Hi hi ! #ComCom CT

Hi hi !

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Tàu hộ vệ chống ngầm chủ lực của Đông Lào, cho tới khi cặp Ghẻ thứ hai về nước.

Thôi cố chờ, tầm mấy tháng nữa là các em nó tung tăng Biển Đông rồi <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Dù được pr hoành tráng nhưng Hàn Quốc vẫn là quốc gia có thanh niên trốn nghĩa vụ cao top thế giới, thậm chí theo thống kê có tới 16000 thanh niên bỏ quốc tịch để trốn nghĩa vụ.

-CT-

#ComCom
Có thể bạn chưa biết

Chuẩn đô đốc Phạm Hoài Nam, tư lệnh quân chủng Hải quân, từng tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành tên lửa, giành huy chương vàng duy nhất trong toàn khóa tốt nghiệp năm 1990 tại Học viện Hải quân Baku, cộng hòa Azerbaijan thuộc Liên Xô.

Ông là sĩ quan Hải quân đi lên từ các đơn vị cơ sở. Sự nghiệp của ông có thể tóm tắt như sau:

Trưởng ngành - Thuyền phó - Thuyền...
View details ⇨
Tuần tra chung biên giới với "bạn" thì lúc nào cũng nai nịt đầy đủ, súng bóng loáng. Ảnh này cũ, hình như bây giờ đi tuần tra là phun ốp sần áo giáp với mũ chống đạn.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Biên phòng Móng Cái chuẩn bị giao lưu với các du khách Trung Quốc.

PS : Ảnh diễn tập chống khủng bố hai nước Việt- Trung

-CT-

#ComCom
Sputnik giật tít:

"Phí tiền: Liệu tên lửa Python của Israel có làm Không quân Việt Nam mạnh hơn chút nào không?"

Trong bài nói rằng trang bị tên lửa tầm ngắn Python-5 cho Su-27/30 và Su-22 là sự lãng phí, trong khi hiệu quả thực tế không rõ ràng. Thay vào đó, Việt Nam nên mua các tên lửa mới nhất của Nga như R-73M và R-74.

Thế giờ ý các bạn Ngố dư lào?

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Hình như là than tổ ong ?

-CT-

#ComCom
Ai biết vị đà chủ này là ai không :v

-CT-

#ComCom
Có thể bạn biết thừa

Hồi xưa, Đông Lào định mua loạt 12 chiếc Su-30MK2ĐL, sau khi dùng thử 4 con Su-30MK2 mua trong giai đoạn 2003-2004. Tuy nhiên, sau đó hợp đồng đã bị rút gọn xuống chỉ còn 8 chiếc.

4 tiêm kích thừa ra được chuyển giao cho Không quân Nga với định danh Su-30M2, dùng cho nhiệm vụ huấn luyện chuyển loại cho phi công Su-35. Kết cấu Su-30MK2ĐL và Su-30M2 y hệt nhau, chỉ khác...
View details ⇨
F-35.......

#ComCom

-CT-
Cuộc rút lui thần kỳ đêm 17/2

Trung đoàn Thủ đô (Trung đoàn 102) chính thức thành lập ngày 7/1/1947, giữa cuộc chiến kéo dài hai tháng tại Hà Nội mở đầu Toàn quốc kháng chiến, trên cơ sở Tiểu đoàn 301 cùng các đơn vị Vệ quốc đoàn và Tự vệ chiến đấu Liên khu 1 (36 phố phường Hà Nội cũ), gồm khoảng 2.000 người.

Đêm 17/2/1947, sau hai tháng chiến đấu cầm chân quân Pháp tại Hà Nội, bảo vệ...
View details ⇨
Chiến tranh là một cuộc thanh lọc ngược, khi mà những người con ưu tú của Tổ quốc xông pha nơi chiến trường và hy sinh để bảo vệ đất nước, còn những kẻ hèn nhát tìm cách trốn tránh và ở lại. Cuộc thanh lọc ấy sẽ làm đất nước suy yếu đi rất nhiều.

Như chúng ta đã biết, xuyên suốt chiều dài lịch sử là những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm. Cuộc chiến gần đây nhất của chúng ta là giai đoạn...
View details ⇨
Phi công đội bay biểu diễn Thunder của Không quân Indonesia chụp ảnh trước một chiếc Su-35S tại Nga. Có nhiều tin đồn cho rằng Indo dự kiến mua 8 chiếc Su-35S với tổng trị giá 850 triệu USD.

Người ta thì phải vác cặp sang đó học, mấy ông xứ Đông Lào toàn được trưởng khoa các kiểu sang tận nơi hướng dẫn. Bạn thân lâu năm không cần khoe khoang, cứ nhẹ nhàng như thế là ổn.

- Quán bia tổng hợp...
View details ⇨
Cầu không vận trong chiến tranh biên giới phía Bắc

Nhận biết rõ mối quan hệ giữa Trung Quốc và Khmer Đỏ, ngay từ khi quyết định chấm dứt các vụ tấn công vào biên giới Tây Nam bằng cách xóa sổ tập đoàn Pol Pot - Ieng Sary, ta nhận định rằng thế nào Trung Quốc cũng sẽ có phản ứng.

Ngay sau khi tiếng súng nổ ra trên biên giới phía Bắc, ta lập tức tiến hành chuyển lượng lớn khí tài quân sự và...
View details ⇨
Máy bay Su-24 của Nga (lại) bay ngang đầu tàu khu trục Mỹ để trêu ngươi.

Ở một vùng biển nào đó cách đó hàng nghìn km, hàng tuần đều có những vụ trêu tức tương tự. Không chỉ có tác dụng trêu ngươi mà hoạt động này còn nhằm thu thập thông tin tình báo tín hiệu (SIGINT), tình báo điện tử (ELINT) và vô vàn thể loại khác.

Tất nhiên là chẳng ai biết, không ai xác nhận và quán bia #ComCom có kể...
View details ⇨
Chào các đồng chí và quý vị.

Hôm nay chỉ là ghi dấu ngày bắt đầu cuộc chiến.

Còn muốn kỉ niệm thì hãy chờ đến ngày 16/3, thời điểm quân Trung Quốc ôm đầu máu chạy về nước sau khi bị quân và dân Việt Nam đánh bại.

Ký tên cộp dấu
- Ft -

#ComCom
Đặng Tiểu Bình và Tổng thống Mỹ Jimmy Carter ngày 31 tháng 1 năm 1979.

Khi TQ phát động cuộc chiến tranh bành trướng phía Bắc, Hoa Kỳ tuyên bố đứng trung lập. Tuy vậy vẫn nói rằng "việc TQ xâm lược VN là kết quả của việc VN xâm lược Campuchia".

Ngoài ra Mỹ cũng tuyên bố việc VN tấn công Khơ me đỏ là hành động xâm lược và gây ảnh hưởng đến an ninh khu vực.

<(") ko rõ là lúc Khơ me đỏ giết chết 1/3 dân số Campuchia thì mấy anh ấy lặn đâu mất.

-Lt-
Đây là cách mà thế hệ trẻ năm 1979 chụp hình tự sướng.

Năm nào cũng thế, cứ đến ngày 17/2, ngày quân TQ tràn xuống nước ta thì cơ số các bạn già trẻ hô hào đòi chính phủ tổ chức kỉ niệm.
Vậy nhưng đến ngày 16/3 là ngày quân TQ bị ta đánh bại và rút về nước thì chả thấy mấy bạn ấy ý ới gì. Các bạn tự nhận mình yêu nước, vậy rốt cuộc là các bạn yêu nước nào?

-Lt-
Một xe chở tân binh bị lật trên Hà Giang, khả năng là mấy chú lính cho Sư đoàn 316. Rất may là tất cả chỉ bị thương nhẹ, không ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

- CBT -

#ComCom
View more posts