Chẳng cần nói nhiều, cứ đọc bình luận trong bài báo là hiểu.

Chẳng cần nói nhiều, cứ đọc bình luận trong bài báo là hiểu.

Tiện thể, các bạn đang ở nước ngoài vui lòng kiểm tra thử xem có tình trạng "cho đi nhanh" như lời ông tướng này nói không nhé?!

Cứ độ đôi ba tuần thì các vị ấy lại đẻ ra thêm một cái luật nhảm. Không hứng gạch đá nhân dân các vị ấy ăn cơm không ngon hay sao ấy. Riết có cảm giác dân trả lương cho các vị ấy để làm mỗi một việc : nghĩ cách ăn gạch. Gần đây nhất là vụ bình chữa cháy và trưng dụng tài sản dân.

Luật biểu tình thì hẹn hò năm lần bảy lượt, luật nhảm thì khỏi hẹn cứ đẻ đều đều.

Mion.

[ Dantri.com.vn Link ]
View details

m.dantri.com.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Á cái $%^&*

"Lần đầu tiên xuất khẩu lao động đạt 11 tỉ USD".

"Năm 2016, lần đầu tiên số lao động đi làm việc ở nước ngoài cán mốc trên 126.000 người, thu về khoảng 11 tỉ USD."

[ Thanhnien.vn Link ]
-------------------------

11,000,000,000 / 126,000 = USD$ 87,301.5 / người (mỗi năm)
Mấy anh công nhân đi xuất khẩu lao động ở đâu mà lương cao quá vậy? Cho em đi với ;).

PS: Nhật là quốc gia...
View details ⇨
"Mr Lú con hoang vừa kết thúc thăm ông cố nội Trung Quốc là khắc phục xong. Trước đó thì nói phải Tết! Hiểu rồi nha"

(Fb Huỳnh Bá Phương)

#dmcủlátaysai

Mion.

[ Viettimes.net.vn Link ]
GIẢI TOẢ TRẮNG

Các nhà quy hoạch đô thị, chính quyền TP HCM và nhiều người Việt coi dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm là hiện thân của giấc mơ Việt thế kỷ 21. Nó biến một vùng mà họ cho là hoang vu thành một tiểu Singapore, một khu sình lầy hạ cấp thành một thế giới hào nhoáng cho một cuộc sống hiệu quả và mang tính toàn cầu.

Trong khi theo đuổi giấc mơ này, người ta sẵn sàng quên đi lịch sử...
View details ⇨
[Thấy quen quen :3 ]

Tranh sơn dầu của Trung Quốc ca ngợi tấm gương của Hoàng Kế Quang (黄继光), anh hùng liệt sĩ của Chí nguyện quân Trung Quốc trong chiến tranh Triều Tiên. Trong trận Đồi Tam giác ngày 19 tháng 10 năm 1952 anh Quang đã lấy thân mình chặn một khe súng máy trong lô cốt của lính Mỹ và hy sinh.

Hoàng Kế Quang được truy tặng Huân chương Anh hùng - huân chương cao quý nhất của...
View details ⇨
Trong tù thiếu rượu, thiếu giai nhân
Ý thơ cũng thiếu, chẳng "rặn" vần
Đành đi chôm chỉa thơ thằng khác
Đem về "nổ" dọa đám dân đen.
(Quảng Tây 29-08-1942)
Trần Dân Tiên

Share hoặc coppy không cần hỏi. Khỏi dẫn nguồn cũng không sao. ;) ;) ;)

fb Trung Nghĩa
Kili
Tôi có người bạn, bạn làm nhân viên trong một sở tài nguyên môi trường của một tỉnh . Đôi khi rất khuya tôi thấy bạn ghi một stt như này: " Lũ khốn nạn cộng sản giết biển giết dân.". Một đêm khác là một câu như vầy: " Làm sao sống nổi với quỷ đỏ đây...". Một đêm khác nữa " Lũ quỷ bán nước buôn dân. Giá như ta có một trái bom... "

Tôi biết bạn mất ngủ. Từ khi biển chết.... bạn mất ngủ rất...
View details ⇨
Tinh thần, ý chí và nghị lực của người Sài Gòn xưa cũng giống như người Nhật vậy.

Khi người Nhật bị thiên tai tàn phá bởi sóng thần động đất thì chỉ vài tháng đến một năm là đường phố được dựng lại không chừa một vết tích tàn phá nào. Người Sài Gòn xưa cũng vậy hằng ngày hằng giờ bị chiến tranh phá hoại bởi mưa bom bão đạn thì cũng chỉ một thời gian ngắn sau đường phố được sửa chữa và dựng...
View details ⇨
Sinh vật nổi nhất những ngày qua có ở mặt khắp nơi =))

Ảnh : Huỳnh Bá Phương

Mion.
Người mẹ trẻ của 2 đứa con đã mua 1000 quả trứng đặt trước Tòa nhà Hội đồng lập pháp Hong Kong, nhờ 2 người phụ nữ khác ném trứng vào mình và nói:

"Xin hãy giúp thế hệ tương lai ném trứng vào sự bất lực của tôi vì đã không bảo vệ được quê hương!"

FB Huỳnh Hằng.

------
Chợt nhớ khẩu hiệu hồi biểu tình chống Formosa: "BIỂN CHẾT NĂM 2016, BỐ ĐÃ LÀM GÌ?"

Khi không thể làm gì thay đổi được vì...
View details ⇨
Về chuyện bỏ tết ta.

Fb Dưa Leo - Stand up comedian
YT: [ Youtu.be Link ]

[K]
CSGT ĐÁNH DÂN CHẢY MÁU MŨI - "CÔNG AN GÌ KÌ DẠ?"

Hôm nay, ngày 14/01/2017, csgt bắt xe ngay đường Cộng Hoà, chửi thề và đánh dân chảy máu mũi. Cho dù dân sai thì nên xử theo quy định pháp luật, không nên động tay chân như vậy. Xem mà nóng máu . Do dân và Vì dân là đây sao?

TỰ HỎI: CÔNG AN ĐÁNH DÂN THÌ AI SẼ LÀ NGƯỜI BẢO VỆ DÂN?

Fb Khoa Vo

[K]
9h sáng, làm cuốc xe ôm. Chạy từ Tham Luơng ra Chợ Bà Chiểu rồi vòng ra bến xe Chợ Lớn, quay về nhà hơn 1h. 4 tiếng cho cung đuờng 20km. Trả cả đống phí bầy hầy từ đuờng bộ, môi truờng cho đến...bánh mì, chỉ để đổi lại vận tốc di chuyển của "đoạn đuờng đang thi công 5km/h".

Hơn 2 tiếng bị "ùn ứ cục bộ" ở con lộ kinh hoàng cách mạng t8. Lão cần lao kế bên, mặc vest đen, cỡi ếch hắc đen, bị...
View details ⇨
TƯ PHÁP CONG QUEO

Nền tư pháp được giao vào tay những người mà "án một đằng tuyên một nẻo" như thế này thì có phải mạng người và công lý chỉ như một trò đùa và quá sức rẻ mạt hay không?

Muốn trở thành thẩm phán, phải 15 năm sau khi làm thư ký mới được xem xét bổ nhiệm. Vậy mà chính tả viết còn sai, câu cú không chuẩn ngữ pháp và còn "án bỏ túi" thì trách sao dân chúng đã truyền tai nhau một...
View details ⇨
Phản đối tăng thuế Bảo vệ môi trường đối với xăng, có thể lên tới 8000 đồng/1 lít. Xin các bạn hãy cùng like và share để biểu hiện phản đối! 1 triệu like sẽ buộc Bộ Tài chính chùn bước!

Năm 2015, thuế bảo vệ môi trường đối với xăng tăng gấp 3, từ 1000 đồng lên 3000. Đáng tiếc dân chúng Việt có vẻ không quan tâm đến việc này. Lý giải cho đợt tăng này, Bộ Tài chính cho rằng để tăng nguồn chi...
View details ⇨
Trung mà chẳng ở giữa

Là vua một nước nhỏ yếu, ông chọn đường lối trung lập. Rất đúng. Nhờ trung lập nên đất nước Campuchia dưới thời ông được yên ổn phát triển, cho đến ngày nay người dân Campuchia vẫn còn nhớ đến ơn ông.

Nhưng ông trung lập mà lại không trung chính trong cách đối xử với nước ngoài. Thông qua Trung Cộng, ông bán đường để cho Cộng sản Bắc Việt lập "đường mòn HCM" chuyển quân...
View details ⇨
Quan Ngại, chúng tôi thật sự quan ngại.
•••
"Ơ! Sao mắt anh nhắm tịt thế? Miệng anh ngậm gì thế? Sao anh run dữ thế? Sốt rét à? Ngón tay anh sao thế kia? Thiếu Viagra à? Ơ, ơ... sao thế hả anh?"

Nguồn: BHVN
Sinh vật nhây nhất hệ mặt trời :v

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ

Mion.
Đẹp là có quyền :v

Ảnh : Nguyễn Nhật

Mion.
NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hôm nay dù trời mưa gió nhưng khoảng 1.000 dân Đông Phương Yên ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã đổ ra đường biểu tình và dùng lưới chặn ngang quốc lộ 1 A vì vấn đề Formosa xả thải chưa được giải quyết thoả đáng.

Lời ông Thủ tướng vào tháng 10 đã nói việc chi trả bồi thường cho các hộ dân ở các tỉnh miền Trung đảm bảo phải xong trong tháng này. Vậy nhưng, đến tháng 12 thì ông Thủ...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
01/14/2017 at 16:03. Facebook
Nếu có danh hiệu quốc gia yêu môi trường nhất thế giới thì khó ai có thể vượt qua anh Việt Nam. Bằng chứng là họ luôn bảo vệ môi trường bằng việc tăng giá xăng dầu để hạn chế phương tiện đi lại, một trong những nguyên nhân hàng đầu cho việc gây ô nhiễm môi trường.

Họ tàn phá biển để làm thép, băm nát rừng để làm thuỷ điện, xả thải gây ra bao cái chết cho những con sông hay kênh rạch. Họ dùng...
View details ⇨
View more posts