Đang buồn nhìn cảnh này lại thấy yêu đời

Đang buồn nhìn cảnh này lại thấy yêu đời

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Hết sức quan ngại với tình trạng nước biển xâm thực, gây xói mòn tạo thành một con kênh nước sâu cho tàu thuyền ra vào đảo Đá Lát (Ladd Reef).

Kiểu này chắc lại phải triển khai xây kè chống sạt lở ở khu vực này thôi <(")

* Chú thích: Chấm màu da cam bé tí bên trái ảnh vệ tinh là điểm đóng quân của Hải quân Nhân dân Việt Nam trên Đá Lát, là cái công trình to to trong ảnh còn lại. Chấm da cam bên...
View details ⇨
Củ Su hào 34 lạng nó to cỡ này này <(")

- Trốn ở Nga -

#ComCom
Nghe nói mùa đông năm nay ở nhà ấm lắm <(")

Trân trọng giới thiệu huyền thoại của Nga ngố, đạn pháo 152 mm bắn vào còn nảy ra, phương tiện giao bia tiêu chuẩn của quán bia #ComCom chi nhánh Moskva <(")

- Trốn ở Nga -

P.s: Giải trí cuối ngày tí, các quý vị mem đừng có kêu ca nhá <(")
Hãm hiếp trong chiến tranh có hay không ?

Chỉ có thằng ngu mới nói không có, tiểu biểu gần nhất là chiến tranh Việt Nam hãm hiếp là đặc sản của lính lê dương, có vụ chúng ngang nhiên đè một bé gái mới 13 tuổi ra hãm hiếp giữa chợ khiến cho chính đồng đội của chúng cũng ghê tởm, một số người không chịu được phải chung hàng ngũ của những kẻ như thế đã đào thoát sang Việt Minh. Tiếp đến là anh...
View details ⇨
Hiệu quả của camo nguỵ trang Đức

-CT-

#ComCom
Tổng kết sau cuộc chiến :v

#ComCom

-CT-
Hàng nhà (sắp) trồng <(")

Mô hình tổ hợp radar chống tàng hình Vostok-3D (định danh Đông Lào: Rau muống RV-03) vừa được KB Radar (Cộng hòa Belarus) giới thiệu tại Triển lãm quốc tế về quốc phòng an ninh (Homeland Security Expo 2016).

Nhìn chung tính năng vẫn tương tự như mẫu RV-02 do Đông Lào sản xuất. Điểm nổi trội là RV-03 được bổ sung thêm một bộ thu phát tín hiệu đo cao, cho phép theo dõi...
View details ⇨
Hôm nay là ngày Tổng thống Franklin D. Roosevelt chính thức tuyên chiến với Nhật Bản tham gia vào thế chiến thứ 2.

Có tin rằng người Nhật từng đề ra kế hoạch sau khi đánh phá sẽ đổ quân chiếm Trân Châu Cảng nhưng không được thông qua.

Lý do tại sao người Nhật liều lĩnh tấn công nước Mỹ là do lệnh cấm vận dầu mỏ và đóng băng tài chính của Nhật tại Mỹ.Trước đó, Washington đã lên tiếng báo...
View details ⇨
Tiêm kích F/A-18 (lại) rơi.

Một chiếc F/A-18C của Thủy quân lục chiến Mỹ đã bị rơi vào sáng nay. Máy bay đang đóng tại căn cứ Iwakuni, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản. Phi công đã bậy dù nhưng vẫn chưa được tìm thấy, công tác cứu hộ đang được triển khai.

Đây là vụ tai nạn thứ 9 của mẫu F/A-18C/D Hornet chỉ trong vòng 6 tháng qua. Tỷ lệ rơi này khiến nhiều người phải lo ngại.

- Quán bia tổng hợp...
View details ⇨
Hành trang đi phượt châu á của mấy ông phát xít Nhật

Khẩu Nambu kia chỉ huy phải can đảm lắm mới dám bóp cò.

#ComCom

Bt
Hàng trăm người phản đối dự án xây dựng đường ống dẫn dầu trên vùng đất của người thổ dân da đỏ tại bang North Dakota, Mỹ đã gây một vụ bạo loạn lớn khiến cảnh sát phải dùng hơi cay, đạn cao su và vòi rồng để giải tán đám đông từ tối ngày 20 /11.

Hậu quả, ít nhất 167 người bị thương, trong đó có 3 thổ dân thuộc bộ tộc da đỏ bản địa và 7 người khác phải nhập viện do chấn thương. Những người...
View details ⇨
Thắng thua là chuyện bình thường.Chẳng có gì là nhục hay xấu hổ.

Nhưng hành động này thì quá mất mặt cho chúng ta.

-CT-

#ComCom
Mọi người không phân biệt tuổi tác địa vị như vỡ òa hạnh phúc, ngỡ mình trẻ lại thời tuổi thơ khi thấy quả bóng bay vào lưới đội bạn ghi điểm.Cả một nguồn sống bé lại bằng một quả bóng.

Thật đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam.

#ComCom

-CT-
Hôm nay kỷ niệm 75 năm Trân Châu Cảng.

Và như Yamamoto đã nói, người Nhật đã đánh thức gã khổng lồ đang ngủ, bản thân ông biết không thể thắng nhưng vẫn đánh và cố kéo dài ngày tận cho nước Nhật mà thôi.

#ComCom

-CT-
Có một thời, đã lâu lắm rồi, phi công Mỹ bị bắn rơi ở Việt Nam được coi là... đồng minh và là bạn của nhân dân Việt Nam!

Nếu trong kháng chiến chống Mỹ mà có ai viết, hay nói như vậy thì chắc chắn đó là cả một sự xúc phạm ghê gớm, một điều không thể chấp nhận và dễ dàng tha thứ được với người Việt Nam.

Nhưng đó là một câu chuyện có thật, liên quan đến một giai đoạn lịch sử quan trọng của dân...
View details ⇨
Cảm xúc như vỡ oà, cố lên Việt Nam ơi

-Mỳ chính-
Nguồn ảnh: trollbongda
Một bài tập của Seal : Tự cởi trói dưới nước

#ComCom

Bt
Cả nhà chuẩn bị chưa ?

#ComCom

-CT-
Thì ra đây là lý do Rome luôn chiến thắng.

#ComCom

-CT-
Qua vụ cướp ngân hàng vừa rồi ta lại càng thấy quần chúng nhân dân ta bất khuất thế nào, dù thấy kẻ cướp cầm súng vẫn đuổi theo tới cùng.

Duy chỉ khổ cho mấy hội nhóm chơi Airsoft phen này lại phải mang tiếng xấu không chừng càng khó khăn hơn cho đam mê của mình.

#ComCom

-CT-
View more posts