Gia Đình Nestlé
yesterday at 11:02. Facebook
Xin chúc mừng các thành viên may mắn đã nhận được giải thưởng đặc biệt đồng vàng Nestlé trong chương trình Khai Xuân Cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ Tràn Đầy. Mong rằng giải thưởng đầy ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực cho nhà mình thực hiện #ThayDoiNho để đón chào những #KhoiDauMoi trong năm mới.

Giải thưởng đặc biệt này sẽ được trao đến tận nhà: các bạn thắng giải chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo...
View details ⇨
Gia Đình Nestlé
yesterday at 09:00. Facebook
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia các hoạt động thú vị tại Gia Đình Nestlé

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 25/01 nhé!
Gia Đình Nestlé
yesterday at 03:50. Facebook
Tết là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho gia đình và bạn bè, nhưng còn gì ngọt ngào hơn khi có được một nửa để yêu thương?

Xem ngay câu chuyện đáng yêu do Kit Kat Vietnam chia sẻ để thêm động lực yêu hết mình hoặc tự tin thổ lộ tình cảm với một nửa yêu thương trong năm mới, các bạn trẻ nhé :)

#Nghixiudeyeu #TetXaHoi #XoiKitKat
Gia Đình Nestlé
01/22/2017 at 02:51. Facebook
Chào Hà Nội, Phúc Lộc Thọ đã sẵn sàng mang niềm vui lan toả khắp phố phường cùng vị Tết vị khai xuân Nestlé.

Hãy nhanh tay chụp ảnh chuyến xe Tết Nestlé tại Hà Nội, đăng lên Facebook cá nhân cùng 2 hashtag #ThayDoiNho #KhoiDauMoi và gửi link vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận 100 phần quà may mắn, bạn nhé! :)
Gia Đình Nestlé
01/21/2017 at 09:59. Facebook
Tạm biệt Tp. Hồ Chí Minh đầy niềm vui với những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc, Phúc Lộc Thọ đang trên đường ra Hà Nội để mang Vị Tết Vị Khai Xuân Nestlé đến khắp mọi nhà. Hãy cùng chờ đón sự có mặt của Phúc Lộc Thọ tại Hà Nội vào ngày mai và sẵn sàng chụp ngay hình xe Tết Nestlé cùng Phúc Lộc Thọ để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé cả nhà ❤❤❤

#ThayDoiNho #KhoiDauMoi
Gia Đình Nestlé
01/20/2017 at 11:06. Facebook
Ngày 19/01/2017 vừa rồi, hành trình Khai Xuân Cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ Tràn Đầy đã mang niềm vui, may mắn, tài lộc cùng những gợi ý #ThayDoiNho đầy ý nghĩa đến 100 gia đình may mắn tại TP. HCM để mọi người cùng nhau chào đón #KhoiDauMoi cho năm Đinh Dậu.

Phúc Lộc Thọ sẽ tiếp tục có mặt tại Hà Nội vào ngày 22/01/2017 để mang niềm vui lan toả đến tất cả mọi nhà. Hãy tiếp tục chờ đón và sẵn...
View details ⇨
Gia Đình Nestlé
01/19/2017 at 03:42. Facebook
Hiện chuyến xe Tết Nestlé đang có mặt tại điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình Khai Xuân Cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ Tràn Đầy, nhà của bạn Trương Ngọc Mỹ Loan – một trong 100 thành viên may mắn tại Tp.HCM đã đặt được xe Tết Nestlé để mời Phúc Lộc Thọ ghé thăm, mang đến những món quà ý nghĩa cùng chia sẻ #ThayDoiNho để cả nhà cùng đón chào #Khoidaumoi cho năm Đinh Dậu sắp đến.

Vẫn còn 99...
View details ⇨
Gia Đình Nestlé
01/19/2017 at 02:26. Facebook
Phúc Lộc Thọ đã sẵn sàng bắt đầu hành trình mang đến những niềm vui cùng quà tặng bất ngờ cho các thành viên may mắn tại Tp. HCM đã đặt được xe Tết Nestlé.

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage Gia Đình Nestlé để khám phá những #ThayDoiNho mà Phúc Lộc Thọ mang đến cho mọi nhà để cùng chào đón #KhoiDauMoi bình an, hạnh phúc
Gia Đình Nestlé
01/18/2017 at 10:45. Facebook
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi xem qua và tham gia tích cực từ gợi ý món ăn dinh dưỡng "Rau Củ Xào Ngũ Sắc" và "Lạp Xưởng Đoàn Viên" của Gia Đình Nestlé.

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 20/01 nhé!
Gia Đình Nestlé
01/18/2017 at 04:15. Facebook
Chúc mừng các bạn trong danh sách thắng giải đã nhận được phần quà may mắn khi tham gia hoạt động "Chia sẻ bí quyết giữ cho bé luôn tràn đầy năng lượng" khi xem qua gợi ý #ThayDoiNho làm nên #KhoiDauMoi tại đây: [ Bit.ly Link ]

Các bạn nhớ gửi thông tin (bao gồm Tên hoạt động/trò chơi - Họ tên - Số điện thoại - CMND - Địa chỉ nhận quà) qua tin nhắn cho Gia Đình Nestlé trước ngày 20/01 nhé!
Gia Đình Nestlé
01/17/2017 at 14:21. Facebook
Chỉ một chút #ThayDoiNho trong cách kết hợp những nguyên liệu quen thuộc, bạn đã có thể mang món Cơm Nắm Phúc Lộc Thọ cùng Nestlé MILO đi đến mọi nơi cho bé yêu luôn tràn đầy năng lượng, đón #KhoiDauMoi vui khỏe cho năm mới.

Nhớ chia sẻ video về Facebook cá nhân kèm theo kế hoạch du xuân mà bạn muốn gia đình mình thực hiện Tết này với 2 hashtag #ThayDoiNho #KhoiDauMoi trước 24/01/2017 để có...
View details ⇨
Một chút #ThayDoiNho bằng cách mang theo món Xôi Sung Túc cùng Nestlé MILO mỗi khi đưa bé ra ngoài chúc Tết, bạn sẽ mang đến #KhoiDauMoi vui khỏe và tràn đầy năng lượng cho con rồi đấy!

Chia sẻ clip này về Facebook cá nhân cùng lời nhắn nhủ về những Thay Đổi Nhỏ mà bạn muốn bé nhà mình thực hiện trong năm mới với 2 hashtag #ThayDoiNho & #KhoiDauMoi. Gia Đình Nestlé sẽ có 30 món quà may mắn,...
View details ⇨
Gia Đình Nestlé xin chúc mừng các thành viên có tên trong danh sách đã nhận được phần quà từ chương trình Thành Viên Tích Cực tháng 12/2016, bao gồm 10 giải cho các bạn điểm cao nhất (theo thống kê từ Facebook) và 10 giải may mắn cho các bạn tham gia chương trình trong tháng.

Gia Đình Nestlé sẽ gửi email chúc mừng thắng giải đến địa chỉ email các bạn đã đăng ký khi tham gia chương trình. Các...
View details ⇨
Chuyến xe Tết Nestlé sẽ có mặt tại Tp. HCM vào 19/01/2017 và Hà Nội vào 22/01/2017 chở theo Phúc Lộc Thọ cùng những niềm vui bất ngờ và quà Tết hấp dẫn đến tận nhà bạn. :)

Nhanh tay đặt xe Tết Nestlé, đón Phúc Lộc Thọ về nhà tại đây: [ Giadinhnestle.com.vn Link ]

Thời gian đặt xe từ 11/01 - 17/01/2017.
Nhanh tay đặt xe Tết Nestlé để đón Phúc Lộc Thọ về nhà mang theo nhiều may mắn bất ngờ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Nhấn vào hình để đặt xe ngay!

#ThayDoiNho #KhoiDauMoi

Gia Đình Nestlé

giadinhnestle.com.vn
Chuẩn bị món Bánh Kim Kê xinh xắn cùng hộp Nestlé MILO mỗi khi ra ngoài chính là #ThayDoiNho bạn có thể dễ dàng thực hiện để các bé đón #KhoiDauMoi tràn đầy năng lượng Tết này đấy! ^_^

Xem ngay clip để biết cách thực hiện món bánh với hình chú gà con đáng yêu. Và nếu bạn yêu thích món này, hãy chia sẻ clip về Facebook cá nhân kèm bình luận dí dỏm về gợi ý #ThayDoiNho này của Gia Đình Nestlé....
View details ⇨
Đây chính là gợi ý #ThayDoiNho của Gia Đình Nestlé để các bé nhà mình đón #KhoiDauMoi với sức khoẻ dẻo dai, năng lượng ngập tràn. Còn của bạn là gì?

Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới, trước ngày 15/01/2017 để nhận 30 phần quà may mắn nhé :)
3 gợi ý #ThayDoiNho để các bé nhà mình không còn "Sau tết, nhẹ như ếch" đón #KhoiDauMoi vui khoẻ, tràn đầy năng lượng. ^_^

Gợi ý thay đổi nhỏ - Bé vui khoẻ ngày Tết

Một chút #ThayDoiNho để đảm bảo dinh dưỡng, sinh hoạt ngày Tết cho bé đón #KhoiDauMoi thật vui khỏe, tràn đầy năng lượng.

YOUTUBE.COM
Một chút thay đổi nhỏ làm nên khởi đầu mới cùng Nestlé - Vị Tết Vị Khai Xuân.
Hãy bắt đầu một năm mới thật nhiều may mắn với quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé tri ân các thành viên thân thiết, nhấn vào đây [ Giadinhnestle.com.vn Link ] để có cơ hội nhận quà ngay! :)

QUÀ TẶNG NĂM MỚI TỪ GIA ĐÌNH NESTLÉ

giadinhnestle.com.vn