Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ

Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ sở UBND tình yêu cầu trả lại bãi biển Sầm Sơn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong 2 ngày 29-2 và 2-3, trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa có hàng trăm người dân ở thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, kéo tới vây kín để mong được gặp lãnh đạo tỉnh này phản đối việc thu hồi đất khu vực neo đậu bến thuyền phía Đông đường Hồ Xuân Hương giao đất cho Tập đoàn FLC xây dựng lại bờ biển khiến người dân bị ảnh hưởng kế sinh nhai.

Theo nhiều người dân, những việc làm của Tập đoàn FLC như chặn đường ra biển, cấm không cho người dân khai thác thủy sản gần bờ trước mặt của khu nghỉ dưỡng đã được người dân phản ánh nhiều lần lên chính quyền xã và thị xã nhưng vẫn không được giải quyết triệt để, khiến họ bức xúc. Đến nay tỉnh lại tiếp tục thu hồi đất khu vực neo đậu tàu thuyền khiến bà con bất bình kéo lên tỉnh để phản đối.

Về vụ này trước hết chắc trong chúng ta ai cũng đã từng nghe nói đến nạn chặt chém ở Sầm Sơn nó nổi tiếng như thế nào, làm 3 tháng ăn cả năm và chất lượng du lịch tại Sầm Sơn nó tệ đến mức nhiều người thề một đi không trở lại vì bị chém ngọt và...bẩn. Thời buổi kinh tế quốc tế, đến dân nội địa còn không chịu nổi phải bỏ chạy thì nói gì đến du khách quốc tế. Tâm lý ăn sổi như vậy mà mơ du lịch vượt Campuchia còn không nổi chứ đừng nói là đuổi theo Thái Lan khi các khu bãi biển du lịch rì sọt của họ được quy hoạch rất đẹp và tử tế đặc biệt là không có nạn chặt chém bừa bãi du khách.

Tập đoàn FLC sẽ chịu trách nhiệm xây dựng cải tạo lại toàn bộ bãi biển,làm du lịch chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn, văn minh hơn để thu hút du khách, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.Năm nào dân cứ đòi đi xe máy lên Bà Nà chơi, kéo theo hệ lụ du lịch tự phát, ăn nhậu, đốt phá,đây là cách phá rừng nhanh nhất và vứt rác.Muốn phát triển thì buộc phải hy sinh lợi ích địa phương để vào quy củ mới mong bắt kịp với khu vực. Các bạn muốn tiếp tục giẫm chân tại chỗ hay tiến lên là tùy ở các bạn.

Còn về vụ neo thuyền chính quyền tỉnh sẽ thu xếp cho ngư dân khu vực riêng.

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Việt Nam xây nhà chứa máy bay và đường băng 1250m chỉ để chống biến đổi khí hậu thôi, bọn em thề nói dối thằng Tập nó táo bón.

#ComCom

-CT-
Tiếp tục set kèo hít lá đu đủ

Chọn kèo Phalanx nhoé

Bt

#ComCom
F-22 có nguy cơ mất khả năng tàng hình vì thời tiết "không phù hợp" tại Syria <(")

Các lớp sơn tàng hình của F-22 tham chiến ở Syria đã xuất hiện nhiều vết nhăn, dẫn đến nguy cơ bong tróc nếu không được xử lý kịp thời. Điều này đang khiến kỹ thuật viên bảo dưỡng F-22 tại UAE đau đầu.

Không quân Mỹ cho biết điều kiện khí hậu của Syria tương đối khắc nghiệt, không phù hợp với thành phần cấu tạo...
View details ⇨
Ngày này năm xưa

Vụ thảm sát Bình Hòa

Ngày 3/12/1966, nhằm trả đũa các hoạt động du kích của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam, lính Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc càn quét tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Trong vòng ba ngày, tại 5 địa điểm: buồng đất nhà ông Trắp, hố bom Truông Đình, Dốc Rừng, Đồng Chồi Giữa, đám ruộng giếng xóm Cầu, lính Hàn Quốc đã giết hại hàng trăm dân...
View details ⇨
Năm xưa Park Chung Hee dẫn đại quân rồng xanh rồng đỏ chó dại qua đốt nhà thảm sát ở Miền Trung Việt Nam, máu tanh chảy vạn dặm.

Nay nhà của Park Chung Hee bị chính người Hàn Quốc đốt cháy, con gái thì bị kẻ khác điều khiển như rối nước. Đúng là truyền thuyết về quả báo là có thật!

#ComCom

-CT-
Đừng đùa với chị !

#ComCom

-CT-
Thời nhà Trần cả nước được ví như một lò đào tạo chiến binh.

Từ quý tộc đến bình dân, nô tì ai ai cũng có tinh thần thượng võ. Con trai nhà quý tộc đều được đào tạo võ nghệ, sử dụng các loại binh khí, luyện tập cỡi ngựa, bắn cung. Nô tì trong các thái ấp cũng được huấn luyện võ nghệ. Môn thể thao được yêu bậc nhất thời này là môn đô vật. Những ngày lễ hội thường tổ chức đấu vật cho các trai...
View details ⇨
Xem xong chắc hết muốn làm lính tăng thiết giáp.

#ComCom

-CT-
Bọn tây lắm chuyện, cứ phải đẻ ra mấy con xe kiểu này làm gì.

Sang xứ Đông Lào mua xe lam với Matiz về hoán cải bao ngon luôn <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Treo vũ khí ở ngoài là hết tàng hình

Giỏi lắm F-22......

#ComCom

Bt
Năm nay chưa được giải nào

#ComCom

-CT-
Ai lấy đĩa bay trả lại cho nó đi kẻo nó kéo đồng bọn xuống huỷ diệt nước Mỹ giờ :'(

#ComCom

-CT-
Mấy chú Algeria nhà giàu thật, Nga Gấu có hàng gì mới ngon lành là mua về hết.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
#ComCom
Teencode của các cháu 2k tuổi con chồn khi so với thời mấy chú nhé. Viết kiểu này thì sau mấy năm mình đọc còn không ra huống hồ gì Hoa Nam cục với CIA tuổi chim két mới dịch được
Hậu quả của việc high lộn lá đu đủ.

Ps nhận kèo Mông Cổ nhé :v

#ComCom

-CT-
Leopard Revolution sang chảnh của Đức

#ComCom

-CT-
Vĩnh biệt đồng chí

#ComCom

-CT-
Video kỷ niệm 60 năm thành lập đội danh dự quân đội Liên bang Nga.

Đội danh dự Liên Xô được thành lập ngày 29/11/1956. Tới năm 1979, nó đã trở thành một phần của Trung đoàn chỉ huy độc lập số 154 Preobrazhensky thuộc Quân khu phía Tây. Nhiệm vụ gồm có đón tiếp và tiễn các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo nhà nước và quân đội, đặt vòng hoa trên mộ của những người lính đã hi sinh trong trận chiến...
View details ⇨
Đặc công CuBa

Chắc khỏi cần giới thiệu thầy dạy hén :v

#ComCom

-CT-
Sẵn tiện hôm qua có bạn hỏi là Việt Nam đã hỗ trợ gì cho Cuba trong những năm qua, điểm qua một số cái nho nhỏ trên báo thôi nhé.

** Chương trình hỗ trợ Cuba sản xuất lúa gạo giai đoạn 2010-2015 đã được thực hiện theo đúng mục tiêu đề ra, đóng góp 23% trong tổng sản lượng lúa gạo sản xuất tại Cuba. Điều này góp phần giúp Cuba tự chủ được 63% nhu cầu gạo.

Nôm na thì bạn giúp ta khỏe mạnh, còn...
View details ⇨
View more posts