"Độc lập Tự do Hành phúc" nhưng phải ký cam

"Độc lập - Tự do - Hành phúc" nhưng phải ký cam kết không được đi kiến nghị, khiếu kiện đòi quyền lợi.

Tự do, dân chủ đến thế là cùng nhé!

AH
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Giờ thì tôi chẳng biết cảnh xả nước đỏ ngầu ra biển (?) được ai đó quay clip đưa lên mạng có phải là nước xả thải (Formosa) hay không nữa.
Làm sao hoàn toàn biết chắc được, khi người dân làm gì có điều kiện để kiểm chứng thông tin? Có ai được phép ra tận nhà máy Formosa để quay phim, chụp hình, điều tra gì đấy hay không, hay chỉ làm lén?

À còn có nhà báo có giấy phép, có lẽ cũng có thể đi...
View details ⇨
Pháp thuộc cũng không khốn nạn như bây giờ. Ít nhất khi bỏ tù ai thì họ xử công khai, có luật sư bảo vệ đàng hoàng. Pháp nó khai thác tài nguyên và thuê lao động thì có khác gì mấy cty NN hay doanh nghiệp FDI bây giờ? Và Pháp vẫn dành một phần lớn nguồn thu của nó để xây dựng các cơ sở hạ tầng ở VN. Thời đó có ai làm công nhân, viên chức cho...
View details ⇨
Một trong những kẻ đội lốt côn đồ tấn công, đập phá tài sản của linh mục Nguyễn Đình Thục và những người dân đi kiện Formosa hôm 14/2 vừa qua.

ĐT liên hệ côn đồ :
- 0976667898
+84 94 2588916
+84 99 7188388

Ảnh : Mary Phuong

[B]
LỜI XIN LỖI GỬI ĐẾN BẠN ĐỌC

NKYN kính gửi lời xin lỗi đến bạn đọc gần xa vì đoạn clip đã đăng tải vào ngày 19/2 có thông tin chưa chính xác. Đoạn clip do bạn đọc gửi về được cho là ở Formosa, sau khi xác nhận thì địa điểm quay là ở cảng Tiên Sa-Đà Nẵng.

Từ những hình ảnh trước đó (được chụp tại cảng Sơn Dương Hà Tĩnh) NKYN vẫn bảo lưu nghi ngờ về vệt nước đỏ xuất hiện tại vùng biển Hà Tĩnh...
View details ⇨
"Sáng qua tôi đến Bộ Công Thương phản đối việc tăng giá xăng thì ngày hôm nay nhà tôi bị ném gạch đá vào nhà. Mọi người hãy chia sẻ để cộng đồng cùng biết."

Anh Hoàng Huy Vũ, (tài xế Uber, người đã một mình căng biểu ngữ phản đối tăng giá xăng trước bộ Công thương hôm 20/2 vừa qua)

[K]
[Không lấy kim chỉ, chỉ lấy ngàn tỷ]

Hút máu chớ lấy cây kim sợi chỉ của dân làm gì?

Giang Văn Hiển, cha của Giang Kim Đạt, kẻ nhận 16 triệu USD "môi giới" tại Vinashin trong vụ "rửa tiền", nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án. Tay này bị đề nghị mức án từ 8 - 9 năm tù.

(Fb Nguyễn Đình Bổn)

Ảnh : Phụ Nữ News

[K]
500 dư luận viên và tiền tươi thóc thật

24 giờ qua người ta chứng kiến 2 thái cực khác nhau của giới dư luận viên. Chộp được 1 hình cắt ghép trên weibo, Tuyên giáo tung dlv ồ ạt đi khắp các diễn đàn trên mạng để bảo hình xả thải là từ năm 2012. Tuy nhiên, khi chính chủ nhân blog ấy bên Trung Quốc phủ nhận và tố cáo sự cắt ghép này thì dlv im bặt, các trang như Tôi yêu QĐNDVN vội vã xóa...
View details ⇨
Chuyện bỏ sân bay quân sự để giữ sân gôn Tân Sơn Nhất.

Trong khi Tàu+ xây một lúc 3 sân bay ở Trường Sa, cách Sài Gòn 30 phút bay, uy hiếp toàn bộ khu vực.

Thì bỏ một căn cứ Sư đoàn phòng không không quân, bảo vệ hơn 20 triệu dân và 70% nền công nghiệp của Đất nước (Sài Gòn, Bình dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Long An)

Để giữ lại Sân gôn trong sân bay, làm biệt thự chung cư ... là tội ác với...
View details ⇨
Buồn nôn thặc ;) ;) ;) :3 :3 :3
Nhà nước CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA FORMOSA tuyên bố Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tuổi chuột. :3 :3 :3


fb Nhật Ký Yêu Nước
;)
=========
(Thanh Niên) - “Vệt nước sau khi xuất hiện được vài tiếng thì sóng đánh tan, đến nay không còn nữa. Người dân địa phương cho biết, hằng năm tại khu vực này cũng xuất hiện vệt nước màu đỏ nên không có gì bất thường. Hiện tượng này người dân gọi là mé nước”, ông Phan Duy Vĩnh, Phó chủ tịch TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

============
Ông Lê Xuân Thế, một ngư dân sống cách vùng biển Vũng Áng...
View details ⇨
NKYN nhận được hình ảnh này do bạn đọc gửi về và cho rằng đây là cầu cảng Tiên Sa-Đà Nẵng.

NKYN chưa có điều kiện kiểm chứng tính xác thật của bức hình. Có bạn nào ở Đà Nẵng có thể xác nhận địa điểm trong hình? Xin chân thành cám ơn

Mion.
Họ đang lăm le tiến hành việc thu thuế bán hàng trên facebook đấy.
Liên minh các cụ các mợ bán hàng nhỏ lẻ online trên facebook bày tỏ quan điểm đi thôi.
Phen này không có chuyện "không quan tâm đến chính trị chỉ lo làm ăn" đâu nhá.
Khi con nghiện lên cơn vật vã thì cắc lẻ cũng phải bòn cho đủ một tép cho qua cơn vật đấy.

fb Nguyen Chí Tuyen
Kili
[NÓNG]

Đây là lời xác nhận từ một nhân viên giám sát thi công cho Formosa. Nghi án Formosa vẫn tiếp tục xả thải ra biển là hoàn toàn có cơ sở!

Mời tập đoàn dlv ghép hình tiếp nào. Sự thật thì chẳng thể nào che đậy ;)

[K]/Kili
Dân ta thích xem phim

Xem cái tin bọn dư luận viên ghép ảnh vào mạng weibo của Trung Quốc rồi bảo "hình Formosa xả nước đỏ ngầu là giả" mới thấy cả một chủ trương bảo vệ Formosa bằng mọi giá từ trên xuống dưới, bất chấp thủ đoạn, có cả một bọn hùa theo hưởng bánh bao thừa xì dầu cặn của nó.

Tôi không trách những người không phải dlv nhưng tin vào sự giả trá này. Họ chỉ là nạn nhân của một...
View details ⇨
CHÍNH TRỊ LÀ MỘT TÊN TRỘM CÔNG KHAI

Facebook không chỉ là một phương tiện để ăn chơi, trưng bày tài sản hay hình hài cá nhân, những bữa nhậu linh đình. Mà facebook đem đến sự tương tác tích cực, mang tri thức, tiền bạc và cả những văn minh của con người đến với nhau nếu biết tận dụng nó.

Facebook của tôi, luôn được cố gắng trong sự nghiêm túc để tạo nên một thứ gì đó giống như một cuốn sách...
View details ⇨
Chủ tài khoản Weibo đã lên tiếng khẳng định đã có ai đó lấy hình cống xả thải màu đỏ cố tình ghép vào dòng status của mình để ngụy tạo chứng cứ cho rằng video cống xả thải màu đỏ là ở Trung Quốc năm 2012 chứ không phải của Formosa.

Bọn dư luận viên biết tiếng Trung vào đối chất nhé!

Nguồn cho ai không biết tiếng Trung và cần thông dịch nè: [ Weibo.cn Link ]

AH
Dân mạng đã truy được nguồn 1 tấm ảnh ĐƯỢC CHO LÀ trên Weibo của 罗志渊 (La Chí Nguyên - nhà văn, nhà thơ, chuyên gia truyền thông, nhà phê bình... tốt nghiệp khoa Trung Văn, ĐH Jinan ở Quảng Đông, hiện đang sống ở Bắc Kinh).

Link: [ Weibo.cn Link ]

Chính anh ta cũng không hiểu sao lại có ai ghép ảnh cống thải vào stt mới gần đây của mình để làm gì ! Stt gốc của La Chí Nguyên có ảnh phong cảnh,...
View details ⇨
CHUYỆN NHỎ NHỎ VỀ GIAO THÔNG XỨ NGƯỜI

Lại thêm một vụ tàu lửa đụng nát xe hơi ở VN, sao tai nạn này cứ lặp lại hoài hoài?! Nhân vụ này, ngứa miệng kể về một cái thiết chế, rồi trở thành tập tính giao thông ở Mỹ, hình như ở VN không hề có, đó là cái bảng STOP (Stop sign). Khắp hang cùng ngõ hẻm ở Mỹ, hễ bước ra đường là thấy cái bảng này. Bảng được cắm ở vị trí đường nhỏ đi ra đường lớn, hoặc...
View details ⇨
Có ai là fan của Lam Trường hoặc đồng ý với anh ấy thì share!

AH
Chính trị nào ở đâu xa, nó là cuộc sống ta đó.

Giờ sao... Mấy em gái bán quần áo, mỹ phẩm online có cảm thấy cần phải quan tâm đến chính trị ko?

Mình không quan tâm chính trị thì có ngày nó đè mình ra mà hiếp

Tiện thể đăng lại bài này cho những ai ko quan tâm chính trị... Giờ đọc tin này thì muốn quan tâm

BẤT KÌ NGƯỜI VN NÀO CŨNG PHẢI ĐÓNG HƠN 400 LOẠI THUẾ VÀ PHÍ... NHƯNG NHIỀU NGƯỜI LẠI...
View details ⇨
View more posts