Chẳng cần nói nhiều, cứ đọc bình luận trong bài báo là hiểu.

Chẳng cần nói nhiều, cứ đọc bình luận trong bài báo là hiểu.

Tiện thể, các bạn đang ở nước ngoài vui lòng kiểm tra thử xem có tình trạng "cho đi nhanh" như lời ông tướng này nói không nhé?!

Cứ độ đôi ba tuần thì các vị ấy lại đẻ ra thêm một cái luật nhảm. Không hứng gạch đá nhân dân các vị ấy ăn cơm không ngon hay sao ấy. Riết có cảm giác dân trả lương cho các vị ấy để làm mỗi một việc : nghĩ cách ăn gạch. Gần đây nhất là vụ bình chữa cháy và trưng dụng tài sản dân.

Luật biểu tình thì hẹn hò năm lần bảy lượt, luật nhảm thì khỏi hẹn cứ đẻ đều đều.

Mion.

[ Dantri.com.vn Link ]
View details

m.dantri.com.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

ĐÀ NẴNG: NÓI & LÀM TRONG VỤ SƠN TRÀ

6/2016 - Bí thư Xuân Anh: "Chúng tôi sẽ chấm dứt việc giao khoán đất rừng trên Sơn Trà. Sau khi rà soát TP sẽ CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA RỪNG SƠN TRÀ. Nếu vi phạm là lập tức PHẢI TRẢ GIÁ”

"Những ai bao che cho việc xâm hại rừng Sơn Trà sẽ PHẢI TRẢ GIÁ bằng sinh mạng chính trị của mình"[1]

8/2016 - Bí thư Xuân Anh: "Không nể nang, xử lý bất cứ ai chặt phá...
View details ⇨
Mình cũng ít khi bàn luận chuyện xã hội vì tự thấy level chưa đủ để bàn, chỉ là mình đủ nhận thức được xấu tốt qua thế giới quan từ 25 năm nay của mình, nay xin mạn phép share một stt dài ngoằn của một anh trên FB mà tình cờ đọc được, từ giọng điệu, văn phong và cách dùng từ của anh thì mình đủ hiểu được anh thuộc "đường lối tư duy" nào, chắc cũng bị nhồi não từ những năm mẫu giáo nên giờ được...
View details ⇨
BÁO QUỐC TẾ ĐƯA TIN VỀ VỤ DÂM Ô Ở HOÀNG MAI

TRÌNH ĐỘ LẬP PHÁP QUỐC GIA

Vụ án xâm hại tình dục trẻ em nghiêm trọng xảy ra tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã lên báo chí quốc tế, tờ báo "Dailymail.co.uk" của Vương Quốc Anh đã chính thức đưa tin vào hôm nay, ngày 23/03/2017. Đồng thời với đó là tờ báo nổi tiếng AFP của nước Pháp cũng nhắc đến sự kiện gây chấn động dư luận này tại Việt Nam thời...
View details ⇨
>.<

Ảnh: fb Nguyen Khanh
Kili
HÀNH ĐỘNG QUYỀN LỰC CHÍNH TRỊ

Đến nay hành động của ông Hải phó chủ tịch quận 1 ở Sài Gòn tôi cho là có nhiều khía cạnh tích cực về mặt nhận thức đối với người dân và xã hội.

Thứ nhất, ít nhất nó đã tác động trực tiếp đến đời sống người dân, động chạm đến quyền lợi của những người lao động thu nhập thấp và trung bình là chính. Những người này thường né tránh chính trị và sợ hãi chuyện gặp...
View details ⇨
Cháy nhà trên tận tầng năm
Sao vòi phun nước cứ nhằm tầng hai
Chữa nhà bên cạnh mới oai
Đến khi cháy hết thì ngài cũng đi
Tiền thì vẫn cứ phải chi
Nuôi ông chữa lửa lắm khi méo mồm
Khối thằng sẽ phải chết oan
Vì ông chữa lửa khôn ngoan quá mà :3 :3 :3

(Fb Chi Trần)
Mion

Cháy nhà ở chợ Kim Biên 23/3.
15 xe cứu hỏa và gần 100 cảnh sát được điều động đến dập lửa.
[ Vnexpress.net Link ]
fb Dũng Đinh
Chỉ là có dám mở mắt ra nhìn hay không mà thôi

Ảnh : Phạm Thanh Quý

[K]
Chuyện ngày xửa và chuyện ngày nay :v

Ngày xửa : dùng máy bay

Ngày nảy : cháy tầng 5 chữa tầng 3

Ảnh : Dung Dinh st

Mion.
Tôi ước gì tất cả các bạn sinh viên trước khi học môn Triết học Mác - Lê và Kinh tế chính trị có điều kiện tự bỏ tiền ra kinh doanh cái gì đó, có thuê mướn nhân công. Chắc chắn qua quá trình khởi nghiệp ấy, các bạn sẽ thấy rằng người chủ (tư bản) không sung sướng gì, phải lo thua lỗ, lo thuế, phí, lo bị những kẻ trong chính quyền làm tiền, lo mất vốn, lo bị siết nợ. Khi ấy các bạn sẽ thấy lợi...
View details ⇨
Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam nói chuyện với Tổng thống Mỹ:

Tổng thống Mỹ: - Nước chúng tôi thực sự có dân chủ vì bất cứ lúc nào dân chúng cũng có thể đổ ra đường và hô vang: “Đả đảo Tổng thống Mỹ!”

Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam: - Ồ, nước chúng tôi cũng dân chủ như vậy mà. Bất cứ khi nào dân chúng muốn, họ đều có thể hét toáng lên: ”Đả đảo Tổng thống Mỹ!”

[ Gocnhinalan.com Link...
View details ⇨
Là 1 người con đất Việt, tui không thể im miệng trước chuyện đất nước!
Like share nếu cũng là người Việt.

(Fb Dưa Leo)

[K]
Hội thao: 1 Côn an vs chục tay dao
Ngoài đời: 1 Tay dao vs chục côn an

Đời ko như hội thao :v

fb Tạp Chí Mị Dân

Mion.
Hình như người cộng sản nghĩ ai cũng giỏi leo trèo như họ :V

Phần lớn chúng ta không được chứng kiến cải cách ruộng đất 1954 (miền Bắc VN), đại nhảy vọt-cách mạng gang thép-cách mạng văn hóa (Trung Quốc 1960s), cách mạng cắt tóc dài, xẻ quần loe (VN sau 1975), bù lại chúng ta đang được chứng kiến cách mạng vỉa hè, hãy ghi nhớ từng hình ảnh để kể lại cho đời sau :)

fb Tạp Chí Mị Dân
Kili
[Có những bức ảnh cộng sản ko bao giờ dám công bố]

Bức ảnh này đc chụp lại lúc Thích Quảng Đức tự thiêu, do phóng viên của hãng thông tấn AP - Malcolm Browne chụp lại. Chiếc xe cứu hỏa trong hình đã bị đám cộng sản núp bóng Phật giáo bao vậy xung quanh, nằm ra đường, dưới gầm bánh xe để ngăn ko cho xe cứu hỏa đến cứu hòa thượng TQĐ.

Rõ ràng đây là 1 âm mưu có chuẩn bị từ trước... phía cộng...
View details ⇨
Người dân Moscow xếp hàng trong ngày khai trương cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đầu tiên được mở cửa tại thủ đô Moscow ngày 31 tháng 1 năm 1990, đây cũng là cửa hàng McDonald đầu tiên tại Liên bang Soviet.

Sau quá trình đàm phán, thương lượng mất hàng năm trời với chính quyền địa phương, lần đầu tiên thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng là một biểu tượng của Chủ nghĩa Tư bản đặt chân đến...
View details ⇨
Ai là phản động tại VN hiện nay?

Quan sát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội thế giới sau hơn một thế kỷ sẽ thấy nhân loại tiến bộ vượt bậc nhờ rất nhiều phát minh khoa học kỷ thuật từ các quốc gia phát triển tư bản đi đôi với công nghệ ứng dụng, công nghiệp nặng, giúp cho đời sống con người được nhiều tiện nghi, có cơ hội tiếp xúc trao đổi thường xuyên, gần nhau hơn. Mọi quyền tự do cơ bản...
View details ⇨
Tổ chức minh bạch toàn cầu vừa công bố kết quả khảo sát mức độ tham nhũng các quốc gia Á Châu năm 2016-2017, trong đó, Việt Nam có mấy "quả bóng" to thù lù và "quả bóng" to nhất là cảnh sát / công an ăn hối lộ. Tiếp theo đó là hai "quả bóng" hối lộ trong trường học và bệnh viện.

Quả là "chưa có thời đại nào rực rỡ như thời đại HCM" (lời tổng Trọng) ;)

Nguồn: [ Transparency.org Link ]

(Fb...
View details ⇨
Đập phá mấy cái bậc tam cấp lần này của Hải đúng chất nhà sản: Đó là chỉ phạt phía người dân vi phạm. Nhưng lại ko phạt mấy đứa có quyền đã lén cho phép, ngó lơ người dân vi phạm từ ban đầu để tiện bề chấm mút, vòi tiền.

Phía nào ban ra cái văn bản quy định diện tích tối thiểu được phép xây dựng... nhưng lại ko làm tròn trách nhiệm quản lý, hướng dẫn người dân làm đúng quy định khi người dân...
View details ⇨
Lá đu đủ đang là hiểm họa quốc gia.

AH
SINH VIÊN NÔNG LÂM & ĐIỀU 88

Báo chí lề đảng chiều 21/3/2017 được phép đồng loạt loan tin: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng tuyên truyền chống phá nhà nước.

Các bản tin na ná giống nhau trên môt loạt báo, nhưng không có bất cứ một hình ảnh hiện trường nào, cũng như không cung cấp được những hành động được cho là tuyên truyền chống phá nhà nước của 2 người này.

Đây là thất bại lớn của ngành CAVN và...
View details ⇨
View more posts