CSVN ĐÃ BẮT ĐẦU GIỞ TRÒ. CS CHỈ NÓI ĐẾN BẦU CỬ

CSVN ĐÃ BẮT ĐẦU GIỞ TRÒ.
CS CHỈ NÓI ĐẾN BẦU CỬ TỰ DO BẰNG MIỆNG, THỰC CHẤT CHỈ LÀ TRÒ MỊ DÂN!

Những thế đánh của dân CSVN không đỡ được.
- Cho dân ứng cử cũng chết

- Chặn dân ứng cử cũng không thể sống sót.

CSVN ĐANG ĐỨNG TRONG THẾ "TIÊN THOÁI LƯỠNG NAN"
-----------------------------------------------------
Ứng viên độc lập 'bị sách nhiễu đồng loạt'
(Đoan Trang gửi tới BBC từ Hà Nội)

Trong vài ngày đầu tuần qua, gần như tất cả các ứng viên độc lập vào Quốc hội khóa 14 đều đã và đang bị chính quyền cản phá quyết liệt bằng nhiều hình thức, từ gây khó khăn ở khâu hồ sơ đến viết bài bôi nhọ trên báo chí chính thống, từ đe dọa tại địa phương đến quay clip xâm hại uy tín trên mạng xã hội.

Không cơ quan nào xác minh lý lịch
Sau khi đã rất vất vả mới lấy được chữ ký xác nhận lý lịch ở phường Thành Công, sáng thứ ba (1/3), bà Đặng Bích Phượng, 56 tuổi, mang hồ sơ đến Ủy ban Bầu cử TP. Hà Nội thì đến xế chiều, người của Ủy ban gọi điện yêu cầu bà phải xác minh lại lý lịch tại UBND phường nơi bà đang cư trú là phường Dịch Vọng, chứ không phải phường Thành Công là nơi bà có hộ khẩu thường trú.

Bà Phượng lại mang hồ sơ tới phường Dịch Vọng. Tuy nhiên, một nữ cán bộ tư pháp ở đây bảo bà: “Phường không có cơ sở để xác minh lý lịch cho chị”.

Bà Phượng tức tốc rút điện thoại, gọi cho một người ở Ủy ban Bầu cử tên Thảo. Ông Thảo bảo bà đưa máy cho cán bộ tư pháp phường Dịch Vọng để ông nói chuyện, nhưng cô này từ chối nghe.
Bà Phượng hỏi lại ông Thảo và nhận được câu trả lời: “Tùy chị thôi!”.
Cực chẳng đã, ngày 2/3, bà Đặng Bích Phượng đã làm đơn gửi Ủy ban Bầu cử TP. Hà Nội và phường Dịch Vọng yêu cầu giải thích bằng văn bản xem “UBND phường nào có thẩm quyền xác minh lý lịch ứng cử đại biểu Quốc hội cho tôi?”.

Khi bà mang đơn đến trụ sở thường trực của Ủy ban Bầu cử thì đã thấy công an thường phục, nhân viên an ninh... có mặt ở đó khá đông.

Sau một hồi đôi co, cuối cùng, điều duy nhất bà Phượng đạt được cho đến lúc này là Ủy ban Bầu cử đã tiếp nhận đơn “đề nghị giải thích” của bà (nhưng không nói đến khi nào sẽ giải thích).

Bà Đặng Bích Phượng, ứng viên độc lập 56 tuổi, nói Ủy ban Bầu cử TP. Hà Nội yêu cầu bà phải xác minh lại lý lịch tại UBND phường.

Khá gần với “cảnh ngộ” của bà Đặng Bích Phượng, ứng cử viên Nguyễn Tường Thụy, 64 tuổi, cũng bị UBND xã Vĩnh Quỳnh gây khó khăn ở khâu hồ sơ.

Cụ thể, xã yêu cầu ông Thụy phải khai ở mục Kỷ luật rằng ông từng bị công an quận Hoàn Kiếm cảnh cáo hai lần vì đi biểu tình chống Trung Quốc. Tuy nhiên, tương tự như trường hợp bà Phượng, sự việc này của ông Thụy đã xảy ra từ cách đây 4-5 năm chứ không phải “trong thời gian 01 năm tính đến ngày làm hồ sơ ứng cử”, cho nên đúng ra thì ông không cần khai; nếu ông ghi, hồ sơ sẽ bị coi là không hợp lệ.

Ngoài ra, bản thân ông Nguyễn Tường Thụy cũng không hề biết ông từng bị cảnh cáo hai lần, và chưa từng nhận được văn bản nào của cơ quan chức năng liên quan đến việc này.

Sau ba lần đến UBND xã, ngày 2/3, ông Thụy được Phó Chủ tịch UBND xã, Nguyễn Đình Hiếu, ký xác nhận vào lý lịch rằng ông “trong thời gian sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã”, “hai lần bị Công an Quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, “có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”.

Thực ra, khi xác nhận lý lịch cho công dân, UBND xã, phường chỉ có chức năng xác nhận chữ ký và hộ khẩu thường trú chứ không có quyền nhận xét.

Ngày 3/3, ông Nguyễn Tường Thụy đã gửi đến Hội đồng Bầu cử Quốc gia và Ủy ban Bầu cử TP. Hà Nội một lá đơn “tố cáo hành vi cản trở quyền ứng cử của công dân”.

Chiến dịch “bôi nhọ” trên truyền thông

Những ngày qua tại Hà Nội, một nhóm người tự nhận là “dư luận viên”, biên tập viên của Viet Vision (một kênh Youtube chuyên về đưa tin chống lại giới hoạt động dân chủ-nhân quyền ở Việt Nam), đã tổ chức quay và phát một số clip có nội dung xuyên tạc, công kích và gây hiểu lầm về TS. Nguyễn Quang A - một trong các ứng viên đại biểu Quốc hội độc lập.

Tuy nhiên, hành động phỉ báng công khai nhất đối với các ứng viên độc lập là một bài viết có tựa đề “Quốc hội không phải là phường chèo”, đăng tải trên trang Petro Times (phiên bản điện tử của báo Tin Nhanh Năng Lượng Mới) hôm thứ tư, 2/3.

Bài báo trực tiếp đả kích nghệ sĩ chèo Nguyễn Công Vượng bằng những từ như “chém gió”, “đốt đền hòng nổi danh”, “lộng ngôn”, “gây sốc”, “kẻ khùng”...

Một loạt cá nhân khác cũng bị bài báo dùng các từ ngữ nặng nề để mạt sát, như các ứng viên Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng cùng một số luật sư, và các nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến...

Được biết, ông Nguyễn Công Vượng và luật sư Lê Văn Luân đang dự định sẽ có hành động pháp lý đối với tờ Petro Times.

Và... công an vào cuộc

Một ứng cử viên đại biểu Quốc hội khác ở Hà Nội, ông Phan Văn Bách (hành nghề lái xe taxi cho hãng Mai Linh), cho biết ông cũng vừa bị công an ập vào nhà kiểm tra hành chính đột xuất, tối 2/3, không rõ lý do.

Trong ngày 2/3, một trong các gương mặt nổi bật ứng cử đại biểu Quốc hội độc lập kỳ này, luật sư Võ An Đôn, đưa “tin khẩn cấp” trên mạng xã hội rằng ông đã nhận được giấy mời của Công an tỉnh Phú Yên, yêu cầu ông ngày 7/3 có mặt tại Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh.

Ông Đôn đặt câu hỏi có phải chuyện này là do ông vừa nộp đơn ứng cử đại biểu Quốc hội và viết bài nói lên tâm tư của mình về việc ứng cử.

[ Bbc.com Link ]

(Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm của tác giả, một nhà báo/blogger sống tại Hà Nội
CSVN ĐÃ BẮT ĐẦU GIỞ TRÒ. CS CHỈ NÓI ĐẾN BẦU CỬ
View all comments on facebook
Sky Dương
Chien Do
Nguyen Hiếu
Like & Comment this post

Other newsfeed from Việt Tân

Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 13:51. Facebook
Những ngày cuối tháng tư này, người ta nói rất nhiều về câu chuyện giải phóng miền nam. Từ khi mạng xã hội phát triển, những câu chuyện về nó đã không còn được viết theo kiểu một chiều mà bên thắng cuộc vẫn thường hay làm như trước.
Tôi thuộc thế hệ sinh sau, sinh ra khi đất nước đã thống nhất, trước đó, bọn trẻ chúng tôi vẫn mù mờ về cái ngày 30/4, vẫn tin đó là một cuộc giải phóng vĩ đại cho...
View details ⇨
Những ngày cuối tháng tư này người ta nói rất nhiều về
Hoang Nam Tran
Nguyễn H.Minh
Thường Dân
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 08:00. Facebook
THÁNG TƯ VÀ NHỮNG OAN HỒN CHƯA SIÊU THOÁT

30 tháng Tư năm 1975 là mốc thời gian đánh dấu ngày Miền Nam mất Tự Do và cả nước Việt Nam rơi vào vòng thống trị của đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhưng trên hết, 30 Tháng Tư là ngày Tang Thương vì biết bao nhiêu người đã hy sinh, biết bao người phải lìa xa quê nhà. Và hậu quả của Ngày Tang Thương ấy là những trại tù cải tạo đã giết dần những người yêu...
View details ⇨
Thanh Nguyen
Tr Mủng
Phuong Bui
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 06:30. Facebook
TẦU VIỆT NAM THƯƠNG TÍN, CON TÀU ĐỊNH MỆNH
Những mãnh lịch sử của thuyền nhân

30/4 chiếc tàu hàng hải Việt Nam Thương Tín đã chở hơn 650 người Việt tỵ nạn CS từ Việt Nam đến đảo Guam nhưng sau đó, tàu đã được sử dụng để đưa gần 1600 người Việt hồi hương, đây là những người trong cơn hoãng loạn đã ra đi nhưng gia đình còn kẹt lại nên họ đổi ý và muốn trở về.

Ngày 16 tháng 10, tàu Việt Nam...
View details ⇨
Nươn Kam A Sók
Davis Nguyen
Thu Do
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 05:00. Facebook
CỔNG CHÀO 200 TỶ LỚN NHẤT (VÀ XẤU NHẤT) VN LẤY Ý TƯỞNG TỪ ĐÂU?

Theo bản tin đưa lên các báo thì mô hình này:

"Lấy ý tưởng từ những dãy núi đá trùng điệp và tạo dáng hình rồng, mô hình cổng chào được cho là kết hợp giữa hai yếu tố di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và Trung tâm phật giáo Yên Tử, với các tiêu chí: “Uy nghi, vững chãi, ấn tượng".

Ấn tượng (tùy mỹ quan) thì có nhưng uy...
View details ⇨
CỔNG CHÀO 200 TỶ LỚN NHẤT VÀ XẤU NHẤT VN LẤY Ý TƯỞNG TỪ ĐÂU
Thanh Trà
Tu Lang
Đức Hữu
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 03:30. Facebook
30 THÁNG 4, NGÀY TỔ QUỐC QUẤN KHĂN TANG

VUỐT MẶT
Nhạc Anh Việt Thu - Tiếng hát Việt Dzũng

1.
Tổ Quốc vấn khăn tang, mây che phủ đầu
Trên thành phố thân yêu,
Xóm làng thị trấn thân yêu
Hàng vạn nhà ra tro ra khói bốc cao trời
Hàng vạn người dân
Không cơm không áo rét căm căm
Hàng vạn người dân
Tay ôm tay bế bỏ quê nhà
Xa đất mẹ, xa xóm xa thôn
Xa nấm mộ, xa lũy tre xanh

ĐK:
Ô hay, ô hay...
View details ⇨
Minh Toàn
Anh Tuan Demon
Văn Linh
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 02:00. Facebook
ADELAIDE, ÚC CHÂU TƯỞNG NIỆM 42 NĂM NGÀY 30/4.

Năm nay Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại tiểu bang Nam Úc đã tổ chức trọng thể Lễ Tưởng Niệm 42 năm Ngày Quốc Hận 30/4/1975.
Lễ Tưởng Niệm kéo dài 2 ngày bao gồm cuộc tuyệt thực 42 giờ, từ 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu 28/4 tới 12 giờ trưa Chủ Nhật 30/4, trong tâm niệm chia sẻ những nỗi khổ đau triền miên của đồng bào Việt Nam trong suốt 42 năm dài...
View details ⇨
ADELAIDE ÚC CHÂU TƯỞNG NIỆM 42 NĂM NGÀY 304
Ken Nguyễn
Văn Thông Trần
Thanh Hoang
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 00:30. Facebook
THÁNG TƯ 2017, NHỚ CÁI CHẾT CỦA NGƯỜI LÍNH HẢI QUÂN HÀ NGỌC LƯƠNG.

Ngày 4 tháng Tư năm 1975, khi Nha Trang được lệnh di tản vào Saigon, theo gương Phan Thanh Giản, Hải Quân Trung Tá Hà Ngọc Lương cùng vợ là bà Lê Thị Kỳ Duyên cùng ba con đã tuẫn tiết ngay tại phòng Văn Hóa Vụ.

Điều đau lòng nhất là khi bộ đội Cộng Sản đến tiếp thu, thấy năm thi hài trong phòng Văn Hóa Vụ, đã cho chôn vùi...
View details ⇨
THÁNG TƯ 2017 NHỚ CÁI CHẾT CỦA NGƯỜI LÍNH HẢI QUÂN HÀ NGỌC LƯƠNG
Đặng Minh Trí
Do Minh Ha
Thai Hung Truong
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 23:00. Facebook
TUYÊN BỐ CHUNG CỦA ASEAN NÊU VIỆC BẮC KINH QUÂN SỰ HÓA BIỂN ĐÔNG.

Hôm 29 tháng Tư năm 2017, trong cuộc họp thượng đỉnh tại Manila, thủ đô Philipines, các lãnh đạo khối ASEAN đã đưa ra một bản tuyên bố chung trong đó có đề cập đến việc Trung Quốc
xây đảo nhân tạo ở Biển Đông và quân sự hóa các đảo này, mặc dù Bắc Kinh đã nỗ lực vận động nhằm gạt bỏ điều này ra khỏi văn kiện của ASEAN.
Được...
View details ⇨
TUYÊN BỐ CHUNG CỦA ASEAN NÊU VIỆC BẮC KINH QUÂN SỰ HÓA BIỂN ĐÔNG
Duy Nguyen Le Dong
Phuong Tran
Trung Dũng Lê
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 08:00. Facebook
BI KỊCH NGƯỜI NÔNG DÂN
Chuyện chẳng biết có thật không nhưng bi kịch thì chắc nhiều!

Vừa rồi về quê nghe được câu chuyện buồn, có thể nói là bi kịch. Một hộ dân ở Hải Dương nuôi 3-4 tấn lợn, mỗi con nặng gần tạ. Thời điểm này, thịt lợn hơi rớt giá thê thảm, nếu bán thì lỗ nặng, mà nuôi cầm chừng thì cũng lỗ. Hai vợ chồng nhà này cãi vã nhau, tưởng rằng chuyện sẽ dừng lại ở đó. Nhưng người vợ...
View details ⇨
BI KỊCH NGƯỜI NÔNG DÂN Chuyện chẳng biết có thật không nhưng
Đoàn Bang
Vũ Xuân Hải
Đá Bone
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 06:30. Facebook
CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO NHỮNG ĐỒNG ĐÔ LA MÁU
– VẪN CÒN ĐANG TIẾP DIỄN …

•Trong cuộc chiến xâm lăng miền Nam Việt Nam 1954-1975, bác và đảng luôn kêu gào và đội cho nó cái vương miện bóng loáng, qua cái ngôn từ hết sức mỹ miều: CUỐC CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC, cũng như họ vẫn luôn khoe khoang đấy là CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI, và vẫn còn ra rả như thế cho đến tận...
View details ⇨
CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO NHỮNG ĐỒNG ĐÔ LA MÁU
Việt Ngô
Đỗ Thịnh
Vinh Trần
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 05:00. Facebook
ĐẠI DIỆN ĐẢNG VIỆT TÂN VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT GẶP BỘ NGOẠI GIAO ĐỨC TRÌNH BÀY VỀ NHỮNG VI PHẠM NHÂN QUYỀN CỦA NHÀ CẦM QUYỀN VN.

Nhận lời mời Bộ Ngoại giao Đức, đúng 15h ngày 28/4/2017, đoàn Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Tại CHLB Đức và đảng Việt Tân đến gặp gỡ, trình bày về những thủ đoạn tinh vi mà nhà nước của đảng csvn sử dụng để bắt cóc, đánh đập, bỏ tù những người đấu tranh dân chủ, nhân...
View details ⇨
ĐẠI DIỆN ĐẢNG VIỆT TÂN VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT GẶP BỘ
Antôn Quân
Bạch Hoa Hồng
Khoa Dang
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 03:30. Facebook
CHÚNG TA GIẢI CỨU LỢN HAY CHỜ ĐỢI LỢN GIẢI CỨU CHÚNG TA?

Lợn xuống gần 10.000 đồng/kg, nông dân nuôi hông nổi bọn lợn ham ăn này, giết chúng thì tội nên thả cho chúng đi đâu thì đi.
Xưa giờ cứ khi nào nông dân được mùa là chúng ta lại gặp phải hai từ "giải cứu". Hết dưa hấu, hành tím, chuối rồi giờ đến lợn. Dưa , hành, chuối ta còn mua giúp được chứ hông lẽ giờ mỗi nhà mua một con lợn về nuôi...
View details ⇨
CHÚNG TA GIẢI CỨU LỢN HAY CHỜ ĐỢI LỢN GIẢI CỨU CHÚNG TA
Trương Trọng
Penson Ngo
Lam Tung Pham
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 02:00. Facebook
SÀI GÒN GIẢI PHÓNG TÔI?

Fb Nguyễn Quang Lập

Đã trải qua hàng chục năm kể từ ngày ấy, nhưng những kỷ niệm đó tôi không bao giờ quên. Sài Gòn đã thay đổi tôi, một người đến từ Hà Nội.....

....Mãi tới 30.4.1975 tôi mới biết thế nào là ngày sinh nhật. Quê tôi người ta chỉ quan tâm tới ngày chết, ngày sinh nhật là cái gì rất phù phiếm. Từ thuở bé con đến năm 19 tuổi chẳng có ai nhắc tôi ngày...
View details ⇨
SÀI GÒN GIẢI PHÓNG TÔI Fb Nguyễn Quang Lập Đã trải qua
Khuong V Le
Ngoc Ha Huynh
Đức Hữu
Việt Tân
Việt Tân
04/29/2017 at 00:30. Facebook
GIÁ TRỊ VĂN HÓA SÀI GÒN KHÔNG BAO GIỜ "THẤT THỦ"

An Nam/Người Việt

Sau 30 Tháng Tư, 1975 bằng việc áp đặt ý thức hệ cộng sản thông qua hệ thống “quản lý văn hóa” của nhà cầm quyền, văn hóa Sài Gòn nói riêng và miền Nam Việt Nam nói chung, bị xóa bỏ bằng nhiều cách tàn bạo khác nhau. Từ đốt phá những tàng thư, nghiêm cấm lưu hành những sáng tạo giá trị cho đến ra quân dốc sức diễn dịch, quy...
View details ⇨
GIÁ TRỊ VĂN HÓA SÀI GÒN KHÔNG BAO GIỜ "THẤT THỦ"
Hằng Minh
Quangvinh Tran
Binh Thanh
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 23:00. Facebook
NHẬN ĐỊNH VỀ VỤ "XEM XÉT KỶ LUẬT" BÍ THƯ TPHCM ĐINH LA THĂNG

"Diễn biến rất lớn" xảy ra khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với Ủy viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng.

Đó là nhận xét của Giáo sư Zachary Abuza, Học viện Quân sự Quốc gia (National War College), Hoa Kỳ với BBC hôm 27/4 .
"Trước đây có vẻ như ông Thăng...
View details ⇨
NHẬN ĐỊNH VỀ VỤ "XEM XÉT KỶ LUẬT" BÍ THƯ TPHCM ĐINH LA THĂNG
Phuc Tran
Nguyễn Tiến Triển
Lê Định
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 08:00. Facebook
ĐẠI GIA NÀO ĐÂY? AI ĐỌC ĐƯỢC BẢNG SỐ XE, XIN GHI LẠI DÙM!
Clip ghi lại vào khoảng 13h20 ngày 24/4, tại khu vực đường Yên Xá (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

LÒNG THAM KHÔNG GIỚI HẠN, BÓ TAY!

Nguồn: Cuong Nguyen
Hiền Nguyễn
Tu Lang
Tat Thanh Truong
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 06:30. Facebook
THỜI ĐẠI CS, THỜI ĐẠI CỦA SỰ TÁN TẬN LƯƠNG TÂM
Lợi nhuận bất kể mạng sống con người: Trụ điện trung thế gãy lìa, trơ vài cọng sắt nhỏ.

"CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐANG ĐIỀU TRA LÀM RÕ VỤ VIỆC"!
Câu nói này nghe đến phát chán, nhưng những vụ rút ruột công trình vẫn tiếp tục xảy ra từ nhiều chục năm nay mà cơ quan chức năng không có một giải pháp nào để ngăn chặn cho thấy sự BẤT LỰC VÀ BẤT TÀI CỦA...
View details ⇨
THỜI ĐẠI CS THỜI ĐẠI CỦA SỰ TÁN TẬN LƯƠNG TÂM
Nguyễn Phong
Nhat Hoang Truong
Gập Ghềnh Sỏi Đá
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 05:00. Facebook
GIẢI PHÓNG MIỀN NAM LÀ GIẢI PHÓNG CÁI GÌ???

Mời bạn nghe lời giải thích của nữ Nghệ sỹ Kim Chi, một nghệ sỹ tập kết nhưng sớm nhận ra được bộ mặt giả dối của ĐCSVN và hiện bà tham gia tích cực vào các phong trào đòi biển đảo, đòi nhân quyền cho VN.

Nguồn: Cuong Nguyen
Cô Ba
Quang Vinh Le
Tuan Le
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 05:00. Facebook
CÓ MỘT SỰ GIỐNG KHÔNG HỀ NHẸ!

"Chúng ta được lãnh đạo bởi những kẻ như thế, và được nuôi dạy để trở thành những con người như thế: những kẻ thiểu năng vĩnh viễn không thành người lớn, ham hố quyền lực và yêu thích bạo lực...!"
(Tranh của Tang Zhigang-Trung Quốc, sinh năm 1959)

Nguồn: Nguyễn Hưng
CÓ MỘT SỰ GIỐNG KHÔNG HỀ NHẸ
Hưng Yên
Duc Lieu Nguyen
Minh Hậu
Việt Tân
Việt Tân
04/28/2017 at 03:30. Facebook
NÓNG: SỐ PHẬN ĐINH LA THĂNG TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ
Nguyễn Phú Trọng tung đòn “huỷ diệt” Đinh La Thăng trước thềm Hội nghị Trung ương 5

Sinh mạng chính trị của ông Đinh La Thăng - Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM đang ngày càng trở nên u ám vào thời điểm cận kề Hội nghị Trung ương lần thứ 5 của đảng CSVN.

Chiều ngày 27/4/2017, báo chí nhà nước đồng loạt đăng tải bản thông báo của Uỷ...
View details ⇨
NÓNG: SỐ PHẬN ĐINH LA THĂNG TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ
Nguyễn Duy
Thuần Nguyên
Senkeo Thamavong
View more posts