Đồ Sơn lại được dư luận quan tâm rồi mọi người!Cấm trẻ

Đồ Sơn lại được dư luận quan tâm rồi mọi người!Cấm trẻ em dưới 18t nội dung bức thư hơi dài và chứa một số từ thô tục nhé mọi người <(") AD ComCom. HUYẾT THƯ TỪ ĐỒ SƠN
Trước tiên, chúng em - những cô gái đang làm phò ở Đồ Sơn - xin khẳng định đây là bức huyết thư được viết bằng máu của chúng em: người cắt máu ở tay, người cắt ở chân, người cắt ở bẹn, người may mắn đến tháng thì không phải cắt vì đã có sẵn rồi, mỗi người góp một vài giọt để viết nên được bức huyết thư này.
Như mọi người đã biết, mấy ngày gần đây, truyền thông và mạng xã hội ầm ĩ, xôn xao về vụ một cô ca sĩ bỏ chồng rồi ngang nhiên cặp kè với một đại gia đang có vợ, gây bức xúc dư luận. Chuyện đó thực sự chúng em không quan tâm vì nó không ảnh hưởng tới thu nhập của chúng em. Duy chỉ có một điều khiến chúng em không hài lòng, đó là báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa, cứ liên tục gọi cô ca sĩ đó là phò. Thay mặt cho những đồng nghiệp khác đang công tác trong ngành phò trên cả nước (chúng em nghĩ là chúng em đủ tư cách để "thay mặt", vì theo như thông báo mới nhất của Tổ chức nghiên cứu và phát triển phò Liên hợp quốc thì số lượng phò ở Đồ Sơn hiện nay chiếm 69% tổng lượng phò quốc gia, tức là chiếm quá bán, mà quá bán thì được quyền đại diện), chúng em nghiêm khắc đề nghị báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa không được gọi cô ca sĩ đó là phò nữa, vì gọi như thế là đang xúc phạm những người làm phò chân chính như chúng em.
Tại sao ư? Trước tiên, những người làm phò chân chính ở Đồ Sơn như chúng em không đi cướp chồng, không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, khách đến chỗ bọn em, sau khi đã giải tỏa bức xúc, còn được bọn em khuyên nhủ là nên quan tâm tới gia đình, chăm sóc cho vợ con. Khách nghe mười lần thì cả mười lần đều thấm thía, gật đầu lia lịa. Chúng em phục vụ khách cũng rất kín đáo, tế nhị, chứ không dám công khai nắm tay khách đi du lịch, mua sắm khắp nơi.
Chúng em làm việc trên cơ sở hết lòng tôn trọng khách, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu: có khách không thích chơi bao, chúng em lại phải ngọt ngào phân tích về nguy cơ và tác hại của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ; có khách để quên ví, chúng em lần theo địa chỉ, mang đến tận nhà, trao trả tận tay vợ hoặc người yêu của khách; có khách bị xuất tinh sớm, chưa cho vào đã ra, chúng em linh động giảm tiền cho một nửa - chứ chúng em không bao giờ lợi dụng, đào mỏ hay bất chấp thủ đoạn để moi tiền nơi khách.
Chúng em cũng làm việc theo mức giá đã định sẵn, giàu hay nghèo chúng em đều trân trọng và phục vụ hết mình, chẳng bao giờ phân biệt. Bởi thế, không có chuyện vì đại gia này nhiều Đô-La mà chúng em săn đón, rồi khi thấy đại gia khác lắm kim cương, bọn em lại bám theo...
Phò đã được công nhận là một ngành du lịch sinh lý hợp pháp ở rất nhiều quốc gia. Còn ở nước ta, chúng em linh cảm rằng: "ngày ấy, ngày ấy sẽ không xa xôi". Và nếu cái "ngày không xa xôi" ấy thành hiện thực, thì phò chúng em sẽ được vào biên chế, được đóng bảo hiểm xã hội, về hưu sẽ có lương, nghỉ đẻ được hưởng chế độ thai sản. Khi ấy, cùng với Holiwood - kinh đô điện ảnh, Milan - kinh đô thời trang, Đồ Sơn cũng sẽ chuyển mình, trở thành kinh đô phò của thế giới.
Nói vậy để thấy, phò chúng em vẫn đáng được báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa tôn trọng, đừng có cái gì cũng tùy tiện mang ra so sánh với phò! Nghe chửa?
Tác giả: VÕ TÒNG ĐÁNH MÈO
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Hải Phòng

Hải Phòng
02/21/2017 at 14:00. Facebook
Hải phòng vẫn là vùng đất sản sinh ra thật nhiều người đẹp mà lại <3 <3 <3

Điểm danh những Hoa hậu đến từ vùng đất cảng Hải Phòng

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/21/2017 at 13:06. Facebook
Hải Phòng
02/21/2017 at 10:00. Facebook
Tín đồ trà sữa nhà mình đã "oanh tạc" hết những địa điểm "lừng danh" này chưa thế?

Top 10 quán trà sữa ngon nhất Hải Phòng

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/21/2017 at 08:00. Facebook
Không ngờ tên tội phạm nổ súng lại tự ra đầu thú...

Đối tượng thứ 6 trong vụ nổ súng ở Hải Phòng ra đầu thú

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/21/2017 at 06:00. Facebook
Theo công văn số 03 của phòng Tư pháp do ông Nguyễn Trọng Hải – Trưởng phòng Tư pháp huyện An Dương ký đã đưa ra kết quả xác minh rằng: Người viết di chúc hộ bà Ngọt là bà Một (người được hưởng thừa kế tài sản theo di chúc) nhưng không ký vào bản di chúc...

Hải Phòng: Người thần kinh lập di chúc đúng ngày chết- bác bỏ giá trị pháp lý

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/21/2017 at 04:00. Facebook
Được biết, tàu Giang Hải thuộc Công ty CP Vận tải biển Quốc tế (trụ sở tại TP Hải Phòng). Ông Phạm Văn Hiền, đại diện công ty, xác nhận trên hành trình từ cảng Biringkassi (Indonesia) chở xi măng về cảng Iloilo (Philippines) thì tàu Giang Hải bị cướp biển tấn công.

Hải Phòng: 7 thuyền viên bị sát hại, bắt cóc ở Philippines

nuocnhat.org
Hải Phòng
yesterday at 14:00. Facebook
Hải Phòng
yesterday at 12:00. Facebook
Những phiên chợ xưa, bao giờ cũng gợi cho con người ta thật nhiều kỷ niệm :'( :'(

Khám phá dấu tích chợ xưa Hải Phòng

nuocnhat.org
Hải Phòng
yesterday at 10:00. Facebook
Sáng 19/2, tại chùa Thắng Phúc (thôn Mỹ Lộc, xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng ), Thượng tọa Thích Quảng Minh và Phật tử chu

Hải Phòng: Hàng nghìn người dự lễ đúc 13 pho tượng đồng ở chùa Thắng Phúc

nuocnhat.org
Hải Phòng
yesterday at 08:00. Facebook
Hải Phòng
yesterday at 06:00. Facebook
Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh lịch sử cả nhà nhé :) :) :)

Những bức ảnh lịch sử ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955)

nuocnhat.org
Hải Phòng
yesterday at 04:00. Facebook
Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa có công văn đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cho phép được giảm tỷ lệ nắm giữ tại Cảng Hải Phòng từ 92,56% xuống 65% vốn điều lệ.

Vinalines xin giảm tỷ lệ nắm giữ vốn tại Cảng Hải Phòng xuống 65%

nuocnhat.org
Hải Phòng
yesterday at 02:00. Facebook
Cập nhật vụ tìm mộ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm bằng ngoại cảm dưới góc nhìn của các chuyên gia

Sự thật vụ tìm mộ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm bằng ngoại cảm: Các chuyên gia lên tiếng

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/19/2017 at 14:47. Facebook
Cháy rừng tại khu vực đường lên chùa Tháp, thuộc địa bàn phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn (Hải Phòng) khiến 1 người đàn ông tử vong.

Cháy rừng ở Hải Phòng, phát hiện thi thể nam giới

nuocmy.info
Hải Phòng
02/19/2017 at 14:00. Facebook
Bánh mỳ cay quê mình giờ đã quá nổi tiếng rồi :) :) :)

Mê mẩn bánh mì cay Hải Phòng

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/19/2017 at 12:00. Facebook
Hàng trăm hộ dân và công nhân Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng – đơn vị xử lý rác thải môi trường tá hỏa khi Công ty ximăng Chinfon Hải Phòng cấm đườ

Doanh nghiệp tự ý "cấm đường" tại Thủy Nguyên- Hải Phòng: Rác thải nguy hại không lối thoát

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/19/2017 at 08:00. Facebook
Mẫu dép tổ ong đầu tiên được sản xuất bởi Xí nghiệp nhựa Hải Phòng, mang nhãn hiệu Tiền Phong.
Một khách hàng kể lại, năm 1987, để mua được 2 đôi dép cho 2 bố con, mẹ anh đã phải bán tới 15 buồng chuối. :v :v :v

Hải Phòng – quê hương của đôi dép tổ ong huyền thoại

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/19/2017 at 04:00. Facebook
Thắng cảnh quê mình :) :) :)
Cảm ơn bạn Lục Phong đã chia sẻ bài viết cho page chúng ta nhé <3 <3 <3

Khu di tích Tràng Kênh - điểm nhấn du lịch tâm linh của đất Cảng

nuocnhat.org
Hải Phòng
02/19/2017 at 02:00. Facebook
Xe bus điện miễn phí này cả nhà ơi ^_^ ^_^ ^_^

Đảo Cát Bà: Triển khai xe buýt điện miễn phí

nuocnhat.org
View more posts