Trần Đại Quang
02/21/2017 at 11:48. Facebook
Kiểm tra tiến độ Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Bản tin trong ngày 21 tháng 2 năm 2017: Bán hàng trên Facebook phải nộp thuế

vntube.info
Trần Đại Quang
yesterday at 12:14. Facebook
Trần Đại Quang
02/16/2017 at 07:41. Facebook
Toàn cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới 1979
Cách đây 37 năm, ngày 17/2/1979, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đã ký Lệnh Tổng động viên truyền đi huy động sức mạnh nhân dân, bài học đoàn kết chống quân xâm lược, từ đó đến nay đặc biệt còn nguyên giá trị khi biên giới phía bắc và biển Đông chưa có một ngày bình yên.
Nghi lễ khai ấn diễn ra tại nội cung đền Thiên Trường.
Mong muốn hơn 12,8 triệu hộ dân được cơ giới hóa nông nghiệp, tiến tới làm giàu.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang kêu gọi xuất nông sản chất lượng cao ra thế giới

vntube.info
Nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam và góp phần tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ Quốc” được tổ chức trong hai ngày 4 và 5/2 (tức ngày mùng 8 và 9 tháng giêng Âm lịch).

Khoảng 190 người là đại diện già làng, trưởng bản tiêu biểu, nhân sĩ...
View details ⇨
Việc tăng cường thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh toàn diện là yếu tố vô cùng quan trọng để triển khai có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, hội nhập quốc tế và bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.
Trực tiếp đón Giao thừa năm mới Đinh Dậu 2017
Bảo đảm lợi ích tối cao của quốc gia, dân tộc là mục tiêu cốt lõi !

Nhân dịp năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào ở nước ngoài.
Trong không khí đón Xuân ĐInh Dậu 2017, mọi người dân Việt Nam dù ở trong hay ngoài nước cũng đều một lòng nhớ về cội nguồn, tưởng nhớ về Quốc tổ của dân tộc, bày tỏ sự tri ân các bậc tiền nhân đã có công lao to lớn trong dựng nước, cầu mong cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ, vạn đại trường tồn!
Niềm tự hào của chúng ta (y)
Giáo hoàng Francis hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm của đoàn Việt Nam, khẳng định đây là dịp để Việt Nam và Tòa thánh tăng cường hiểu biết lẫn nhau, qua đó thúc đẩy quan hệ hai bên. Giáo hoàng nhắc lại những ấn tượng tốt đẹp trong các cuộc tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao Việt Nam những năm qua và bày tỏ tình cảm yêu mến Việt Nam.

Giáo hoàng Francis đánh giá cao các đóng góp tích cực của...
View details ⇨

Giáo hoàng Francis hoan nghênh Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Tòa thánh Vatican

Tối 23/11 theo giờ địa phương (rạng sáng 24/11 theo giờ Hà Nội), nhận lời mời của Giáo hoàng Francis, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đ...

YOUTUBE.COM
Lời khai lạnh lùng Nguyễn Thành Dũng, nghi can dí điện bé trai 2 tuổi
VTV giải mã nguyên nhân vé số vietlott có tần suất trúng thưởng cao đến vậy
Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa công bố video thông điệp với phác thảo các chương trình cải cách và chính sách mà ông sẽ thực hiện trong 100 ngày sau khi nhậm chức. Mời các bạn xem

Donald Trump công bố kế hoạch 100 ngày sau khi nhậm chức tổng thống

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump ngày 21/11 công bố video thông điệp với phác thảo các chương trình cải cách và chính sách mà ông sẽ thực hiện trong 100 ngà...

YOUTUBE.COM
Trực tiếp Việt Nam vs Malaysia
Biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên Viettel vượt qua khó khăn trên thị trường mới và phức tạp, nhanh chóng làm ăn có lãi, góp phần mang lại lợi ích kinh tế cho đất nước, đồng thời góp phần cải thiện điều kinh tế xã hội của bạn, giúp tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị, sự tin cậy chính trị giữa hai nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và làm việc với Công ty Viettel Peru

Ngày 18/11, trong khuôn khổ chuyến công tác dự Tuần lễ Cấp cao APEC lần thứ 24 tại Thủ đô Lima, Cộng hòa Peru từ ngày 17 - 20/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quan...

YOUTUBE.COM
Đang chất vấn Bộ trưởng Bộ nội vụ về công chức