Hàng trăm người dân bức xúc xuống đường phản đối việc UBND

Hàng trăm người dân bức xúc xuống đường phản đối việc UBND Thanh Hoá giao đất ven biển, vùng biển gần bờ (vốn là nơi đánh bắt truyền thống của ngư dân) cho tập đoàn FLC làm dự án resort.

Chính quyền phối hợp với tập đoàn này đã chặn con đường mưu sinh duy nhất của hàng trăm ngư dân tại đây. Họ dùng vũ lực cưỡng chế, xua đuổi những ngư dân tại đây. Nghiêm trọng hơn khi bắt đầu triển khai dự án này, hàng chục hecta rừng phòng hộ ven biển Sầm Sơn, Thanh Hoá đã bị tập đoàn này ...ủi phẳng với sự bao che của chính quyền địa phương!

Chặn đường mưu sinh của dân, phá nát rừng phòng hộ; để làm được những chuyện động trời đó, đằng sau tập đoàn FLC là ai?

Fb Xì Trum 8 :

"Thanh Hóa, 15h30 03/03/2016: Đại lộ lớn nhất Thanh Hóa tắc nghẽn vì hàng trăm người dân Sầm Sơn tràn xuống đường phản đối chính quyền thu hồi bờ biển.

"Có những lúc con người ta cần phải tranh đấu để có được cho sự bình an"... There are times when people must fight for peace!

[K]
Video loading ...
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Đây là em Nguyễn văn Hóa, khoảng độ tuổi 20, em bị bắt chỉ vì dám lên tiếng về vụ Formosa ! Em đã bị An Ninh Hà Tĩnh bắt cóc giam giữ gần 20 ngày, đến nay gia đình của em mới nhận được giấy báo từ phía nhà cầm quyền Hà Tĩnh về việc tạm giữ người.

Nguyễn Văn Hoá bị khép vào điều luật mơ hồ 258, điều luật mà cầm quyền Cộng Sản đưa ra để bịt miệng người dân bất đồng chính kiến. Nguyễn Văn Hoá...
View details ⇨
CHƯA KỊP VĂN MINH ĐÃ VỘI CẦM QUYỀN

Những người đang nắm quyền ở đất nước này thật lạ. Dường như lo ngại rằng vẫn còn ai đó nghi ngờ về khả năng khủng bố xã hội một cách có tổ chức của mình nên họ phải liên tục sắp đặt những hoạt cảnh như bên dưới, trong đó phong cách cầm quyền cường bạo hoang dã của họ luôn tự phơi bày một cách rõ nét mà chẳng cần thêm lời bình nào.

Ứng xử trước khen chê...
View details ⇨
CỘNG ĐOÀN CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI ĐÀI LOAN HƯỚNG VỀ HÀ NAM CÙNG CHỊ TRẦN THỊ NGA

Trong thánh lễ Chủ Nhật hôm nay (23.1) tại nhà thờ TaoYuan, các anh chị em công nhân lao động đã chia sẻ nỗi gian truân cùng chị Trần Thị Nga (Thuý Nga) vừa bị nhà cầm quyền bắt giữ ngày hôm qua.

(Video: Nhà thờ Đào Viên Đài Loan)
Theo fb NHTT
TIN BIỂU TÌNH
Sáng nay, người dân xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình biểu tình chặn quốc lộ 1A.
Lý do: Dân không đồng tình việc bồi thường Formosa.

#biểu_tình #Formosa #chặn_đường

fb Nguyen Chí Tuyen
Kili
Ngày hôm qua, gần 3 triệu người dân, phần lớn là phụ nữ đã xuống đường phản đối cha già dân tộc Đỗ Nam Trung :3
Không biết các bà phụ nữ biểu tình chống Trump được ai trả tiền nhỉ? Mà đi biểu tình chẳng biết được bao nhiêu tiền, chắc hẳn phải nhiều lắm bên họ mới đi đông như vậy :v :v :v (fb Vu Thi Phuong Anh)

Kili
Clip: CNN
AN NINH HÀ NAM KẾT HỢP CÔN ĐỒ ĐỂ THỰC THI PHÁP LUẬT ?

Tôi không biết. Tôi suy nghĩ mãi về hình ảnh này. Mặc dù rõ ràng là họ có quyền mặc thường phục để "đánh án" Nhưng những lý do ghi trên hình làm tôi nghi ngờ họ là côn đồ đã được Cơ quan an ninh điều tra Hà Nam thuê hoặc mượn để thực thi pháp luật. Nếu đúng vậy thì quả là nguy hiểm!

Bởi nếu là công an an ninh - họ không thể sử dụng hàng...
View details ⇨
Tôi tên: Nguyễn Như Phương.
Trú tại: Thôn Phú Sơn, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT.
Xin được vào tù nếu Cộng Sản Việt Nam coi pháp luật là trò hề. Lên tiếng bảo vệ Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ không có tội! Nếu chị Nga đi tù vì lý do đó thì tôi phải được đi tù. Vì tôi đã và đang làm những việc giống như chị Nga đang làm, bắt chị ấy mà không bắt tôi là KHÔNG CÔNG BẰNG cho tôi. Hãy bắt càng...
View details ⇨
Liệu có bắt hết được chúng tôi không ???
Những điều luật mơ hồ : 79, 88, 258 ... Chẳng khác gì dùng con ngáo ộp đi dọa trẻ con. Cộng sản luôn thể hiện bản chất hèn hạ vô nhân tính vô luật pháp, vi phạm Quyền con Người một cách trầm trọng !!!

fb Le Hoang
Kili
Zui thôi nha. Đầu tuần là phải zui. Sắp Tết mà =))

Mion.
SAU HÀ NỘI, SÀI GÒN, ĐÀI LOAN LÊN TIẾNG CHO CHỊ THUÝ NGA

Các anh chị em công nhân lao động tại Đài Loan đang hướng về Hà Nam cùng cầu nguyện cho chị Thuý Nga.

Ảnh: Hạp Nguyễn
(Theo fb Nguyen Hoang Thanh Tam)
Kili
Giáo sư Ngô Bảo Châu cũng đã chia sẻ vụ việc chị Trần Thị Nga bị bắt lên trang cá nhân của mình. Chắc bản thân GS cũng hiểu được sự sai trái của chính quyền trong việc bắt bớ và trã đũa những người dân bất đồng chính kiến khi họ dám nói lên sự thật.

Cảm ơn ông, Giáo sư Ngô Bảo Châu.
[Sky]
[ Vietnamrightnow.com Link ]

fb Nhật Ký Yêu Nước
YÊU CẦU BỘ CÔNG AN :
HÃY BẮT TÔI NHƯ BẮT BẠN TÔI TRẦN THỊ NGA.
VÌ CHÚNG TÔI CHỈ NÓI LÊN SỰ THẬT.
PHẢN ĐỐI ĐIỀU LUẬT 88 NHẰM BỎ TÙ NGƯỜI YÊU NƯỚC.

fb Thao Teresa
Kili
Tấm hình này chắc chắn sẽ tồn tại và lưu giữ rất lâu trong trong ký ức nhiều người. Tôi không quen biết Trần Thị Nga, dù chỉ trên mạng, tôi chỉ nghe nói về chị Nga thôi nhưng tôi thấy tấm hình này tuyệt đẹp. Nó diễn tả một cách tuyệt vời bi kịch vô lý hiện nay của nước Việt Nam ta.

Nét mặt bình yên và đẹp của Nga trước cả một lực lượng công an hùng hậu nói lên rất nhiều.

Không hề có sự sợ...
View details ⇨
[Não Bò Đỏ]
Cái chúng tôi cần là các bạn chứng minh được khả năng sáng tác ra Nhật Ký Trong Tù của Hồ Chí Minh là có thật, chứ không phải là các bạn chứng minh không có người thứ 2 tranh chấp bản quyền tác phẩm :3 :3 :3

fb Hội Phát Cuồng Vì Sự Nguy Hiểm Của Hội Ghét Phản Động
Kili
An Ninh Cộng Sán Việt Nam HÈN và NHỤC !!!

"Công an, đưa tấm hình này lên mạng với mục tiêu rất rõ rằng là để đe dọa tinh thần những ai bất đồng chính kiến mà dám phát biểu trên Facebook. Mọi người hãy chú ý nhé !!!" (fb Nguyễn Quốc Cường‎)

"Các bạn để ý kỹ bức ảnh này nhé!
- Chị Thuý Nga đang khoanh tay cười tủm tỉm.
- Mấy đứa nữ an ninh Hà Nam đang cố dùng tay giữ trước bụng chị thùng giấy...
View details ⇨
Tình cảnh chung của người dân Việt Nam lúc bấy giờ. Với một lý do rất đơn giản mà nhà cầm quyền CSVN nêu ra, tăng giá xăng để đánh thuế bảo vệ môi trường, vậy xin hỏi các vị tiền thuế hơn 40 năm nay dân đóng các vị đã dùng cho việc gì? kẻ nào đã rước Formosa, bauxite Tây Nguyên, Titan Ninh Thuận... Vào Việt Nam?

Nếu muốn bảo vệ môi trường thì nhà cầm quyền CSVN phải đóng cửa và đuổi ngay...
View details ⇨
Hứa hẹn một năm con gà như ... ;))

fb Tạp Chí BẮP CẢI
Kili
Đã nói mà, các anh côn an Việt Nam bớt đập đá bớt hút đu đủ đi nhóe :3 :3 :3

Ảnh: fb Tạp Chí Bắp Cải
Kili
Có Bắt Hết Được Không ?

#Liệu_có_bắt_hết_không?
#canyougetusall?

Ảnh: Thảo Teresa
Kili
Bọn Cộng Sản Việt Nam vô nhân tính bắt chị Trần Thị Nga dùng điều 88 Bộ luật Hình sự. Trước đó TNLT Nguyễn Văn Oai ở Nghệ An đã bị bắt cóc trong đêm, gia đình anh đã nhận được giấy báo anh bị bắt với cáo buộc chống người thi hành công vụ. Chị Nga và Anh Oai đều là những người dân bình thường nhưng họ đã dám đứng lên cất tiếng nói cho sự thật và điều bất công trong xã hội.

PHẢN ĐỐI BẮT NGƯỜI...
View details ⇨
View more posts