Comfort Vietnam
Comfort Vietnam
05/19/2017 at 12:18. Facebook
Nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với sinh hoạt hằng ngày. Tại những vùng hạn mặn, với điều kiện khó khăn, các em bé phải dậy sớm đi 20km để có được 20L nước sạch cho kịp giờ đi học hoặc với nguồn nước khan hiếm, người mẹ phải chắt chiu từng đồng để có thể có nguồn nước sạch cho các con.
Lắng nghe câu chuyện thật từ họ tại [ Bit.ly Link ] và tham gia thử thách Xả-Xách của...
View details ⇨
Oi Tocdai
Loan Yumi
Trần Thị Ngọc
Comfort Vietnam
Comfort Vietnam
05/16/2017 at 03:56. Facebook
Comfort chính thức khởi động hành trình "1 tỷ m3 nước sạch" năm 2017 với thông điệp “Xả 1 lần cùng Comfort, tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn”.
Tham gia thử thách #TeamXa hoặc #TeamXach online để chung tay đóng góp nước cho vùng hạn mặn Việt Nam tại [ Bit.ly Link ].
Comfort chính thức khởi động hành trình 1 tỷ m3 nước sạch

Comfort Vietnam

bit.ly
Ngọc Diễm
Sự kiện "Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương cùng Comfort" diễn ra vào ngày 13-14/05/2017 tại SC Vivo City TPHCM với sự tham gia của gia đình Lý Hải - Minh Hà và gia đình ca sỹ Hoàng Bách cùng hơn 3,200 gia đình khác.

Sự kiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thực tế và thú vị về công nghệ hạt lưu hương tự bung toả mới toanh của Comfort giúp quần áo thơm ngất ngây như vừa lấy ra khỏi...
View details ⇨
Sự kiện Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương cùng Comfort diễn
SỰ KIỆN “LẠC VÀO CHIẾC TỦ TRIỆU MÙI HƯƠNG”!
Từ 10h - 22h, ngày 13-14/05/2017 tại SC Vivo City, Comfort Một Lần Xả mời mẹ và gia đình cùng đến trải nghiệm sân chơi Lạc Vào Chiếc Tủ Triệu Mùi Hương để khám phá khả năng tự bung tỏa của hạt lưu hương qua công nghệ 3D đỉnh cao, tham dự lớp nhảy Zumba cực kỳ vui nhộn với công nghệ Kinnect mới lạ và nhà banh lơ lửng cho các bé trải nghiệm mùi hương...
View details ⇨
Ngọc Mai
Hai Le
Bình Bùi
SÂN CHƠI CHIẾC TỦ TRIỆU MÙI HƯƠNG CHO "NGÀY CỦA MẸ"
Điều kỳ diệu gì đang chờ mẹ và gia đình tại sự kiện "Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương"? Dựa vào video bên dưới, mẹ hãy chia sẻ hoạt động mình muốn trải nghiệm nhất cùng Comfort và chọn chế độ Tham Gia/Going tại link bit.ly/SuKienComfort để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẹ may mắn nhất nhận được vé tham gia sự kiện đặc biệt này. Thời hạn tham...
View details ⇨
Bảo Uyên
Nguyễn Trần Mai Vy
Nhým Xù
SỰ KIỆN “LẠC VÀO CHIẾC TỦ TRIỆU MÙI HƯƠNG” CUỐI TUẦN NÀY!

Từ 10h - 22h, ngày 13-14/05/2017 tại SC Vivo City, Comfort Một Lần Xả mời mẹ và gia đình cùng đến trải nghiệm sân chơi Lạc Vào Chiếc Tủ Triệu Mùi Hương để khám phá khả năng tự bung tỏa của hạt lưu hương qua công nghệ 3D đỉnh cao, tham dự lớp nhảy Zumba cực kỳ vui nhộn với công nghệ Kinnect mới lạ và nhà banh lơ lửng cho các bé trải...
View details ⇨
Giang Hanh
Góc Khuất
Ly Le
Hương nước hoa tinh tế và thanh thoát từ Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên là sự lựa chọn của các thương hiệu thời trang và nội thất để chăm chút cho những sản phẩm cao cấp. Cùng Comfort khám phá các xu hướng thời trang và nội thất để nhận ngay mẫu thử khi mua sắm tại 1 trong các thương hiệu dưới đây.
Hương nước hoa tinh tế và thanh thoát từ Comfort Nước Hoa

Comfort Vietnam

tiki.vn
Lê Thị Như Ngọc
Hảo Phối
Hong Phan
Một cô nàng ngọt ngào, nồng nàn muốn thu hút mọi ánh nhìn thì không thể thiếu hương thơm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên Sophia chiết xuất từ trái cây và vani. Bạn đã có Comfort Sophia vương vấn và tô điểm cho trang phục của mình chưa?
Linh Chung
Lý Nguyễn
Ho Ly
Được chiết xuất từ hoa oải hương dịu nhẹ, cùng hoa hồng quyến rũ, Comfort Bella sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bộ trang phục quý phái của bạn. Bạn đã có nước hoa cho trang phục của mình chưa?
QyQy Trần
Ngọc Dung TrươngThị
Pha Lê Tím
Trải nghiệm hương nước hoa thiên nhiên quý phái trên quần áo của bạn với combo 2 túi 1.6L Comfort Bella và Sophia để sở hữu ngay 1 khăn spa tiện dụng và thời thượng. Mua ngay tại [ Bit.ly Link ]
Thanh Phan
Thanh Trà
Linh Mai
Nước hoa vốn dành cho cơ thể nhưng bạn có biết trang phục cũng cần nước hoa? Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên với công thức nước hoa đúng chuẩn gồm nhiều tầng hương chiết xuất từ hoa Pháp cao cấp sẽ chăm sóc cho trang phục của bạn. Trải nghiệm đẳng cấp hương thơm mới thời thượng bằng cách nhập mã LUXURYNATURE để nhận mẫu thử tại [ Bit.ly Link ] nhé!
Huyen Xu Xi
Diem Nguyen
Hai Nguyen
Chiếc tủ Comfort mới đang bị khóa rồi mẹ ơi, mẹ hãy mở khóa để trải nghiệm cảm giác Thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ và có cơ hội nhận phần quà thời trang từ Comfort! Nhanh tay chụp lại khoảnh khắc tủ mở và chia sẻ trong phần bình luận bên dưới mẹ nhé! Thời hạn tham gia đến hết ngày 13/04/2017
Thuyluyen Nguyen
Ji Nie
Adabel Ho
Chọn ngay 1 hoạt động trong ngày mẹ sẽ cần sự thơm mát ngất ngây từ hạt lưu hương tự bung toả của Comfort, kèm theo chia sẻ thật hay trong phần comment bên dưới để có cơ hội sở hữu 5 phần quà đặc biệt đầy bất ngờ từ Comfort Thơm Mát Ngất Ngây mới nhé! Thời gian tham gia đến hết ngày 11/04/2017.
Ngọc Mai
Maria Vu Ty Ty
Clover Thảo
THỬ TÀI NHẬN BIẾT COMFORT THƠM MÁT NGẤT NGÂY MỚI!
Mẹ đã quen mặt mát mắt với diện mạo mới của Comfort đậm đặc và 1 lần xả chưa? Nhanh tay nhanh mắt bắt ngay khoảnh khắc 3 bao bì mới thanh thoát và tươi mát để may mắn nhận 5 túi xách thời trang từ Comfort. Đăng ảnh mẹ chụp màn hình trong phần comment/ bình luận bên dưới nhé!
Võ Lan Chi
Lien Vu
My Luong
Mua Comfort 1 lần xả hôm nay tại [ Bit.ly Link ] để nhận ngay một túi lưới tiện dụng và Cơ hội trúng 1 máy giặt Panasonic trị giá 4,190,000 đồng nha mẹ ơi! Ngoài ra còn có 4 giải 1 năm sử dụng Comfort miễn phí đang chờ! Nhanh tay lên nào!
Linh Huong
Lê Nga
Thungan Nguyen
Hưởng ứng ngày Nước Thế Giới, 22.03 do Bộ Tài Nguyên Môi Trường phát động, Comfort tiếp tục hành trình "1 tỷ m3 nước sạch" năm 2017 với thông điệp “Xả một lần cùng Comfort, tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn”. Ca sỹ Hoàng Bách cùng rất nhiều bạn trẻ tại Bắc Ninh đang tham gia hoạt động "team xả - team xách, thử thách tiết kiệm" để thấu hiểu sự quý giá của nước sạch đối với người dân vùng...
View details ⇨
Thao Thach Nguyen
Phạm Huệ Tôm
Chung Chip
Mẹ đã mua Comfort Một Lần Xả trên Lazada chưa? Mua ngay hôm nay tại [ Lazada.vn Link ] để nhận ngay một túi lưới tiện dụng và Cơ hội trúng 1 máy giặt Panasonic trị giá 4,190,000 đồng. Ngoài ra còn có 4 giải 1 năm sử dụng Comfort miễn phí đang chờ! Nhanh tay lên nào!
Mỗi một chuyển động là mỗi lần triệu hạt lưu hương bung tỏa. Bất kể hoạt động nào trong ngày, Comfort luôn giữ quần áo của bạn “thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ”. Bạn đã trải nghiệm cảm giác bước ra khỏi tủ chưa?
Mỗi một chuyển động là mỗi lần triệu hạt lưu hương bung

Comfort Vietnam

tiki.vn
Trương Thị Yến Nhi
Anh Quan
Hoa Truong Thi
Giới thiệu Comfort Diện Mạo Mới cho quần áo luôn Thơm Mát Ngất Ngây Như Vừa Lấy Ra Khỏi Tủ. Nay đã có mặt trên các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Mẹ đã trải nghiệm thử chưa?
Huyen Dieu
Ái Trần
Trinh Nguyen Trinh Nguyen