Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ

Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ sở UBND tình yêu cầu trả lại bãi biển Sầm Sơn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong 2 ngày 29-2 và 2-3, trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa có hàng trăm người dân ở thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, kéo tới vây kín để mong được gặp lãnh đạo tỉnh này phản đối việc thu hồi đất khu vực neo đậu bến thuyền phía Đông đường Hồ Xuân Hương giao đất cho Tập đoàn FLC xây dựng lại bờ biển khiến người dân bị ảnh hưởng kế sinh nhai.

Theo nhiều người dân, những việc làm của Tập đoàn FLC như chặn đường ra biển, cấm không cho người dân khai thác thủy sản gần bờ trước mặt của khu nghỉ dưỡng đã được người dân phản ánh nhiều lần lên chính quyền xã và thị xã nhưng vẫn không được giải quyết triệt để, khiến họ bức xúc. Đến nay tỉnh lại tiếp tục thu hồi đất khu vực neo đậu tàu thuyền khiến bà con bất bình kéo lên tỉnh để phản đối.

Về vụ này trước hết chắc trong chúng ta ai cũng đã từng nghe nói đến nạn chặt chém ở Sầm Sơn nó nổi tiếng như thế nào, làm 3 tháng ăn cả năm và chất lượng du lịch tại Sầm Sơn nó tệ đến mức nhiều người thề một đi không trở lại vì bị chém ngọt và...bẩn. Thời buổi kinh tế quốc tế, đến dân nội địa còn không chịu nổi phải bỏ chạy thì nói gì đến du khách quốc tế. Tâm lý ăn sổi như vậy mà mơ du lịch vượt Campuchia còn không nổi chứ đừng nói là đuổi theo Thái Lan khi các khu bãi biển du lịch rì sọt của họ được quy hoạch rất đẹp và tử tế đặc biệt là không có nạn chặt chém bừa bãi du khách.

Tập đoàn FLC sẽ chịu trách nhiệm xây dựng cải tạo lại toàn bộ bãi biển,làm du lịch chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn, văn minh hơn để thu hút du khách, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.Năm nào dân cứ đòi đi xe máy lên Bà Nà chơi, kéo theo hệ lụ du lịch tự phát, ăn nhậu, đốt phá,đây là cách phá rừng nhanh nhất và vứt rác.Muốn phát triển thì buộc phải hy sinh lợi ích địa phương để vào quy củ mới mong bắt kịp với khu vực. Các bạn muốn tiếp tục giẫm chân tại chỗ hay tiến lên là tùy ở các bạn.

Còn về vụ neo thuyền chính quyền tỉnh sẽ thu xếp cho ngư dân khu vực riêng.

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Ngày mai tàu buồm huấn luyện Lê Quý Đôn sẽ bắt đầu chuyến giao lưu quân sự với 3 nước trong khu vực, thành phần tham dự gồm các học viên năm cuối của Học viện Hải quân.

Đây sẽ là chuyến hải trình dài nhất kể từ khi nhận tàu Lê Quý Đôn về. Ngoài việc giao thông... à giao lưu với chủ nhà, chuyến đi cũng giúp thủy thủ đoàn có thêm kinh nghiệm trong hoạt động và xử lý tình huống trên biển.

-...
View details ⇨
Ai đây ta :v

#ComCom

-CT-
Dân tình kêu ca hai cụ Ghẻ lởm.

Còn dân Philippines nhìn tàu chiến của họ mà muốn khóc, trong khi ngân sách quốc phòng "nước bạn" ngang ngửa với Việt Nam <(")

#ComCom

-CT-
Ủa sao cầm phone trên tay bị phạt ta :v

-CT-

#ComCom
Hổng nuốt nổi bộ đồ...

#ComCom

-CT-
Tiêm kích Su-35S được Ngố sử dụng để phóng rocket tiêu diệt phiến quân ở Syria.

Đại khái kiểu "khỏi cần Su-25, tao luôn Su-35 ra chiến cho chúng nó sợ" <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Tàu hộ vệ tên lửa Đinh Tiên Hoàng (FFG-011) của Hải quân Nhân Dân Việt Nam tham dự Triển lãm hàng không và hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) 2017 tại Malaysia.

Chuyến này có tham gia hoạt động diễn tập nữa <(")

-CT-

#ComCom
Con cua T-90 bị rơi vào tay chi nhánh al-Qaeda ở Syria.

Nhìn sơ qua thì chột một bên mắt đỏ, mắt còn lại khả năng cũng tậm tịt. Gạch ốp mặt trước mai bị bắn tan nát, lộ ra phần mai chính được che đậy bằng bao cát. Kính ngắm pháo thủ cũng vỡ hết, nên khả năng tiến công của con cua này cũng giảm mạnh.

Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách thì nó vẫn là đối thủ cực kỳ nguy hiểm đối với quân chính...
View details ⇨
Chuyện báo động tân binh (Kỳ 3)

Các câu chuyện được chia sẻ bởi khách quán bia #ComCom, cũng như bản thân những thành viên của quán bia từng trải qua thời tân binh.

Đặt tag #Chuyện_tân_binh cho dễ theo dõi.
------------------------------------------------------------------------
- Ngày đầu về đơn vị, sáng tập trung, kiểm tra quân số, nhận giường, xếp đồ, ăn cơm. Chiều lên rừng chặt một đống...
View details ⇨
:3 Không liên quan đến quân sự chính trị

Đang trực tiếp AOE: SOLO HỒNG ANH VS TIỂU HÒA CA AOE Online VIỆT TRUNG

[ Youtube.com Link ]

anh em Aoe vào cổ vũ cho vui

#ComCom

-CT-
Trước thời Quang Trung thì Trịnh Tráng là người có ý định đánh lấy lại Lưỡng Quảng từ tay TQ.

Thanh Đô Vương Trịnh Tráng, thụy hiệu Văn Tổ Nghị vương, là chúa Trịnh thứ 2 thời Lê Trung Hưng chính thức xưng vương khi còn tại vị, nắm thực quyền cai trị miền Bắc nước Đại Việt từ năm 1623 đến 1657.

Sử gia kiêm nhà báo Đào Trinh Nhất (1900-1951) trong cuốn Việt sử chí dị (tên khác: Con trời ngã...
View details ⇨
Gắn thêm hệ thống phòng thủ chủ động nữa thì nó là quái vật của bộ binh và cơ giới nhẹ

-CT-

#ComCom
F-35, chiếc máy bay tốn kotex nhất của nước Mỹ

Theo báo cáo của Văn phòng Kế toán Chính phủ (GAO), chương trình phát triển F-35 sẽ tiêu tốn ít nhất 400 tỷ USD để xây dựng một phi đội khoảng 2457 chiếc, cùng với đó chi phí vận hành và duy trì những khí tài này sẽ tốn tới 1000 tỷ USD cho đến khi chúng không thể bay được nữa.

-CT-

#ComCom
Những người anh hùng trong cuộc chiến với giặc lửa tại Cần Thơ

-Mỳ chính-

Nguồn ảnh: Tổng hợp
Xin lời bình !

#ComCom

-CBT-
Bảo sao ngày xưa mấy chú Đức thua

-CT-

#ComCom

-CT-
Một số đơn vị chủ lực....

Sc VMH

-CT-

#ComC
[ Gfycat.com Link ]

Sau khi quả "cọ chim" bên trên được quán bia #ComCom đưa lên sóng thì một bạn Mỹ đã bình luận như sau:

- Bọn tao thì hơi khác một tí và có nhà chứa máy bay đẹp hơn, nhưng hầu hết công đoạn của chúng mày đều giống cách lau rửa máy bay trong Hải quân Mỹ.

- Bọn tao có nhà rửa máy bay với vòi phun cầm tay và hệ thống phun bọt xà phòng, nhưng muốn lau rửa kĩ thì bọn thủy thủ...
View details ⇨
Các đồng chí học viên Việt Nam tại học viện quốc phòng Nhật Bản đã tốt nghiệp.

Những học viên này là những người ưu tú và giỏi nhất được đưa qua học hỏi kinh nghiệm từ Nhật Bản.

#ComCom

-CT-
Video được thực hiện để chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Sư đoàn Không quân 371.

Bản đẹp: [ Youtube.com Link ]

Đây là sư đoàn đầu tiên của Không quân Nhân dân Việt Nam, thành lập ngày 24/3/1967. Sư đoàn được giao nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển và đất liền miền Bắc Việt Nam (từ vĩ tuyến 18 Bắc trở lên). Năm 1982, Sư đoàn Không quân 371 được Nhà nước Việt Nam tuyên dương danh hiệu...
View details ⇨
View more posts