Mann up
03/02/2016. Facebook

Chào cả nhà, mình viết bài này vì lý do như sau:

Chào cả nhà, mình viết bài này vì lý do như sau:

Hai ngày nay có rất nhiều bạn đọc đã gửi thông báo đến bọn mình về chuyện đề phòng hay cẩn thận chuyện facebook ban vì lý do bị report như một số page của một tổ chức tương tự như mann up hay các page cá nhân đã bị ảnh hưởng bởi chuyện này.

Trước hết về quan điểm của cá nhân mình thì một page hay hay dở, có ích hay nhảm thì việc đó là với tuỳ người và tùy quan điểm. Mỗi người một gu sống và một suy nghĩ cảm nhận.

Vốn trên đời không hoặc rất ít tồn tại chuyện một người một nhóm người hoặc bất cứ cái gì là chỉ tuyền người yêu quý cả và bọn mình cũng không ngoại lệ.

Có một câu nói mà mình rất thích "Nếu bạn đúng bạn không cần nổi giận, nếu bạn sai bạn không có quyền nổi giận" Ở đây không liên quan đến chuyện ai đúng ai sai mà chỉ đơn giản là nếu đã không giải quyết được thì hãy cứ bình thản trước mọi chuyện.

Không ai sống trong thế giới này để thỏa mãn sự mong đợi của người khác và cũng chẳng ai sống trong thế giới này để đáp ứng kỳ vọng của ai cả. Vốn ai cũng sẽ chỉ hiểu thứ bản thân mình muốn hiểu - Đơn giản là vậy - Giống như chuyện vote ban vốn đã k cần đến bất kỳ lý do gì ngoài chữ thích thì report cả.

Đằng sau những cái nick ảo chỉ cần bấn report đủ đông thì sẽ có tác dụng mà đâu cứ là voz như mọi người đang tưởng?

Chuyện này thì sớm hay muộn chỉ cần có người khởi xướng thì sẽ có người hưởng ứng thôi mà. Đơn giản nó có thể là 1 trò vui chứ chả cần thiết phải có mục đích. Nó cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của mann up hay các cá nhân hoặc tổ chức khác nên mình đã nói là ngoài việc hóng bọn mình vốn dĩ không quan tâm đến nó.

-------------------------

Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi rằng nếu đã không quan tâm thì vì sao lại có post này?

Mình cũng xin trả lời luôn rằng vì đã có rất nhiều bạn cả nam lẫn nữ pm cho bọn mình cảnh báo có, quá khích có. Có bạn còn gợi ý cho cả số an ninh mạng để giúp bọn mình và nhục mạ các bên theo như truyền miệng từ cư dân mạng là có liên quan đến sự việc này mà thực tế họ có thực sự liên quan không thì vẫn là một câu hỏi mà mình tin không ai trả lời được.

Nhân tiện cám ơn các bạn đã gửi tin rất nhiệt tình nhưng bọn mình vốn dĩ ngay từ đầu đã không hề bị ảnh hưởng bởi điều này. Và post này thay cho thông báo để các độc giả không cần phải tiếp tục cảnh báo nữa vì quá nhiều bọn mình không thể reply hết được và điều đó thực sự làm mình rất ngại và sợ các bạn nghĩ mann up không để ý đến độc giả. Chúng tôi vẫn luôn muốn trả lời tất cả có điều nhân lực và thời gian lại là thứ bị giới hạn bởi những công việc hay mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của riêng mỗi người. Ai cũng có 1 cuộc sống riêng và phải chăm lo cho nó cả.

Người không có ý sẽ không cần phòng, người đã có ý thì muốn phòng cũng không được. Rủi ro hay cơ hội vì vốn vẫn luôn thay đổi, sự biến đổi không ngừng đấy không nhìn thấy được nhưng hệ quả của nó thì rất lâu sau chẳng ai dám nói rằng đó là hậu quả hay kết quả tốt phải không?

Dù sao thì qua chuyện này rất vui vì mình biết có rất nhiều độc giả vẫn theo dõi và ủng hộ bọn mình. Phàm tôi nghĩ đấy là lời động viên tốt nhất cho các thành viên mann up hiện tại nói chung và tất cả những thành viên cũ trước đây.

Cuối cùng thì lựa chọn của bọn mình vẫn là post bài như bình thường cho đến lúc còn có thể gửi nó đến những người yêu thích và quý mến mann up.

Trân trọng

- Phàm -
View all comments on facebook
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Mann up

Mann up
today at 05:59. Facebook
Nếu đã trót đem lòng yêu ai đó bằng cả trái tim, thì cho dù chia xa, trong lòng bạn vẫn mang hai tâm trạng. Một là cố gắng thật tốt với tất cả những gì đẹp nhất người ấy từng nhìn về mình. Thứ hai, là một chút trông ngóng rằng nếu như mọi chuyện đã khác thì liệu cả hai sẽ cùng hạnh phúc bên nhau như thế nào.

La La Land gần như có hai cái kết. Một cái kết dành cho câu chuyện thực tế khi hai...
View details ⇨
Mann up
yesterday at 12:45. Facebook
Trên đời còn có những thứ còn đẹp hơn cả tình yêu nam nữ.

Đó là thông điệp ngầm mà rất ít người hiểu trong La La Land, bộ phim đã trở thành hiện tượng phòng vé và tốn không ít giấy mực của báo giới trong suốt nhiều tháng vừa qua.

Để giải thích cụ thể thì trước hết chúng ta cần phải lật lại câu chuyện.

---

Trong câu chuyện được kể vắn tắt của La La Land, Seb và Mia mang hai tình yêu khác...
View details ⇨
Mann up
02/22/2017 at 03:15. Facebook
Mann up
02/21/2017 at 03:15. Facebook
Tất cả mọi người, đến một lúc, đều sẽ phải qua những cảm giác trống trải của mất mát. Mất người thân, mất cơ hội, mất đi những cảm xúc mà trong suốt cả đời có lẽ sẽ không quay lại lần thứ hai.

Điều ấy, thực ra vẫn là một phần không thể thiếu của sự tồn tại, để bạn học được rằng, nếu không biết trân trọng thì rồi tất cả những điều tuyệt vời bạn đang có cũng sẽ bỏ đi.

Có một câu nghe phũ phàng...
View details ⇨
Mann up
02/20/2017 at 01:00. Facebook
Không phải ngẫu nhiên mà số lượng những người có thể hình đẹp hoặc sự nghiệp thành công trong xã hội lại rất là ít. Nếu như những việc ấy dễ dàng thì những giá trị đáng ngưỡng mộ như thế đã thuộc về số đông.

Những điều tốt đẹp ấy sẽ không đến khi bạn vẫn còn cố gắng ngủ nướng hàng ngày và đi làm vào sáng thứ 2 với một tâm trạng mệt mỏi chán chường. Hãy cứ ý thức là từng hành động dù là nhỏ...
View details ⇨
Mann up
02/19/2017. Facebook
Đời người cũng chỉ vì những lúc cưỡng cầu mà tự làm khổ bản thân.

Biết rằng trong chuyện cần kiên nhẫn mà không kiềm chế được lòng mình thì rồi lại chuốc vào người cảm giác ê chề khi hỏng việc. Biết rằng người ấy không phù hợp mà vẫn cố đeo đuổi thì thất bại cũng chỉ là sớm muộn. Thế nên mới có câu nói phần lớn thất bại của con người không đến từ những việc họ chưa biết, mà đến từ những việc...
View details ⇨
Mann up
02/17/2017. Facebook
Thật ra mỗi người đều chẳng cần phải đợi quá lâu để biết rằng một mối quan hệ sẽ kết thúc.

Dần dần, những lần lảng tránh ánh mắt, những nụ hôn bị từ chối, những lúc một người im lặng để mặc người kia gào thét trong câm lặng… sẽ tự phá nát tất cả những gì đẹp nhất mà cả hai từng chia sẻ

Khi giữa hai người từng yêu nhau không còn những sợi dây liên kết vô hình và cũng không còn cách để cứu...
View details ⇨
Mann up
02/16/2017. Facebook
Chuyện về Keanu thì nhiều. Nhưng điều tôi nhớ nhất đằng sau tất cả là điều mà anh đã phát biểu sau kỳ nghỉ hậu quá trình đóng phần 2 của series phim Ma Trận.

Lúc ấy, sau khi trở về từ chuyến đi Paris, người ta mới hỏi Keanu rằng anh đã làm gì trong suốt kỳ nghỉ của mình. Keanu trả lời rằng, tôi mang theo chiếc motor của mình, đến Pháp ngồi cafe với bạn bè và lái xe chạy lòng vòng cả tuần. Cảm...
View details ⇨
Mann up
02/15/2017. Facebook
Chắc hẳn hôm qua, các bạn đã có một Valentine vui vẻ. Các cầu thủ Paris Saint Germain cũng thế, dù họ có thể không được đi chơi với người yêu hay bạn gái.

Tất nhiên các cầu thủ Barca thì không.

- Sour -
Mann up
02/14/2017. Facebook
Yêu người này hay thương người khác? Có lựa chọn chấp nhận tất cả những thứ mình không hài lòng được không, hay là sẽ chờ đến lúc tìm thấy một người hợp với mình toàn diện như thể cả hai từng được Chúa tách ra từ một bản thể? Cưới hay không cưới?

Đó là hàng tá những câu hỏi mà những người đang yêu sẽ phải đối diện từng ngày. Nhưng mà, bạn băn khoăn để làm gì nếu như ở bên trong, chính bạn...
View details ⇨
Mann up
02/13/2017. Facebook
Nếu để nói về những chi tiết khiến John Wick đứng tách biệt hoàn toàn với các bộ phim hành động khác thì không thể không nói đến ba chi tiết.

Một thế giới tội phạm ngầm lẩn khuất trong thế giới thực với rất nhiều ân tình uẩn khúc như một thế giới võ lâm phong lưu hào sảng trong tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Hoa. Một phong cách hành động nhanh, gọn, dứt khoát và chết người trong lối hành tẩu...
View details ⇨
Mann up
02/13/2017. Facebook
Nếu cũng là một người yêu thích hoa, hẳn các bạn đã được nghe tin vừa có một loại hoa hồng đoá lớn phủ chocolate được nhập khẩu từ Hà Lan về chuyên để các cặp tình nhân bộc lộ tình cảm của mình bằng những cách đặc biệt. Những ai đã lên kế hoạch cho một lời tỏ tình đặc biệt hẳn cũng đã đặt trước bữa tối tại những nhà hàng sang trọng và lãng mạn bậc nhất trong thành phố rồi.

Thú vị hơn nữa thì...
View details ⇨

"Chơi" gì ngày Valentine 2017

mannup.vn
Mann up
02/11/2017. Facebook
Ngày bé tôi thấy mẹ dùng các loại kem dưỡng da, bố thì luôn cố gắng để lo gần như mọi việc trong nhà, nhưng không hiểu. Sau này lớn lên mới biết, phụ nữ có nhan sắc là thế mạnh, còn đàn ông thì nhất định không thể thiếu bản lĩnh lẫn thực tài.

Bản lĩnh, thực tài - Cả hai thứ ấy đều không hề đến dễ dàng. Cái giá đi kèm để có chúng càng không hề nhỏ. Tất cả những thứ đưa bạn đi xa nhất sẽ đều...
View details ⇨
Mann up
02/09/2017. Facebook
Mọi người có thể hay nói về câu chuyện một gã rapper béo phì đã dùng nghị lực để trở thành mỹ nam như thế nào. Tôi thì lại thích một vài thứ giản đơn đằng sau ánh hào quang ở một con người như thế, những phần mộc mạc và đàn ông nhất như câu nói "Tôi mỗi ngày đều cố trở thành hình ảnh người hùng mà mình vẫn tâm niệm từ lúc còn là một đứa trẻ."

Bài học lớn nhất của tuổi trẻ là phải nhìn thấy...
View details ⇨
Mann up
02/09/2017. Facebook
Nếu hôm nay bạn tỉnh dậy, không hiểu mình là ai, cũng không biết sẽ phải đối mặt với thực tại như thế nào... thì đó cũng chẳng phải vấn đề.

Điều ấy đồng nghĩa với việc bạn thức giấc cùng với một bài toán kích thích đang chờ được giải, một khó khăn mà khi vượt qua được là sẽ có thể căng lồng ngực ra để mà cười hảo sảng.

Không phải phần lớn đời người vốn là để biến những thứ mơ hồ thành rõ...
View details ⇨
Mann up
02/08/2017. Facebook
20 năm thi đấu chuyên nghiệp, 2 lần trở thành MVP, đồng thời còn là Point Guard có số lượng đường chuyền chính xác nhiều nhất lịch sử 67 năm thi đấu của NBA. Tất cả những con số ấy đều hướng về một con người duy nhất - Steve Nash.

Hai năm cuối sự nghiệp, tên tuổi của huyền thoại Steve Nash gắn liền với Lakers, nhưng trước đó gần như toàn bộ thời gian của anh được dành để cống hiến cho đội...
View details ⇨
Mann up
02/08/2017. Facebook
Mann up
02/08/2017. Facebook
Mann up
01/27/2017. Facebook
Thân gửi các độc giả yêu quý của Mann up,

Năm mới, tôi muốn chúc các bạn những điều thực tế nhất.

Cho những người đang may mắn được ở bên gia đình, người thân và trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ của đời mình - Đến một lúc nhìn lại những khoảnh khắc ấy vẫn sẽ những thứ mà các bạn mang theo mãi. Đừng vì những chuyện không vui nhỏ mà phải rời nhau. Đôi lúc, giữa bão giông cuộc đời, chúng ta...
View details ⇨
Mann up
01/27/2017. Facebook
View more posts