Mann up
03/02/2016. Facebook

Chào cả nhà, mình viết bài này vì lý do như sau:

Chào cả nhà, mình viết bài này vì lý do như sau:

Hai ngày nay có rất nhiều bạn đọc đã gửi thông báo đến bọn mình về chuyện đề phòng hay cẩn thận chuyện facebook ban vì lý do bị report như một số page của một tổ chức tương tự như mann up hay các page cá nhân đã bị ảnh hưởng bởi chuyện này.

Trước hết về quan điểm của cá nhân mình thì một page hay hay dở, có ích hay nhảm thì việc đó là với tuỳ người và tùy quan điểm. Mỗi người một gu sống và một suy nghĩ cảm nhận.

Vốn trên đời không hoặc rất ít tồn tại chuyện một người một nhóm người hoặc bất cứ cái gì là chỉ tuyền người yêu quý cả và bọn mình cũng không ngoại lệ.

Có một câu nói mà mình rất thích "Nếu bạn đúng bạn không cần nổi giận, nếu bạn sai bạn không có quyền nổi giận" Ở đây không liên quan đến chuyện ai đúng ai sai mà chỉ đơn giản là nếu đã không giải quyết được thì hãy cứ bình thản trước mọi chuyện.

Không ai sống trong thế giới này để thỏa mãn sự mong đợi của người khác và cũng chẳng ai sống trong thế giới này để đáp ứng kỳ vọng của ai cả. Vốn ai cũng sẽ chỉ hiểu thứ bản thân mình muốn hiểu - Đơn giản là vậy - Giống như chuyện vote ban vốn đã k cần đến bất kỳ lý do gì ngoài chữ thích thì report cả.

Đằng sau những cái nick ảo chỉ cần bấn report đủ đông thì sẽ có tác dụng mà đâu cứ là voz như mọi người đang tưởng?

Chuyện này thì sớm hay muộn chỉ cần có người khởi xướng thì sẽ có người hưởng ứng thôi mà. Đơn giản nó có thể là 1 trò vui chứ chả cần thiết phải có mục đích. Nó cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của mann up hay các cá nhân hoặc tổ chức khác nên mình đã nói là ngoài việc hóng bọn mình vốn dĩ không quan tâm đến nó.

-------------------------

Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi rằng nếu đã không quan tâm thì vì sao lại có post này?

Mình cũng xin trả lời luôn rằng vì đã có rất nhiều bạn cả nam lẫn nữ pm cho bọn mình cảnh báo có, quá khích có. Có bạn còn gợi ý cho cả số an ninh mạng để giúp bọn mình và nhục mạ các bên theo như truyền miệng từ cư dân mạng là có liên quan đến sự việc này mà thực tế họ có thực sự liên quan không thì vẫn là một câu hỏi mà mình tin không ai trả lời được.

Nhân tiện cám ơn các bạn đã gửi tin rất nhiệt tình nhưng bọn mình vốn dĩ ngay từ đầu đã không hề bị ảnh hưởng bởi điều này. Và post này thay cho thông báo để các độc giả không cần phải tiếp tục cảnh báo nữa vì quá nhiều bọn mình không thể reply hết được và điều đó thực sự làm mình rất ngại và sợ các bạn nghĩ mann up không để ý đến độc giả. Chúng tôi vẫn luôn muốn trả lời tất cả có điều nhân lực và thời gian lại là thứ bị giới hạn bởi những công việc hay mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của riêng mỗi người. Ai cũng có 1 cuộc sống riêng và phải chăm lo cho nó cả.

Người không có ý sẽ không cần phòng, người đã có ý thì muốn phòng cũng không được. Rủi ro hay cơ hội vì vốn vẫn luôn thay đổi, sự biến đổi không ngừng đấy không nhìn thấy được nhưng hệ quả của nó thì rất lâu sau chẳng ai dám nói rằng đó là hậu quả hay kết quả tốt phải không?

Dù sao thì qua chuyện này rất vui vì mình biết có rất nhiều độc giả vẫn theo dõi và ủng hộ bọn mình. Phàm tôi nghĩ đấy là lời động viên tốt nhất cho các thành viên mann up hiện tại nói chung và tất cả những thành viên cũ trước đây.

Cuối cùng thì lựa chọn của bọn mình vẫn là post bài như bình thường cho đến lúc còn có thể gửi nó đến những người yêu thích và quý mến mann up.

Trân trọng

- Phàm -
View all comments on facebook
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Mann up

Mann up
01/20/2017 at 06:35. Facebook
FAKE SNEAKER vs REAL SNEAKER

Giới sneaker từ lâu đã nảy sinh những trận khẩu chiến kịch liệt giữa hai phe Real và Fake. Thế nhưng ở sâu xa điều đó chỉ quy về hai vấn đề. Có những người không hiểu điều gì làm nên giá tiền của những đôi giày tên tuổi và có những kẻ say máu chỉ trích mà quên mất mình chẳng là ai để phán xét.

Vấn nạn của chuyện dùng sneaker fake cũng giống căn bệnh thích mua...
View details ⇨
Mann up
yesterday at 01:00. Facebook
Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần lớn tính cách của những người trưởng thành được dựng nên bằng nỗi đau của chính họ.

Mỗi một lần bạn cảm thấy sự tồn tại trong thế giới loài người ghê rợn thêm một chút, bạn sẽ phải tự làm bản thân mình lớn dần lên một chút. Những nỗi đau từ việc bị bỏ rơi, bị phản bội, bị tổn thương lòng tự trọng đến mức mất một thời gian mới hồi phục được… đều cố gắng dạy bạn một...
View details ⇨
Mann up
01/17/2017 at 14:00. Facebook
Mặc đẹp không khó. Cái chính là bạn không được tham. Một chiếc áo với nhiều hoạ tiết và màu sắc bắt mắt trông có thể cực kỳ đẹp khi được mặc trên người mannequin nhưng lại không phù hợp để khoác lên cùng với những món đồ khác mà bạn đang mang trên người. Càng không tham thể hiện chi tiết, bạn sẽ càng dễ dàng tạo ra một phong thái lịch thiệp, nhã nhặn mà cũng chẳng kèm phần tinh tế cho chính...
View details ⇨
Mann up
01/17/2017 at 01:00. Facebook
Hội kín từ lâu đã là một văn hoá ngầm khét tiếng trong lịch sử của đàn ông thế giới. Chúng tồn tại một cách bí hiểm như những bóng ma. Tất cả những gì mọi người có thể bàn tán về các hội kín là những lời đồn đại, những giai thoại không đầu không cuối, không cả tính xác thực.

Từ xa xưa, những hội kín đã tồn tại từ cuối thế kỷ 11, khi những chiến binh Thập Tự Chinh tìm ra bí mật động trời được...
View details ⇨

Barbaard - Hội kín dành cho những người đàn ông lịch thiệp

mannup.vn
Mann up
01/15/2017 at 15:09. Facebook
Mann up
01/14/2017 at 01:33. Facebook
Tôi lớn lên, được nghe câu “nhân danh tình thương, người ta làm khổ nhau”, suốt những năm tháng tuổi trẻ mãi chưa hiểu được ý nghĩa sâu xa của câu nói ấy. Sau này mới hiểu, đời người vì từng chịu nhiều đau khổ mà càng tự nuôi lớn những mong muốn thầm kín lên từng ngày. Xong rồi đến một lúc, cùng vì những hy vọng đấy không được đáp ứng mà làm đau người khác.

Cho dù bạn đã cắt đứt mọi thứ với...
View details ⇨
Mann up
01/13/2017 at 14:00. Facebook
Trong số những thú thưởng thức của đàn ông thế giới, whisky là một trong những thứ cần phải được nhắc đến đầu tiên. Chính loại rượu dễ thưởng thức nhưng càng đào sâu tận hưởng lại càng phát hiện thêm nhiều điều thú vị này đã trở thành thức uống ưa thích của không ít những vĩ nhân và các vị doanh nhân thành đạt. Sở dĩ whisky đối với cánh mày râu lại đặc biệt lôi cuốn đến vậy bởi bản thân câu...
View details ⇨
Mann up
01/11/2017. Facebook
Bất kể bạn có là người chuộng Âu phục với các mẫu giày Tây cổ điển hay ưa thích phong cách trẻ trung của các đôi sneaker thì hãy luôn nhớ một điều - Người ta luôn nhìn thấy rất nhiều về một con người qua đôi giày.

Giày đẹp và ton sur ton đến đâu với phong cách sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của người chủ. Một cô gái cũng có thể đánh giá sự sạch sẽ và cầu toàn, cẩn thận của một chàng trai qua đôi giày...
View details ⇨
Mann up
01/10/2017. Facebook
Trên đời chẳng ai cho không bạn cái gì, kể cả cuộc đời. Thế nên mỗi thứ đều có một cái giá của chính nó. Học ở trường lớp thì phải đóng học phí, học ở đời cũng phải đóng lệ phí cho trải nghiệm là đủ lần úp mặt xuống bùn mà ngậm đắng nuốt cay.

Dù bạn khó chịu đến mấy thì vẫn phải cố mà nuốt. Còn muốn phục thù trận sau thì ít nhất bạn phải còn sống trở về. Muốn đủ khí phách trên thương trường...
View details ⇨
Mann up
01/09/2017. Facebook
Mann up
01/07/2017. Facebook
Mann up
01/06/2017. Facebook
Tôi thích lịch sử, kinh tế, chuyện về những gã đàn ông đã khẳng định bản thân trước thời loạn thế nào, thích cả việc uống rượu. Thế nên, tôi thích Mad Men. Những ai đã xem series phim truyền hình này thì đều quá hiểu, Mad Men hay từ chính những biến cố cho đến nhân vật trung tâm là Don Draper, một gã chất lừ trong cả từ bản lĩnh sống đến cả gu thưởng thức về rượu.

Trong tuần tới, Mann up sẽ...
View details ⇨
Mann up
01/05/2017. Facebook
Lúc trẻ tuổi tôi còn ham muốn những trải nghiệm lạ lùng như yêu cuồng sống vội hay những buổi chơi thâu đêm suốt sáng. Sau này, khi đã "tạch" không ít lần trong công việc, tôi chỉ còn muốn sức khoẻ, một lối sống chỉn chu để tập trung cho sự nghiệp; bởi lẽ, sự ổn định mới là nhân tố đầu tiên tạo ra sự phát triển.

Đến một lúc, bạn sẽ thức dậy sớm vào mỗi ngày, nhìn vào bản thân trước gương và...
View details ⇨
Mann up
01/04/2017. Facebook
Một người bình thường, sống đến khoảng 25 tuổi, ít nhất cũng một lần trải qua khoảnh khắc cảm thấy mình sinh ra là để cho một thứ gì đó. Là thấy mình đã mạo hiểm yêu bằng cả trái tim rồi được yêu lại, hay lúc cảm thấy đam mê trong mình cháy rực, hoặc là hiểu rằng đây là công việc mình muốn làm nhất trong đời.

Tôi trong những năm tháng lạc lối của tuổi trẻ, mỗi khi đọc được vài dòng chia sẻ...
View details ⇨
Mann up
01/01/2017. Facebook
Mann up
01/01/2017. Facebook
Mann up
12/30/2016. Facebook
Đời người, vì thứ mình thích mà theo đuổi đam mê thì tất một ngày sẽ gặp thất bại. Vì thời cơ chưa đến mà sảy chân thất thế. Vì bản thân chưa đủ cứng cáp, tài năng chưa thành, kinh nghiệm chưa sâu sắc mà lao đầu vào trận đánh lớn thì tất bại. Mỗi lần thất bại lại bỏ bớt thêm được những ham muốn dư thừa, thứ còn đọng lại được sau thất bại, hẳn phải là điều cực kỳ có ý nghĩa. Vì thế mà mọi thứ...
View details ⇨
Mann up
12/28/2016. Facebook
Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp. Việc ấy là lẽ thường. Thế nên từ việc chọn bạn trai cho đến sống với người yêu sau này, họ luôn đòi hỏi người đàn ông ấy đầu tiên phải sạch và thơm. Tiếp đó, sẽ thật tốt nếu người đàn ông ấy cũng biết cách chăm sóc bản thân và hiểu rằng mình phải xuất hiện trước mặt mọi người với diện mạo như thế nào. Từ những buổi hẹn hò, cho đến những ngày lễ quan trọng, lúc nào...
View details ⇨

Điều mọi chàng trai nên làm cho cô gái của mình trong dịp nghỉ lễ

mannup.vn
Mann up
12/27/2016. Facebook
Thất bại giống như một bóng ma trong lòng, cứ thêm một lần vấp thì cái bóng của nó sẽ càng lớn. Người ta cũng vì thế mà ngày càng sợ thất bại. Nhưng nếu không dám sớm nhìn nhận thẳng thắn về nó mà cứ giấu trong lòng, hậu quả đến sau sẽ ngày một nghiêm trọng hơn nữa.

Nếu đã biết rằng sống trên đời không thể tránh được thất bại… Tại sao lại không dám thẳng thắn với lòng, mà dũng cảm thất bại...
View details ⇨
Mann up
12/26/2016. Facebook
Thành công thực ra được hình thành từ rất nhiều thói quen. Chữ tín từ việc đúng giờ, cho đến việc luyện tập khả năng tập trung, tất cả đều đến từ việc bạn rèn chính mình mỗi ngày ra sao.

Thời gian này, mỗi sáng thức dậy tôi tập một thói quen.

Viết ra 3 việc quan trọng nhất mình cần làm trong ngày. Những việc nhỏ, có thể làm khi rảnh sẽ để vào một tờ giấy khác. Danh sách việc lớn là những...
View details ⇨
View more posts