Bill Gates đã tiết lộ một điều nuối tiếc lớn của ông trong một loạt các status trên Twitter. Đó là những status đưa ra lời khuyên cho mọi sinh viên mới tốt nghiệp đại học trên toàn thế giới.
Bill Gates đã tiết lộ một điều nuối tiếc lớn của ông

Bill Gates tiết lộ điều tiếc nuối lớn của ông đối với các sinh viên mới ra trường

mangvieclam.com
Tàn nhang luôn khiến các chị em phụ nữ cảm thấy buồn phiền lo lắng, thậm chí là mất tự tin. Thế nhưng sau khi xem xong những bức ảnh dưới đây có lẽ chúng ta sẽ phải thay đổi suy nghĩ và thấy một vẻ đẹp hoàn toàn khác của những người có tàn nhang.
Tàn nhang luôn khiến các chị em phụ nữ cảm thấy buồn

30 bức ảnh cho thấy vẻ đẹp hoàn toàn khác dù sở hữu làn da tàn nhang | Business MangViecLam .com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Sáng nay chào ngày mới bằng việc một em nhân viên mới tự ra khỏi group công việc và không đi làm. Liên hệ không được. Không bàn giao, không thông báo. Out là out. Không quan tâm hậu quả để lại.
Sáng nay chào ngày mới bằng việc một em nhân viên mới

Chuyện tuyển dụng ở Startup/SME: Không yêu thì đừng nói lời cay đắng

mangvieclam.com
Những nghịch lý, tréo ngoe của xã hội hiện đại được thể hiện một cách “trắng trợn” trong những bức tranh này.
Những nghịch lý tréo ngoe của xã hội hiện đại được thể

Loạt tranh châm biếm về sự giả tạo của xã hội hiện đại | Business MangViecLam .com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Triệu phú tự lập James Altucher cho rằng bản thân mỗi chúng ta cần tìm kiếm niềm đam mê thực sự để nỗ lực cống hiến trong cuộc sống.
Triệu phú tự lập James Altucher cho rằng bản thân mỗi chúng

Dù học đại học hay không thì đây chính là 2 điều quan trọng mà bạn nhất định phải biết để thành công trong “trường đời”

mangvieclam.com
Hacker sử dụng kỹ thuật tinh vi cùng với việc hình thành nhiều diễn đàn chia sẻ mã nguồn mở đã khiến malware tấn công dịch vụ ngân hàng ngày càng tăng nhanh.
Hacker sử dụng kỹ thuật tinh vi cùng với việc hình thành

WannaCry chỉ là nhỏ, mối đe dọa trong ngành ngân hàng mới nguy hiểm và khi xảy ra sẽ đáng sợ hơn nhiều

mangvieclam.com
Nếu ai đã từng ở trọ chắc chắn sẽ gặp ít nhất 1 kiểu bạn cùng phòng dưới đây… có những trường hợp trở nên ám ảnh trong một quãng thời gian dài.
Nếu ai đã từng ở trọ chắc chắn sẽ gặp ít nhất

“Ám ảnh” 13 kiểu bạn cùng phòng đời sinh viên ai cũng từng gặp 1 lần | Business MangViecLam .com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
“Phát minh” bắt muỗi cực kì đơn giản mà không tốn kém dưới đây có thể giải quyết khá nhiều nỗi lo của các bà bầu và mẹ có con nhỏ. Cùng tham khảo nhé.
Phát minh bắt muỗi cực kì đơn giản mà không tốn kém

Tuyệt chiêu bắt muỗi mà không tốn 1 xu mà hiệu quả kinh ngạc | Business MangViecLam .com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Bộ khung trợ lực đặc biệt có hình dáng một chiếc quần short là thành quả mới nhất của các nghiên cứu Ý nhằm giúp đỡ cho người già tránh khỏi các tai nạn liên quan đến té ngã do cơ thể không còn vững chắc.
Bộ khung trợ lực đặc biệt có hình dáng một chiếc quần

Khung trợ lực đặc biệt cứu người già khỏi bị té ngã

mangvieclam.com
Chúng ta sẽ không thể ngờ được trong cuộc sống lại có những điều luật đến ” vô lý” khó tin nhưng vẫn tồn tại ở các nước trên thế giới.
Chúng ta sẽ không thể ngờ được trong cuộc sống lại có

11 điều luật kỳ dị không thể tin là nó có tồn tại trên thế giới | Business ThienMy.com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Thế giới không ném sẵn 1 tỷ đô la cho bất cứ ai chỉ vì họ muốn có nó hay họ nghĩ rằng mình đã làm việc đủ chăm chỉ để xứng đáng nhận nó.
Thế giới không ném sẵn 1 tỷ đô la cho bất cứ

Vợ cũ Elon Musk tiết lộ bí quyết để trở thành tỷ phú, và nó có thể rất khác so với những gì bạn đã được nghe

mangvieclam.com
Từ những chiếc xe xả đầy khói trên xa lộ cho đến những nhà máy thải ra vô số chất độc hại nguy hiểm, Trái Đất của chúng ta đang ngày một hoang tàn. Bởi vậy, những phát minh nhằm “cứu sống” Trái Đất đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.
Từ những chiếc xe xả đầy khói trên xa lộ cho đến

Top 5 phát minh có thể cứu cả nhân loại trong tương lai

mangvieclam.com
Hãy theo dõi những tấm hình dưới đây và bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn giữa sếp và người lãnh đạo thêm một lần nào nữa.
Hãy theo dõi những tấm hình dưới đây và bạn sẽ không

10 điểm tạo nên sự khác biệt rõ ràng nhất giữa sếp và nhà lãnh đạo | Business ThienMy.com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Làm thế nào để một nhà du hành vũ trụ có thể sống sót ngoài không gian với nhiệt độ thấp tới 270 độ C? Hãy cùng tìm hiểu qua thiết kế của bộ trang phục du hành vũ trụ do chính các kĩ sư của NASA tạo ra.
Làm thế nào để một nhà du hành vũ trụ có thể

Bí mật về bộ trang phục du hành vũ trụ của NASA

mangvieclam.com
Dạo gần đây có khá nhiều nghệ sỹ phải nói xin lỗi vì những vụ vạ miệng khác nhau. Thiết nghĩ có lẽ đã tới lúc chúng ta phải mở một lớp học dạy cách… xin lỗi.
Dạo gần đây có khá nhiều nghệ sỹ phải nói xin lỗi

“Xin lỗi” trên mạng xã hội: Hãy làm cho đúng cách chứ đừng bao biện! | Business ThienMy.com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Facebook đang thực hiện ba bản cập nhật mới để hạn chế các bài có tít gây hiểu nhầm, giật gân hoặc spam, bài viết có tiêu đề khơi gợi sự tò mò trên mạng xã hội này.
Facebook đang thực hiện ba bản cập nhật mới để hạn chế

Facebook tuyên bố sẽ tiếp tục xử lý mạnh tay bài viết “giật tít câu view”

mangvieclam.com
Hãy cùng khám phá năm thuật ngữ được người Nhật sử dụng trong cuộc sống hàng ngày dưới đây để hiểu tại sao bạn bè quốc tế đều nhìn người Nhật và nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào với ánh mắt ngưỡng mộ và khâm phục.
Hãy cùng khám phá năm thuật ngữ được người Nhật sử dụng

Lý do nào khiến thế giới kính nể người Nhật? | Business ThienMy.com - Thông Tin Kinh Doanh - Khởi Nghiệp - Marketing - Doanh Nhân

business.mangvieclam.com
Apple đang tích cực ngăn chặn việc thông qua dự luật về quyền được sửa chữa công bằng, nhưng động lực thúc đẩy phía sau có phải vì quyền lợi người dùng?
Apple đang tích cực ngăn chặn việc thông qua dự luật về

Lý do mà Apple muốn cấm mọi hoạt động tự ý sửa chữa iPhone của người dùng?

mangvieclam.com