Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius vừa có chuyến thăm hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Bình. Ông viết note mô tả trải nghiệm của mình, Ad thấy khá thú vị.
XoneFM
12/09/2016. Facebook
[THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ PHÁT SÓNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH XONEFM]
Bắt đầu từ ngày 5.12.2016, sẽ có một số thay đổi trong lịch phát sóng và giờ phát sóng các chương trình trên XoneFM.
Ngoài ra Xone Radio sẽ có thêm 3 show mới Go, Weekend On The Go, What's On và Sport Xone. Show Request Xone sẽ tạm dừng phát sóng.
Cập nhật thông tin các show của Xone Radio tại ghi chú dưới đây nhé!
Yeah1 TV
12/05/2016. Facebook
Truy tìm "thánh cover" trên Youtube và nhận ngay QUÀ KHỦNG (Y) (Y)

Xem thông tin cuộc thi tại => bit.ly/coverhit
TodayTV
09/05/2016. Facebook
SpongeBob & Patrick- 2 nhân vật hoạt hình huyền thoại của thế giới lần đầu đến Việt Nam.
TodayTV
08/23/2016. Facebook
Học lỏm phương pháp giảm cân của #YoonEunHye trong “Chàng trai vườn nho”, phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên #YouTV, từ 21/8/2016.
Mời các bạn Stellar "check" ngay xem mình có nhận được đôi vé đi xem liveshow của 365daband không nhé :).

Nhớ làm theo hướng dẫn để nhận vé nha các bạn: [ Facebook.com Link ]
XoneFM
06/20/2016. Facebook
Hiện tại, Chương trình Nhà Đầu Tư Tài Ba – BIDV đang tiến hành trao giải và bạn sẽ nhận được phần thưởng khi các bạn cung cấp đầy đủ thông tin về cho chương trình trước ngày 27/06/2016 nhé!
LƯU Ý RIÊNG CHO CÁC BẠN NHẬN GIẢI BIDV:
- Để nhận giải BẮT BUỘC các bạn phải có tài khoản của BIDV, Bạn nào có số tài khoản của BIDV rồi thì chỉ cần gửi về mail info@xonefm.com thông tin cá nhân bao gồm...
View details ⇨
Nếu bạn muốn tham gia cuộc thi "NGÔI SAO MÙA HÈ 2016", hãy đọc kĩ thể lệ phía dưới. Và cũng xin nhắn tất cả các bạn đã, đang và sắp inbox ảnh + thông tin dự thi về fanpage là: Ad không nhận ảnh dự thi qua inbox, ad sẽ không trả lời những tin nhắn gửi ảnh dự thi và thông tin dự thi qua inbox nữa, plzzz!!!! Các bạn vui lòng đọc kỹ thể lệ dùm ad nha, plzzzzzzzzzzzzzzzz....
XoneFM
04/12/2016. Facebook
Danh Sách Trao Giải FE Credit Đợt 2 đây mem ơi!!! - Hạn chót nhận giải từ 11/04 - 15/04 nên mem nhanh chóng bổ sung thông tin nhé!

Các bạn tham gia gameshow và trúng thưởng vui lòng gửi email như mẫu sau về email info@xonefm.com để BTC có thể thu thập đầy đủ thông tin. Để tránh tình trạng không thể liên lạc qua số điện thoại và mất cơ hội nhận giải của các bạn. Link đây: [ Goo.gl Link ]