Bộ máy chính quyền sắp tới của Tổng thống tân cử Donald Trump quy tụ 6 tỷ phú và 17 triệu phú được dự báo sẽ có ảnh hưởng rõ rệt tới tình hình thế giới.
TOP 5 Xe Tăng Chiến Đấu Mạnh Nhất Thế Giới Hiện Nay Mà Quân Đội Việt Nam Đang Khao Khát
Đã tìm ra thủ phạm bắn rơi máy bay MH17. Thật đúng như dự đoán !
Xe tăng T- 90MS của quân đội Nga được ví như "Mãnh hổ" trên chiến trường. Đây là phiên bản mới, hoàn toàn hiện đại thuộc dòng xe tăng chiến đấu chủ lực của Nga.
Tháng 9/1973, ông Fidel là vị nguyên thủ nước ngoài đầu tiên và duy nhất thăm vùng giải phóng miền Nam khi chiến tranh chưa kết thúc, đem đến cho chiến sỹ và nhân dân Việt Nam lời động viên chiến đấu và lời hứa đóng góp thực hiện mong ước của Bác Hồ xây dựng Việt Nam 10 lần to đẹp hơn.
Từ khoảng cách 90 km, tổ hợp pháo phản lực Smerch trên xe phóng của Nga có thể hủy diệt mọi sinh vật sống trên diện tích 67 hecta.
Mật vụ Mỹ phải trả số tiền lên tới 6 triệu đô để "được" đi theo bảo vệ Tổng thống Donald Trump
Một loạt chiến cơ Sukhoi Su-33 xuất kích từ tàu ‘Đô đốc Kuznetsov’ của Nga, tham gia tấn công phiến quân IS và mặt trận Al-Nusra tại Syria.
Video tên lửa chống hạm P-800 Oniks của Nga tấn công các cơ sở sản xuất vũ khí hóa học của IS tại Syria.

Xem thêm tại Tintuc.vn: [ Goo.gl Link ]
Một chiến đấu cơ Nga và máy bay quân sự của Mỹ đã có cú lượn sát nhau đầy nguy hiểm khi bay qua không phận Syria hồi đầu tháng, theo thông tin từ Lầu Năm Góc.

goo.gl
Lực lượng vũ trang Nga được chia thành những nhóm nhỏ, có độ cơ động cao, trong khi các loại vũ khí của họ ngày càng trở nên hiện đại hơn nhờ sự chú trọng vào việc phát triển công nghệ của chính phủ Nga.

goo.gl
FBI sẽ điều tra về hàng nghìn email mới liên quan đến bà Clinton, sự kiện gây sốc cho chiến dịch tranh cử của cựu ngoại trưởng khi chỉ còn hơn 1 tuần trước ngày bầu cử.

goo.gl
NATO đang thực hiện một cuộc “dàn trận” lớn nhất kể từ sau Chiến tranh Lạnh ở những khu vực xung quanh Nga như một cách để đối phó, ngăn chặn với cái mà họ gọi là mối đe dọa từ Nga.

goo.gl
Ăn nhà hàng phương Tây hay ăn mặc thời trang là một phần trong cuộc sống sang trọng của giới nhà giàu Triều Tiên.

goo.gl
Ông Putin so sánh dân số NATO cùng với Mỹ là 600 triệu người. Với việc Nga chỉ có 146 triệu, tấn công NATO là một điều phi thực tế.

goo.gl
Việc Mỹ tăng cường binh lực của Hạm đội 3 tới Biển Đông phối hợp với Hạm đội 7 là bước đi quan trọng trong thực hiện chiến lược tái cân bằng châu Á-Thái Bình Dương của Mỹ, khiến Trung Quốc tức giận.

goo.gl
Moscow đang nâng cấp hỏa lực cho Hạm đội Baltic, tăng cường các tàu chiến trang bị tên lửa hành trình tầm xa để đối phó với sự gia tăng hiện diện của NATO trong khu vực.

goo.gl
Trong khi Mỹ bị EU chỉ trích vì luôn làm tình hình căng thẳng thì động thái này cho thấy Putin là một người "hiểu chuyện" và rộng lượng, sẵn sàng ngồi vào đàm phán với Mỹ để giảm rủi ro cho thế giới.

goo.gl