Có thể bạn chưa biết Ngoài vụ sử dụng đài radar nhìn

Có thể bạn chưa biết

Ngoài vụ sử dụng đài radar nhìn vòng của S-400 thì các đài điều khiển hỏa lực 30N6E2 của S-300 Việt Nam cũng rất dễ dàng nâng cấp lên chuẩn mới. Theo một ông khách làm chuyên ngành phòng thủ không gian, các phiên bản radar của họ S-300 và S-400 chỉ khác nhau ở phần mềm và công nghệ xử lý tín hiệu.

Chỉ cần nâng cấp một vài bộ phận nhỏ (IC), nâng cấp phần mềm (như firmware và hệ điều hành trên máy tính) là đã có thể lột xác thành đài radar với tính năng kỹ chiến thuật mạnh gấp nhiều lần so với trước khi nâng cấp.

Vấn đề chỉ là tiền, và cái này thì Việt Nam không thừa... nhưng cũng chả thiếu <(") Thậm chí nếu học lỏm được công nghệ thì mấy chú kỹ sư nhà ta đủ sức chơi luôn <(")

- Quán bia tổng hợp -
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Có thể bạn biết thừa

Quán bia #ComCom từng tham gia quá trình bay thử, đánh giá tính năng của máy bay chở bia CASA C-295M, trước khi loại máy bay vận tải này được Không quân Nhân dân Đông Lào mua về biên chế cho lực lượng chở tăm tre.

Quả thực là sướng hơn mấy cụ bồ nông An-26, ít nhất là lúc bay không thấy "mát lạnh" và được thưởng thức mùi khét lẹt của dây điện cháy.

[ Youtube.com Link...
View details ⇨
Kiềm chế lắm mới không bóp vú hai cha bên cạnh

#ComCom

-CT-
LÃNH TỤ HỒ CHÍ MINH VÀ NHỮNG PHI CÔNG MỸ ĐẦU TIÊN CÓ MẶT Ở VIỆT NAM

"Sau gần một tháng trời miệng như câm, có tai như điếc, được gặp Bác, được nghe tiếng nói của quê hương xứ sở, viên phi công Mỹ bàng hoàng sung sướng đến phát khóc. Anh ta hoàn toàn bất ngờ, không hiểu tại sao giữa núi rừng của nước Việt Nam xa xôi này lại có cụ già trông rất quê mùa nói tiếng Anh giỏi đến thế. Ngạc nhiên...
View details ⇨
Nhiều máy bay quá nên cứ rảnh là lôi ra biểu diễn <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Bài tập tốt nghiệp của ĐC là tiềm nhập vào các cơ sở doanh trại đơn vị khác, dĩ nhiên để nâng độ khó của game lên các đơn vị sẽ được thông báo thời điểm tiềm nhập.

Thường là hôm sau đầu giường chỉ huy sẽ có can dầu ăn hoặc nếu thực chiến thì kho đạn nổ banh.

-CT-

#ComCom
Truyền đơn phe phát xít gửi lính Úc :

Trong khi bạn đang đánh nhau ngoài chiến trường thì ở nhà lính Mỹ đang ngủ với vợ bạn.

#ComCom

-CBT-
Chưa gì anh em luật sư rân chủ đã vô tư vấn rồi.

Leo cứ yên tâm lên đó anh em chỉ khuyên bằng lời nói cho Leo hiểu cái đúng cái sai mà thôi. Không hiểu nữa thì sẽ cấp cho Leo cái thẻ định cư qua xứ rân chủ.

Mà nói nhỏ giờ Khánh Ly , Chế Linh còn về nước thì đừng nghĩ teo não bên đó kiếm sống được nhé, nó chỉ trợ cấp cho 3 tháng thôi còn đâu tự sống, vậy nên ráng mà làm người.

-CT-

#ComCom
Dưa lên phường

#ComCom

-CT-
Có thể bạn chưa biế, hệ thống treo giúp xe tăng T-34 đi vào huyền thoại bởi sự cơ động mạnh mẽ trước mọi địa hình thật ra được phát triển bởi người Mỹ.

Cụ thể là hệ thống treo của xe tăng Christie T3E2 được thiết kế bởi kỹ sư người Mỹ J. Walter Christie tuy nhiên người Mỹ có vẻ không thích nó lắm nên cuối cùng hệ thống treo lại được Liên Xô mua lại áp dụng cho dòng tăng BT và T-34 nổi tiếng...
View details ⇨
Hết sức quan ngại với tình trạng nước biển xâm thực, gây xói mòn tạo thành một con kênh nước sâu cho tàu thuyền ra vào đảo Đá Lát (Ladd Reef).

Kiểu này chắc lại phải triển khai xây kè chống sạt lở ở khu vực này thôi <(")

* Chú thích: Chấm màu da cam bé tí bên trái ảnh vệ tinh là điểm đóng quân của Hải quân Nhân dân Việt Nam trên Đá Lát, là cái công trình to to trong ảnh còn lại. Chấm da cam bên...
View details ⇨
Củ Su hào 34 lạng nó to cỡ này này <(")

- Trốn ở Nga -

#ComCom
Nghe nói mùa đông năm nay ở nhà ấm lắm <(")

Trân trọng giới thiệu huyền thoại của Nga ngố, đạn pháo 152 mm bắn vào còn nảy ra, phương tiện giao bia tiêu chuẩn của quán bia #ComCom chi nhánh Moskva <(")

- Trốn ở Nga -

P.s: Giải trí cuối ngày tí, các quý vị mem đừng có kêu ca nhá <(")
Hãm hiếp trong chiến tranh có hay không ?

Chỉ có thằng ngu mới nói không có, tiểu biểu gần nhất là chiến tranh Việt Nam hãm hiếp là đặc sản của lính lê dương, có vụ chúng ngang nhiên đè một bé gái mới 13 tuổi ra hãm hiếp giữa chợ khiến cho chính đồng đội của chúng cũng ghê tởm, một số người không chịu được phải chung hàng ngũ của những kẻ như thế đã đào thoát sang Việt Minh. Tiếp đến là anh...
View details ⇨
Hiệu quả của camo nguỵ trang Đức

-CT-

#ComCom
Tổng kết sau cuộc chiến :v

#ComCom

-CT-
Hàng nhà (sắp) trồng <(")

Mô hình tổ hợp radar chống tàng hình Vostok-3D (định danh Đông Lào: Rau muống RV-03) vừa được KB Radar (Cộng hòa Belarus) giới thiệu tại Triển lãm quốc tế về quốc phòng an ninh (Homeland Security Expo 2016).

Nhìn chung tính năng vẫn tương tự như mẫu RV-02 do Đông Lào sản xuất. Điểm nổi trội là RV-03 được bổ sung thêm một bộ thu phát tín hiệu đo cao, cho phép theo dõi...
View details ⇨
Hôm nay là ngày Tổng thống Franklin D. Roosevelt chính thức tuyên chiến với Nhật Bản tham gia vào thế chiến thứ 2.

Có tin rằng người Nhật từng đề ra kế hoạch sau khi đánh phá sẽ đổ quân chiếm Trân Châu Cảng nhưng không được thông qua.

Lý do tại sao người Nhật liều lĩnh tấn công nước Mỹ là do lệnh cấm vận dầu mỏ và đóng băng tài chính của Nhật tại Mỹ.Trước đó, Washington đã lên tiếng báo...
View details ⇨
Tiêm kích F/A-18 (lại) rơi.

Một chiếc F/A-18C của Thủy quân lục chiến Mỹ đã bị rơi vào sáng nay. Máy bay đang đóng tại căn cứ Iwakuni, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản. Phi công đã bậy dù nhưng vẫn chưa được tìm thấy, công tác cứu hộ đang được triển khai.

Đây là vụ tai nạn thứ 9 của mẫu F/A-18C/D Hornet chỉ trong vòng 6 tháng qua. Tỷ lệ rơi này khiến nhiều người phải lo ngại.

- Quán bia tổng hợp...
View details ⇨
Hành trang đi phượt châu á của mấy ông phát xít Nhật

Khẩu Nambu kia chỉ huy phải can đảm lắm mới dám bóp cò.

#ComCom

Bt
Hàng trăm người phản đối dự án xây dựng đường ống dẫn dầu trên vùng đất của người thổ dân da đỏ tại bang North Dakota, Mỹ đã gây một vụ bạo loạn lớn khiến cảnh sát phải dùng hơi cay, đạn cao su và vòi rồng để giải tán đám đông từ tối ngày 20 /11.

Hậu quả, ít nhất 167 người bị thương, trong đó có 3 thổ dân thuộc bộ tộc da đỏ bản địa và 7 người khác phải nhập viện do chấn thương. Những người...
View details ⇨
View more posts