Dân oan, công an oan, giờ đây có them ...quan oan!

Dân oan, công an oan, giờ đây có them ...quan oan!

Chào mừng đến với cộng đồng oan Việt Nam. Hài hước là chúng thịt luôn cả nhau :3

Không có lệnh (hoặc sự bảo trợ) của cấp lãnh đạo cao nhất địa phương thì đố thằng doanh nghiệp giang hồ nào dám quậy cả cơ quan nhà nước, cũng như được các lực lượng chính quyền khác làm lơ!

Mion.

"Trụ sở Chi cục thuế Hạ Long nằm trong diện giải phóng mặt bằng để giao cho Công ty cổ phần đầu tư và khách sạn My Way Hạ Long thực hiện dự án Times Garden. Dự án này được khởi công từ tháng 2/2015 theo cấu trúc hỗn hợp chung cư cao cấp 26 tầng và nhà phố thương mại"

[ Vnexpress.net Link ]
View details

vnexpress.net
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Tòa xử vụ Trần Nhật Luật (nguyên điều tra viên Công an Bắc Giang) và Đặng Thế Vinh (nguyên kiểm sát viên, ảnh) gây oan sai cho ông Nguyễn Thanh Chấn ngồi tù 10 năm đã tuyên ông Luật 12 tháng tù và ông Vinh 8 tháng tù.

Trước đó, viện kiểm sát đã đề nghị án TREO với hai ông này và cho rằng không có cơ sở khẳng định họ làm sai lệch hồ sơ. Ông Luật còn nói: “Đến giờ tôi cũng chưa biết ông Chấn...
View details ⇨
[CS Việt Nam HÈN và NHỤC]
Trộm cướp, bắt cóc, giết người đầy rẫy thì đéo lo. Cả đám hùng hục đi bắt một người phụ nữ đang nuôi hai con nhỏ với tội danh "tuyên truyền chống chế độ" !!!
#ĐMCS

fb Lê Khánh Duy
Kili
Bạn có biết gì về nhà tù? Bạn sợ hãi khi nhìn thấy cảnh người tham gia biểu tình bị đánh đập? Hay bạn của bạn, một nhà hoạt động xã hội nổi bật, gần như mất hoàn toàn cuộc sống riêng tư vì bị theo dõi?... Những điều như vậy khiến bạn lo sợ và chùn bước đúng không?

Tin buồn thì đó chỉ là một phần nhỏ những khó khăn, đàn áp mà bất cứ ai cũng có thể đối mặt khi tham gia vào công cuộc thay đổi xã...
View details ⇨
FORMOSA VẪN CHƯA THỂ NÀO YÊN

Vì chính quyền rước Formosa vào gây họa cho biển miền Trung nên nhiều người dân Bắc Trung Bộ năm nay thấy Tết bỗng trở nên thật xa vời.

Chỉ trong ngày hôm nay đã có hai cuộc biểu tình liên tiếp diễn ra. Một là của các tiểu thương chợ Lộc Hà trước UBND tỉnh Hà Tĩnh đòi bồi thường cho hải sản tồn kho mà họ đã được hứa hẹn từ hồi tháng 5; hai là của ngư dân Quảng...
View details ⇨
Cậy màu áo CA bức hiếp dân thì có ngày dân chôn mấy anh ạ

Bắt, bẻ quặt tay, tống lên xe như tội phạm - đó là cách mà CAP Hưng Phúc, tp Vinh đối xử với người thanh niên hát rong. Dân bức xúc ùa ra chặn 2 tên CA toan lấy xe nạn nhân.

"BỌN BAY RỒI SẼ BỊ QUẢ BÁO!" - tiếng một người dân hét lớn.

2 tên CA một già một trẻ thộn mặt khi đối mặt với bức xúc của dân. Khi thấy đàn kéo tới hỗ trợ thì...
View details ⇨
CHƯA KỊP VĂN MINH ĐÃ VỘI CẦM QUYỀN

Những người đang nắm quyền ở đất nước này thật lạ. Dường như lo ngại rằng vẫn còn ai đó nghi ngờ về khả năng khủng bố xã hội một cách có tổ chức của mình nên họ phải liên tục sắp đặt những hoạt cảnh như bên dưới, trong đó phong cách cầm quyền cường bạo hoang dã của họ luôn tự phơi bày một cách rõ nét mà chẳng cần thêm lời bình nào.

Ứng xử trước khen chê...
View details ⇨
Đây là em Nguyễn văn Hóa, khoảng độ tuổi 20, em bị bắt chỉ vì dám lên tiếng về vụ Formosa ! Em đã bị An Ninh Hà Tĩnh bắt cóc giam giữ gần 20 ngày, đến nay gia đình của em mới nhận được giấy báo từ phía nhà cầm quyền Hà Tĩnh về việc tạm giữ người.

Nguyễn Văn Hoá bị khép vào điều luật mơ hồ 258, điều luật mà cầm quyền Cộng Sản đưa ra để bịt miệng người dân bất đồng chính kiến. Nguyễn Văn Hoá...
View details ⇨
CHƯA KỊP VĂN MINH ĐÃ VỘI CẦM QUYỀN

Những người đang nắm quyền ở đất nước này thật lạ. Dường như lo ngại rằng vẫn còn ai đó nghi ngờ về khả năng khủng bố xã hội một cách có tổ chức của mình nên họ phải liên tục sắp đặt những hoạt cảnh như bên dưới, trong đó phong cách cầm quyền cường bạo hoang dã của họ luôn tự phơi bày một cách rõ nét mà chẳng cần thêm lời bình nào.

Ứng xử trước khen chê...
View details ⇨
CỘNG ĐOÀN CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI ĐÀI LOAN HƯỚNG VỀ HÀ NAM CÙNG CHỊ TRẦN THỊ NGA

Trong thánh lễ Chủ Nhật hôm nay (23.1) tại nhà thờ TaoYuan, các anh chị em công nhân lao động đã chia sẻ nỗi gian truân cùng chị Trần Thị Nga (Thuý Nga) vừa bị nhà cầm quyền bắt giữ ngày hôm qua.

(Video: Nhà thờ Đào Viên Đài Loan)
Theo fb NHTT
TIN BIỂU TÌNH
Sáng nay, người dân xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình biểu tình chặn quốc lộ 1A.
Lý do: Dân không đồng tình việc bồi thường Formosa.

#biểu_tình #Formosa #chặn_đường

fb Nguyen Chí Tuyen
Kili
Ngày hôm qua, gần 3 triệu người dân, phần lớn là phụ nữ đã xuống đường phản đối cha già dân tộc Đỗ Nam Trung :3
Không biết các bà phụ nữ biểu tình chống Trump được ai trả tiền nhỉ? Mà đi biểu tình chẳng biết được bao nhiêu tiền, chắc hẳn phải nhiều lắm bên họ mới đi đông như vậy :v :v :v (fb Vu Thi Phuong Anh)

Kili
Clip: CNN
AN NINH HÀ NAM KẾT HỢP CÔN ĐỒ ĐỂ THỰC THI PHÁP LUẬT ?

Tôi không biết. Tôi suy nghĩ mãi về hình ảnh này. Mặc dù rõ ràng là họ có quyền mặc thường phục để "đánh án" Nhưng những lý do ghi trên hình làm tôi nghi ngờ họ là côn đồ đã được Cơ quan an ninh điều tra Hà Nam thuê hoặc mượn để thực thi pháp luật. Nếu đúng vậy thì quả là nguy hiểm!

Bởi nếu là công an an ninh - họ không thể sử dụng hàng...
View details ⇨
Tôi tên: Nguyễn Như Phương.
Trú tại: Thôn Phú Sơn, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT.
Xin được vào tù nếu Cộng Sản Việt Nam coi pháp luật là trò hề. Lên tiếng bảo vệ Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ không có tội! Nếu chị Nga đi tù vì lý do đó thì tôi phải được đi tù. Vì tôi đã và đang làm những việc giống như chị Nga đang làm, bắt chị ấy mà không bắt tôi là KHÔNG CÔNG BẰNG cho tôi. Hãy bắt càng...
View details ⇨
Liệu có bắt hết được chúng tôi không ???
Những điều luật mơ hồ : 79, 88, 258 ... Chẳng khác gì dùng con ngáo ộp đi dọa trẻ con. Cộng sản luôn thể hiện bản chất hèn hạ vô nhân tính vô luật pháp, vi phạm Quyền con Người một cách trầm trọng !!!

fb Le Hoang
Kili
Zui thôi nha. Đầu tuần là phải zui. Sắp Tết mà =))

Mion.
SAU HÀ NỘI, SÀI GÒN, ĐÀI LOAN LÊN TIẾNG CHO CHỊ THUÝ NGA

Các anh chị em công nhân lao động tại Đài Loan đang hướng về Hà Nam cùng cầu nguyện cho chị Thuý Nga.

Ảnh: Hạp Nguyễn
(Theo fb Nguyen Hoang Thanh Tam)
Kili
Giáo sư Ngô Bảo Châu cũng đã chia sẻ vụ việc chị Trần Thị Nga bị bắt lên trang cá nhân của mình. Chắc bản thân GS cũng hiểu được sự sai trái của chính quyền trong việc bắt bớ và trã đũa những người dân bất đồng chính kiến khi họ dám nói lên sự thật.

Cảm ơn ông, Giáo sư Ngô Bảo Châu.
[Sky]
[ Vietnamrightnow.com Link ]

fb Nhật Ký Yêu Nước
YÊU CẦU BỘ CÔNG AN :
HÃY BẮT TÔI NHƯ BẮT BẠN TÔI TRẦN THỊ NGA.
VÌ CHÚNG TÔI CHỈ NÓI LÊN SỰ THẬT.
PHẢN ĐỐI ĐIỀU LUẬT 88 NHẰM BỎ TÙ NGƯỜI YÊU NƯỚC.

fb Thao Teresa
Kili
Tấm hình này chắc chắn sẽ tồn tại và lưu giữ rất lâu trong trong ký ức nhiều người. Tôi không quen biết Trần Thị Nga, dù chỉ trên mạng, tôi chỉ nghe nói về chị Nga thôi nhưng tôi thấy tấm hình này tuyệt đẹp. Nó diễn tả một cách tuyệt vời bi kịch vô lý hiện nay của nước Việt Nam ta.

Nét mặt bình yên và đẹp của Nga trước cả một lực lượng công an hùng hậu nói lên rất nhiều.

Không hề có sự sợ...
View details ⇨
[Não Bò Đỏ]
Cái chúng tôi cần là các bạn chứng minh được khả năng sáng tác ra Nhật Ký Trong Tù của Hồ Chí Minh là có thật, chứ không phải là các bạn chứng minh không có người thứ 2 tranh chấp bản quyền tác phẩm :3 :3 :3

fb Hội Phát Cuồng Vì Sự Nguy Hiểm Của Hội Ghét Phản Động
Kili
View more posts