Nam +
03/03/2016. Facebook

Gần đây tôi được nghe nhiều những câu chuyện thật buồn, có

Gần đây tôi được nghe nhiều những câu chuyện thật buồn, có những người tôi không quen, mới quen và cả người tôi từng yêu thương nhất. Rồi chợt nhớ lại mình cũng từng như thế, ở trong những tháng ngày chẳng còn thiết tha cái gì...

Tôi đã từng là một thằng sinh viên thật bình thường, sống một cuộc sống thật bình thường với cái đam mê duy nhất đó là bóng đá cùng bạn bè ngoài những giờ trên giảng đường. Và rồi một người xuất hiện, bước đến bên đời tôi như thể là định mệnh. Nàng là người đã thay đổi cuộc đời tôi, khiến tôi không còn dành hết tình yêu của mình cho bóng đá và bạn bè. Thời gian của tôi đã dành nhiều hơn cho những cuộc hẹn hò, những chuyến đạp xe trên phố, những tối ngồi ghế đá công viên...nói chung là những chuỗi ngày dài hạnh phúc.

Nhưng rồi chính em lại là người một lần nữa thay đổi cuộc đời tôi bằng việc buông lời kết thúc. Lúc bấy giờ tôi cảm giác như thể thế giới sắp tận thế, bầu trời kia sắp sập xuống vậy. Tôi cũng đã rơi vào trạng thái như các bạn bây giờ, mọi kế hoạch vỡ tan, mọi ước mơ sụp đổ và mọi tin tưởng bị phản bội. Thế là chuỗi những ngày tăm tối bắt đầu bằng những đêm không ngủ, những bữa nhậu hết mình với bạn bè, những điếu thuốc cứ liên tục tàn...

Nhưng rồi ai cũng sẽ khác, thời gian sẽ giúp ta thay đổi tất cả, chỉ cần ta dứt khoát. Chọn lấy con đường riêng, dù là gì thì cũng phải dứt khoát để chấm dứt. Luôn có cơ hội cho những điều mới mẻ, những điều bất ngờ ở tương lai. Là đàn ông thì không bao giờ được mất đi ý chí. Dễ cười nhưng không bao giờ dễ khóc. Dễ đứng lên nhưng không bao giờ ngã gục. Bản lĩnh đàn ông không cho phép được đánh mất mình trước chút cảm giác lạc lõng và cô đơn...mà ta phải làm quen mà sống vui với nó.

Hãy cứ mạnh mẽ lên, lạc quan lên. Quyết định đi, rồi sau này sẽ chẳng bao giờ hối hận. Người ta chỉ hối hận về những điều mình đã không làm chứ không phải những điều mình đã từng dứt khoát. Giống như tôi bây giờ, ngồi đây và tự cười bản thân trong quá khứ :)

#Kato
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nam +

Nam +
yesterday at 18:45. Facebook
Tôi mệt đủ rồi :)
Nam +
yesterday at 17:44. Facebook
Không có gì là bậy cả các ông đừng nghĩ linh tinh :))
#we25
Nam +
yesterday at 16:00. Facebook
Nhiều thằng đàn ông chưa có người yêu không phải vì xấu trai hay bận bịu quá nhiều.
Mà do FA quá lâu rồi nên nhiều khi quên luôn cả cách tán gái :v

#Kato
Nam +
yesterday at 15:52. Facebook
Người cũ còn thương.

#CK
Nam +
yesterday at 15:37. Facebook
Thời thơ ấu, nhớ không mấy chế
Nam +
yesterday at 15:00. Facebook
Nhắm mắt nghĩ tới cảnh được đứng giữa cánh đồng to thật to, nắng vàng ơi là vàng, xung quanh là đàn cừu cả trăm con, béo múp míp, lông trắng chạy lòng vòng, bấm linh tinh cũng được đến mấy kiểu ảnh mà "sống ảo" - nghĩ thôi đã thấy vui, thấy sướng chứ đừng nói là được tới đây luôn.
Nam +
yesterday at 14:01. Facebook
Nắm tay và làm tình

Có một người bạn tôi thổ lộ, cô ấy yêu anh bạn trai suốt một năm, mà mới chỉ nắm tay, còn chưa hề hôn. Tôi hỏi cô bạn, thế giờ là năm nào, cô ấy trả lời là năm 2004. Cô ấy không còn trinh, cô ấy từng có bạn trai, nhưng cô ấy chấp nhận chỉ nắm tay người yêu mới suốt một năm, mà vẫn chưa vội hôn.

Từng có người bạn viết một bài, nói con trai thường nắm tay cô ấy lúc đi qua...
View details ⇨
Nam +
yesterday at 13:52. Facebook
Tất cả mọi thứ em cần, anh đều có thể cho.

#K
Nam +
yesterday at 12:38. Facebook
Những câu nói bất hủ của soái bố. Anh em còn phải học tập dài dài. Tình yêu thời của bố mẹ, đơn thuần nhưng hết mực chân thành và chuẩn mực. Luôn luôn hâm mộ <3

#CK
Nam +
yesterday at 12:38. Facebook
Đàn ông thích ngắm gái hở hang nhưng vợ hay người yêu thì nhất định phải kín đáo :3

Anh em có đồng ý không?

Nguồn ảnh: blog tâm sự

#CK
Nam +
yesterday at 11:30. Facebook
Nếu đã qua Ninh Bình thì đừng quên tới thăm Hang Múa 1 chuyến! Chốn thiên đường mới toanh chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.
Nam +
yesterday at 09:30. Facebook
Level mới của tập xà là đây.
Lợi ích của tập xà đúng cách:
- Là một trong những phương pháp giúp người tập tăng chiều cao tối đa và hiệu quả nhất.
- Hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm.
- Ngoài ra tập xà đơn thường xuyên giúp giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường,...
View details ⇨
Nam +
yesterday at 09:00. Facebook
Đơn giản mà tinh tế gần như là chuẩn mực của cái đẹp mà đa số đàn ông theo đuổi.
Cùng ngắm kiểu đầu Faux Hawk này và cho ý kiến nhé các anh em.

#Bảo
Nam +
yesterday at 08:30. Facebook
Đôi khi bạn vẫn
Phải xin lỗi việc mà bạn không làm
Phải trả tiền thứ mà bạn không mua
Phải chịu thua dù bạn không tham chiến
Phải mang tiếng dù chẳng có miếng nào
Đôi khi
Bất công hay vô lý ta vẫn phải đồng ý
Đó là cuộc sống của 1 kẻ trưởng thành, và biết nghĩ cho những người bên cạnh!
Trời biết Đất biết Ta biết, là đủ.

#Bảo
Nam +
yesterday at 08:00. Facebook
30 tuổi mới lấy vợ nhé, các em đừng ép anh :'(

#CK
Nam +
yesterday at 07:28. Facebook
Mấy ông định nghĩa như thế nào là SML :V
Khuyến cáo không nên xem khi đang ăn :3
Nam +
yesterday at 07:00. Facebook
Tôi có xem một bộ phim. Và có một câu tôi cảm thấy tâm đắc: "Nếu bạn sống không có nguyên tắc, vậy bạn chỉ giống như một con thú"

#CK
Nam +
yesterday at 06:37. Facebook
Đừng lập gia đình sớm, dù bất cứ lý do nào. Đừng vội khi chưa sẵn sàng, chưa từng trải, chưa hiểu được, chung sống, là một thử thách to lớn thế nào.

Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn, cảm thấy được thấu hiểu, cùng trình độ, cùng cách đối nhân xử thế, cùng nền tảng...
View details ⇨
Nam +
yesterday at 06:07. Facebook
Có ông nào chiều vợ đến mức này không =))

#CK
Nam +
yesterday at 06:00. Facebook
Còn có một điểm nữa khiến ta mến Hội An, là dần dà ở đây ngày càng có nhiều khách sạn xinh không cưỡng lại nổi. Thế nên đi Hội An chẳng những được ăn ngon, tiêu rẻ, ngắm cảnh đẹp, tận hưởng không khí giản dị, mà cho dù có ở lỳ trong những khách sạn mới này thì cũng chẳng sao - yên tâm là vẫn có đủ ảnh đẹp mang về!
View more posts