Đồ Sơn lại được dư luận quan tâm rồi mọi người!Cấm trẻ

Đồ Sơn lại được dư luận quan tâm rồi mọi người!Cấm trẻ em dưới 18t nội dung bức thư hơi dài và chứa một số từ thô tục nhé mọi người <(") AD ComCom. HUYẾT THƯ TỪ ĐỒ SƠN
Trước tiên, chúng em - những cô gái đang làm phò ở Đồ Sơn - xin khẳng định đây là bức huyết thư được viết bằng máu của chúng em: người cắt máu ở tay, người cắt ở chân, người cắt ở bẹn, người may mắn đến tháng thì không phải cắt vì đã có sẵn rồi, mỗi người góp một vài giọt để viết nên được bức huyết thư này.
Như mọi người đã biết, mấy ngày gần đây, truyền thông và mạng xã hội ầm ĩ, xôn xao về vụ một cô ca sĩ bỏ chồng rồi ngang nhiên cặp kè với một đại gia đang có vợ, gây bức xúc dư luận. Chuyện đó thực sự chúng em không quan tâm vì nó không ảnh hưởng tới thu nhập của chúng em. Duy chỉ có một điều khiến chúng em không hài lòng, đó là báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa, cứ liên tục gọi cô ca sĩ đó là phò. Thay mặt cho những đồng nghiệp khác đang công tác trong ngành phò trên cả nước (chúng em nghĩ là chúng em đủ tư cách để "thay mặt", vì theo như thông báo mới nhất của Tổ chức nghiên cứu và phát triển phò Liên hợp quốc thì số lượng phò ở Đồ Sơn hiện nay chiếm 69% tổng lượng phò quốc gia, tức là chiếm quá bán, mà quá bán thì được quyền đại diện), chúng em nghiêm khắc đề nghị báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa không được gọi cô ca sĩ đó là phò nữa, vì gọi như thế là đang xúc phạm những người làm phò chân chính như chúng em.
Tại sao ư? Trước tiên, những người làm phò chân chính ở Đồ Sơn như chúng em không đi cướp chồng, không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, khách đến chỗ bọn em, sau khi đã giải tỏa bức xúc, còn được bọn em khuyên nhủ là nên quan tâm tới gia đình, chăm sóc cho vợ con. Khách nghe mười lần thì cả mười lần đều thấm thía, gật đầu lia lịa. Chúng em phục vụ khách cũng rất kín đáo, tế nhị, chứ không dám công khai nắm tay khách đi du lịch, mua sắm khắp nơi.
Chúng em làm việc trên cơ sở hết lòng tôn trọng khách, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu: có khách không thích chơi bao, chúng em lại phải ngọt ngào phân tích về nguy cơ và tác hại của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ; có khách để quên ví, chúng em lần theo địa chỉ, mang đến tận nhà, trao trả tận tay vợ hoặc người yêu của khách; có khách bị xuất tinh sớm, chưa cho vào đã ra, chúng em linh động giảm tiền cho một nửa - chứ chúng em không bao giờ lợi dụng, đào mỏ hay bất chấp thủ đoạn để moi tiền nơi khách.
Chúng em cũng làm việc theo mức giá đã định sẵn, giàu hay nghèo chúng em đều trân trọng và phục vụ hết mình, chẳng bao giờ phân biệt. Bởi thế, không có chuyện vì đại gia này nhiều Đô-La mà chúng em săn đón, rồi khi thấy đại gia khác lắm kim cương, bọn em lại bám theo...
Phò đã được công nhận là một ngành du lịch sinh lý hợp pháp ở rất nhiều quốc gia. Còn ở nước ta, chúng em linh cảm rằng: "ngày ấy, ngày ấy sẽ không xa xôi". Và nếu cái "ngày không xa xôi" ấy thành hiện thực, thì phò chúng em sẽ được vào biên chế, được đóng bảo hiểm xã hội, về hưu sẽ có lương, nghỉ đẻ được hưởng chế độ thai sản. Khi ấy, cùng với Holiwood - kinh đô điện ảnh, Milan - kinh đô thời trang, Đồ Sơn cũng sẽ chuyển mình, trở thành kinh đô phò của thế giới.
Nói vậy để thấy, phò chúng em vẫn đáng được báo chí, truyền thông, dư luận, và đặc biệt là hội các mẹ bỉm sữa tôn trọng, đừng có cái gì cũng tùy tiện mang ra so sánh với phò! Nghe chửa?
Tác giả: VÕ TÒNG ĐÁNH MÈO
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Hải Phòng

Hải Phòng
03/26/2017 at 14:00. Facebook
Khi nhắc đến Hải Phòng, ngoài những địa điểm du lịch tuyệt vời và những món ăn đặc trưng của vùng đất miền biển thân yêu này, thì cũng phải kể đến những khu trung tâm mua sắm mà bạn có thể thoải mãn nhu cầu shopping của chính mình.

Top 5 Địa điểm mua sắm lớn nhất ở Hải Phòng

aclip.vn
Hải Phòng
03/26/2017 at 10:00. Facebook
Hải Phòng
03/26/2017 at 10:00. Facebook
Hải Phòng
03/26/2017 at 06:00. Facebook
Trước sự quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ của các cấp, ngành đa số người dân Hải Phòng đã hào hứng, ủng hộ với kỳ vọng bộ mặt đô thị thành phố sẽ đổi khác. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng ra quân, tình trạng tái chiếm vỉa hè kinh doanh đã manh nha trở lại khiến “cuộc chiến” này càng trở nên gian nan.

Hải Phòng sau gần 1 tháng ra quân dẹp vỉa hè: Tình trạng tái chiếm manh nha trở lại

aclip.vn
Hải Phòng
03/26/2017 at 02:00. Facebook
Trời lại lạnh hơn rồi, cuối tuần cả nhà có đi đâu chơi thì nhớ mặc ấm vào nhé

Dự báo thời tiết 26/3: Miền Bắc rét nhất đợt, có nơi dưới 10 độ

aclip.vn
Hải Phòng
03/25/2017 at 14:00. Facebook
Anh chồng người Hải Phòng này đã giấu vợ, nhét "quỹ đen" vào cạp quần :v :v :v

Bất ngờ trong câu chuyện anh chồng người Hải Phòng giấu quỹ đen vào cạp quần

aclip.vn
Hải Phòng
03/25/2017 at 12:16. Facebook
Ngày 25-3, CQĐT CAQ Hồng Bàng, Hải Phòng, cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý 3 người của báo Kinh doanh&pháp luật tại Hải Phòng, về hành vi lợi dụng danh nghĩa nhà báo để cưỡng đoạt tiền

Hải Phòng: Bắt 3 người lợi dụng danh nghĩa nhà báo để tống tiền

aclip.vn
Hải Phòng
03/25/2017 at 06:00. Facebook
Đó là những hình ảnh đẹp và quý giá về Hải Phòng cách đây một thế kỷ đã được giới thiệu trên trang Belle Indochine của Pháp <3 <3 <3 <3

Những hình ảnh quý giá về Hải Phòng thời thuộc địa

aclip.vn
Hải Phòng
03/25/2017 at 02:00. Facebook
Đẹp quá Hải Phòng ơi <3 <3 <3

Hải Phòng huyền ảo trong sương sớm

aclip.vn
Hải Phòng
03/24/2017 at 14:08. Facebook
Trong những thành phố biển trên cả nước, Hải Phòng luôn được biết đến là thành phố hấp dẫn du khách bởi những quán cơm ngon đến lạ lùng.

Những quán cơm ngon nức tiếng ở Hải Phòng

aclip.vn
Hải Phòng
03/24/2017 at 10:00. Facebook
13 năm cùng con “chiến đấu” với chứng tự kỷ, đến nay, bé Vân Anh (15 tuổi) – con gái chị Vân (Q.Hải An- Hải Phòng) đã có thể đọc, viết, làm toán, vẽ tranh và diễn đạt được những câu nói đủ để mọi người trong gia đình hiểu mình.

Người mẹ Hải Phòng và hành trình 13 năm mò mẫm tìm đường “cứu” con gái tự kỷ

aclip.vn
Hải Phòng
03/24/2017 at 06:00. Facebook
Thông qua mạng xã hội, Việt và Luân đã làm quen với 2 cô gái trẻ cùng quê Hải Phòng. Để lấy tiền ăn chơi, 2 đối tượng này đã bàn nhau lừa bán 2 cô bạn sang bên Trung Quốc với giá 100 triệu đồng.

Quen “bạn” qua Facebook, 2 cô gái trẻ người Hải phòng bị bán với giá 100 triệu

aclip.vn
Hải Phòng
03/24/2017 at 02:00. Facebook
Sau 3 ngày mất tích, thi thể công nhân bốc xếp tại cảng Tân Vũ đã nổi lên mặt nước.

Tìm thấy thi thể công nhân bốc xếp gặp nạn tại cảng Hải Phòng

aclip.vn
Hải Phòng
03/23/2017 at 12:22. Facebook
Nhóm giang hồ nồng nặc mùi rượu bia vào cơ sở mát xa thư giãn. Chúng gây sự, hành hung làm nhiều nữ nhân viên bị thương.

Lời khai đám giang hồ đập phá, chém 3 nữ tiếp viên mát xa

aclip.vn
Hải Phòng
03/23/2017 at 12:00. Facebook
Hải Phòng
03/23/2017 at 10:00. Facebook
Hải Phòng
03/23/2017 at 08:00. Facebook
“Người ta nói tôi là quái thai, 37 tuổi mà chỉ nặng 10 kg, nhưng tôi thấy mình là người rất có giá trị cho cuộc đời này” – chị Nguyễn Thị Hòa (xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) chia sẻ. :( :(

Cô gái 37 tuổi - 10 kg người Hải phòng và ước mơ làm chủ doanh nghiệp

aclip.vn
Hải Phòng
03/23/2017 at 06:04. Facebook
Lãnh đạo Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết việc nhân viên công ty mượn danh nghĩa chuyên gia đến các khu công nghiệp (KCN) để giảng về ung thư, cho công nhân thử quỳ tím để xác định viêm phụ khoa rồi bán dược phẩm là sai nghiêm trọng.

Hải Phòng: Làm rõ việc ‘chuyên gia’ đi giảng ung thư để bán thuốc

aclip.vn
Hải Phòng
03/23/2017 at 04:01. Facebook
Sau khi tiến hành kiểm tra hai chiếc xe container biển đỏ trên đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, lực lượng chức năng phát hiện xe vượt tải trọng trên 100%

Hải Phòng: Xe biển đỏ chở thép vượt trọng tải

aclip.vn
Hải Phòng
03/23/2017 at 02:00. Facebook
Phóng xe với tốc độ chóng mặt, chiếc xe điên đã gây tai nạn liên hoàn cho nhiều người và phương tiện tại 3 phường trên địa bàn quận Hải An

Hải Phòng: Xe điên gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người trọng thương

aclip.vn
View more posts