[ĐÃ PHÁT HÀNH] Thiên Thần Nhỏ Truyện Tranh 30 Phát hành ngày

[ĐÃ PHÁT HÀNH]
Thiên Thần Nhỏ Truyện Tranh 30
Phát hành ngày thứ Tư 24.2.2016
Tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Đính kèm phụ kiện “Trổ tài họa sĩ” hướng dẫn vẽ chibi các nàng
công chúa Disney.
Giá báo: 16.000đ
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Báo Thiên Thần Nhỏ

Ngoài là thức uống giải khát nổi tiếng khắp thể giới, Coca-Cola còn có những công dụng rất siêu mà không phải ai cũng biết.
#congdungcuacocacola

Bạn có biết Coca-Cola không chỉ dùng để uống?

hoahoctro.vn
Kẻ cắp Mặt Trăng 3, Vương quốc xe hơi 3, Đội trưởng quần chíp,... Cùng Hoa Học Trò tia qua những bộ phim hoạt hình đang được chờ đợi nhất trong năm nay nhé!
[ Hoahoctro.vn Link ]
James Fridman đã lừng lẫy trên internet bao năm qua, chỉ vì tài hiểu nhầm ý của người khác. Bạn gửi một tấm ảnh cho James với hy vọng sẽ nhận được một tác phẩm đẹp hơn, và James sẽ hiểu theo một cách hoàn toàn khác. Tạo ra những bức ảnh đúng là như bạn muốn, nhưng kỳ cục và hài hước hơn nhiều.
[ Hoahoctro.vn Link ]
Học Văn là học cách mà chúng ta sống với nhau, học yêu người, yêu cuộc sống, học rung động, học đồng cảm, học thấu hiểu, học sẻ chia - những điều vô cùng cần thiết cho chính bạn. Dù muốn hay không, bạn vẫn cần học tốt môn Văn để chinh phục những thứ “khoai” hơn và thực tế hơn sau này như: viết luận văn, đơn xin việc, lập bản kế hoạch.

[ Hoahoctro.vn Link ]
Trong số những món dưới đây, bạn không thích ăn món nào nhất? Bông cải xanh (súp-lơ xanh), cá, đậu phụ, nấm các loại, sôcôla và sốt ayonnaise. Giờ thì hãy xem món bạn ghét bật mí điều gì về chính bạn nhé?
[ Hoahoctro.vn Link ]
Bạn muốn bộ ảnh du lịch của mình được hàng trăm lượt like trên Facebook hay Instagram? Muốn “tỏa sáng” cũng phải cần bí quyết, và đây, công thức cho một album ảnh du lịch đẹp đến nghẹt thở đang sẵn sàng chờ bạn
Xem thêm [ Hoahoctro.vn Link ]
Có một chi tiết trong phim Beauty & The Beast luôn khiến các cô gái trầm trồ ao ước mình là Belle: được dự một bữa tiệc trà quý tộc bên Hoàng tử đẹp trai. Bữa tiệc trà ấy, nay đã có thật ngoài đời, mà thậm chí còn đẹp hơn cả trên phim.
[ Hoahoctro.vn Link ]
Park Bo Gum rất chăm chụp selfie với các bạn diễn rồi khoe chúng qua mạng xã hội. Và anh ấy luôn có biểu cảm giống hệt người ở cạnh mình. Dù là nháy mắt, giơ tay chữ V, cười mỉm hay cười lớn hết sức, mắt mở to hay nhìn xa xăm … thì Park Bo Gum đều làm giống y hệt.
[ Hoahoctro.vn Link ]
BBC ở sân bay đã sẵn sàng đón Block B!!! Ngày mai có ai đi xem Block B diễn không nào, điểm danh!!! ❤
Ảnh: Gấu Mỡ.
Có thể bạn vẫn luôn tin mình là người cứng rắn, mạnh mẽ cho đến khi xem các TVC quảng cáo nổi tiếng là lấy-nước-mắt-khán-giả đến từ Thái Lan sau đây…
#tvc #thailan

Thách bạn không khóc trước những TVC đình đám của Thái Lan

hoahoctro.vn
GAME 3 – TẶNG SÁCH DECAL “VUI HỌC TIẾNG ANH”
1. Tag 5 người bạn vào phần comment và cho biết sinh nhật của bạn
2. Chia sẻ game này về Facebook của bạn (để chế độ công khai)

Admin sẽ chọn 1 độc giả may mắn để tặng sách
Các fan ruột của Park Bo Gum nhanh chóng nhận ra anh chàng có một thói quen rất dễ thương mỗi khi chụp ảnh selfie, đó là copy-cat biểu cảm của người chụp cùng mình.

#parkbogum #copycat #selfie

[ Hoahoctro.vn Link ]

Mỗi khi chụp ảnh selfie, Park Bo Gum nhất định sẽ làm điều này

hoahoctro.vn
Có thể bạn vẫn luôn tin mình là người cứng rắn, mạnh mẽ cho đến khi xem các TVC quảng cáo nổi tiếng là lấy-nước-mắt-khán-giả đến từ Thái Lan sau đây…

#tvc #thailan

Thách bạn không khóc trước những TVC đình đám của Thái Lan

hoahoctro.vn
Có thể James Fridman không phải là "thánh photoshop" giỏi nhất quả đất, nhưng độ hài hước của anh ấy thì phải đứng đầu vũ trụ.

#thanhphotoshop

Muốn nổi tiếng khắp thế giới, hãy gửi ảnh nhờ James Fridmand sửa giùm!

hoahoctro.vn
Từ một nhóm nhạc khi ra mắt chỉ nhận toàn “gạch đá”, ai cũng tin K.A.R.D sẽ chết yểu trước khi được biết đến. Nhưng cuối cùng, chính họ là người đã bị khuất phục trước âm nhạc quá cá tính của một nhóm nhạc cũng rất cá tính này.
Ban đầu, K.A.R.D nhận được nhiều gạch đá là vì debut trùng thời điểm Big Bang trở lại (12/2016). Chính vì vậy, một số trang truyền thông đã theo đó gọi đây là “Tân...
View details ⇨
Thế giới của những người hướng nội (introvert) có vô vàn những điều đặc biệt mà chỉ họ mới cảm nhận hết được. Bộ ảnh "Doodle Introvert" là một minh chứng cho điều này.

#introvert

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn

hoahoctro.vn
#EveryDAY6 là dự án lớn của DAY6 trong năm 2017. Theo đó, DAY6 sẽ lần lượt tung các sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 6 của mỗi tháng, cùng với đó là tổ chức concert đều đặn trong năm 2017. Đặc biệt, concert ngoài phần biểu diễn của cả nhóm còn có các sân khấu đặc biệt của một thành viên cụ thể, như Young K sở hữu special stage trong concert tháng 2, Sungjin tháng 3, Jae tháng 4, Wonpil tháng 5 và...
View details ⇨

Hoa Học Trò 1198: Cùng teen 12 vào mùa nước rút luyện thi

hoahoctro.vn
Bạn lại gặp kẹt xe khi đi học về, trong khi bạn đã hẹn một đứa bạn đến nhà. Rồi mấy cái xe trước mặt đi ngập ngừng cứ như thể người đi xe không biết đường, còn xe đằng sau thì bấm còi oang oang, chỉ chực húc vào bạn.
Đó chỉ là một trong số rất nhiều chuyện khó chịu xảy đến với bạn mỗi ngày. Làm sao để có thể bước qua chúng một cách nhẹ nhàng nhất?
[ Hoahoctro.vn Link ]
View more posts