên Súp Thịt Theo Knorr nấu món Hủ Tiếu sánh đậm vị thịt cho cả nhà.

Mẹ hãy mua ngay Viên Súp Thịt Heo Knorr tại [ Bit.ly Link ] nhé
HOT NEWS!

Knorr ra mắt Trợ Thủ Bếp Nhà - tư vấn món ngon cho mẹ 24/7. Từ giờ mẹ sẽ không cần phải lo nấu gì hôm nay nữa rồi!

Khám phá ngay tại đây!

Knorr Vietnam

messenger.com
[Trải nghiệm viên súp – Khám phá Thái Lan ]
Còn gì bằng khi vừa có thể nấu ăn ngon cho cả nhà, vừa có cơ hội khám phá xứ chùa Vàng xinh đẹp <3
Khi mua đơn hàng có chứa sản phẩm Viên Súp Lẩu Thái hoặc Viên Súp Thịt Heo Knorr, có cơ hội nhận được 10 bộ nguyên liệu nấu lẩu miễn phí mỗi tuần hoặc chuyến đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người dành cho các tín đồ nấu nướng !!!

Các bước tham gia vô...
View details ⇨

Knorr Vietnam

goo.gl
[HOT] CUỐI TUẦN ĂN LẨU, DU HÍ THÁI LAN!
Trải nghiệm Viên Súp Knorr Mới để trúng ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

- "GIỜ VÀNG RỘN RÀNG ƯU ĐÃI": Từ 12g00 đến 14g00 thứ 6 hàng tuần, 10 đơn hàng mua Viên Súp Knorr sớm nhất sẽ được giao 10 phần nguyên liệu nấu lẩu cho 4 người ăn miễn phí

- "TRẢI NGHIỆM VIÊN SÚP, KHÁM KHÁ THÁI LAN": Khi mua Viên Súp Knorr, hãy share post này với #viensupknorr...
View details ⇨

Đi Thái Lan chỉ với 18,000đ!

goo.gl
Nhập khẩu 100% từ Thái Lan, Viên Súp Lẩu Thái Knorr Mới sẽ đem đến cho mẹ một nồi nước dùng chuẩn vị Thái chua cay dành cho các món nước và lẩu dịp cuối tuần!

Mẹ hãy tìm hiểu thêm bí quyết nấu nước dùng chuẩn Thái tại [ Bit.ly Link ]
Ngày se lạnh, cả nhà hãy cùng quây quần bên bữa tối cùng món thịt kho tàu nóng hổi. Với Knorr Gia vị Hoàn Chỉnh, món thịt kho tàu ngon đúng điệu nay thật nhanh gọn!

Mẹ hãy xem thêm công thức nấu thịt kho tàu nhanh gọn tại [ Bit.ly Link ]

Knorr Vietnam

knorr.com.vn
Với Viên Súp Thịt Heo Knorr, chỉ cần 2 viên cho 1 lít nước là mẹ đã có ngay một nồi nước dùng sánh đậm vị thịt.

Tìm hiểu ngay bí quyết nấu nước dùng tại đây mẹ nhé [ Bit.ly Link ]
View more posts