ĐẠI DIỆN VIỆT TÂN LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG VU CÁO TRONG PHỎNG

ĐẠI DIỆN VIỆT TÂN LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG VU CÁO TRONG PHỎNG VẤN CỦA ÔNG NGUYỄN ĐÌNH THẮNG

Vào giữa tháng 2, ông Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc tổ chức BoatPeople SOS, trong một bài phóng vấn đã đưa ra những nhận định và thông tin sai lệch về Đảng Việt Tân cùng hai cơ quan truyền thông lớn tại hải ngoại là Đài Á Châu Tự Do và Đài Truyền Hình SBTN. Điều đáng nói là trong bài phỏng vấn của ông Thắng đã ám chỉ Việt Tân là một tổ chức khủng bố, một trong những luận điệu mà nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam thường rêu rao.

Để làm sáng tỏ vấn đề, đại diện Việt Tân là Bác Sĩ Đặng Vũ Chấn đã có cuộc phỏng vấn với tờ ViệtTimes tại tiểu bang Atlanta. Mời các bạn cùng theo dõi.

+++

VietTimes: Vào trung tuần tháng 2, 2016, Tuần báo Thương Mại Miền Đông, Virginia, phỏng vấn ông Nguyễn Đình Thắng về hai lá thư: Huỳnh Bá Hải gửi bà Dân Biểu Loretta Sanchez và Nguyễn Thanh Tú gửi Bà Libby Liu đề cập đến đảng Việt Tân.(Độc giả cũng có thể xem cuộc phỏng vấn TS NĐT tại link: ([ Bacaytruc.com Link ] Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã liên lạc và trao đổi với Bác sĩ Đặng Vũ Chấn, hiện là Ủy viên Trung ương đảng Việt Tân về sự kiện này. Sau đây là những câu hỏi và phần trả lời của Bác sĩ Đặng Vũ Chấn.

VietTimes: Trước hết xin cảm ơn Bác sĩ Đặng Vũ Chấn đã nhận lời trao đổi với chúng tôi. Để đi thẳng vào vấn đề, xin Bác sĩ cho biết ý kiến về hai lá thư nói trên.

BS Chấn: Trước hết tôi thông cảm tâm trạng của anh Nguyễn Thanh Tú, người mang nặng mối thù nhà vì có cha bị giết. Sau khi ký giả AC Thompson, qua 1 cuộc điều tra đầy thiên kiến và thiếu chuyên nghiệp, kết luận với anh ta Mặt Trận là thủ phạm, thì chuyện anh Tú nhất quyết đánh phá triệt hạ MT và tổ chức liên hệ tới MT là đảng VT, là điều có thể hiểu được. Và tôi không ngạc nhiên nếu anh trở thành 1 đối tượng rất tốt cho những ai vốn thù ghét VT khai thác, đốc đẩy, cố vấn cho những cách đánh VT nặng nhất, dưới lý cớ bề mặt là đi tìm công lý để bắt thủ phạm đền tội.

Anh Nguyễn Thanh Tú, vốn là người chưa từng có những sinh hoạt cộng đồng, chính trị hay viết lách, chỉ mới được biết đến sau khi được AC Thompson đưa lên phim đánh MT. Thế nhưng bức thư nói trên của anh cho thấy tác giả phải là một người nhiều kinh nghiệm lăn lóc trong các sinh hoạt chính trường và thông hiểu cách vận hành của các định chế Hoa Kỳ. Ngay sau đó là cuộc phỏng vấn TS Nguyễn Đình Thắng, qua đó ông Thắng khai triển rõ hơn nữa những điều trong thư anh Tú, khiến tôi thấy có một sự liền lạc, xuyên suốt, tung hứng nhịp nhàng với nhau.

Cùng lúc thư của ông Huỳnh Bá Hải cũng xuất hiện, tấn công VT và được ông Thắng khai thác tận tình trong cuộc phỏng vấn nói trên. Ông Hải là người đã từng được ông Thắng giúp đỡ rất nhiều theo chính ông Thắng cho biết.

Nếu như thư của Nguyễn Thanh Tú gửi bà Libby Liu nhắm vào quan hệ của VT với truyền thông gốc Mỹ, thì thư của Huỳnh Bá Hải gửi bà Loretta Sanchez nhắm vào quan hệ của VT với dân cử Hoa Kỳ.

Cho nên tôi không khỏi cảm thấy đây là một kế hoạch nhằm cản phá VT về hai mặt quan hệ này, vốn cũng là hai lãnh vực mà ông Thắng bỏ nhiều thì giờ đầu tư hoạt động trong nhiều năm qua.

VietTimes: Sau khi phim Terror in Little Sài Gòn chiếu hôm 3 tháng 11, ông Nguyễn Đình Thắng đã có hai cuộc phỏng vấn và một số bài viết có mục tiêu ám chỉ, cáo buộc Mặt Trận/ Việt Tân là tổ chức khủng bố nhưng đảng Việt Tân không lên tiếng, tại sao như vậy, liệu Mặt Trận/Việt Tân đã có làm điều gì sai trái chăng?

BS Chấn: Từ trước đến nay MT/VT ít khi lên tiếng trả lời các cáo buộc tấn công mình, nếu có lên tiếng thì là chẳng đặng đừng và chỉ chừng mực rồi thôi. Vì sao? Chúng tôi quan niệm những lời cáo buộc không bằng chứng khả tín thuyết phục thì không đáng để mất thì giờ phản biện vì:

a. Chúng ta sống tại xã hội văn minh, nơi mà nguyên tắc của luật pháp luôn là “những người cáo buộc có trách nhiệm phải thuyết phục chứng minh rằng người mình tố cáo phạm tội, chứ không phải người bị cáo buộc phải chứng minh rằng mình vô tội.” Đây là lẽ công bằng và hợp lý.

b. Thử tưởng tượng nếu MT/VT phải trả lời tất cả các cáo buộc lớn nhỏ thì chúng tôi làm sao có thể tập trung vào mục đích nhắm tới, đó là đem lại tự do dân chủ, và độc lập chủ quyền cho VN? Trong trường hợp này, CSVN cũng như kẻ xấu chỉ việc dựng chuyện xấu về MT/VT rỉ rả liên tục là có thể cột chân chúng tôi ngay trên bàn phím và dư luận, thế là chúng tôi sẽ không còn thì giờ đấu tranh hữu hiệu tạo áp lực lên chế độ CS nữa.

c. Những đôi co qua lại không dứt sẽ dễ đưa đến một tình trạng bát nháo trong cộng đồng khiến bà con dễ chán nản, mất niềm tin vào công cuộc đấu tranh chung. Không có niềm tin, chúng ta sẽ không thể đoàn kết và hợp quần xây sức mạnh, cũng như không thể bật dậy sức đề kháng của toàn dân để chấm dứt bạo quyền và bảo vệ đất nước.

Chúng tôi lấy hoạt động thực tế và thái độ ứng xử của những con người VT để soi sáng bản chất của tổ chức, thay vì những lời nói hô hào suông hay tranh cãi rối mù. Chúng tôi tin tưởng rằng với thời gian, bà con đã có thể kiểm nghiệm xem VT thực sự tốt hay xấu.

Trong tinh thần lấy dài hạn soi sáng ngắn hạn đó, chúng tôi rất vui khi thấy càng ngày càng nhiều bà con thương và tin tưởng chúng tôi sau một thời gian ban đầu hồ nghi, bị xao động trước những tuyên truyền, đánh phá, chửi bới VT ra rả từ những kẻ đối nghịch. Bà con đã có thời gian dài để tiếp cận, theo dõi, chứng kiến, tham dự và tham gia vào các hoạt động đấu tranh thực sự, vì tình thương chứ không phải vì hận thù của VT

Và chính nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của bà con, phần lớn thầm lặng nhưng tiếp tay cụ thể bằng hành động, mà VT vẫn còn đây sau bao thăng trầm sóng gió, để có những đóng góp vào công cuộc đấu tranh chung cùng đồng bào trong cũng như ngoài nước, khiến VC phải nỗ lực tìm cách triệt hạ.

Xem hết cuộc phỏng vấn tại đây: [ Viettan.org Link ]
ĐẠI DIỆN VIỆT TÂN LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG VU CÁO TRONG PHỎNG
View all comments on facebook
Dũng Bùi Hồng
Ning Nga
Nhan Vo
Like & Comment this post

Other newsfeed from Việt Tân

Việt Tân
Việt Tân
today at 08:11. Facebook
SỞ GIÁO DỤC CẦN THƠ CẤM SINH VIÊN LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Sinh viên Cần Thơ tự nguyện nhặt rác và làm sạch môi trường thành phố bằng nhiều cách khác nhau, nhưng bị ngăn chận, và bị Sở Giáo Dục khuyến cáo...
MỚI HAY... DO ĐÂU MÀ FORMOSA LỘNG HÀNH XẢ THÃI XỨ NÀY!
(ảnh gốc của nhóm Sức Sống Xanh Cần Thơ - Tin: FB My Lê)
#sucsongxanhCanTho #formosaht

Nguồn: Đinh Tấn Lực
SỞ GIÁO DỤC CẦN THƠ CẤM SINH VIÊN LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG
Loc Xuan Nguyen
Thanh Văn Tô
Tai Huabao
Việt Tân
Việt Tân
today at 06:30. Facebook
CÔNG LÝ ĐÃ BUỘC SỰ TÀN BẠO PHẢI DỪNG TAY

Lần đầu tiên, ở Việt Nam xảy ra câu chuyện khá có hậu cho đến thời điểm này, ở đó nhà cầm quyền chấp nhận nghe người dân Đồng Tâm.

Đây là thành quả của những sự đấu tranh không mệt mỏi, đoàn kết và kiên trì chấp nhận của người dân Đồng Tâm. Nhưng không thể không nói đến sự ủng hộ của mọi người yêu công lý trên toàn thế giới. Đặc biệt, dù dùng nhiều...
View details ⇨
CÔNG LÝ ĐÃ BUỘC SỰ TÀN BẠO PHẢI DỪNG TAY
Nguyễn Phi
Phuong Tran
Ma Ta Chi
Việt Tân
Việt Tân
today at 05:00. Facebook
DÂN “TẠM GIỮ” CÔNG AN và CÔNG AN “TẠM GIỮ” DÂN

Các nhà báo XUÂN LONG - THÂN HOÀNG - N.V.HẢI của báo Tuổi Trẻ online đã vào “điểm nóng” xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội và đăng bài “VÀO "TÂM BÃO" ĐỒNG TÂM” (19/04/2017 19:24 GMT+7). Các nhà báo cho biết: “Sau khi người dân đã thả những người đầu tiên, số 20 công an còn lại hiện vẫn đang ở nhà văn hóa thôn Hoành”.

“Tất cả những yêu cầu của những...
View details ⇨
DÂN “TẠM GIỮ” CÔNG AN và CÔNG AN “TẠM GIỮ” DÂN
Phong Tran
Phuong Tran
Eagle Nguyen
Việt Tân
Việt Tân
today at 03:30. Facebook
DÂN ĐỐI VỚI CÁC ANH TÌNH NGHĨA THẾ ĐẤY - CÁC ANH CA, CSCĐ HÃY NHỚ LẤY NHÉ

Dân oan Đồng Tâm cơm nước hằng ngày cho các tên CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG cưỡng chế đất bị bắt giử!!
Có người nói: "Dân Đồng Tâm bây giờ vẫn ăn cơm độn sắn miếng". Nghe thương quá đi!!

NGHĨ VỀ HAI TẤM ẢNH CHIỀU NAY Ở ĐỒNG TÂM
(Nguyễn Việt Chiến- thơ Hiện thời PLUS)

Khi anh cúi đầu vái
Những người dân đất này
Tình...
View details ⇨
Phuong Thảo
Lại Huy Bình
Trung Dũng Lê
Việt Tân
Việt Tân
today at 01:57. Facebook
ĐI GIẢI CỨU CON TIN, TRONG CẢNH DẦU SÔI LỬA BỔNG VẪN CỨ PHẢI CÓ HOA

Sáng nay nghe anh Chung về Đồng Tâm thấy vui vui. Nghe nói bà con ôm hoa đón ảnh. Nhưng nhìn kỹ có mỗi 1 bà, ôm 1 bó hoa. Hoa của bả trông không có vẻ gì 'hương đồng gió nội', mà nó trau chuốt, sang trọng như thường thấy ở các tiệm hoa nơi phố thị. Loại hoa đắt tiền, được gói ghém chuyên nghiệp.
Không lẽ đang nước sôi lửa...
View details ⇨
ĐI GIẢI CỨU CON TIN TRONG CẢNH DẦU SÔI LỬA BỔNG VẪN CỨ PHẢI CÓ HOA
Truong Dat
Duy Yên Đàm
Duong Chi Lam
Việt Tân
Việt Tân
today at 00:30. Facebook
CÓ PHẢI ĐÂY LÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC KHAI THÁC CÁT BỪA BÃI?
Cận cảnh sạt lở sông Sông Vàm Nao xã Mỹ Hội Đông, Chợ Mới An Giang.

Nhiều ngày qua người dân sinh sống tại khu vực vàm Nao (ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, An Giang) vô cùng lo lắng khi liên tiếp xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng. Đến sáng nay, sạt sở tiếp tục diễn ra, nhấn chìm hơn 10 căn nhà của người dân.

Thời gian...
View details ⇨
Tanbamboo Thien
Hiền Nguyễn
Thiện Trần
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 23:00. Facebook
CUỘC CHIẾN TRONG ĐẢNG NGÀY CÀNG KHỐC LIỆT.

Băng Tâm

Theo tin VietnamNet, ngày 13 tháng 4 vừa qua, Thường trực Chính phủ thảo luận báo cáo về 12 dự án ngàn tỉ bị thua lỗ để gửi lên Bộ Chính trị cho ý kiến. Đây chắc hẳn là những công việc chuẩn bị cho Hội nghị Trung ương 5 sắp tới, nơi mà sân khấu diễn ra các vụ tranh chấp quyền lực cũng như dàn xếp những câu chuyện nội bộ của đảng khi những...
View details ⇨
CUỘC CHIẾN TRONG ĐẢNG NGÀY CÀNG KHỐC LIỆT
Vi Tran
Nhat Mai
Ha Tran
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 08:00. Facebook
FORMOSA, NỖI ĐAU KHÔN NGUÔI

Thuyền ơi sao phải nằm bờ?
Để cho mưa nắng xác xơ đời thuyền!
Vẳng nghe như tiếng rỉ rên
Formosa đó làm thuyền xác xơ!

Nguồn: Trần Bang
*ảnh chỉ có tính minh hoạ cho bài thơ hoặc cũng có thể một người dân miền Tây đã đăng biểu ngữ này để hoà nhịp cùng đồng bào miền Trung
FORMOSA NỖI ĐAU KHÔN NGUÔI Thuyền ơi sao phải nằm bờ Để
Thai Cao
Hoa TranThai
Cầu Vồng Sau Mưa
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 06:30. Facebook
AN TOÀN THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM KHÔNG ĐÁNG QUAN TÂM - CÁC QUAN BẢO THẾ!

Cả nước có hơn 1.000 vụ ngộ độc với khoảng 30.400 người mắc, hơn 25.600 người phải nhập viện trong đó 164 người chết.

"Bệnh ung thư mỗi năm có khoảng 70.000 người chết và hơn 200.000 ca phát hiện mới, trong đó có nguyên nhân thực phẩm không an toàn và còn 268 vụ không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc (chiếm 26,6%)" -...
View details ⇨
AN TOÀN THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM KHÔNG ĐÁNG QUAN TÂM CÁC QUAN BẢO THẾ
Vi Tran
Congluc Nguyen
Phi Rau
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 05:00. Facebook
NHỮNG NGÀY SỐNG CÙNG DÂN MỚI HIỂU ĐƯỢC NỔI KHỔ CỦA DÂN
QUAY ĐẦU LÀ BỜ - TRỞ VỀ VỚI NHÂN DÂN VẪN KHÔNG MUỘN!
Rất mong 20 cán bộ được dân giữ lại mươi ngày qua sẽ có cái nhìn thật về đời sống khổ cực và nổi oan mà dân phải chịu đựng

Ông Cảnh dùng dằng nừa đi nửa ở. Chia tay bịn rịn... Bàn giao mấy tiếng mới xong.

Lúc chia tay bà con thôn Hoành, ông Cảnh (Trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức)...
View details ⇨
NHỮNG NGÀY SỐNG CÙNG DÂN MỚI HIỂU ĐƯỢC NỔI KHỔ CỦA DÂN
Ma Ta Chi
Minh Dương
Danik Richard
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 03:30. Facebook
20KM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI ĐẢNG KHÔNG THỂ BƯỚC QUA
20km dưới đây không chỉ là con đường từ UBND huyện Mỹ Đức đến làng Đồng Tâm. Nó còn là khoảng cách để một cán bộ trở thành chính khách. Khoảng cách mà ông Chung và những người nắm quyền như ông ở Việt Nam hiện vẫn chưa thể bước qua được.

CON ĐƯỜNG QUAN KHÔNG ĐI
Vụ Formosa ảnh hưởng cả triệu dân, lần lượt Tổng Bí thư đến Thủ tướng rồi cả Phó...
View details ⇨
20KM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI ĐẢNG KHÔNG THỂ BƯỚC QUA
Hoaianh Tran
Hoàng Nhóc
Quang Huy
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 02:00. Facebook
ĐÚNG THẾ, CHỈ CÓ ĐIÊN MỚI TIN!

Bí thư đảng ủy Đồng Tâm Nguyễn thị Lan, đã không về huyện để gặp Chủ tịch UBND Hà Nội bởi "Dân không đi nên tôi ở lại với Dân"...
Quyết định của bà Lan, thoạt nhìn, rất đỗi bình thường; thế nhưng - đây là điều CHƯA CÓ TIỀN LỆ lịch sử: Trong mấy chục năm qua, tất cả những vụ Nhân Dân biểu tình, phản đối chính quyền từ trước đến nay, chưa bao giờ Bí thư Xã ĐỨNG...
View details ⇨
ĐÚNG THẾ CHỈ CÓ ĐIÊN MỚI TIN Bí thư đảng ủy Đồng
Quân Phan
Viet Pham
Hoàng Ngọc Long
Việt Tân
Việt Tân
yesterday at 00:30. Facebook
KỂ TỪ NAY KHÔNG CON CHỨC..."NGUYÊN"

Tin nóng của trang Quê choa Plus: Cách mọi chức vụ trước đây của ông Võ Kim Cự vì vụ Formosa

Theo đó, một thông báo của Văn phòng Trung ương đảng vừa công bố, Ban Bí Thư đã họp trong hai ngày 18-21 tháng Tư tại trụ sở Trung ương đảng Hà Nội, dưới sự chủ trì của TBT Nguyễn phú Trọng, để xem xét báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật...
View details ⇨
KỂ TỪ NAY KHÔNG CON CHỨC"NGUYÊN"
Anh Tuc
Việt Ngô
Hạ Hầu Đôn
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 23:00. Facebook
BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC, HÀ NỘI

Tin tức cho hay từ hôm Thứ bảy 15-04-2017, đã xảy ra tình trạng đối đầu giữa khoảng 6000 người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, với nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam.

Vụ việc có liên quan tới chuyện thu hồi đất đai, vốn đã khiến người dân theo kiện từ 5 năm nay nhưng không được giải quyết. Họ cáo buộc nhà cầm quyền cấp xã và...
View details ⇨
BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO ĐỒNG TÂM MỸ ĐỨC HÀ NỘI
완신인
Hung Huynh
Vu Minh
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 14:00. Facebook
NẠN NHÂN BỊ CƯA CHÂN, KỂ LẠI VỤ TAI NẠN GÂY RA BỞI THIẾU TÁ CA TRẠI GIAM

(Nguồn: Fb Kiều Đình Liệu)

——
Nhắc lại sự việt:

Nạn nhân Phan Văn Thành đã rời Khoa chấn thương chỉnh hình – bệnh viện Trung ương Huế để trở về nhà ở xã cam Chính, huyện cam Lộ trong thảm trạng chân cưa lên tới đùi. Người thân và bà con hàng xóm nhìn thân thể Thành tiều tụy vì mất máu và chấn động tinh thần sau vụ tai...
View details ⇨
Quân Khắc
Quang Thuan  Nguyen Dinh
Tot Huynh
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 12:54. Facebook
Ngư dân Nghi Xuân, Hà Tĩnh tiếp tục biểu tình đòi bồi thường
=======================
Thảm hoạ môi trường biển do Formosa gây ra đâu phải chỉ mấy xã, mấy huyện gần Vũng Áng mới bị thiệt hại. Nó gây hậu quả nghiêm trọng cho 4 tỉnh miền trung từ kinh doanh đến lái buôn và ngư dân ra khơi đánh cả, thiệt hại cả trăm ngàn tỷ đồng.

Sáng 20/4 ngư dân vùng biển Nghi Xuân tới UBND xã Xuân Hội (Nghi...
View details ⇨
Ngư dân Nghi Xuân Hà Tĩnh tiếp tục biểu tình đòi bồi thường
Nguyễn Như Quỳnh
Viet Pham
Lê Hậu
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 11:41. Facebook
CÁC BỘ TRƯỞNG 4T
Còn sống đang mơ, đến gần chết cũng đang mơ, chết rồi vẫn tiếp tục mơ…Giấc mơ của các ông sẽ không bao giờ thành sự thật
===========================
2010 đảng đã mơ - 2017 đảng mơ tiếp... Mới thấy sức mạnh của mạng xã hội FB là một ám ảnh sinh tử của 3Đình... qua mấy đời tuyên giáo với bộ trưởng 4T.

(Nguồn: Fb Chân Trời Mới Media)
CÁC BỘ TRƯỞNG 4T Còn sống đang mơ đến gần chết cũng
Đời Còn Đâu
Truong Huan
Hiep Dang
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 08:00. Facebook
TP HCM TIẾP TỤC LÀ NẠN NHÂN CỦA NHỮNG SUY NGHĨ CÁCH MẠNG TRIỆT ĐỂ NHƯNG...NGU XUẨN!

Dân thành phố chưa hết khổ với ông Đoàn Ngọc Hải, giờ có thêm PGS.TS Phạm Xuân Mai cũng quyết liệt không kém!

Khổ nổi các ông cứ muốn dẹp là dẹp mà không có giải pháp cho dân thì kết quả sẽ không như các ông nghĩ. Cứ nhìn các vĩa hè trước và sau khi ông Hải ra lệnh dẹp như thế nào sẽ thấy trò hề của các suy...
View details ⇨
TP HCM TIẾP TỤC LÀ NẠN NHÂN CỦA NHỮNG SUY NGHĨ CÁCH
Việt VerSion
Ngocloi Ta
Tinh Ngheo Co Nhau
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 06:30. Facebook
TIN CỰC NÓNG Ở BẮC NINH
CÒN NÓNG HƠN MỸ ĐỨC

Hôm nay đã có gần 1.000 người trong đó (công an và lực lượng chức năng) đã vào khu đất 14 mẫu của thôn Vọng Đông xã Yên Trung huyện Yên Phong Bắc Ninh để cưỡng chế với lý do thu hồi đất mà người dân không được đền bù đồng nào.

Thôn Vọng Đông chúng tôi có khu ruộng có tên là đồng Cốc, nơi người dẫn đã trồng trọt canh tác bao đời nay. Với diện tích...
View details ⇨
TIN CỰC NÓNG Ở BẮC NINH CÒN NÓNG HƠN MỸ ĐỨC Hôm
Vi Tran
Nam Nam
Thang Toan Ma
Việt Tân
Việt Tân
04/21/2017 at 05:00. Facebook
CUỘC ĐỐI THOẠI KHÔNG CÂN XỨNG

18h45, hội trường chính của Huyện ủy Mỹ Đức sáng đèn, bật điều hòa. Các hàng ghế cho khoảng hơn 200 người vẫn trống, cổng trụ sở mở rộng, ông Nguyễn Đức Chung bước vào hội trường. Hội trường trống trơn, dân không đến! (vnExpress)

Nhận định của Ngoc Nhi Nguyen:

ÔNG CHUNG MỜI NGƯỜI DÂN MỸ ĐỨC ĐẾN ĐỂ ĐỐI THOẠI HAY ĐẾN ĐỂ NGHE ÔNG DẠY BẢO, RA LỆNH?

Lãnh đạo nhà...
View details ⇨
CUỘC ĐỐI THOẠI KHÔNG CÂN XỨNG
Trần Ngọc Sơn
To Hoang
Quân Khắc
View more posts