Hôm qua tên Ft cưới vợ, không rõ làm sao mà tối

Hôm qua tên Ft cưới vợ, không rõ làm sao mà tối qua tân nương gọi cho đơn vị nói đúng một câu " Chỉ có thế thôi à " rồi dập máy :'(

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Nhìn Mã Siêu giáo đấu với Trương Phi lòng Lưu Bị chợt rộn ràng tim đập nhanh, người đâu mà đẹp...à lộn dũng mãnh đến thế....Khổng Minh liếc thấy hiểu ý chủ công bè nói :

- Thích rồi phải không ?

Bị như mở trong lòng thẹn thùng không nói chỉ khẽ ừ một tiếng

- Rồi, để Khổng Minh dụ nó về !

Từ đó về sau Mã Siêu trở thành ngũ hổ tướng dưới trướng Hán Thục.

Giờ giở Tam Quốc ra đọc thấy nhiều...
View details ⇨
Ảnh này được chụp khá lâu rồi.

Trước đây, khi còn đang công tác ở TC2, tôi đã từng có hân hạnh gặp đồng chí Đỗ Nam Trung. Lúc đó đồng chí ấy vẫn còn đang đeo lon đại tá.

Sau lần gặp gỡ định mệnh đó, tôi có cảm nhận rằng Đỗ Nam Trung là con người mạnh mẽ, quyết đoán, luôn kiên định với đường lối chính sách của Đảng. Đồng chí ấy cũng tâm sự rằng "tình yêu vào lý tưởng của chủ nghĩa cộng sản...
View details ⇨
Bí thứ xứ ủy Bắc Mỹ Đỗ Nam Trung tỏ ý muốn tổ chức duyệt binh theo phong cách Nga và Triều Tiên trong lễ nhậm chức của mình, với sự tham gia của các loại xe tăng và tên lửa hiện đại.

Đáng tiếc là Bộ Quốc phòng Mỹ đã từ chối yêu cầu này với lý do sợ... hỏng mặt đường tại thủ đô Washington DC. Quân đội Mỹ chỉ triển khai 5 lượt máy bay lượn ngang lễ đài.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Tàu ngầm 187 Bà Rịa - Vũng Tàu đã về Cam Ranh. Dự kiến mất 3 ngày để chuyên gia Việt Nam và Nga kiểm tra, đánh giá tình trạng tàu sau quá trình vận chuyển.

Sau đó sẽ tiến hành quá trình lai dắt tàu từ Rolldock Storm vào cầu cảng để tiếp tục đánh giá, trước khi chính thức nhận bàn giao, đổi quốc tịch tàu từ Nga thành Việt Nam.

Chắc ăn Tết xong sẽ làm lễ thượng cờ cho hai chiếc cuối cùng...
View details ⇨
Hàng đã về.

Đồng chí và quý vị nào đang ở Quýt Ranh thì ra ngắm, tiện thì chụp ảnh gửi về quán bia #ComCom nhé <(")

- CBT -
Bí thư xứ ủy Bắc Mỹ Đỗ Nam Trung đã có mặt tại Washington để chuẩn bị làm lễ bàn giao nhiệm sở từ ông Ngô Bá Mai.

Hiện đang nổ ra biểu tình chống đồng chí Đỗ Nam Trung tại Washington, nhưng có vẻ chỉ là muỗi đốt inox với đồng chí.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Chiến dịch Downfall và Huân chương Trái tim tím

Operation Downfall là chiến dịch tương tự Sea Lion của Đức. Cả hai đều là chiến dịch dự trù đổ bộ lên đất địch, nhưng cuối cùng không được thực hiện. Trong trường hợp này thì mục tiêu là tấn công xâm chiếm các quần đảo chính của Nhật do Mỹ tiến hành.

Dự đoán thương vong dựa trên các trận chiến trước tại Okinawa và Iwo Jima, Mỹ đã chuẩn bị sẵn...
View details ⇨
Trước nghe tây đồn là món ăn chơi này chỉ được Đông Lào mua với số lượng rất nhỏ để trang bị cho một số đơn vị đặc biệt và xyz.

Hóa ra giờ còn tự sản xuất luôn. Dựa theo thông số thì có vẻ là phiên bản Bizon-2-01, dùng đạn 9x19mm Parabellum thay vì 9x18mm Makarov. Cùng với đó là báng kiểu Galil Ace chứ không phải bản gốc.

Nhìn chung là phiên bản hổng giống PP-19 Bizon gốc luôn. Hết sức quan...
View details ⇨
Ăn lễ nhanh còn đi gác

#ComCom

-CT-
Bờ hồ sáng nay

Các nhà râm chủ kéo ra tượng vua Lý kỷ niệm trận chiến bắn LỘN nhau độc nhất vô nhị trong lịch sử nước nhà mà vẫn về được phong anh hùng.

#ComCom

-CT-
Ống ngắm to gần bằng khẩu súng, cầm lâu chắc gãy tay <(")

- CBT -

#ComCom
5.000 anh em sẽ bảo vệ buổi lễ nhậm chức của tướng Trung.

Chris Cox dắt theo chú chó bec-giê nòi Đức đi tuần tra một vòng quanh công viên nhỏ gần Đồi Capitol, trụ sở Quốc hội Mỹ, nơi sẽ diễn ra lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump vào ngày 20/1. Tay chơi môtô này sẽ là người dẫn đầu "đội quân quái xế" sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ lễ tuyên thệ của Trump, theo Washington Post.

Người đàn...
View details ⇨
Nhân viên quán bia #ComCom thấy trời đẹp nên bế mem đi phơi nắng <(")

- CBT -
Một số sản phẩm của Đông Lào tự trồng dành cho bộ binh, bảo đảm bắn được từ người cho tới tăng thiết giáp.

Ông bà mem nào nhận ra điểm bất thường không? <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Chào các đồng chí và quý vị.

Qua bài viết về vấn đề về tiêm kích Su-27 và Su-30MK2V, Ft tôi nhận thấy có nhiều câu hỏi thú vị và cần giải đáp của các đồng chí và quý vị. Do vậy chương trình Giải đáp thắc mắc về vấn đề quốc phòng (#ComComQA) sẽ dành riêng một số đặc biệt cho chủ đề này.

Do không thể tag từng người nên mong các đồng chí và quý vị tự mò câu hỏi bên dưới vậy. Ai muốn đặt câu...
View details ⇨
Cận cảnh bệ súng máy 12.7mm điều khiển từ xa hàng "hại điện" nhà tự trồng.

Nhìn chung đây mới là phiên bản thử nghiệm, còn nhiều cái phải thay đổi và phát triển trước khi triển khai trong thực tế. Nhưng về cơ bản thì có thể coi là một thành tựu của công nghiệp quốc phòng Việt Nam trong năm vừa qua.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Tiến sĩ Wernher Magnus Maximilian Freiherr von Braun (23/03/1912 - 16/06/1977) là một trong những tên tuổi hàng đầu của công cuộc phát triển kỹ nghệ tên lửa Đức quốc xã và Hoa Kỳ.

Là nhà khoa học Đức, ông lãnh đạo chương trình phát triển tên lửa V-2 trước và trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Sau Thế chiến, ông được nước Mỹ bí mật tuyển dụng qua "Chiến dịch Paperclip". Ông làm việc cho dự...
View details ⇨
Cơm rừng :3

-CBT-

#ComCom
Mua dăm gói bánh, mua bao thuốc lá, em sang thưa chuyện cùng anh....nhe anh.

#ComCom

-CT-
Tập đoàn Israel Aerospace Industries (IAI) đang phát triển phiên bản tăng tầm cho dòng tên lửa phòng không Barak, cụ thể là phiên bản Barak LR (Long Range, tên cũ là Barak 8) với tầm bắn 70 km và Barak ER (Extended Range) có tầm bắn 150 km.

IAI cũng đang tìm cách chào mời cho đối tác thân thiết tại Đông Nam Á, nhưng có vẻ S-300PMU-2 Favorit và S-400 Triumf vẫn là kèo thơm hơn cho hệ thống...
View details ⇨
View more posts