Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/24/2017 at 09:01. Facebook
Tìm hiểu thêm về các lợi ích trong việc sáp nhập khối lượng công việc của SAP đến Azure, trong buổi hội thảo của các chuyên gia tại sự kiện Cloud Tech Summit.
Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ]
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/24/2017 at 03:00. Facebook
Cùng khám phá mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và SAP đã đưa sứ mệnh kinh doanh mang tính quyết định, được tăng cường khả năng mở rộng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn như thế nào?!
Đăng ký ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] #CloudTechSummit
Cùng khám phá mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và SAP
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
yesterday at 13:00. Facebook
Bạn đã sẵn sàng để giải quyết nguồn dữ liệu vô cùng lớn của mình?
Tìm hiểu cách Điện toán đám mây công cộng giúp bạn dễ dàng phân tích dữ liệu hiện có, và tạo ra tính hiệu quả hơn về chi phí, trong việc phân tích một số lượng lớn dữ liệu, để giúp thay đổi doanh ngiệp của bạn.
Đăng ký ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] #CloudTechSummit
Bạn đã sẵn sàng để giải quyết nguồn dữ liệu vô cùng
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
yesterday at 06:56. Facebook
Hôm nay, Microsoft Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) và các đối tác tổ chức lễ khởi động dự án “Con thuyền mơ ước” với mục tiêu hỗ trợ các thanh thiếu niên khó khăn vùng ven biển tiếp cận CNTT nhằm thích ứng với kỷ nguyên số, cải thiện đời sống và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường biển. Chi tiết có tại: [ Microsoft.com Link ]
Hôm nay Microsoft Việt Nam Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
yesterday at 01:00. Facebook
Đừng quên tham gia chương trình HỎI & ĐÁP trực tiếp với Karthikeyan Rajasekharan - Giám đốc Marketing của Microsoft APAC vào trưa nay, 12H Việt Nam! Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề về Azure, Điện toán đám mây và một vài chủ đề khác liên quan đến sự kiện Cloud Tech Summit sắp tới.
Đừng quên tham gia chương trình HỎI ĐÁP trực tiếp với Karthikeyan
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/22/2017 at 12:00. Facebook
Trong tiến trình triển khai Hội nghị Công nghệ Điện toán đám mây của Microsoft, chúng tôi đang có hoạt động Facebook Live để chia sẻ thêm về sự kiện cũng như sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào từ bạn. Đừng quên quay lại Facebook của Microsoft Vietnam vào 12h trưa mai, 23/06/2017.
Trong tiến trình triển khai Hội nghị Công nghệ Điện toán đám
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/22/2017 at 09:00. Facebook
Bạn có biết? Nhữnng dữ liệu hiện có của bạn là một công cụ hiệu quả giúp giải quyết những thách thức khó khăn nhất mà doanh nghiệp gặp phải. Hãy tìm hiểu cách sử dụng những giải pháp tiên đoán dữ liệu để khám phá lợi ích từ dữ liệu của bạn và giúp doanh nghiệp có những thay đổi kịp thời nhất.
Đăng ký ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] #CloudTechSummit
Bạn có biết Nhữnng dữ liệu hiện có của bạn là một
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/22/2017 at 05:56. Facebook
Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017 (Vietnam Cloud Computing Conference) với chủ đề:“Việt Nam và cách mạng 4.0: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây” đã được tổ chức. Luôn tiên phong trong định hướng Công nghệ, với nhiều giải pháp và phát minh đột phá cho cuộc CMCN4.0, tiên phong trong AI cùng năng lực hàng đầu về hạ tầng, ứng dụng, dịch vụ đám mây và xử lý dữ liệu lớn, Microsoft...
View details ⇨
Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017 Vietnam Cloud Computing
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/22/2017 at 03:00. Facebook
Bạn đã sắn sàng để bắt đầu quá trình chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số?
Cùng lắng nghe chia sẻ từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về những kinh nghiệm của họ trong việc định hình lại hoạt động kinh doanh của mình trong thời đại kỹ thuật số.
Đăng ký ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] #CloudTechSummit
Bạn đã sắn sàng để bắt đầu quá trình chuyển đổi công
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/21/2017 at 09:00. Facebook
Chưa phải là quá muộn để bạn đăng ký tham gia sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit lần đầu tiên. Hãy tham khảo qua những gì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trong sự kiện này thông qua đoạn video dưới đây và đừng quên đăng ký miễn phí tại [ Msft.social Link ] bạn nhé!
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/21/2017 at 08:04. Facebook
"100% các trang web chào mời phần mềm giả mạo đều đặt người dùng trước các hiểm họa và hơn 90% máy tính mới cài đặt phần mềm không chính hãng đều nhiễm mã độc" là thông tin mà nghiên cứu mới của Đại học quốc gia Singapore vừa chia sẻ hôm nay. Thông tin chi tiết có tại: [ Microsoft.com Link ]
100 các trang web chào mời phần mềm giả mạo đều đặt
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/21/2017 at 03:00. Facebook
Bạn muốn tăng tính linh hoạt, giảm độ phức tạp và đẩy nhanh tiến trình gia nhập thị trường cho doanh nghiệp của mình. Thật đơn giản, hãy tìm hiểu ngay cách sử dụng công nghệ PaaS để dễ dàng mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh dưới sự quản lý và kiểm soát của chính bạn.
Hãy đăng ký tham gia sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] nào.
Bạn muốn tăng tính linh hoạt giảm độ phức tạp và đẩy
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/20/2017 at 09:00. Facebook
Các ứng dụng của SAP có thật sự quan trọng đối với cách thức hoạt động trong tổ chức của bạn? Khám phá ngay cách bạn có thể tối đa hoá hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu chi phí với Điện toán đám mây.
Đăng ký tham gia sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] để tìm hiểu rõ hơn.
Các ứng dụng của SAP có thật sự quan trọng đối với
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/20/2017 at 03:00. Facebook
Bạn muốn đưa ra những quyết định tốt hơn từ chính dữ liệu của mình. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể vận dụng sức mạnh của Điện toán đám mây công cộng để tìm ra những insights giá trị, bị chôn vùi trong kho dữ liệu khổng lồ của bạn. Đăng ký tham gia sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit gay hôm nay tại [ Msft.social Link ] để tìm hiểu rõ hơn.
Bạn muốn đưa ra những quyết định tốt hơn từ chính dữ
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/19/2017 at 09:00. Facebook
AI và ML là những công nghệ mới mà các doanh nghiệp nên tận dụng để tạo nên những ưu thế cạnh tranh. Hãy đến tham dự và lắng nghe khách hàng của chúng tôi chia sẻ hành trình của họ, trong việc tích hợp các dịch vụ của AI vào hoạt động kinh doanh của mình. Đăng ký tham gia sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ]
AI và ML là những công nghệ mới mà các doanh nghiệp
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/19/2017 at 03:00. Facebook
Bạn mong muốn được tham gia vào một buổi hội thảo cung cấp thật nhiều kiến thức bổ ích? Hãy tham gia sự kiện Microsoft APAC Cloud Tech Summit lần thứ nhất. Tìm hiểu hành trình khám phá thế giới Điện toán đám mây AI và Machine Learning, của các chuyên gia sản xuất và những người tiên phong từ UEM Edgenta ngay tại [ Msft.social Link ]
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/18/2017 at 07:00. Facebook
Không chỉ là lưu trữ dữ liệu, Điện toán đám mây còn giúp tìm ra những cách thức thay đổi để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của từng khía cạnh kinh doanh và tổ chức.
Đăng ký ngay sự kiện Microsoft APAC #CloudTechSummit ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] để tìm hiểu rõ hơn.
Không chỉ là lưu trữ dữ liệu Điện toán đám mây còn
Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam
06/17/2017 at 07:00. Facebook
Bạn thật sự tò mò muốn biết những cách tận dụng lợi ích từ PaaS để thu hút khách hàng? Tìm hiểu thêm từ cuộc hội thảo của các chuyên gia về cách PaaS có thể giúp bạn giải quyết tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đăng ký miễn phí ngay hôm nay [ Msft.social Link ] #CloudTechSummit
Khám phá đội ngũ tài năng của chúng tôi đã làm việc cật lực thế nào để mang đến việc chuyển đổi kỹ thuật số như ngày nay.
Khám phá ngay IoT & AI Insider Labs của Microsoft.
Khám phá đội ngũ tài năng của chúng tôi đã làm việc

A behind-the-scenes look into Microsoft's IoT & AI Insider Labs

msft.social
Tấn Khoa
Hãy chuyển sự quan tâm của bạn cho việc quản lý cơ sở hạ tầng sang các hình thức chuyển phát cải tiến mới. Tìm hiểu cách mà các công ty đang chuyển sang dùng PaaS để cung cấp nhiều hơn những giá trị cho khách hàng và các cổ đông.
Đăng ký tham gia sự kiện #CloudTechSummit ngay hôm nay tại [ Msft.social Link ] để hiểu rõ hơn.
Hãy chuyển sự quan tâm của bạn cho việc quản lý cơ