Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/22/2017 at 04:00. Facebook
Hè đến rồi, bạn và các cạ cứng đã có kế hoạch đi đâu chưa? #TeamLênNúi hay #TeamXuốngBiển ta?

Đừng quên Kotex sẽ luôn đồng hành với bạn trên mọi hành trình để luôn thoải mái và tự tin nhé. Sản phẩm Kotex nào bạn sẽ chọn để mang đi cùng nè? Comment chia sẻ kèm #HoibangaiKotex liền nha!
Nguyễn Thị Thủy
Quyen Truong
Ha Yen Nhi
Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/20/2017 at 13:00. Facebook
Bạn gái ơi, nhanh nhanh chia sẻ trải nghiệm với #HoibangaiKotex tại [ Bit.ly Link ] để có cơ hội trúng một trong ba chuyến du lịch miễn phí đến Thái Lan cùng cạ cứng hè này nào! Thái Lan là thiên đường ẩm thực đó! Nào là Tom Yum, Pad Thai rồi Som Tam, cay cay nóng nóng, vừa ăn vừa xuýt xoa, vừa thòm thèm và muốn ăn thêm nữa! Tưởng tượng thôi là đã thấy hấp dẫn rồi phải không nè :D?
Bạn gái ơi nhanh nhanh chia sẻ trải nghiệm với HoibangaiKotex tại
Ha Yen Nhi
Ngô Thị Lan
Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/19/2017 at 04:00. Facebook
Trong chúng ta ai cũng có những đứa bạn mà mỗi lần đi du lịch là mỗi đứa một kiểu đúng không nè?
Dù là kiểu du lịch nào thì cũng đừng quên mang theo Kotex bên mình để luôn thoải mái và tự tin bạn nhé. Còn bạn thì sao? Bạn thích nhất sản phẩm Kotex nào để cùng đồng hành trong mỗi chuyến đi ta? Comment chia sẻ với Kotex đính kèm #HoibangaiKotex liền nha! ❤❤
Ha Yen Nhi
Thanh Nga
Đại Nam Phùng
Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/18/2017 at 13:00. Facebook
Hè đến rồi các nàng ơi!
Hãy cùng Kotex nạp ngay "Vitamin Sea" cho cuộc sống thêm thú vị tại thiên đường biển đảo Thái Lan nhé! Ba chuyến du lịch miễn phí đến “đất nước của những nụ cười” đang chờ bạn và nàng bạn thân đó.
Nhanh nhanh chia sẻ trải nghiệm của bạn với #HoibangaiKotex tại [ Bit.ly Link ] nha!
Hè đến rồi các nàng ơi Hãy cùng Kotex nạp ngay Vitamin
Thu Nguyen Anh
Tiny JH
Hồngg Ngátt
Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/16/2017 at 13:00. Facebook
MINI GAME "1 NGÀY DÀI SẠCH THOÁNG"
Có nàng nào thấy ghen tỵ khi đứa bạn cũng vào ngày “ẩm ương” đầu và cuối chu kì như mình mà vẫn yêu đời, tung tăng không lăn tăn hông? Thử Kotex Hằng Ngày là hiểu liền thôi!

Bạn là cô nàng tự tin, dẫn đầu xu hướng ngại gì mà không tham gia thử thách ngay nào:

Bước 1: Comment quả ảnh bạn...
View details ⇨
MINI GAME "1 NGÀY DÀI SẠCH THOÁNG"
Móm Py
Phan My
Trần Mỹ Trinh
Kotex Girlspace
Kotex Girlspace
06/15/2017 at 04:00. Facebook
Còn gì đã hơn khi thả phanh mua sắm cùng nàng bạn thân ở thiên đường shopping Thái Lan nhỉ? Tha hồ lượn lờ tung hoành ở Siam Square nè và khám phá chợ Chatuchak với những mặt hàng thú vị nữa.
NHẬN NGAY chuyến du lịch Thái Lan MIỄN PHÍ cho bạn và nàng bạn thân khi chia sẻ kỉ niệm mua sắm của cả hai bạn với Kotex ngay hôm nay nha [ Bit.ly Link ].
Còn gì đã hơn khi thả phanh mua sắm cùng nàng bạn
Thu Nguyen Anh
Ha Yen Nhi
Nhan Nghia Lam
Còn gì đã hơn khi thả phanh mua sắm cùng nàng bạn thân ở thiên đường shopping Thái Lan nhỉ? Tha hồ lượn lờ tung hoành ở Siam Square nè và khám phá chợ Chatuchak với những mặt hàng thú vị nữa.
NHẬN NGAY chuyến du lịch Thái Lan MIỄN PHÍ cho bạn và nàng bạn thân khi chia sẻ kỉ niệm mua sắm của cả hai bạn với Kotex ngay hôm nay nha [ Bit.ly Link ].
Còn gì đã hơn khi thả phanh mua sắm cùng nàng bạn
Các nàng ơi! Cùng bên nhau biết bao mùa trăng rồi nên nàng nào cũng nhận diện chính xác người bạn Kotex ở mọi lúc mọi nơi phải hông nè ;) Thử ngó clip bên dưới coi các nàng hiểu về người bạn Kotex đúng không nha.
À, đừng quên chia sẻ clip này cho các nàng khác đó <3
Thắng Lê
Kết quả của các chương trình cực hot: "30/4 bạn làm gì; Hoạt động hè cùng BFF; Sản phẩm Kotex yêu thích nhất" đã có rồi đây! Quà sắp về tới tay các nàng nè!!!!! Xem danh sách thắng giải ngay tại đây các nàng ơi: [ Goo.gl Link ]

Nhanh tay gửi thông tin về cho Kotex nha!! <3
Kết quả của các chương trình cực hot 304 bạn làm gì
Nguyen Trang
Thu Minh Minh Le
Thu Mèo
Kotex dành tất cả cho bạn. Chúng tôi phục vụ và bảo vệ bạn và hàng triệu phụ nữ khác trên thế giới với những sản phẩm đáng tin cậy và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của các bạn.

Các sản phẩm băng vệ sinh Kotex được tạo ra để giúp các bạn luôn khô thoáng, tươi mới và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Cho dù bạn muốn được hoàn toàn bảo vệ vào ban ngày, hoặc sự bảo...
View details ⇨
Kotex Girlspace 06/10/2017
Các #team SẠCH & THOÁNG trong mọi tình huống nhờ Kotex Hằng Ngày điểm danh!!!

Thỏa thích nghịch ngợm, bung xõa hết mình dù chúng mình thuộc #team nào chăng nữa!
Bạn là nàng mê xê dịch? #teamxedich
Bạn là nàng yêu ca hát? #teamcahat
Hay là nàng thích tụ tập? #teamtutap

Tag ngay “đồng bọn” vào ngay và luôn các nàng ơi!
Các team SẠCH THOÁNG trong mọi tình huống nhờ Kotex Hằng Ngày điểm danh

Kotex Liner - Kotex GirlSpace

girlspace.com.vn
Ho Vo Be Ut
Ha Yen Nhi
Co Hai Ho Luong
Một chàng soái ca như thế nào sẽ khiến bạn rung rinh? Với hội bạn gái Kotex thì chỉ cần một hành động quan tâm nho nhỏ như tặng Socola vào ngày "đèn đỏ" cũng đủ khiến các nàng xuyến xao rồi!
Còn các nàng có “tiêu chuẩn” nào cho chàng soái ca của mình hông nè, kể cho Kotex nghe với! Nhớ kèm #hoibangaiKotex nha! ;)
Một chàng soái ca như thế nào sẽ khiến bạn rung rinh
Linh Quý
Kieu Thi Ly
Trà Chuppy
Hội con gái mặt tròn điểm danh cái nào. Cùng Kotex điểm xem kiểu tóc các cô nàng mặt tròn sẽ làm mưa làm gió trong mùa hè này nha! <3
1. Tóc xoăn nhẹ nữ tính
2. Mái thưa hàn quốc xinh xắn
3. Bob tròn cá tính
Bạn thích nhất kiểu tóc nào trên đây? Chia sẻ ngay với Kotex kèm hashtag #HoibangaiKotex nhé!
Ngoc Soanh Tran
Cuốn Theo Nhiều Thứ
Gái Cưng
Bạn có muốn "du hí" Thái Lan miễn phí cùng cô nàng bạn thân mùa hè này? Hãy kể cho Kotex về trải nghiệm của bạn cùng cạ cứng khi nhận được việc làm đầu đời nào!!
Quỳnh Anh Shyn đã chia sẻ với Kotex rằng cô nàng đã phải “hét lên vì vui sướng” và kéo ngay hội bạn “chí cốt” đi ăn một bữa thỏa thích, để cảm ơn các cô bạn đã luôn ủng hộ & giúp đỡ mình khi vừa nhận được công việc đầu tiên trong đời...
View details ⇨
Tuyen Nguyen
Cảm giác khó chịu như đang chen chúc giữa trời nóng bức. Lòng lo lắng không yên về nguy cơ “tức nước vỡ bờ”. Ôi, đây đúng là nỗi khổ chung của hội bạn gái chúng mình rồi. Nhưng đừng lo, có vị cứu tinh đây!
Với màng dệt siêu mềm như chiếc võng bồng bềnh cùng khả năng thấm hút vượt trội, Kotex siêu mềm mới giúp chúng mình an toàn, thoải mái hoạt động suốt ngày dài. Đây cũng là bí quyết giúp cô...
View details ⇨
Phạm Ngọc Bích
Linh Chi
Minh Khoa
Loa loa loa, mùa hè này, Kotex sẽ mang đến món quà CỰC HOT cho các bạn gái nè, đó chính là 03 cặp voucher du lịch Thái Lan dành cho bạn và nàng bạn thân!! Wow, hấp dẫn quá đúng không nào? Chỉ cần chia sẻ từ 10 trải nghiệm của bạn là bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn để có cơ hội "vi vu" du lịch Thái Lan cùng "cạ cứng" rồi đó!

Ngoài ra vẫn còn hàng trăm quà tặng cực hấp dẫn đang chờ bạn...
View details ⇨
Loa loa loa mùa hè này Kotex sẽ mang đến món quà
Phan My
Trần Thị Hồng Nhung
Đinh Thị Đào
"Thiết kế thoáng khí" chính là tính năng ưu việt của Kotex Hằng Ngày khiến bao nàng “yêu ngay lần đầu” đây! Ủa, thiết kế như nào mà lại xuất sắc vậy? Đó là sự kết hợp của bộ 3 hoàn hảo sau đây nè:
. Màng đáy thoát ẩm đặc biệt mang lại cảm giác khô thoáng .
. Rãnh siêu thấm vượt trội cho bạn sạch sẽ suốt ngày dài
. Bề mặt siêu mềm mại êm ái, nâng niu "cô bé" mỗi phút giây <3
"Chuyện không của...
View details ⇨
Thiết kế thoáng khí chính là tính năng ưu việt của Kotex

Kotex Liner - Kotex GirlSpace

girlspace.com.vn
MyDung Tran
Lanh Nùn
Trần Mỹ Lệ
Êm dịu và thoải mái tuyệt vời với Siêu Mềm, ngủ ngon đã có Style Ban Đêm, chống tràn thì có Style, sạch và thoáng đã có Hàng Ngày đây rồi, vừa vặn 360 độ chính là Băng Dạng Quần Ban Đêm.
Kotex sẽ dành tặng 20 phần quà đặc biệt cho các bạn may mắn khi comment về một sản phẩm mình yêu thích nhất đó, nhớ đính kèm hashtag #iloveKotex #HoibangaiKotex nữa nha <3!
Êm dịu và thoải mái tuyệt vời với Siêu Mềm ngủ ngon
Ngoc Soanh Tran
Phương Nhi
Lê Hoài Diễm Phúc
Muôn vàn" quà tặng "độc" & "lạ" từ Kotex nè các nàng ơi, tham gia chia sẻ trải nghiệm ngay tại [ Bit.ly Link ] nhé!

Còn đây là kết quả tuần và tháng của “10 NGÀN TRẢI NGHIỆM" nè! Nhiều phần quà siêu dễ thương từ Kotex đó nha các nàng ơi. Tìm xem có tên mình trong danh sách hông nha: [ Bit.ly Link ]
Các bạn gái trúng thưởng nhớ gửi mail cho Kotex qua địa chỉ: chuongtrinh.kotex@gmail.com với...
View details ⇨
Muôn vàn quà tặng độc lạ từ Kotex nè các nàng ơi
Tâm Tâm
Phan My
Tuyết Chinh