Đỉnh cao của bóc lột, đàn áp!

Đỉnh cao của bóc lột, đàn áp!

Chặn đường mưu sinh của dân, bán đất - bán biển - bán rừng phòng hộ. Toàn chuyện động trời. Dân phản ứng liền lấy quyền lực công an ra đàn áp, bắt bớ.

Phải chăng chính quyền này muốn có một cuộc khởi nghĩa?!

[K]

[ Danviet.vn Link ]
View details

m.danviet.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Tước thẻ nhà báo Trần Thanh Thắng- Phó trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam của báo Đời sống & Pháp luật.
Nguyên nhân vì ông Thắng gửi 1 công văn xin tiếp xúc với ông Đoàn Ngọc Hải- Phó chủ tịch Q1-HCM để làm rõ nghi vấn điện thoại VERTU và đồng hồ hạng sang mà ông Hải dùng.

-------------------

Luật gì mà tước thẻ nhà báo người ta vậy?

[ Vietnamnet.vn Link ]

(Thầy giáo Đỗ Việt Khoa)

[K]
Q1. tuyên chiến với Công An?

Ở Việt Nam thời XHCN, Công An là ngành dọc, không chịu sự chỉ đạo trực tiếp của UBND mà chỉ phối hợp. Có công an phường xã, công an quận huyện và công an tỉnh - thành phố nhưng không nằm trong UBND phường xã, quận huyện, tỉnh thành phố.

Vỉa hè là nơi công cộng, thuộc quản lý của UBND nhưng từ lâu người dân muốn buôn bán phải đóng phí ngầm. Ai thu phí này? Đó là...
View details ⇨
LAP
Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra thêm sự quyết liệt nữa về việc tháo dỡ 6 chốt canh trước Ngân hàng Nhà nước: "Tôi làm đúng. Nếu làm sai, tôi sẽ từ chức".

Ông đã quyết định cho lắp lại 6 chốt canh đã tháo dỡ, vẫn bỏ các dây xích hàng rào, sau khi ngân hàng trình giấy tờ và còn thiếu giấy phép của địa phương. Ông nói rõ là ông linh động trường hợp này và ngân hàng có 30 ngày hoàn tất giấy phép.

Có...
View details ⇨
>.<

st
Kili
Dạ, có cái chốt bảo vệ lấm chiếm lề đường ngay trước trụ sở làm việc của các ông cần phải dỡ ngay đấy ạ, thưa ông Đoàn Ngọc Hải. Xin ông xem hình.
Tôi nói thật là người nào ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải đập phá tài sản của người khác với mục tiêu đòi lại vỉa hè thì đừng có la lớn khi một ông Hải khác tới nhà đập phá nhà bạn và đuổi bạn ra khỏi nhà nhé.

Tôi ủng hộ đòi lại vỉa hè. Nhưng cái cách làm của ông Hải là ngang nhiên chà đạp lên pháp luật, tỏ vẻ yêng hùng hảo hớn, dọa nạt người dân.

Tôi cũng chưa nói tới ông Hải sẽ làm được và giữ...
View details ⇨
[Thảm họa môi trường - Ô nhiễm biển Miền Trung (Đà Nẵng) ]

BÁO ĐỘNG: Biển miền Trung đã nhiễm độc nghiêm trọng - từ Hà Tĩnh, đến Huế, xuống tận Đà Nẵng !!! .<

Phóng sự của Nguyễn Lân Thắng và Lê Dũng Vova thực hiện vào ngày 27/2/2017 tại vịnh Đà Nẵng, cho thấy môi trường biển ở đây có lẽ cũng đã bị nhiệm độc nghiêm trọng. Những hình ảnh trong clip cho thấy biển đang nhiễm độc (có lẽ bởi những...
View details ⇨
[Thảm họa môi trường - Ô nhiễm biển Miền Trung (Thừa Thiên - Huế) ]
Khi chúng tôi quay những thước phim này, các ngư dân làng chài Bình An,Thừa Thiên – Huế đã phát hiện ra vệt đỏ này từ ngoài khơi, cách bờ chừng 3 hải lý, trước đây ba ngày. Hiện tại, vệt đỏ màu gạch đã loang vào đến bờ cát và kéo theo nhiều xác chết sinh vật biển như cá nhồng, cá đuôi thuyền và sứa biển.

fb VOA Tiếng...
View details ⇨
NHỮNG NỖI ĐAU CÙNG CỰC

Hai bà mẹ quê mùa và khổ hạnh, hai đứa con trai bị chết oan nghiệt và tàn khốc.

Bà Nguyễn Thị Ái, có đứa con trai duy nhất sinh năm 1991, khi bị bắt vào trụ sở công an phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM, đã bị chết ít lâu sau đó với khoảng 9 vết thương tụ máu bầm tím trên cơ thể, gãy quai hàm, gãy một xương sườn phải. Sau gần 3 tháng đi đòi công lý cho con trai, bà Ái đã ngất...
View details ⇨
[Nóng: Sáng 28/2]
Người dân xã Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình tiếp tục mang lưới ra Quốc lộ 1A biểu tình đòi Formosa cút xéo, phản đối việc nhà nước đền bù nhập nhằng không thoả đáng trong nhiều tháng qua.

Clip: fb Từ Anh Tú
Kili
Mương thoát nước mà sạch thế này thì đúng là chỉ có Nhật Bản

Một người dân ở thành phố Fujinomiya đã lấy lưới sắt chặn mương nước trước cửa nhà để thả cá chép.

(Fb Sugoi)

[K]
Người dân Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình xuống đường biểu tình phản đối Formosa ngày 27/2/2017.

Rất tiếc cho nhà cầm quyền CSVN vì ở đây không có các Linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ở Nghệ An, bởi đây là vùng không công giáo, để đổ riệt cho họ tội kích động người dân "chống đối Formosa là chống chính quyền". Vậy bây giờ tìm ai để đổ tội đây?

Chắc lại do người dân nhẹ dạ,...
View details ⇨
Có lẽ chúng ta sẽ nghe thấy những mẫu tin như thế này thường xuyên hơn.

[ Phapluatplus.vn Link ]

LN
Nhân ngày thầy thuốc VN XHCN 27-2

Lời thề tốt nghiệp của bác sĩ y khoa thời Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

(Fb Hien Chi Vo)

[K]
HỘI CTNLT: BÁO CÁO VI PHẠM NHÂN QUYỀN VIỆT NAM 2015-2016
==============================
Cùng với sự nở rộ mạng lưới internet toàn cầu, các hình thức tiếp cận và không gian bày tỏ các vấn đề của xã hội Việt Nam cũng mở rộng theo. Chính quyền Cộng sản độc tài càng trở nên khó khăn bưng bít các thông tin liên quan đến các bất cập, tham nhũng, nhóm lợi ích…Để duy trì vị trí độc tôn cầm quyền, một...
View details ⇨
Tối 26/02/2017 Hà Nội, công an hành xử như côn đồ, dân năn nỉ mà cũng không thông cảm, không có tiền cafe nên...

Fb Phạm Nhu

[K]
Thông tin "Trực tiếp" vụ Phạm Ngọc Nhung chết sau khi bị giam giữ tại Công an phường Cầu Ông Lãnh quận 1.

Hiện nay các luật sư và gia đình đang tới Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM làm việc. Nội dung chính các luật sư và gia đình đề nghị Khởi tố vụ án điều tra làm rõ cái chết của Phạm Ngọc Nhung ngày 16/1/2017 tới nay. Đồng thời khẩn trương khám nghiệm tử thi nạn nhân Nhung có sự chứng kiến của...
View details ⇨
Xin lỗi ưh? Nhận trách nhiệm ưh? Không xả thải nữa ưh? Có cái #$%^&* ấy, mắc lừa tụi tao hết roài. Formosa bọn tao đã được nhà cầm quyền Cộng Sản bảo kê rồi nhá. :3 :3 :3

{Sky}
View more posts