Ưng Hoàng Phúc
03/26/2017 at 15:51. Facebook
Ưng Hoàng Phúc
03/26/2017 at 06:05. Facebook
20h tối nay tại Swing 21 Tràng Tiền Hn
nhé, rất mong được gặp gỡ giao lưu cùng mọi người
Ưng Hoàng Phúc
03/22/2017 at 11:49. Facebook
Bà bế Johnny về Miền Tây thăm Ba Mẹ ,đi show Mobi gần cả tuần nay Johnny nhớ Ba Mẹ lắm nên kêu Bà chở về thăm nè❤
20 năm rồi đấy , show diễn đầu tiên trong cuộc đời đoạt giải nhất toàn trường. Từ đây mà Phúc đã đặt mục tiêu và ước mơ của mình khi bước chân lên sài gòn phấn đấu trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cám ơn Chiến Thành thằng bạn phía sau lưng cách 1 bàn đã lưu giữ được tấm ảnh này . Những bạn nào có mặt trong hình tình cờ thấy được tấm này thì save về giữ kỷ niệm nhe
Chỉ cần tìm hiểu trong 20 phút , Bạn sẽ bất ngờ về những nguyên nhân gây ra những bệnh lý liên quan đến cột sống làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của tất cả mọi người, làm suy giảm khả năng học tập và làm việc của cả cộng đồng và nhân loại.

???? Bạn sẽ biết thêm một phương pháp mới chăm sóc cột sống an toàn , hiệu quả, ít tốn kém , ít tổn thương và chữa dứt điểm hoàn toàn các triệu chứng do bệnh...
View details ⇨
Đã bạn nào tải Thiên Tử 3D và tìm gặp tay chơi bố già chưa :D
Tải Thiên Tử 3D tại: [ Bit.ly Link ] để cùng Phúc giải trí mỗi khi rảnh rỗi nhé!
ĐUA TOP THIÊN TỬ 3D – THẮNG CHUYẾN DU LỊCH 50 TRIỆU!!!
Tải game tại: [ Bit.ly Link ]
Làm bố rồi mà cái tính ham vui của Phúc vẫn thỉnh thoảng trỗi dậy. Hôm nay lướt facebook tình cờ kiếm được tựa game Thiên Tử 3D vừa ra mắt, chơi đã ghê. Hiện tại, game còn có sự kiện đua Top Nhất Dạ Đế Vương tặng chuyến du lịch tận 50.000.000 VND nữa. Các anh em vào hội ngộ cùng Tay chơi bố già, giúp Phúc...
View details ⇨
Thứ 6 17-3 này hẹn gặp các bạn tại New Hoàng Gia club 190 Hưng Đạo Vương , phường Quyết Thắng , Biên Hòa , Đồng Nai nhe !
Hotgirl - Coming Soon | Ưng Hoàng Phúc

[ Youtu.be Link ]
Hẹn các bạn tại MBeer CLub số 142 Hùng Vương TP Đông Hà Quãng Trị nhé❤
✌ Cuối tuần của Johnny với Ba Mẹ ❤
Giải Pháp Chăm Sóc Cột Sống An Toàn Và Hiệu Quả

♥ Gối ( Lưng , Cổ ) , Ghế , Đệm Ngồi Doctor Loan ♥

‍⚕Hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến cột sống.
Nắn chỉnh các đốt sống một cách tự nhiên, dùng chính trọng lực cơ thể mình tạo một lực, đẩy các đốt sống trở lại đường cong sinh lý ban đầu.
Giúp giảm đau nhanh chóng,hiệu quả và an toàn. Không cần sử dụng thuốc giảm đau và không can...
View details ⇨
Cuối tuần bên gia đình ...!
Hello mọi người tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng bệnh nhân gọi về tư vấn rất đông , vì hầu hết ai cũng mắc phải chứng bệnh về cột sống ,Phúc sẽ trực tiếp giới thiệu đến mọi người về bộ sản phẩm điều trị tại nhà mà ko cần dùng 1 viên thuốc giảm đau nào, thay vì phải đi chữa trị nhiều nơi ko hết đau, thì mọi người nên dùng thử phương pháp này, để được hồi phục sức khoẻ như Phúc nhé!...
View details ⇨
Đây là fanpage chính thức của ca sĩ Dương Ngọc Thái, cả nhà ai yêu thích dòng nhạc trữ tình , quê hương thì ủng hộ Anh Dương Ngọc Thái nhe.

Dương Ngọc Thái

facebook.com
???? Ba đi show suốt nên quên luôn con hôm nay hơn 10 tháng tuổi rồi, con đã mọc dc 2 cái răng và đã biết đua theo Ba rồi.
Nam Mô Đại Bi Hội Thượng Phật Bồ Tát . Đã hoàn thành ước nguyện đặt chân đến ngôi chùa đầu tiên mang phật giáo vào Việt Nam. Chùa Phật Tích, Hoan hỷ, hoan hỷ.