Nam +
03/02/2016. Facebook

Đàn ông yêu phụ nữ, yêu cái đẹp đã là tự nhiên.

Đàn ông yêu phụ nữ, yêu cái đẹp đã là tự nhiên. Và có lẽ hình ảnh người phụ nữ hoàn hảo nhất đối với đàn ông chính là hình ảnh về "Mẹ".

Bờ vai mẹ từng là chiếc giường êm ái nhất. Bàn tay thô ráp của mẹ từng là thứ mềm mại và ấm áp nhất. Lòng mẹ từng là chiếc gối êm nhất và là nơi an toàn nhất. Còn vòng tay mẹ lại chính là nhà.

Tôi chẳng biết bản thân đã làm mẹ tốn biết bao mồ hôi và cả nước mắt. Đó là điều tôi luôn ân hận. Tôi đã nhận ra rằng khi tôi đang đau vì một người phụ nữ ngoài kia thì có một người phụ nữ khác ở ngay đây lại đang đau vì chính tôi. Khi mà tôi bớt điều kiện để người phụ nữ khác được xinh đẹp và vui vẻ thì mẹ sẵn sàng bớt đẹp để tôi được đầy đủ. Những lời nhắn nhủ "con bớt thuốc lá đi", "con ngủ sớm đi", "con ăn thêm chút gì đi"...đã khiến tôi chợt bối rối và rồi lại cay cay sống mũi. Nhưng tôi lại không thể nói ra câu "Con yêu Mẹ" dễ như cách tôi đã từng nói câu "Anh yêu em" với người con gái kia. Thật quá đỗi nghịch đời.

Tôi đã nghĩ là phải sống cho cả người khác nữa, những người yêu thương ta vô điều kiện, những người được gọi là "gia đình". Dù là đàn ông hay phụ nữ thì ta vẫn luôn có những người đáng để yêu thương hơn. Và ta luôn phải sống tốt để đáp trả lại. Để sau này tôi có thêm một người phụ nữ đẹp như thế nữa gắn bó bên đời.

Và thế là bây giờ tôi lại là chính tôi! Kẻ sẽ nói câu "Con yêu mẹ" nhiều hơn câu "Anh yêu em".....

#Kato
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nam +

Nam +
yesterday at 16:47. Facebook
Con người ta thường phải ngã nhiều lần rồi mới biết đi.
Cũng như chuyện phải xa nhau rồi mới nhận ra phải nên trân trọng đối phương như thế nào.

Nhận ra rồi, mà chưa chắc có thể trở về bên nhau nữa.
Vì khoảng cách, vô tình đã quá xa...

#Kato
Nam +
yesterday at 15:20. Facebook
Hơn cả Yêu, con người cần phải Hợp.

Mình không quá lớn, nhưng đã trải qua nhiều loại cảm xúc. Mình đã từng có những lần hẹn hò đầu tiên khi học cấp 3, nhớ lúc hồi hộp bông tuyết đầu tiên rơi lên chóp mũi mình, rồi không nhớ vì sao mà chia tay. Mình đã từng mê mệt một ai đó mà mình tưởng là “nếu không phải chàng thì không thể là ai khác”, khóc trôi không biết bao nhiêu mascara rồi quên lúc nào...
View details ⇨
Nam +
yesterday at 13:16. Facebook
Những năm tháng ấy, quá khứ không nhiều dấu ấn, tương lai phía trước mịt mờ, vậy mà lại khiến anh cả đời này không thể nào quên.

#K
Nam +
yesterday at 11:30. Facebook
Chẳng hề ngoa khi nói Phan Thiết là thiên đường sống ảo. Cảm giác như thể cứ mỗi lần chớp mắt là lại có một nơi chụp được ngàn tấm ảnh. Dưới đây là 10 địa điểm ở Phan Thiết mà bạn nhất quyết không thể bỏ lỡ nếu muốn có một bức ảnh ngàn like không thua gì ảnh tạp chí!
Nam +
yesterday at 07:29. Facebook
Em có hiểu vì sao tình dang dở luôn là tình đẹp.

Bởi vì đời nhiều biến động lắm. Sông ngập nước còn có lúc cạn, huống chi lòng người lúc đầy lúc vơi. Ngày mai có thể mất nhau, đột ngột không báo trước. Cho nên, yêu trọn con tim, hạnh phúc tột cùng ở hiện tại. Ngày mai có thể xa, nhưng ngẫm lại đã từng cho nhau những kỷ niệm đẹp .

#Si
Nam +
yesterday at 06:35. Facebook
Tag đứa bạn sắp sinh nhật vào nào =))
Nam +
yesterday at 03:39. Facebook
Có cô người yêu như này tôi thấy... Đắng thật!

#we25
Nam +
yesterday at 02:40. Facebook
Ai còn bố mẹ thì hãy biết trân trọng, bởi vì sau này nghĩ lại, nhất định sẽ hối hận nhiều lắm.. :'( :'(
Nam +
yesterday at 02:00. Facebook
LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẤY VỢ...
#Tag tên người ấy để bày tỏ nhé

Nguồn : tú art

#Si
Nam +
02/20/2017 at 16:42. Facebook
Có người nói rằng " Người yêu bạn thật lòng sẽ cùng bạn thay đổi những đức tính xấu của bạn để cùng nhau tốt lên. Người không yêu bạn sẽ tìm lý do để nhanh chóng rời xa bạn, nếu như bạn không được như kì vọng của cô ấy".

Tình yêu thực dụng hay mù quáng, thiên đường hay địa ngục đều do tự hai người mà ra. Giàu có nghèo khổ đều không phải lí do để xa nhau.

#MrRain #we25
Nam +
02/20/2017 at 16:00. Facebook
Hãy tag người ấy vào để chúc ngủ ngon nhé anh em <3
Nam +
02/20/2017 at 15:30. Facebook
Nam +
02/20/2017 at 15:00. Facebook
Xưa rồi chuyện 'tường nhà ai người ấy đẹp', chỉ cần học tập bí kíp này thì ngay khi chẳng cần nhìn vào máy ảnh thì các bạn vẫn có một bộ ảnh tập thể siêu đẹp và độc đáo.
Nam +
02/20/2017 at 13:30. Facebook
Tất cả những gì một cô gái cần là một người đàn ông chứng minh được cho cô ấy thấy rằng "không phải tất cả đàn ông đều giống nhau "

#Si
Nam +
02/20/2017 at 13:00. Facebook
Những năm 200x nhà tôi bán điện thoại. Cái thời ấy điện thoại cỡ 3210 cũng phải vài triệu, nhưng mua điện thoại vẫn còn dễ hơn là nuôi điện thoại. Giá cước gọi khi đó cỡ trên 4k/phút, trong khi giá xăng khoảng 8-9k/lít.
Thời ấy mọi thứ đều đắt đỏ. Có lẽ vì vậy mà cảm giác nguồn thông tin giá trị quá đỗi, hơn hẳn bây giờ.
Những ngày xa hơn 1 chút, một bức thư viết tay hàng tuần trời mới nhận...
View details ⇨
Nam +
02/20/2017 at 12:57. Facebook
Bạn phải hiểu, người muốn đi bạn không thể níu giữ, người giả vờ ngủ bạn không thể đánh thức, người không yêu bạn không thể cảm động nổi.

#K
Nam +
02/20/2017 at 12:27. Facebook
Có Anh em nào thấy đúng không ?

"1 kịch bản chung của bọn trai tốt là quá yêu, hi sinh vì ny, làm tất cả để ny vui lòng, luôn sẵn sàng yêu thương, nuông chiều ny, làm cái gì cũng phải có ny ko, vì vậy mà ny chúng nó sẽ chán, thấy chúng nó yếu đuối và kém hấp dẫn thay vì trân trọng. Càng tôn trọng phụ nữ bao nhiêu, họ càng không tôn trọng mình bấy nhiêu, phải nói không với phụ nữ. Mày cứ nhìn...
View details ⇨
Nam +
02/20/2017 at 11:29. Facebook
Thực sự thì cho tới bây giờ, Sapa đang trở thành địa điểm check-in yêu thích nhất của giới trẻ rồi!
Nam +
02/20/2017 at 11:17. Facebook
Đàn ông say lảm nhảm với người yêu cũ còn các cô say thì làm gì, các ông có tò mò không?

#we25
Nam +
02/20/2017 at 09:00. Facebook
Ai bảo sáp chỉ dùng để vuốt tóc? Năm 50 tuổi tôi cũng sẽ làm bộ như thế này anh em ạ.

#Bảo
View more posts