Has lifestyle in this busy city sometimes rushed you through life? Just

Has lifestyle in this busy city sometimes rushed you through life? Just spend time travelling to the countryside, breathing the fresh air and feeling the wind, everything may be more lucid :)
---
Nhịp sống nơi phố thị ồn ào đã bao giờ khiến bạn quá hối hả với cuộc đời mình? Nếu có thể, hãy dành thời gian về miền thôn quê một đôi lần, hít thở không khí trong lành và đón những làn gió mới, có lẽ đó là cách tốt để bạn thư giãn đầu óc và hiểu rõ hơn những điều đang mơ hồ đấy :)
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Wall Street English Vietnam

Trong khi bạn dành khoảng 8 - 10 tiếng mỗi ngày để làm việc và 8 tiếng để ngủ, bạn có biết rằng loài mèo có thể ngủ đến 20 tiếng một ngày?
-----
While you are busy working for 8 or even 10 hours and spend 8 hours sleeping, did you know that cats can sleep up to 20 hours a day?
#wsevnDidYouKnow
Bạn có biết tên gọi tiếng Anh của các ngôn ngữ khác không? Hãy tìm ra các ngôn ngữ ấy trong ô chữ này nhé!
----
Do you know the name of other languages in English? Let's find out in this word search!
#wsevnSpeakYourMind
Nhằm mang đến cho các bạn những tin tức đa dạng, hữu ích về cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng mềm bổ trợ, WSE ra mắt hai trang thông tin tuyển dụng chính thức:
Facebook WSEVN Careers: [ Goo.gl Link ]
Website WSEVN Careers: [ Goo.gl Link ].
Hi vọng với hai kênh này, WSE sẽ trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn tìm thấy ước mơ và con đường sự nghiệp của riêng mình!
-----
In order to provide...
View details ⇨

Wall Street English Vietnam Careers

careers.wallstreetenglish.edu.vn
Like or react with Haha if this is your daily routine! Tag your colleagues or friends who are just the same!
----
Like hoặc react Haha nếu như bạn cũng giống như vậy mỗi ngày nhé! Tag bạn của mình hay đồng nghiệp cũng hay ngủ gục trong giờ làm như vậy nhé
#wsevnHaveFun
"Cuộc sống bao hàm 10% những gì xảy ra với bạn, và 90% cách bạn phản ứng với chúng.” Hãy đọc bài viết này để khám phá những kiểu tư duy đang vô tình khiến cuộc sống của bạn đi vào lối mòn, và làm thế nào để “thay thái độ, đổi cuộc đời” bạn nhé.
-----
“Life is 10% what happens to you and 90% how you react to it.” This article reveals 6 thoughts that keep you in a box and how to change them...
View details ⇨

6 TƯ DUY LỐI MÒN VÀ CÁCH THAY ĐỔI CHÚNG

wallstreetenglish.edu.vn
Hãy xem qua một số từ hay nhầm lẫn trong tiếng Anh nhé! WSE sẽ chia sẻ thêm cho các bạn những từ thường gặp vào tuần sau ;)
-------
Let's have a look at some confusing words in daily conversation. More words will be shared next week ;)
#wsevnEnglishTips
Đã đến lúc bạn phá vỡ tư duy lối mòn để khởi đầu mạnh mẽ hơn trong năm 2017. Đến ngay WSE để nhận ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu cuộc hành trình mới thôi nào!
-----
It's high time you got out of the comfort zone and started something new for 2017. Come to WSE today, get our unique promotions and let the new journey begin!

Phá vỡ lối mòn- Khởi đầu mạnh mẽ

wallstreetenglish.edu.vn
Chắc chắn chỉ có những người yêu thích món pizza thực sự mới có thể trả lời câu hỏi này thôi! Bạn có phải là một người yêu pizza không?
----
Only pizza lovers know the answer to this quiz! Let's check if you are passionate about this kind of food or not!
#wsevnHaveFun
Bạn có biết rằng ngoài từ "beautiful" thì còn rất nhiều từ tiếng Anh khác để diễn tả sắc đẹp. Hãy cùng thêm vào "kho chữ" của bạn những từ mới sau đây nhé!
-----
Do you know that there are many words which describe the beauty of things? Let's add these new words to your vocabulary!
#wsevnEnglishTips
Làm cách nào có thể chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn đã hoàn thành công việc trong quá khứ và sẵn sàng với công việc trong tương lai? Hãy cùng WSE khám phá những từ nên xuất hiện trong CV của bạn để tạo ấn tượng tốt nhất nhé!
------
Do you want to prove with recruiters that you have completed your previous job and ready for a new one? Let’s check out these useful words that should be...
View details ⇨

TOP 10 TỪ NÊN XUẤT HIỆN TRONG CV NẾU BẠN MUỐN GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

wallstreetenglish.edu.vn
Bạn có bao giờ gặp những tình huống dở khóc dở cười khi nói chuyện với bác sĩ? Hãy kể WSE nghe nhé ;)
----
Have you ever been at the doctors and cried with laughter? Share it with WSE ;)
#wsevnHaveFun
Có thể bạn biết rằng Mặt Trời rất lớn, nhưng bạn có biết rằng Mặt Trời có thể chứa đến một triệu Trái Đất?
----
You may know that the Sun is extremely large, but do you know that it takes one million Earths to fit inside the Sun?
#wsevnDidYouKnow
Trong thực tế, khi ứng tuyển vào một vị trí mà bạn mong muốn, CV của bạn chỉ có 6 giây để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy đâu là những từ khiến CV của bạn rở nên lan man và sáo rỗng? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!
----
In fact, you only have 6 seconds to make recruiters interested in your CV during their screening. Therefore, what are the words that make your CV becomes a rambling...
View details ⇨

TOP 10 TỪ BẠN NÊN TRÁNH ĐỀ CẬP KHIẾN CV LAN MAN & SÁO RỖNG

wallstreetenglish.edu.vn
Cho dù bạn đã trải qua ngày Valentine thật ngọt ngào hay ở nhà cả ngày để....cầu mưa, thì hãy vui lên nhé vì còn rất nhiều người giống bạn đấy!
----
Whether you spent last Valentine's Day with your lover or stayed at home wishing for heavy rain, just cheer up because there are many people like you out there!
#wsevnSpeakYourMind
Hành động và nỗ lực, chứ không phải lời nói, mới là minh chứng hùng hồn nhất cho thành công của chính bạn.
-----
In terms of success, action and determination speak louder than empty words and promises!
#wsevnLifeLessons
Bạn có biết một hội chứng tên là workplace phobia – lo âu ở nơi làm việc? Nếu mắc phải hội chứng này, dù thông minh đến đâu bạn cũng gặp trắc trở trong công việc của mình chỉ vì những lo lắng không đáng có. Dưới đây là 5 nỗi sợ mà các chuyên gia khuyên bạn nên tránh.
-----
Have you ever heard of workplace phobia? It means you will always feel worried at work about imagined obstacles. These are...
View details ⇨

5 NỖI SỢ NGƯỜI THÔNG MINH NÊN TRÁNH KHI ĐI LÀM

wallstreetenglish.edu.vn
Tháng Hai là khoảng thời gian ngọt ngào để bạn tạo nên điều bất ngờ cho nửa kia của mình. Nếu đang cạn ý tưởng, để WSE mách cho bạn một lời giải cực kỳ hiệu quả nhé. Đăng ký ngay buổi giao lưu "Trang trí bánh cupcake" và trổ tài thôi nào.
-----
February is always a sweet time to surprise and amaze your loved one. If you are running out of idea this year, let WSE help you with the "Cupcake...
View details ⇨

TRANG TRÍ BÁNH CUPCAKE - Wall Street English

wallstreetenglish.edu.vn
Diễn tả mối quan hệ của bạn với một người khác bằng tiếng Anh khiến bạn cảm thấy lúng túng? Hãy tham khảo những thành ngữ đơn giản sau nhé! Nếu bạn biết những mẫu câu khác, đừng ngần ngại comment ngay phía dưới ;)
-----
Is describing your relationship with someone confusing? Check out these idioms! If there are any other idioms you know, don't hesitate to share with us ;)
#wsevnEnglishTips
Với hai buổi hội thảo chuyên đề "Bật mí bí quyết trở thành bậc thầy sáng tạo" cùng chuyên gia Steve Harrison, mong rằng các bạn đã thu thập được rất nhiều thông tin bổ ích về ngành công nghiệp sáng tạo, cũng như trang bị cho mình định hướng cần thiết để tiến xa hơn nữa về sự nghiệp.
-----
After two successful "How to become a creative officer" seminars with Mr. Steve Harrison, WSE hope you all...
View details ⇨
Đừng chỉ trao nhau những lời ngọt ngào, hãy cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng người thương trong năm nay bằng những chuyến du lịch đầy thú vị nhé! Hãy tag người thương của bạn và cùng lên kế hoạch nào!
-----
Don't just whisper sweet nothings, make more memories with your sweetheart this year by traveling to new places! Tag your love and make a plan for this...
View details ⇨
View more posts