Trên thế gian này, phụ nữ vốn có thể rộng lượng và bao dung với bất cứ ai, bất cứ chuyện gì nhưng trong tình yêu và với người mình yêu thì tuyệt nhiên lại chỉ một chữ “không”.

thegioiphunu.net
"Nghe thì có vẻ hơi ngược ngược, nhưng đây lại là sự thật, và sự thật này cũng được các nhà khoa học chứng minh."

thegioiphunu.net
Chuyện của tôi chắc hẳn không mấy lạ lẫm so với những người con gái đã từng bị bạn trai phụ bạc. Mỗi cô gái khờ dại đó đều có những câu chuyện riêng, nỗi đau riêng và khoảng thời gian dằn vặt riêng theo cái cách mà thằng đàn ông các cô yêu đã tổn thương cô tàn nhẫn như thế nào. Tôi biết tôi không phải người duy nhất bị phụ tình và đau khổ, tôi chỉ muốn viết lên cảm xúc của mình và xem như một...
View details ⇨

thegioiphunu.net
"Hãy nhớ rằng trên đời này có hai thứ không thể nhìn thẳng vào được. Đó là mặt trời và lòng người. Nếu cứ cố nhìn, người đau sẽ chính là chúng ta..."

thegioiphunu.net
"Không phải chỉ khi còn là cô gái 19, 20 tuổi phụ nữ mới mộng mơ, mà ngay cả khi đã trở thành vợ, thành mẹ của những đứa con, họ vẫn cần sự ngọt ngào, lãng mạn từ chồng"

thegioiphunu.net
Hãy sống cho chính mình, chứ đừng sống vì ai đó. Mỗi người có một cuộc đời, đừng nghĩ rằng bạn sẽ phải đi theo ai suốt đời."

thegioiphunu.net
Nếu người đàn ông có các dấu hiệu này, chắc chắn đó là người đàn ông tốt, phụ nữ nên trân trọng.

thegioiphunu.net
Thay vì chờ đàn ông mang quà đến, món quà duy nhất mà các chị em nên chờ đợi từ đàn ông chỉ có thể là sự trân trọng mà họ dành cho mình.

thegioiphunu.net
"Phụ nữ không thể dung hòa được với chồng, nên ly hôn để có cơ hội sống với một người đàn ông phù hợp với mình."

thegioiphunu.net
Đàn bà nên sống nhiều hơn, ích kỉ nhiều hơn để ngày nào đó, đàn ông phải lập diễn đàn than phiền, vì đàn bà bỗng dưng lạnh lùng và vô tâm với họ. Hẳn khi ấy, đàn ông sẽ hiểu ra nhiều điều.

thegioiphunu.net
Tôi rất lấy làm buồn khi có người cho rằng ngoại tình ở nam giới dễ tha thứ hơn ở phụ nữ. Tại sao lại suy nghĩ như vậy? Chẳng lẽ khi phụ nữ ngoại tình thì gia đình dễ dẫn đến ly hôn hơn là đàn ông?

thegioiphunu.net
"Thanh xuân không phải thứ để dành, lưu luyến mãi không dứt. Hạnh phúc có thể mất đi vĩnh viễn vì kỉ niệm của một thời đã qua."

thegioiphunu.net
Có một loại phụ nữ như tôi, muốn có một ngôi nhà nhỏ sống cùng một thiên thần, mẹ con chăm sóc nhau. Sống cuộc sống không có người chồng. Thật sự đời người phụ nữ ai mà không muốn có một chỗ dựa tinh thần, ai mà không muốn lấy được một người chồng tử tế, cùng nhau sướng khổ. Ai mà không có ham muốn toàn vẹn gia đình, nhưng không phải ai cũng có được may mắn có người sát cánh đồng cam cộng khổ."

thegioiphunu.net
"Những cô gái may mắn sinh ra vào tháng âm này sẽ hưởng nhiều may mắn, được Phật che chở nên cả đời an yên."

thegioiphunu.net
Miệng đời, nghe thật trừu tượng, nhưng nó lại là thứ có thể giết bạn trong vô hình mà bạn không hay, nó có thể biến một con người bình thường thành trầm cảm, bạn đang trên đà thành công sao, vâng, nó sẽ đưa bạn xuống địa ngục nếu muốn, nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng nó lại là điều thật sự nếu bạn từng trải qua nó."

thegioiphunu.net
Ở đời, có những thứ nếu thuộc về bạn, thì cuối cùng sẽ là của bạn; thứ không phải của bạn, thì dù cố tranh giành, cũng sẽ tự rời xa. Hãy học cách bình thản với đời, thuận theo tự nhiên chính là một loại phúc.

thegioiphunu.net
Đàn ông rốt cục cũng chỉ là đàn ông, họ yêu thương bạn khi bạn có lí do gì đó để họ yêu thương nhưng bản thân ta thì không. Nếu một ngày cả thế giới này quay lưng với bạn thì chính bản thân bạn phải là điểm tựa vững chắc nhất cho chính mình trong những ngày giông tố.

thegioiphunu.net
Có người đàn bà nào, đã có gia đình, mà lại khuyên bạn :" Lấy chồng đi mày ơi, sướng lắm" không? Có người mẹ nào, ngày tiễn con đi lấy chồng mà không giấu đi giọt nước mắt ko? Nhớ ngày mình cưới, dặn đi dặn lại mẹ :" Cấm mẹ không được khóc đấy nhé. Con sướng mà, bố mẹ chồng tốt, chồng tốt, mẹ phải cười tươi vào." Thế nhưng, khi cánh cửa xe hoa dần khép lại, khuất sau đó là dáng mẹ đang lấy tay...
View details ⇨

thegioiphunu.net
Đàn ông thích ve vãn, vui đùa bên những cô nàng “chân dài não ngắn” hơn là đấu trí dài hơi với các nàng chân ngắn não đầy nếp nhăn. Vậy đàn bà ngốc có gì hay mà đàn ông thích đến vậy?

thegioiphunu.net
Đằng sau thành công của người đàn ông có bóng dáng của một người phụ nữ, còn đằng sau thành công của người phụ nữ liệu có bóng dáng của người đàn ông...

[ Thegioiphunu.net Link ]

thegioiphunu.net