VNXK
VNXK
yesterday at 15:45. Facebook
[SIZE 37] Một tập đoàn xăng đan và moccasin đẹp ngất chỉ toàn 37 đang có ở shop. Em thèm và ganh tỵ không nhẹ với các chị có size chân này đó ạ. Chị nào chân 37 thì thật là sung sướng luôn ấy!!! Toàn hàng da thật 100% mềm nhũn cả ra thích cực kì. . Các chị nhanh tay chốt giùm em nhe, em càng nhìn càng ức chế tiếc nghí ngóp ạ huhuhu!!! Giải phóng giùm em em cám ơn ạ!!!
SIZE 37 Một tập đoàn xăng đan và moccasin đẹp ngất

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
yesterday at 14:00. Facebook
Hàng 1 ĐÔI - 1 SIZE, trong album này là tổng hợp cái mẫu chỉ còn duy nhất 1 đôi hoặc 1 size mà VNXK gom lại để các chị dễ chọn... từ công sở đến dép lê SIU HOT mùa hè của crocs đều ở đây... các chị nghía qua các ngen, ưng thì báo lại #VNXK ạ!
Hàng 1 ĐÔI 1 SIZE trong album này là tổng hợp cái

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
yesterday at 09:17. Facebook
[SIZE 36] Chị nào size chân 36 chuẩn bị sẵn sàng nha! Size 36 chiều dài chân 21.5 đến 22.2cm đi vừa nha. Bữa giờ khách hỏi mẫu liên tục mà hết size hoài. Giờ một mình một cõi size 36 lun nè, các chị ưng là chốt liền hông để hụt nữa nhen! Collection theo SIZE luôn tấp nập mẫu đẹp như ý nhưng hiếm hoi mỗi mẫu chỉ 1 đôi.
SIZE 36 Chị nào size chân 36 chuẩn bị sẵn sàng

Photos from VNXK's post

Kieu Tran
VNXK
VNXK
yesterday at 08:05. Facebook
Độc - Lạ chỉ có tại nhà VNXK! Sành điệu thì phải đi da thật 100% mới là đẳng cấp!!! Hàng da thật đi không lẫn vào đâu được ạ, đi rồi ghiền chẳng buồn thử dòng khác luôn ấy. Đo chân theo hướng dẫn shop @VNXK tư vấn là vừa in nè. Tuyền hàng danh bất hư truyền nhà VNXK đó nhen!
Độc Lạ chỉ có tại nhà VNXK Sành điệu thì phải đi

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
yesterday at 04:18. Facebook
Nắng mưa là chuyện nắng mưa
Âm u thì mặc âm u
Sắc màu thế này cân hết ạ.... <2
Nắng mưa là chuyện nắng mưa Âm u thì mặc âm u

Photos from VNXK's post

Bé Anh
Hana Jun
VNXK
VNXK
yesterday at 01:00. Facebook
Mùa Moccasin và Sketchers lại về! Còn hình mà hết kha khá size rồi. Chủ yếu chị nào chân 37 thì vào liên hoan giày thôi, vì size 37 đến 37.5 chủ đạo. Anh nào size 40 tới 42 cũng ké được hàng BOBS (cùng dòng với Sketchers). Giá mềm nhẹ như giày. Nhanh tay chốt hôm nay nè!
Mùa Moccasin và Sketchers lại về Còn hình mà hết kha khá

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 16:33. Facebook
CHUYÊN MỤC ĐÊM KHUYA! Ai mê thì chốt, giờ vàng nhà em nên chốt size không sợ cạnh tranh. Sáng mai chuyển khoản xong là hàng chắc chắn đã thuộc về mình! Chị nào săn hàng độc nhà em thì nhớ múi giờ huyền bí này ạ.
CHUYÊN MỤC ĐÊM KHUYA Ai mê thì chốt giờ vàng nhà em

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 15:14. Facebook
Công sở thì phải đi da thật 100% mới là đẳng cấp!!! Hàng da thật đi không lẫn vào đâu được ạ, đi rồi ghiền chẳng buồn thử dòng khác. Hàng một số mẫu có size nhí 35 (cực ít) và size đại 41 (siêu ít). Đo chân theo hướng dẫn shop @VNXK tư vấn là vừa in nè. Hàng độc danh bất hư truyền nhà VNXK đó nhen!
Công sở thì phải đi da thật 100 mới là đẳng cấp

Photos from VNXK's post

Thanh Thùy
VNXK
VNXK
07/18/2017 at 13:30. Facebook
Hàng da nhà VNXK đã được chuẩn bị sẵn sàng trên kệ rồi ạ... Mời các chị ghé nhà #VNXK để xem và thử giày ngen. Các chị ở xa không thử giày được, vui lòng đo chiều dài chân và báo lại size mà các chị cần, VNXK sẽ tư vấn size cho các chị ngen.. <3
Hàng da nhà VNXK đã được chuẩn bị sẵn sàng trên kệ

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 10:03. Facebook
GIÀY BẢO HỘ TRỜI MƯA!!! Mưa tầm tã chả có chút nắng mà còn phải hì hụi giặt giày, nghĩ thôi đã lười biếng. Cứ dép tông, dép sục, bệt xăng đan da bóng lẹt xẹt cho tiện. Ngay cả mang vào văn phòng cũng tiện ơi là tiện. Hàng VNXK đắt xắt ra miếng, cơ mà giá ấy vẫn chẳng thấm tháp gì với web ạ. Trời mưa đặt hàng, chốt size thoáng cái là có giày ship tận cửa nhà ạ! Tranh thủ hén!
GIÀY BẢO HỘ TRỜI MƯA Mưa tầm tã chả có chút nắng

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 07:03. Facebook
LOA LOA LOA , em đang lục tung FB truy tìm một chị khách hôm nọ tha thiết tìm giày NAVY/KEM ạ!!! Em về một kho đây rùi mà người thì lại tìm ko ra! Đến khi vừa hết thì lại hỏi huhu. Khổ thế chứ... Hàng xuất thì có sao lấy vậy, lúc cần thì không có lúc có thì lại không tìm ra người, éo le. Chị nào đi ngang thấy ưng thì chốt luôn đi ạ, đừng chờ không lại như em thì bùn ạ!
LOA LOA LOA em đang lục tung FB truy tìm một chị

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 06:35. Facebook
Bất chấp thời tiết - Nhẹ NHƯNG êm vô cùng... các chị ghé VNXK chọn mấy ẻm về đội ngen .. <3, iu lắm mấy em này luôn ạ!
Bất chấp thời tiết Nhẹ NHƯNG êm vô cùng các chị ghé

Photos from VNXK's post

Hoàng Hương
Hoàng Hương
Thy Thy
VNXK
VNXK
07/18/2017 at 02:58. Facebook
Em để đây và không nói gì thêm vì tuyền các dòng ĐỘC - LẠ nhà VNXK. Ai đã từng mua và đã từng mê thì thả ❤❤ ủng hộ để các chị khách mới vẫn đang lăn tăn quyết nhanh ‍♂‍♂‍♂‍♂‍♂‍♂không hết nhen. Hàng đẹp như truyền thuyết mà chỉ có 1 đôi nên nhanh còn chậm hết, em cũng không có đôi thứ hai để phục vụ huhuhu!
Em để đây và không nói gì thêm vì tuyền các dòng

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/18/2017 at 00:32. Facebook
Collection ĐEN TRUYỀN THỐNG cho ai thích sự an toàn, dễ phối cùng đủ sắc màu nhé. Có đủ mẫu bệt đến hàng GEOX Nam fullbox, cả bốt dài cho bé. Nhanh tay chốt 1 đôi cho mình vì sắp cạn hàng rùi và sẽ không về lại nữa ạ. Hotline/viber 0909 889 026 sẽ tiếp tin nhắn từ 10h30 sáng nay để kịp ship hàng trong tuần nhen!
Collection ĐEN TRUYỀN THỐNG cho ai thích sự an toàn dễ phối

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/17/2017 at 15:53. Facebook
CHUYÊN MỤC HÀNG ĐỘC ĐÊM KHUYA!!! Sắc màu colorful này nhìn ngập tràn vậy chứ mỗi em còn 1 đôi 1 size. Bốt thì hết hàng cũng khá, và giờ còn size đại 39.5 đến 41.5 thôi. Em lôi ra từ từ bán vì khách quen đi chơi nước ôn đới mùa thu đông cũng nhiều. Đầm body nhìn ôm nhưng co dãn thoáng mát nha. Đi chơi bốc lửa lun nhe. Ai thức khuya nhiều khi cũng săn được hàng đẹp ngất lun
CHUYÊN MỤC HÀNG ĐỘC ĐÊM KHUYA Sắc màu colorful này nhìn ngập

Photos from VNXK's post

Hathali Du
VNXK
VNXK
07/17/2017 at 13:45. Facebook
Chị nào hôm nọ đang tìm XANH NAVY tranh thủ nhé!!! Nhà em vừa về collection hót hòn họt toàn NAVY nha. Rất rất đẹp, hàng da thật mềm. Nhanh tay vì số lượng siêu ít. Inbox em luôn vì một số mẫu trong collection này có size 35, 36 (size hiếm), ai sẽ là người may mắn nhỉ?
Chị nào hôm nọ đang tìm XANH NAVY tranh thủ nhé Nhà

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/17/2017 at 11:30. Facebook
HÀNG MỚI VỀ
Giày slingback cao gót mũi nhọn đây ạ... chất da mềm, gót cao 8cm, form cơ bản, màu xanh navy huyề thoại...Chỉ về size 35, 36, 38. Giá 580K. Các chị ghé VNXK rinh ẻm và nhiều em khác cute cute về nghen.
HÀNG MỚI VỀ Giày slingback cao gót mũi nhọn đây ạ chất

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/17/2017 at 07:59. Facebook
Mưa gió bão bùng thì vào văn phòng nên để sẵn các em này ạ. Sau đợt này đứt hàng luôn không có lại nha. Hình sao hàng vậy, cam kết từ một shop đã được rất nhiều khách tin tưởng! Ib VNXK để đặt hàng ngay hôm nay nha!
Mưa gió bão bùng thì vào văn phòng nên để sẵn các

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/17/2017 at 04:56. Facebook
Công sở sắp hết rùi nha! Ai đó ưng thì nhanh tay chốt đi nha! 90% là size 37 và chỉ còn 1 đôi à. Tranh thủ inbox VNXK chốt size để lỡ hụt thì tiếc nà! Giá mềm dù là hàng da thật 100% ha! ☺
Công sở sắp hết rùi nha Ai đó ưng thì nhanh tay

Photos from VNXK's post

VNXK
VNXK
07/16/2017 at 23:57. Facebook
‍♂‍♂ Lục tung kho giày êm vô đối nhà VNXK thật thích! Các chị truyền tai nhau vậy và tấp nập ghé em suốt 2 ngày cuối tuần. Nhà em còn lọt được vài em, size lộn xộn, inbox em báo size giá chốt nhanh gọn lẹ ạ.
️‍♂️️‍♂️ Lục tung kho giày êm vô đối nhà VNXK thật thích

Photos from VNXK's post