Nam +
03/03/2016. Facebook

Gần đây tôi được nghe nhiều những câu chuyện thật buồn, có

Gần đây tôi được nghe nhiều những câu chuyện thật buồn, có những người tôi không quen, mới quen và cả người tôi từng yêu thương nhất. Rồi chợt nhớ lại mình cũng từng như thế, ở trong những tháng ngày chẳng còn thiết tha cái gì...

Tôi đã từng là một thằng sinh viên thật bình thường, sống một cuộc sống thật bình thường với cái đam mê duy nhất đó là bóng đá cùng bạn bè ngoài những giờ trên giảng đường. Và rồi một người xuất hiện, bước đến bên đời tôi như thể là định mệnh. Nàng là người đã thay đổi cuộc đời tôi, khiến tôi không còn dành hết tình yêu của mình cho bóng đá và bạn bè. Thời gian của tôi đã dành nhiều hơn cho những cuộc hẹn hò, những chuyến đạp xe trên phố, những tối ngồi ghế đá công viên...nói chung là những chuỗi ngày dài hạnh phúc.

Nhưng rồi chính em lại là người một lần nữa thay đổi cuộc đời tôi bằng việc buông lời kết thúc. Lúc bấy giờ tôi cảm giác như thể thế giới sắp tận thế, bầu trời kia sắp sập xuống vậy. Tôi cũng đã rơi vào trạng thái như các bạn bây giờ, mọi kế hoạch vỡ tan, mọi ước mơ sụp đổ và mọi tin tưởng bị phản bội. Thế là chuỗi những ngày tăm tối bắt đầu bằng những đêm không ngủ, những bữa nhậu hết mình với bạn bè, những điếu thuốc cứ liên tục tàn...

Nhưng rồi ai cũng sẽ khác, thời gian sẽ giúp ta thay đổi tất cả, chỉ cần ta dứt khoát. Chọn lấy con đường riêng, dù là gì thì cũng phải dứt khoát để chấm dứt. Luôn có cơ hội cho những điều mới mẻ, những điều bất ngờ ở tương lai. Là đàn ông thì không bao giờ được mất đi ý chí. Dễ cười nhưng không bao giờ dễ khóc. Dễ đứng lên nhưng không bao giờ ngã gục. Bản lĩnh đàn ông không cho phép được đánh mất mình trước chút cảm giác lạc lõng và cô đơn...mà ta phải làm quen mà sống vui với nó.

Hãy cứ mạnh mẽ lên, lạc quan lên. Quyết định đi, rồi sau này sẽ chẳng bao giờ hối hận. Người ta chỉ hối hận về những điều mình đã không làm chứ không phải những điều mình đã từng dứt khoát. Giống như tôi bây giờ, ngồi đây và tự cười bản thân trong quá khứ :)

#Kato
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nam +

Nam +
03/22/2017. Facebook
500 anh em cẩn thận không lại tiền mất tật mang
Mông lung như 1 trò đùa
Nam +
03/22/2017. Facebook
Hôm qua tôi có cà phê với một cô gái trẻ, tôi bị nói rằng bản thân đã mất quá nhiều thời gian cho mối tình đầu, mối tình đã tan vỡ từ lâu.

Tôi cũng tự thấy rằng bản thân mình hơi vô dụng. Khi mà đã trôi qua từng ấy năm, tôi vẫn chưa thể làm mới mình, chưa thể thực sự sẵn sàng nhất cho một mối tình mới đến bây giờ.

Nhưng rồi tôi vẫn lặng...
View details ⇨
Nam +
03/22/2017. Facebook
Gấu tôi nói: "Người con gái yêu bạn là người đè bạn ra cắn mỗi ngày"

Làm con trai đã khổ, yêu phải đứa con gái hay ngứa răng còn khổ hơn anh em ạ :-<

Tag cô ấy vào đây kiểm chứng!!!
Nam +
03/22/2017. Facebook
Đúng là nỗi khổ làm dâu. Sống với mẹ chồng mà như đi trên lửa, rón ra rón rén.
Nam +
03/22/2017. Facebook
Khi chúng ta còn trẻ, bằng chính đôi chân mình, nếu có thể đi được bao xa thì hãy đi. Đi để biết đất trời rộng lớn đến nhường nào, đi để thấy lòng tốt con người bao la ra sao. Tháng 3 này bạn có hẹn với Hà Giang đó!
Nam +
03/22/2017. Facebook
Khi chúng ta còn trẻ, bằng chính đôi chân mình, nếu có thể đi được bao xa thì hãy đi. Đi để biết đất trời rộng lớn đến nhường nào, đi để thấy lòng tốt con người bao la ra sao. Và phải thử cho bằng hết những trải nghiệm này khi bạn ở Đà Nẵng nha.
Nam +
03/22/2017. Facebook
[Góc GYM]

Vấn đề dinh dưỡng luôn là mối quan tâm được ưu tiên hàng đầu trong bất cứ chương trình tập luyện nào. Dù là một Gymer hay một người theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh, muốn có một thân hình cân đối, ngoài việc tập luyện, vai trò của việc Bạn-Ăn-Gì sẽ chiếm tới 70%. Một chế độ dinh dưỡng khoẻ mạnh của một Bodybuilder, bên cạnh carb và protein, sẽ bao gồm thêm những nguồn chất khoáng,...
View details ⇨
Nam +
03/22/2017. Facebook
Cảm giác hư cấu quá. Mọi người thử đi
#JkT
Sub by tuổi học trò
Nam +
03/22/2017. Facebook
Trượng nghĩa thường do phường trâu chó - Vô ơn nhiều nhất lũ văn nhân. Những lời này vô cùng đúng.
Những kẻ lưu manh thường không có văn hóa, bọn hắn chỉ tôn thờ một chân lý đơn giản: ngươi tốt với ta, ta cũng tốt với ngươi, ngươi cho ta ba phần ta cho ngươi toàn bộ, ngươi có thể giúp ta một tay, ta có thể bán mạng vì ngươi. Còn nếu như ngươi không tốt với ta, vũ nhục ta, hãm hại ta, ta không...
View details ⇨
Nam +
03/22/2017. Facebook
Bangkok còn có rất nhiều món đồ làm phát cuồng dân châu Á bên cạnh áo quần. Sau đây là 17 thứ mà bạn phải không thể không khuân về nhà khi tới thiên đường mua sắm Bangkok.
Nam +
03/22/2017. Facebook
Đập hộp Iphone 7 (PRODUCT) RED
Apple thật biết cách hút máu mà :v

#Si
Nam +
03/22/2017. Facebook
Thức ăn đâu
Mới tí tuổi mà nó đã thành tinh rồi

#Si
Nam +
03/22/2017. Facebook
Tổng Hợp Các Bài Tập Ngực Của Pietro Boselli Đây
Mọi người xem tham khảo và lưu lại nhé
#JkT

Music: Jim Yosef - Forces (feat. Ivan Jamile & Kédo Rebelle) [NCS Release]
[ Youtube.com Link ]
Nam +
03/22/2017. Facebook
Nam +
03/21/2017. Facebook
Các bạn đã nạp protein cho cơ thể sáng nay chưa nhỉ?

Đối với dân Gym, Protein là thành phần quan trọng nhất để xây dựng cơ bắp. Nguồn protein chính có trong các loại thịt (heo, bò, gà), cá, trứng và sữa.

Hãy chú ý cung cấp đầy đủ protein cho mỗi bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn trước và sau khi tập. Tăng cân hay giảm cân, dinh dưỡng chiếm 70% vai trò, trong khi luyện tập là 30%.

#NN
Nam +
03/21/2017. Facebook
"Chỉ là không còn đúng trong thế giới của anh, không có nghĩa là nó phải trở nên sai trong thế giới của mọi người."

#K
Nam +
03/21/2017. Facebook
Chẳng thể có lý do gì cho sự phản bội.

Phản bội thì không bao giờ xứng đáng nhận được sự tha thứ.

Kẻ phản bội cũng chẳng bao giờ đáng được nhắc tên.

Nhưng chắc chắn bản thân chúng ta và câu chuyện buồn nào cũng xứng đáng được quên đi.

#Kato
Nam +
03/21/2017. Facebook
“Anh tin là trên đời này nhất định sẽ có một người yêu em.

Anh ấy sẽ xuyên qua biển người mênh mông khắp thế gian, đi qua từng người, từng người một, ấp ủ trong lồng ngực một trái tim đập mãnh liệt, thổi bùng nhiệt huyết khắp cơ thể mình đem theo tình yêu sâu nặng mà đi về phía em, giữ chặt lấy em.

Em phải đợi.

Anh ấy nhất định sẽ tìm thấy em.”

Clip được gom từ các movie thanh xuân nổi...
View details ⇨
Nam +
03/21/2017. Facebook
Người ta bảo trăm hay không bằng tay quen.
Tán gái mà lâu ngày không rèn rũa thì cũng vậy đấy.
Ngày xưa mình cua gái cũng giỏi lắm. Bây giờ có lẽ cũng đỡ nhiều rồi.
Cho nên nhất định đàn ông không được để bản thân cô đơn quá lâu. Càng lâu thì tỉ lệ tán được gái sẽ càng thấp.

Con gái cứ bảo thích mấy anh không biết tán gái, vì chuung tình,...
View details ⇨
Nam +
03/21/2017. Facebook
Thẳng tiến đến địa chỉ ăn vặt quen thuộc của quận Cầu Giấy, các bạn hãy cùng chúng tớ tìm hiểu lý do thực khách ưu ái đến quán nhé!
View more posts