Góc Con Gái
02/21/2017 at 07:48. Facebook
Điều em muốn...
Góc Con Gái
02/20/2017 at 10:50. Facebook
Cho các cô gái đáng yêu.
Góc Con Gái
02/19/2017 at 15:07. Facebook
Đúng không các nàng?
Góc Con Gái
02/19/2017 at 04:57. Facebook
Chuẩn chưa các nàng.
Góc Con Gái
02/18/2017 at 11:58. Facebook
Là cá không thể thiếu nước hay nước chẳng cần có cá?
Góc Con Gái
02/18/2017 at 09:46. Facebook
Tôi và cô ấy cứ thế mà bước ra khỏi đời nhau

Khi còn trẻ, chúng ta đứng ở nơi bắt đầu, khi mà chúng ta không có gì, đến lúc kết thúc thì đau đến quặn ruột. Khi trưởng thành, khi mà chúng ta đã chính chắn, có thể tránh được những đau thương ngốc nghếc. Nhưng cũng bỏ lỡ....dũng khí từ thuở ban đầu.
#ngontinheverywhere #carmen
Phải không các nàn
Giảm cân cho 7 ngày.
Có đúng không?
Sống ảo dần tới 14.2 nha.
Hai chị em ngồi nói chuyện, bà chị hỏi.
"Em yêu ai sâu đậm nhất".
"Như thế nào là sâu đậm nhất?".
"Thế em yêu ai nhất".
"Không có, em không yêu ai nhất cả".
"Sao thế được, chắc hẳn phải có một người em yêu nhiều hơn những người khác chứ".
"Nhiều hơn những người khác thì hẳn là không có. Có thể trong thời điểm em và họ yêu nhau, cả hai coi nhau là cả bầu trời của mình, khi ấy, em có thể cho...
View details ⇨
2 người yêu nhau phải trải qua 4 giai đoạn:
"Hợp - Yêu - Hiểu - Cần". Thường thì đến giai đoạn thứ 3 thì chia tay. Vì không hiểu nhau. Vì không chấp nhận thông cảm và bỏ qua cho nhau. Và ai cũng đặt cái tôi lên trên thì làm sao có thể bên nhau được nữa. Đến lúc CẦN thì đã quá muộn.
Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên...
View details ⇨
Bạn có tin vào tình yêu?
Khi có và không có mẹ bên cạnh.
#goccongai
VÀI ĐIỀU CHO CON GÁI.

1. Sống ảo bớt thôi. Một bức ảnh selfie đẹp có thể câu like, và những lời comment phù phiếm. Nhưng thực chất nó nhạt tới mức không ai buồn quan tâm tới đằng sau bức ảnh bạn thực sự là ai. Nếu phải dùng camera, hãy quay nó ra thế giới nhiều hơn là quay vào chính mặt bạn.

2. Đừng quá mạnh mẽ. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc...
View details ⇨
Đại Lâm Mộc
Đôi khi muốn xin lỗi bản thân mình kinh khủng. Xin lỗi vì những phút nóng vội mà quên mất phải trân trọng và yêu quý bản thân mình. Xin lỗi vì đôi khi vì những tình cảm cá nhân mà đánh đổi bản thân, xin lỗi vì để bản thân phải chịu những tổn thương và những thiệt thòi của cuộc sống, xin lỗi vì chưa biết cách yêu bản thân mình.... Đôi khi người cần xin lỗi đó là chính bản thân mình.
Chẳng ai yêu mãi được một người, quan trọng là ai sẽ vì mình mà ở lại mà thôi. Đến một độ tuổi nào đó nhất định trong cuộc đời, chúng ta sẽ tự hiểu được rằng tình yêu vĩnh cửu là thứ không hề tồn tại trên đời này.
Dù có sâu đậm bao nhiêu, có khó khăn thế nào thì tình yêu rồi cũng phải phai nhạt theo thời gian. Vì bản thân tình yêu vốn dĩ bắt nguồn từ cảm xúc, mà cảm xúc ở thời đại nào cũng chỉ...
View details ⇨
Có ai đó đã nói, một cô gái hay cười là một cô nàng cực yêu đời và vô ưu vô lo. Em bảo rằng, người ấy nhầm rồi. Bởi, chính những cô gái hay cười như em, lại là những cô gái có nhiều tâm sự nhất.
Phía sau một cô gái hay cười, là một người con gái yếu đuối và luôn cần sự bao bọc chở che. Cô sẽ chẳng hay mít ướt nhõng nhẽo đâu, mọi thứ đều được cô cười xòa xóa tan tất cả. Với cô, nụ cười, là liều...
View details ⇨
Mạng Kiếm Phong Kim.