Đoán thử xem bao lì xì nào sẽ mang đến cho bạn

Đoán thử xem bao lì xì nào sẽ mang đến cho bạn phần quà năm mới thật hấp dẫn?

Nhanh tay vào đây [ Bit.ly Link ] để mở bao lì xì ngay nha! ^_^
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Gia Đình Nestlé

Gia Đình Nestlé
02/24/2017 at 13:21. Facebook
Giỏ quà xinh xắn từ Nestlé FITNESSE Bar này có khiến tim bạn “rung rinh” trong ngày 8/3 sắp tới không nhỉ? <3

Đây sẽ là món quà ngọt ngào và ý nghĩa mà bạn có thể tự thưởng cho mình hoặc dành tặng những người phụ nữ đáng mến trong ngày đặc biệt của phái đẹp đấy nhé!
Gia Đình Nestlé
02/23/2017 at 03:37. Facebook
Các bé nhà mình đã được mẹ cho thưởng thức theo cách này chưa nhỉ? :)
Gia Đình Nestlé
02/22/2017 at 06:01. Facebook
"Ngọt ngào" có phải là từ bạn sẽ nghĩ đến khi nhận được tách Nestlé NESVITA đầy dinh dưỡng do chính tay “ông xã” pha tặng? :)
Gia Đình Nestlé
02/21/2017 at 11:15. Facebook
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động chế biến "Gà Hạ Sen Ngũ Sắc" tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 24/02 nhé!
Gia Đình Nestlé
02/20/2017 at 10:45. Facebook
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động chế biến "Trà Phú Quý" tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 23/02 nhé!
Gửi mẹ công thức bánh flan ngọt ngào để làm ngay cho bé yêu nhà mình. Nhớ chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh của con cùng Gia Đình Nestlé nhé :)

Xem tại đây [ Giadinhnestle.com.vn Link ]
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động chế biến món "Cơm Nắm Phúc Lộc Thọ" tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 20/02 nhé!
Bạn sẽ chọn "món ngọt ngào" nào trong kho thực đơn tại đây [ Giadinhnestle.com.vn Link ] của Gia Đình Nestlé? :)
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động "Chia Sẻ Hình Ảnh Xe Tết Nestlé" tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem ngay danh sách thắng giải tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 18/02 nhé!
Những thức uống, những món tráng miệng "ngọt ngào" do chính tay bạn làm sẽ tạo nên những khoảnh khắc ấm áp, đáng yêu nhất cho ngày hôm nay <3

Vậy nên, hãy vào bếp và chia sẻ công thức giữ “Tổ Ấm Ngọt Ngào” của bạn cùng kem đặc có đường Nestlé CARNATION để nhận những món quà cũng ngọt ngào không kém từ Gia Đình Nestlé nhé!

Tham gia qua 3 bước:
1/ Trổ tài thực hiện một món tráng miệng hoặc thức...
View details ⇨
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động chế biến món "Xôi Sung Túc" tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 17/02 nhé!
Kem đặc có đường Nestlé CARNATION thơm ngon béo ngậy sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu, cùng bạn làm nên những món quà ngọt ngào, hấp dẫn cho dịp Valentine này đấy!

Bạn dự định sẽ trổ tài làm món nào cùng Nestlé CARNATION? :)

#NestleCARNATION
Gia Đình Nestlé xin chúc mừng 03 thành viên có tên trong danh sách đã nhận được phần quà từ chương trình Thành Viên Tích Cực năm 2016 với số điểm của cả năm (từ 5.000 điểm trở lên) cao nhất và vào thời điểm sớm nhất.

Gia Đình Nestlé sẽ gửi email chúc mừng thắng giải đến địa chỉ email các bạn đã đăng ký khi tham gia chương trình. Các bạn nhớ kiểm tra hộp thư và phản hồi thông tin nhận giải của...
View details ⇨
Mùa Valentine này, Gia Đình Nestlé sẽ mang đến một sản phẩm dinh dưỡng mà không kém phần thơm ngon, béo ngậy để cùng bạn làm nên những món quà ngọt ngào dành tặng “người thương” và gia đình thân yêu <3

Bạn có thể đoán được chính xác đây là sản phẩm nào của Nestlé không nhỉ? 20 phần quà ngọt ngào sẽ dành tặng các bạn may mắn, gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới trước ngày 14/02/2016 đấy nhé.
14/2 không chỉ là ngày để kỷ niệm tình yêu mà còn là dịp để bạn bày tỏ yêu thương đến những người thân xung quanh...

Hãy chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé kế hoạch của bạn cho một mùa Valentine đáng nhớ để giữ tổ ấm nhà mình luôn “ngọt ngào” nhé <3
Chỉ một chút #ThayDoiNho khi trang trí món Gà Hạt Sen Ngũ Sắc, bữa cơm đầu năm của nhà mình đã mang trọn vẹn ý nghĩa #KhoiDauMoi thuận buồm xuôi gió, đón nhiều thành công :)

Bạn có thích ý tưởng này không nào? Chia sẻ ngay về Facebook cá nhân kèm một bài thơ thật ý nghĩa, để nhận 20 phần quà may mắn từ Gia Đình Nestlé nhé! Nhớ gửi đường link bài chia sẻ trong phần bình luận bên dưới trước...
View details ⇨
Thử xem với một chút #ThayDoiNho cùng NESTEA Matcha và KIT KAT trà xanh sẽ mang đến món MATCHA NHƯ Ý hấp dẫn thế nào nhé! :)

Món nước thơm ngon này cũng sẽ thay cho lời chúc #KhoiDauMoi nhiều năng lượng để thêm nhiều thành công, vạn sự như ý trong năm mới. Bạn có muốn thưởng thức hoặc pha ngay cho những vị khách đến nhà không nào?
Chỉ một chút #ThayDoiNho, bạn đã có ngay ly TRÀ PHÚ QUÝ cùng với NESTEA trà vị chanh để gửi lời chúc #KhoiDauMoi đến những vị khách ghé thăm nhà mình Tết này đấy :)

Theo cả nhà, vì sao món nước này có tên là Trà Phú Quý vậy nhỉ? Gửi ngay chia sẻ của bạn trong phần bình luận bên dưới, trước ngày 06/02/2017 để nhận 20 phần quà may mắn đầu năm từ Gia Đình Nestlé nhé!
Chỉ một chút #ThayDoiNho kết hợp NESCAFÉ đậm đà, hài hoà cùng vị dừa beo béo, ngon ngọt sẽ mang đến món CÀ PHÊ TÀI LỘC độc đáo đãi khách tại nhà dịp Tết :)

Thử ngay để mang đến #KhoiDauMoi nhiều sáng tạo trong năm mới này, cả nhà nhé!
Chỉ một chút #ThayDoiNho khi tiếp khách tại nhà, ngày Tết của gia đình mình sẽ luôn rộn ràng niềm vui, ngập tràn tiếng cười để đón #KhoiDauMoi hạnh phúc, may mắn :)

Bạn thích gợi ý #ThayDoiNho nào nhất từ Gia Đình Nestlé trong clip này?

Gợi ý thay đổi nhỏ - Tiếp khách nồng hậu, cả nhà đều vui!

Chỉ một chút #ThayDoiNho khi tiếp khách tại nhà, ngày Tết của bạn sẽ luôn rộn ràng niềm vui; giúp tình thân thêm gắn kết và gia đình luôn ngập tràn tiếng cườ...

YOUTUBE.COM
View more posts