Fb Hung Luu Manh : "Lời kể của anh nông dân bị

Fb Hung Luu Manh :

"Lời kể của anh nông dân bị công an tp Hưng Yên triệu tập. Họ nghi ăn cắp và trói, đánh, dùng tô vít kẹp ngón tay, dùng dùi cui điện dí vào người, vào dương vật.... hiz, ae nào bị c/a gọi phải cẩn thận nhá!"

Luật sư Trần Vũ Hải :

"Lời kể của anh nông dân bị công an tp Hưng Yên triệu tập. Họ nghi ăn cắp và trói, đánh, dùng tô vít kẹp ngón tay, dùng dùi cui điện dí vào người, vào dương vật.... . Đề nghị Cục điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao vào cuộc. Việt nam đã ký Công ước chống tra tấn, những vụ có người trực tiếp tố cáo như thế này cần phải làm rõ, xử lý nghiêm những kẻ tra tấn.

Mong các bạn FB cũng chia sẻ, các nhà báo tìm hiểu và đăng bải. Nếu bạn nào biết thanh niên này, đề nghị thông báo cho báo cho bạn đó liên lạc với luật sư Nguyễn Tiến Dũng, luật sư thường trực phía Bắc của Dự án Phục vụ Công lý, số đt 0904141308, 28 Nam đồng, Đống đa, Hà nội."

[K]
Video loading ...
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Trả lời về việc tại sao bổ nhiệm vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng chỉ sau 32 ngày tuyển và đang học nước ngoài, đại diện Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ nói “cũng vì công việc, vì sự phát triển chung của ĐBSCL nên tôi có nóng ruột trong quá trình tuyển dụng, bổ nhiệm chứ không tư túi gì”.

Rồi về quyết định rời ban và về Cần Thơ làm phó giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư được ký trong một ngày, Ban này trả...
View details ⇨
Vào năm 539 trước Công Nguyên, quân đội Đại Đế Cyrus của nước Ba Tư cổ đã vây hãm và tấn công thành Babylon, trận chiến này còn được biết là trận Opis, một trận chiến không đổ máu. Vua Babylon là Nabonidus đã đầu hàng.

Sau khi chiếm xong thành Babylon, Đại Đế Cyrus đã thả hết nô lệ trong thành, ra lệnh cho mọi người được quyền chọn lựa tôn giáo của mình và hình thành sắc luật bình đẳng giới...
View details ⇨
"Tôi tin rằng chương trình xã hội tốt nhất đó chính là việc làm."

-Ronald Reagan, tổng thống thứ 40 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ

fb Lịch sử hiện đại
Kili
[ Facebook.com Link ]
Từ nửa thế kỷ trước, cụ thể là 1963, người dân Sài Gòn đã biết đến những giá trị Nhân Quyền theo chuẩn mực Quốc Tế. (Hình bìa Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền in tại Sài Gòn năm 1965)

fb Nguyễn Hoàng-Thanh Tâm
Kili
BẤT HẠNH

Nhìn thấy cảnh đám trẻ Việt Nam khóc lóc thảm thiết khi đón sao Hàn nhiều người ngán ngẫm thở dài hoặc phẫn nộ buông lời miệt thị.

Một ông bạn đồng nghiệp già của tui cũng lên phây than: "Thật bất hạnh cho dân tộc nào sản sinh ra những thanh niên khùng điên như thế này!"

Tui lại thấy khác: Thật bất hạnh cho đất nước chúng ta đã không sản sinh ra được những ngôi sao giải trí xuất...
View details ⇨
[Tin nóng đêm khuya]

Quốc hội Hàn quốc đã bỏ phiếu bất tín nhiệm và đình chỉ quyền lực Tổng thống bà Park Geun-hye !!!

[ Facebook.com Link ]
Những cây xăng tự động ở miền nam Việt Nam vào những năm 60 của thế kỷ trước.

Thành quả của giải phóng mang lại đó là, chúng ta hiện phải đổ xăng giá cao ngất ngưỡng với những cái máy tự động ăn gian được điều khiển bởi những con người của một nhóm lợi ích, giảm nhỏ giọt và tăng thì phi mã.

Ôi, bao giờ cho đến ngày xưa.

(Fb Nhân Thế Hoàng)

[K]

[ Cafekubua.com Link ]
Nhân chuyện anh Dưa Leo nhận giấy mời lên làm việc về các clip hài độc thoại của anh ấy từ PA83 - CA Tp.HCM, mình đăng lại status về cách mình phản hồi lời mời tương tự hồi tháng 2 vừa rồi.

Thực tế chứng minh là nó hiệu quả, vì sau đó cơ quan an ninh đã rất lịch sự mà không gửi thêm bất kỳ giấy mời nào nữa - dấu hiệu đầu tiên cho thấy họ tôn trọng thời gian của công dân. Cũng có nghĩa là mối...
View details ⇨
Ai nói mình nghèo hơn Indo, thua kém Indo?!

Xin lỗi chứ Indo không có vé so với mình về độ "giàu" nhé. Không tin à? Xem đê :v

Ảnh : Báo Người lao động

Mion.
[Mọi người hãy ủng hộ anh Dưa Leo chân cứng đá mềm - cùng chia sẽ bài nầy rộng rãi để nhiều người biết và lên án chính quyền VN bóp nghẹt tự do ngôn luận]
Làm Vlog, Dưa Leo bị phòng An ninh chính trị nội bộ mời làm việc

Diễn viên hài độc thoại Dưa Leo bị Phòng chính trị nội bộ (PA83) gởi thư mời yêu cầu làm việc về vấn đề liên quan tới các blog hài độc thoại của mình trên kênh Youtube trong...
View details ⇨
Bộ trưởng tài nguyên môi trường hôm qua đã có một cuộc gặp gỡ khá hiếm hoi với người dân chịu ảnh hưởng bới thảm họa Formosa. Ông Hồng Hà đã bàn những gì?

(Chân Như/RFA)

[K]
Tại Thôn Thượng Mỹ, Xã Việt Vinh, Bắc Quang, Hà Giang.

Nhà máy sắn của ng Trung Quốc xả thải ngang nhiên gây ô nhiễm nghiêm trọng, vi phạm pháp luật về môi trường và luật bảo tồn đa dạng sinh học. Lý do vì sao?

1. Thái độ ng trung quốc coi thường pháp luật, sức khỏe của ng việt nam?

2. Pháp luật việt nam có đủ mạnh để điều chỉnh xử lý các hành vi này hay không?

3. Chính quyền địa phương là...
View details ⇨
Có vụ này hay nè bà con:

Ông Cao Xuân Hương là phó giám thị trại giam Nghĩa An thuộc tổng cục 8 đóng tại Cam Chính -Cam Lộ - Quảng Trị do có mâu thuẩn với Phan Đăng Hùng (cũng là một cán bộ thuộc trại giam Nghĩa An) trong việc bố trí cán bộ vào ngày 3/12/2016 nên cả hai đâm ra thù nhau.

Cách đây 3 ngày, biết ông Hương đi từ Đông Hà lên Cam Chính (xe màu trắng) nên Hùng lái xe biển xanh chờ...
View details ⇨
Ông Vụ trưởng Bùi Văn Linh có con học tiểu không?

Tôi muốn đặt câu hỏi như vậy vì ông đã trả lời VOV khẳng định: "Chinh phục vũ môn” là cuộc thi kiến thức tổng hợp cho dành học sinh như một số cuộc thi trực tuyến khác"

Thưa ông, là người làm trong ngành giáo dục lâu năm, hẳn ông phải biết phân biệt giữa E-learning (học và thi trực tuyến) và Game Online (trò chơi trực tuyến).

Chinh phục Vũ...
View details ⇨
Thủ đô Havana, Cuba, tháng 8 năm 1994, cuộc khủng hoảng Thuyền nhân Cuba

Người dân Cuba tại thủ đô Havana đang dành đường cho một chiếc bè gỗ lớn được kết từ phao và ván gỗ đang được chuyển bằng xe tải ra bãi biển để sau đó có thể di tản được nhiều người tị nạn hơn trốn ra khỏi Cuba.

Sự việc diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 1994, khi làn sóng người tị nạn bỏ trốn khỏi Cuba do điều kiện sống...
View details ⇨
Tốt nhất là nên đổi tên thành BỘ VÔ DỤC cho nó phù hợp !

...

SỐC: BỘ GIÁO DỤC- ĐÀO TẠO CỔ XUÝ 15,5 TRIỆU HỌC SINH CHƠI GAME.

Trong khi các cơ quan quản lý Nhà nước đang ra sức để ngăn chặn ảnh hưởng xấu của game tới lứa tuổi học sinh thì Bộ Giáo dục- Đào tạo đang làm việc trái khoáy là cổ xuý, đưa game đến với học sinh.

Game "Chinh phục Vũ Môn" của công ty Egame đang vào trường học theo...
View details ⇨
"Thế giới này là của tao" :v

Ảnh : Chi Trần

Mion.
$2000 đôla Mỹ

Em hỏi họ một câu đầy hoài bão, như chính cái tuổi của em, tuổi đầy ắp ước mơ: "Phải học tập và rèn luyện thế nào để được lương tháng 2000 đô?" Và họ chế nhạo em. Em không hỏi phải học ngành gì, trường nào, xin làm ở đâu, vị trí gì, nhưng là phải học tập, và rèn luyện ra sao, em là một đứa dám ước mơ và thực tế với ước mơ của mình. Dám khát thèm, và sòng phẳng khi đời ra giá....
View details ⇨
HÀ TĨNH: NGÀY THỨ 6 LIÊN TIẾP, DÂN CHẶN ĐƯỜNG TẠI CẦU BẾN THỦY.

Chiều 8-12, do không đồng tình với phương án hỗ trợ tiền chênh lệch giữa vé mới so với vé cũ qua trạm thu phí cầu Bến Thủy, người dân tiếp tục dùng xe chặn cầu Bến Thủy 1. (Tin trên Tuổi trẻ)

Trước yêu cầu của người dân là "không đi đường, không trả phí, phải tháo dỡ trạm thu phí ở Cầu Bến Thủy, chủ đầu tư Cienco 4 đã không đáp...
View details ⇨
[TÂM SỰ CỦA MỘT NHÀ BÁO LỀ PHẢI]

ĐÔI LỜI...

Lẽ ra tôi đã đưa những dòng này lên trang cá nhân của mình từ mấy hôm trước, sau khi đã gửi cho Tổng Biên tập Báo Quảng Trị thông báo thôi việc thay cho đơn xin nghỉ việc và đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với Báo Quảng Trị sau hơn 29 năm gắn bó. Nhưng hiềm một nỗi, vợ và các con tôi đều không ở nhà, tôi không muốn họ bất ngờ khi đọc được...
View details ⇨
View more posts