Chắc các bạn mấy hôm nay cũng quan tâm đến vụ tai

Chắc các bạn mấy hôm nay cũng quan tâm đến vụ tai nạn vô cùng thương tâm làm ba người chết gồm hai ông cháu chở nhau đi học và một phụ nữ ở Hà Nội.

Khoan hay nói ai thế mạng ai ai có tội ai đúng ai sai. Điều tôi quan tâm và ám ảnh khi xem clip quay lại được đó là khoảng khắc chiếc xe ô tô đâm thẳng vào xe máy của hai ông cháu, và trong một giây chỉ còn lại chiếc mũ len của cháu gái xấu số rơi xuống lòng đường. Quả thật đấy là hình ảnh tôi sẽ không thể nào quên trong cuộc đời mình, chỉ một giây chỉ một giây thôi ba sinh mạng vô tội đã phải ra đi oan uổng chỉ vì tay tài xế phóng nhanh vượt ẩu và điều khiển phương tiện trong lúc say. Rồi anh ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và tòa án lương tâm nếu anh ta vẫn còn trái tim, nhưng nỗi đau để lại thì không có gì có thể sánh nổi và xoa dịu được. Một gia đình vừa mất chồng nay mất cả con lẫn ông, một gia đình mất đi người vợ người mẹ người trụ cột của gia đình. Tất cả chỉ vì một cái nhấn ga, từ một lời khích đểu của bạn bè, từ một ly rượu quá chén mà ra.

Các bạn ạ, đây chỉ là một trong rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đau thương do ma men gây ra. Điều tôi muốn gửi gắm đến các bạn, những tương lai của đất nước. Rằng hãy làm chủ bản thân mình, dẹp cái sĩ diện trên bàn nhậu đi, uống để vui vẻ, uống để hàn thuyên tâm sự, uống giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi tụ họp bạn bè chứ không phải uống để say bí tỉ không biết trời trăng gì, đừng tiếc nuối nhưng kẻ tự xưng là bạn của mình nhưng chỉ muốn ép ta uống thật say, đó không phải là bạn mà chỉ là lũ linh cẩu muốn ta gặp nạn. Hãy có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội, bởi phía trước tay lái là mạng sống các bạn ạ.

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Mọi người không phân biệt tuổi tác địa vị như vỡ òa hạnh phúc, ngỡ mình trẻ lại thời tuổi thơ khi thấy quả bóng bay vào lưới đội bạn ghi điểm.Cả một nguồn sống bé lại bằng một quả bóng.

Thật đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam.

#ComCom

-CT-
Hôm nay kỷ niệm 75 năm Trân Châu Cảng.

Và như Yamamoto đã nói, người Nhật đã đánh thức gã khổng lồ đang ngủ, bản thân ông biết không thể thắng nhưng vẫn đánh và cố kéo dài ngày tận cho nước Nhật mà thôi.

#ComCom

-CT-
Có một thời, đã lâu lắm rồi, phi công Mỹ bị bắn rơi ở Việt Nam được coi là... đồng minh và là bạn của nhân dân Việt Nam!

Nếu trong kháng chiến chống Mỹ mà có ai viết, hay nói như vậy thì chắc chắn đó là cả một sự xúc phạm ghê gớm, một điều không thể chấp nhận và dễ dàng tha thứ được với người Việt Nam.

Nhưng đó là một câu chuyện có thật, liên quan đến một giai đoạn lịch sử quan trọng của dân...
View details ⇨
Cảm xúc như vỡ oà, cố lên Việt Nam ơi

-Mỳ chính-
Nguồn ảnh: trollbongda
Một bài tập của Seal : Tự cởi trói dưới nước

#ComCom

Bt
Cả nhà chuẩn bị chưa ?

#ComCom

-CT-
Thì ra đây là lý do Rome luôn chiến thắng.

#ComCom

-CT-
Qua vụ cướp ngân hàng vừa rồi ta lại càng thấy quần chúng nhân dân ta bất khuất thế nào, dù thấy kẻ cướp cầm súng vẫn đuổi theo tới cùng.

Duy chỉ khổ cho mấy hội nhóm chơi Airsoft phen này lại phải mang tiếng xấu không chừng càng khó khăn hơn cho đam mê của mình.

#ComCom

-CT-
- Tất cả xông lên vì nước Pháp anh em!!

- Báo cáo địch có 7 cây MG42 trên lô cốt.

- Thôi dẹp đi, anh em gì với bọn Pháp...

#ComCom

-CT-
Thông báo :

Hiện tại trang Những Người Yêu Các Chàng Trai Bộ Đội và Boy Police Việt Nam đã bị kẻ xấu đánh cắp, bị lợi dụng đăng tải những thông tin phản cảm và nội dung có tính chất không phù hợp.

Tất cả các admin đều bị mất quyền quản trị nên không kiểm soát được nội dung mà kẻ xấu đăng tải. Mọi người xin chú ý không chia sẻ các thông tin từ hai page trên.

Chân thành cảm ơn mọi...
View details ⇨
Có lẽ sai lầm lớn nhất của giáo dục lịch sử nước nhà là tìm cách "mọi rợ hóa" thời kỳ Hùng Vương.

Học sinh được dạy và học quá quen với hình ảnh ông cha ta chỉ biết cởi trần đóng khố như một bộ tộc lạc hậu, để rồi ngạc nhiên đến nghi ngờ khi biết từ xưa ông cha ta đã nắm vững kỹ thuật luyện kim chế tác vũ khí, nông cụ, áo giáp thượng thừa.

Từ những nông cụ đồ đồng, giáo kiếm , qua, giáp hộ...
View details ⇨
Có dịch Zombie mà chui được vô ổ này là ấm đời.

#ComCom

-CT-
Mấy ông khách quán bia lại dở chiêu dọa bà con bên dưới rồi. Ai đời lại chơi lộn nhào (barrel roll) ở độ cao thấp như thế không <(")

Bản HD: [ Youtube.com Link ]

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
#ComCom

Huế: Hai đối tượng dùng súng airsoft tấn công ngân hàng cướp 700 triệu.

Theo thông tin từ một ctv của đơn vị đi nhậu ngang qua hiện trường cho biết, vào khoảng 17h xảy ra một vụ cướp táo tợn tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên - Huế.

Hai đối tượng xông vào, một dùng súng uy hiếp bảo vệ, tên còn lại ép các nhân viên ngân hàng và lấy 700 triệu chạy trốn. Người dân xung quanh rượt...
View details ⇨
Sau khi thách thức cộng đồng mạng thì Dưa ta đã phải đóng bình chọn vì rank tụt một cách nhanh chóng, trái ngược với những lời ngạo mạn hôm qua. Hiện nay các hội nhóm đang tập trung report page và kênh youtube của Dưa liên tục từ giờ đến sáng.

Một số mem yêu quý của bạn Dưa đe dọa sẽ đánh sập #ComCom và Voz.

Nhân đây tôi cũng xin nói đôi điều, một số mem Voz trước giờ có thể không đồng quan...
View details ⇨
Có thể bạn chưa biết

Trên hai chiếc tiêm kích Su-30MK2V này có dấu ấn của Viettel - đế chế nơi mặt trời không bao giờ lặn.

Quán bia #ComCom không nhận một đồng quảng cáo nào từ mấy thằng đệ tử làm ở đây <(")

- Quán bia tổng hợp -
Bắc kỳ, trung kỳ, nam kỳ là sản phẩm của thực dân Pháp dùng để chia để cai trị thuộc địa. Chúng nhồi nhét tư tưởng biến dân tộc cùng một nước thù ghét nhau và kẻ được lợi là bọn chúng.

Phân biệt chia rẽ vùng miền là tội ác với tiền nhân với đất nước với cha ông ta. Có thể tôi và anh khác biệt về tư tưởng , chính trị hay nhận thức nhưng chúng ta luôn cùng một dòng máu là anh em cùng một nước....
View details ⇨
T-72B3 của Nga viện trợ cho dân quân miền Đông Ukraine bị bắn cháy. Không rõ anh Pu văn Tin còn tuồn hàng gì cho dân quân nữa không nhỉ?

-Lt-
Chạy lẹ pikachu tới

#ComCom

Bt
Page Dưa Leo đã tụt còn 3,2.

Cám ơn các đồng chí, các bạn làm rất tốt giờ tôi mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực tặng cho Dưa Leo một bài học nhớ đến cuối đời. Ai có nick chính dùng nick chính ai có clone xài clone ai không có có thể tạo hoặc đi mượn. Cho Leo về 1 sao đúng nghĩa chói qua tim.

Chửi chính phủ miễn là đúng thì chửi thoải mái, nhưng chia rẽ dân tộc phân biệt vùng miền ăn cháo...
View details ⇨
View more posts