Trịnh Công Sơn
yesterday at 14:42. Facebook
(Soha.vn) - Tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay một phần là do lỗi từ ý thức của người dân, song đó không phải là tất cả.

Văn hóa giao thông: Đừng “nhè” mãi vào ý thức người dân!

soha.vn
Trịnh Công Sơn
01/18/2017 at 13:35. Facebook
GD&TĐ - Cũng như những người làm các ngành khác trong xã hội, mỗi dịp Tết đến, người giáo viên cũng phải sửa soạn, mua sắm những vật dụng cần thiết cho bản thân và gia đình.

Nên có tháng lương thứ 13 cho các nhà giáo

giaoducthoidai.vn
Trịnh Công Sơn
01/17/2017 at 11:25. Facebook
Không người dân nào mong muốn tăng thuế, nhưng với chính sách và mức thu phù hợp, người dân sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ. Ngược lại, dân có quyền hoài nghi sự minh bạch và hiệu quả của đồng tiền thuế mà dân đóng cho Nhà nước.

Phải sòng phẳng với đồng tiền thuế của dân

laodong.com.vn
Trịnh Công Sơn
01/16/2017 at 14:01. Facebook
Diva chắp tay nói "Thôi tôi cũng lạy ông" trước màn trình diễn đầy điêu luyện và cảm xúc của thí sinh nhí Mai Nguyên Hoàng. - VnExpress Giải Trí

Bé bốn tuổi hát Bolero khiến Mỹ Linh 'vái lạy' - VnExpress Giải Trí

giaitri.vnexpress.net
Trịnh Công Sơn
01/16/2017 at 12:41. Facebook
GIẢI TOẢ TRẮNG

Các nhà quy hoạch đô thị, chính quyền TP HCM và nhiều người Việt coi dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm là hiện thân của giấc mơ Việt thế kỷ 21. Nó biến một vùng mà họ cho là hoang vu thành một tiểu Singapore, một khu sình lầy hạ cấp thành một thế giới hào nhoáng cho một cuộc sống hiệu quả và mang tính toàn cầu.

Trong khi theo đuổi giấc mơ này, người ta sẵn sàng quên đi lịch sử...
View details ⇨
Trịnh Công Sơn
01/16/2017 at 09:45. Facebook
Trong cuộc đời, ai cũng có thể gặp phải cảnh nguy nan khốn khó, ai cũng có thể trở thành kẻ yếu, nếu như chúng ta không giúp đỡ người khác trong lúc nguy cấp, ai có thể đảm bảo rằng mình sẽ không phải “nuốt trái đắng một mình?”

Phiên tòa xét xử một vụ ăn trộm bánh mì ở New York năm 1935 - trithucvn.net

trithucvn.net
Trịnh Công Sơn
01/16/2017 at 09:16. Facebook
Họa sĩ 75 tuổi trang trí các con hẻm Sài Gòn

Bỏ tiền túi ra mua sơn và màu, ông Nguyễn Văn Minh (75 tuổi) cần mẫn vẽ các bức tranh sinh động lên các con hẻm ở Sài Gòn.

Nguồn: Vnexpress.net

#HumansofViệtNam #saigon
Trịnh Công Sơn
01/16/2017 at 08:23. Facebook
Trịnh Công Sơn
01/14/2017 at 08:05. Facebook
(Dân trí) - “Quản lý Nhà nước thiếu nên không có hàng rào kỹ thuật, không có quy định cho phép nhập hàng gà đông lạnh đấy là mấy tháng. Ông nọ hỏi ông kia nhưng đều không có, như vậy thịt gà, thịt lợn đông lạnh giết mổ ở Mỹ, Pháp,...cách đây 40 năm nhập về Việt Nam vẫn hợp pháp bởi không có hàng rào...

Gà đông lạnh đã giết mổ cách đây 40 năm vẫn được nhập khẩu hợp pháp?

dantri.com.vn
Trịnh Công Sơn
01/14/2017 at 06:17. Facebook
Chỉ đích danh các bộ, ngành giữ lợi ích cục bộ trong quy hoạch ngành, Thủ tướng đòi hỏi các đơn vị đổi mới cách làm, đổi mới tư duy.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Không đổi mới là chết'

news.zing.vn
Trịnh Công Sơn
01/14/2017 at 04:36. Facebook
Đặc sản.

Ảnh từ Lê Anh Phong.
Trịnh Công Sơn
01/14/2017 at 03:50. Facebook
Từ hơn một thế kỷ qua, người Nhật Bản đã chuyển từ đón Tết Nguyên đán sang ăn Tết dương lịch. Song gần đây, nhiều ý kiến tại Nhật Bản đang kêu gọi tái hiện ngày tết cổ truyền.

Công sứ Nhật Bản Hideo Suzuki: Nhiều người Nhật muốn khôi phục Tết Nguyên đán

laodong.com.vn
Trịnh Công Sơn
01/13/2017 at 07:56. Facebook
Tổng thống đắc cử Donald Trump nói Mỹ đã chịu thua thiệt hàng trăm tỷ đôla mỗi năm về thương mại và mất cân đối thương mại với Trung Quốc

Ông Trump, Tillerson nói về Biển Đông, VN sẽ là điểm nóng?

voatiengviet.com
Hò ơi! lấy chồng nghề ruộng em theo, lấy chồng đi biển hồn treo cột buồm.
Đô thị Việt Nam có thể mất 25 năm để trở nên đáng sống như Singapore. Quan trọng là các nhà làm quy hoạch hãy xây thành phố như cách người ta nấu ăn, TS Liu Thai Ker và các diễn giả chia sẻ trong Góc nhìn thẳng.

25 năm để Việt Nam đáng sống như Singapore? - VietNamNet

vietnamnet.vn
Sau hơn 1 năm theo dõi, điều tra, thu thập chứng cứ phạm tội của “yêu râu xanh” Duy “bóng”, phóng viên, cộng tác viên Báo Lao Động đã có đủ bằng chứng, cung cấp cho công an Hà Nội để bắt nghi phạm lạm dụng tình dục trẻ em.

Cuộc chiến bắt “yêu râu xanh”

laodong.com.vn
Chúng tôi đi thăm Tràm Chim miệt Đồng Tháp vào một ngày đẹp trời cuối năm 2016. Trên chuyến xe, chúng tôi nói chuyện về sự trù phú của vùng đất Nam Bộ mà chúng tôi tin rằng nếu có môi trường thúc đẩy, được sự hướng dẫn tài năng và liêm chính thì cư dân sẽ giàu mạnh, no ấm và văn minh chẳng mấy hồi.

Tràm Chim và chợ chim nói lên cả hai vấn đề xã hội 'quan trí' và dân trí - Một Thế Giới

motthegioi.vn
TS Trần Đình Hằng cho rằng, vấn đề nghiêm trọng không phải ở màu sắc lòe loẹt mà là việc người ta đã cạo sạch những hoa văn trang trí trên công trình.

Trùng tu biến dạng nhà bia Quốc học: Họ đã cạo sạch hoa văn trên đó

danviet.vn