Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ

Hôm nay hàng trăm người dân ở Sầm Sơn kéo lên trụ sở UBND tình yêu cầu trả lại bãi biển Sầm Sơn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong 2 ngày 29-2 và 2-3, trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa có hàng trăm người dân ở thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, kéo tới vây kín để mong được gặp lãnh đạo tỉnh này phản đối việc thu hồi đất khu vực neo đậu bến thuyền phía Đông đường Hồ Xuân Hương giao đất cho Tập đoàn FLC xây dựng lại bờ biển khiến người dân bị ảnh hưởng kế sinh nhai.

Theo nhiều người dân, những việc làm của Tập đoàn FLC như chặn đường ra biển, cấm không cho người dân khai thác thủy sản gần bờ trước mặt của khu nghỉ dưỡng đã được người dân phản ánh nhiều lần lên chính quyền xã và thị xã nhưng vẫn không được giải quyết triệt để, khiến họ bức xúc. Đến nay tỉnh lại tiếp tục thu hồi đất khu vực neo đậu tàu thuyền khiến bà con bất bình kéo lên tỉnh để phản đối.

Về vụ này trước hết chắc trong chúng ta ai cũng đã từng nghe nói đến nạn chặt chém ở Sầm Sơn nó nổi tiếng như thế nào, làm 3 tháng ăn cả năm và chất lượng du lịch tại Sầm Sơn nó tệ đến mức nhiều người thề một đi không trở lại vì bị chém ngọt và...bẩn. Thời buổi kinh tế quốc tế, đến dân nội địa còn không chịu nổi phải bỏ chạy thì nói gì đến du khách quốc tế. Tâm lý ăn sổi như vậy mà mơ du lịch vượt Campuchia còn không nổi chứ đừng nói là đuổi theo Thái Lan khi các khu bãi biển du lịch rì sọt của họ được quy hoạch rất đẹp và tử tế đặc biệt là không có nạn chặt chém bừa bãi du khách.

Tập đoàn FLC sẽ chịu trách nhiệm xây dựng cải tạo lại toàn bộ bãi biển,làm du lịch chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn, văn minh hơn để thu hút du khách, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.Năm nào dân cứ đòi đi xe máy lên Bà Nà chơi, kéo theo hệ lụ du lịch tự phát, ăn nhậu, đốt phá,đây là cách phá rừng nhanh nhất và vứt rác.Muốn phát triển thì buộc phải hy sinh lợi ích địa phương để vào quy củ mới mong bắt kịp với khu vực. Các bạn muốn tiếp tục giẫm chân tại chỗ hay tiến lên là tùy ở các bạn.

Còn về vụ neo thuyền chính quyền tỉnh sẽ thu xếp cho ngư dân khu vực riêng.

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Chiến dịch End Sweep - Lần đầu tiên và duy nhất tàu chiến Mỹ xuất hiện ở cảng Hải Phòng trong Kháng chiến chống Mỹ.

Sau khi kí kết hiệp định Paris và ta thực hiện điều kiện do Mỹ đưa ra là bắt đầu trao trả toàn bộ tù binh chiến tranh, Mỹ đã tập hợp một hạm đội mang tên Task Force 78. Nhiệm vụ của TF78 là quét mìn xung quanh cảng Hải Phòng theo thỏa thuận với ta, đánh dấu sự xuất hiện của tàu...
View details ⇨
Oan quá, bọn Hô li út nó cứ bảo cầm AK là khủng bố :'(

- CBT -

#ComCom
Theo báo Ngố thì Đông Lào đang sở hữu ít nhất 2 tổ hợp S-300PMU-2 "Favorit", 6 tổ hợp Buk-M2E, hơn 20 tổ hợp S-125-2TM (đã có khả năng tự nâng cấp), nhiều tiểu đoàn S-75M3 và gần đây là SPYDER-MR và SPYDER-SR.

Còn về mặt công khai thì Đông Lào chỉ khoe sở hữu 2 tiểu đoàn S-300PMU-1 với tên lửa tầm bắn 150 km.

Bản FullHD 1080p: [ Youtube.com Link ]

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Bus BRT sau khi lắp giải phân cách.

#ComCom

-CT-
[Just 4 Fun] cuối tuần

Tình hình sửa soạn đón tết của anh em đồng chí và các quý vị đến đâu rồi :D

-Mỳ chính-

Nguồn: Dota2 Community VN
Hồng Quân với bộ giáp thép SN-42 có thể chống được đạn MP-40 trực diện. Cầm thêm ppsh rush B thì quá là ác mộng với lính Đức trong map đô thị.

#ComCom

-CT-
Có thể bạn chưa biết : Chiếc mũ Trump với khẩu hiệu nổi tiếng " Làm cho nước Mỹ vĩ đại một lần nữa " được sản xuất tại Việt Nam

Giá gia công chỉ có 1$ qua tay bọn gian thương bán ra giá 20$.

#ComCom

-CT-
47 chuyển nghề rồi à :v

#ComCom

-CT-
Phương thức liên lạc giữa xe tăng và chỉ huy trong Thế chiến thứ nhất <(")

- CBT -

#ComCom
Điểm tin sáng sớm

Ngay sau lễ nhậm chức của Bí thư xứ ủy Đỗ Nam Trung thì bạo lực đã bùng phát tại thủ đô Washington DC. Có ít nhất 95 thanh niên đã bị bắt giữ vì tội phá phách và chống cảnh sát.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Chúc mừng đồng chí Đỗ Nam Trung chính thức trở thành Bí thư xứ ủy Bắc Mỹ.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Trong lúc này tại Mỹ <(")

- CBT -

#ComCom
Nhìn Mã Siêu giáo đấu với Trương Phi lòng Lưu Bị chợt rộn ràng tim đập nhanh, người đâu mà đẹp...à lộn dũng mãnh đến thế....Khổng Minh liếc thấy hiểu ý chủ công bè nói :

- Thích rồi phải không ?

Bị như mở trong lòng thẹn thùng không nói chỉ khẽ ừ một tiếng

- Rồi, để Khổng Minh dụ nó về !

Từ đó về sau Mã Siêu trở thành ngũ hổ tướng dưới trướng Hán Thục.

Giờ giở Tam Quốc ra đọc thấy nhiều...
View details ⇨
Ảnh này được chụp khá lâu rồi.

Trước đây, khi còn đang công tác ở TC2, tôi đã từng có hân hạnh gặp đồng chí Đỗ Nam Trung. Lúc đó đồng chí ấy vẫn còn đang đeo lon đại tá.

Sau lần gặp gỡ định mệnh đó, tôi có cảm nhận rằng Đỗ Nam Trung là con người mạnh mẽ, quyết đoán, luôn kiên định với đường lối chính sách của Đảng. Đồng chí ấy cũng tâm sự rằng "tình yêu vào lý tưởng của chủ nghĩa cộng sản...
View details ⇨
Bí thứ xứ ủy Bắc Mỹ Đỗ Nam Trung tỏ ý muốn tổ chức duyệt binh theo phong cách Nga và Triều Tiên trong lễ nhậm chức của mình, với sự tham gia của các loại xe tăng và tên lửa hiện đại.

Đáng tiếc là Bộ Quốc phòng Mỹ đã từ chối yêu cầu này với lý do sợ... hỏng mặt đường tại thủ đô Washington DC. Quân đội Mỹ chỉ triển khai 5 lượt máy bay lượn ngang lễ đài.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Tàu ngầm 187 Bà Rịa - Vũng Tàu đã về Cam Ranh. Dự kiến mất 3 ngày để chuyên gia Việt Nam và Nga kiểm tra, đánh giá tình trạng tàu sau quá trình vận chuyển.

Sau đó sẽ tiến hành quá trình lai dắt tàu từ Rolldock Storm vào cầu cảng để tiếp tục đánh giá, trước khi chính thức nhận bàn giao, đổi quốc tịch tàu từ Nga thành Việt Nam.

Chắc ăn Tết xong sẽ làm lễ thượng cờ cho hai chiếc cuối cùng...
View details ⇨
Hàng đã về.

Đồng chí và quý vị nào đang ở Quýt Ranh thì ra ngắm, tiện thì chụp ảnh gửi về quán bia #ComCom nhé <(")

- CBT -
Bí thư xứ ủy Bắc Mỹ Đỗ Nam Trung đã có mặt tại Washington để chuẩn bị làm lễ bàn giao nhiệm sở từ ông Ngô Bá Mai.

Hiện đang nổ ra biểu tình chống đồng chí Đỗ Nam Trung tại Washington, nhưng có vẻ chỉ là muỗi đốt inox với đồng chí.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Chiến dịch Downfall và Huân chương Trái tim tím

Operation Downfall là chiến dịch tương tự Sea Lion của Đức. Cả hai đều là chiến dịch dự trù đổ bộ lên đất địch, nhưng cuối cùng không được thực hiện. Trong trường hợp này thì mục tiêu là tấn công xâm chiếm các quần đảo chính của Nhật do Mỹ tiến hành.

Dự đoán thương vong dựa trên các trận chiến trước tại Okinawa và Iwo Jima, Mỹ đã chuẩn bị sẵn...
View details ⇨
Trước nghe tây đồn là món ăn chơi này chỉ được Đông Lào mua với số lượng rất nhỏ để trang bị cho một số đơn vị đặc biệt và xyz.

Hóa ra giờ còn tự sản xuất luôn. Dựa theo thông số thì có vẻ là phiên bản Bizon-2-01, dùng đạn 9x19mm Parabellum thay vì 9x18mm Makarov. Cùng với đó là báng kiểu Galil Ace chứ không phải bản gốc.

Nhìn chung là phiên bản hổng giống PP-19 Bizon gốc luôn. Hết sức quan...
View details ⇨
View more posts