"Chỉ trong 3 ngày tết, 17 ngàn vụ tai nạn giao thông

"Chỉ trong 3 ngày tết, 17 ngàn vụ tai nạn giao thông và gần 2 ngàn vụ đánh nhau, đất nước như đang ở vào thời… tang tóc với “những hiểm họa khôn lường”!
View details

dantri.com.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Trịnh Công Sơn

Sơn Trà không phải của riêng Đà Nẵng. Sơn Trà là của cha ông từ nghìn xưa để lại cho cháu con nước Việt. Vậy mà bán đảo xinh tươi này đang bị một nhóm người có quyền lực đào bới, triệt hạ cỏ cây, hòng bóc lột thiên nhiên đến tận xương tuỷ...
Trịnh Công Sơn
03/24/2017 at 14:35. Facebook
Dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nồi cháo thịt bằm miễn phí dành cho những người lao đồng nghèo đã làm ấm lòng không biết bao nhiêu con người ở đất Sài thành này.

Nồi cháo thịt bằm miễn phí của chị bán cà phê vui tính ở Sài Gòn

kenh14.vn
Trịnh Công Sơn
03/24/2017 at 14:34. Facebook
Dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nồi cháo thịt bằm miễn phí dành cho những người lao đồng nghèo đã làm ấm lòng không biết bao nhiêu con người ở đất Sài thành này.

Nồi cháo thịt bằm miễn phí của chị bán cà phê vui tính ở Sài Gòn

kenh14.vn
Trịnh Công Sơn
03/24/2017 at 12:56. Facebook
Xin kết bài bằng một tự sự của một người Ô-sin. “Chị biết đấy, làm Ô-sin có nghĩa là phải quán xuyến tất cả mọi thứ trong gia đình chủ. Bà chủ không cần phải động tay chân gì cả, mặc dù bà chủ có hai đứa con, một đứa hai, một đứa năm tuổi. Bà chủ chỉ cần đi làm và trở về nhà khi mọi thứ đã xong xuôi. Tôi đã ở với họ 6 năm trời, kể từ khi tôi mới 16 tuổi và tôi đã chăm sóc những đứa trẻ trong...
View details ⇨
Trịnh Công Sơn
03/22/2017 at 11:43. Facebook
saigonemoji - Maxk Nguyen
Trịnh Công Sơn
03/20/2017 at 12:18. Facebook
Bùng nổ tầng lớp người già nghèo khó trong xã hội Việt Nam ☹

Người phụ nữ ở tuổi 82 vẫn phải đi khắp các con đường thành phố Hồ Chí Minh để bán vé số, nuôi người con trai khuyết tật.

Gặp gỡ một nhóm người cao niên kiếm sống bằng nghề duy nhất họ có thể làm ở Việt Nam
Trịnh Công Sơn
03/20/2017 at 11:51. Facebook
Xin phép chia sẻ với các bạn một trang tin tức - phân tích - bình luận rất hay mà mình đã theo dõi lâu nay.

Hôm nay mình rất ngạc nhiên khi đọc được báo cáo của trang Nghiên cứu Quốc tế năm 2015. Nhóm quản lý và biên tập làm việc rất tận tụy, không có thù lao hoặc thù lao rất nhỏ - người đóng góp hàng trăm bài cũng chỉ được món quà 200 đô/năm. Họ dịch và biên tập nhiều bài chất lượng miễn phí...
View details ⇨

Dự án Nghiencuuquocte.net

facebook.com
Trịnh Công Sơn
03/19/2017 at 14:01. Facebook
Chùm ảnh hiếm về Quy Nhơn năm 1968
Trịnh Công Sơn
03/19/2017 at 12:04. Facebook
Tâm sự Cụ bà gốc Việt làm nghề quét rác ở Mỹ
Nghĩ không ai "thánh thiện, bao dung" như dân Việt. Nó đến nước mình, làm phim ám chỉ mình là hoang dã, man rợ, thú vật, cần được khai minh,... mà mình sướng như điên! Lại còn mời Đạo diễn nó làm Đại sứ
Không biết nhạc sĩ Nguyễn Lưu là ai nhưng phán bài "Mùa thu chết" là chống cộng thì biết là không phải nhạc sĩ rồi.
----
nhạc sĩ Nguyễn Lưu viết: "Đỉnh cao sự nghiệp chống Cộng của Phạm Duy là bài "Mùa thu chết" (...) Ông đã từ bỏ tình yêu với Tổ quốc bằng một bút pháp thật sâu cay, đểu giả và ít ai quên cái mùa thu trong ca khúc ấy chính là Cách mạng mùa thu, là niềm tự hào của dân tộc Việt...
View details ⇨

Phản ứng của Công ty Văn hóa Phương Nam sau bài viết về nhạc sĩ Phạm Duy

thanhnien.vn
Báo Thanh Niên 16/03/2017: Có tế bào nam trong dịch âm đạo bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tình dục
LỊCH SỬ ẤU DÂM Ở VIỆT NAM - PHẦN MỘT: TỪ KHI NÀO ẤU DÂM TRỞ THÀNH TỘI ÁC?

"Ấu dâm" (quan hệ tình dục với trẻ em) ĐÃ TỪNG LÀ một phần của "văn hóa truyền thống" Việt Nam kéo dài hàng ngàn năm cho mãi đến gần đây.
Luận điểm gây shock này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét lại lịch sử hôn nhân và gia đình người Việt, thậm chí, chỉ 40 năm trở về trước.

Ở đây chúng tôi muốn đề cập...
View details ⇨
The Underwear Rule - #TalkPANTS - is a simple way that parents can help keep children safe from abuse. Join Pantosaurus and parents talking PANTS.

Talk PANTS (The Underwear Rule) with Pantosaurus

nspcc.org.uk
Người đàn ông tên Đông bị gia đình bé Thanh tố cáo đã khống chế, xâm hại tình dục bé ngay trong trường tiểu học L. T. V, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Việc học sinh không được an toàn ngay cả trong trường học là điều thực sự đáng báo động.

Sự im lặng đáng sợ trong nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại ngay tại trường

infonet.vn
View more posts