https://www.youtube.com/watch?v=0OBKL4J_DOk

Video loading ...
View comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đài Á Châu Tự Do

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Đài Á Châu Tự Do
3 hours 6 minutes ago. Facebook
Một thai phụ ở thành phố Biên Hoà, Đồng Nai bị nhiễm virus Zika. Trong khi đó, Tỉnh Bình Dương hôm nay cũng thông báo có thêm 2 trường hợp dương tính với virus Zika, nâng tổng số lên 6 trường hợp.
Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh đến cuối tháng 11 vừa qua, có hơn 80 ca nhiễm virus Zika gây teo não cho thai nhi nếu phụ nữ có mang nhiễm phải loại virus này.
[ Rfa.org Link ]

Một thai phụ ở Biên Hoà nhiễm virus Zika

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
4 hours 9 minutes ago. Facebook
Tàu chiến BRP Ramon Alcaraz FF-16 cùng với 126 thuỷ thủ đoàn của hải quân Philippines cập cảng quốc tế Cam Ranh ngày hôm nay, bắt đầu chuyến viếng thăm kéo dài 4 ngày.
[ Rfa.org Link ]

Tàu chiến Philippines thăm Cam Ranh

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/05/2016 at 18:45. Facebook
Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đêm nay và ngày mai, sẽ tiếp tục có mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế.
[ Rfa.org Link ]

Mưa lũ ở miền Trung, 15 người chết và 1 người bị thương

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/05/2016 at 17:31. Facebook
Truyền thông trong nước loan tin một số người dân huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và cả Nghệ An mang ô tô có dán biểu ngữ chặn cầu Bến Thuỷ 1, bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để yêu cầu “thu phí đúng luật”. Vụ việc kéo dài gần hai tiếng đồng hồ khiến giao thông trên tuyến Quốc lộ 1 qua khu vực này bị tê liệt vì xe khách, xe tải dưới 10 tấn đều không thể đi qua cầu.
[ Rfa.org Link ]

Biểu tình chống thu phí qua cầu Bến Thủy 1 sang ngày thứ ba

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/05/2016 at 17:29. Facebook
Tòa sơ thẩm ở thành phố Darwin, Australia vào ngày hôm nay ra thông báo cho biết đã kết án 17 ngư dân thuộc một tàu đánh cá của Việt Nam với lý do đánh bắt cá bất hợp pháp trong vùng biển thuộc chủ quyền của nước này.
[ Rfa.org Link ]

Tòa Australia kết án 17 ngư dân Việt Nam vì đánh cá bất hợp pháp

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/05/2016 at 15:34. Facebook
Tổng thống đắc cử Donald Trump của Hoa Kỳ hôm Chủ nhật 4/12 công khai trách chỉ trích việc Trung Quốc tự ý xây dựng những căn cứ quân sự tại Biển Đông, cũng như hạ giá đồng nhân dân tệ để trục lợi khi xuất khẩu hàng sang Mỹ
[ Rfa.org Link ]

Ông Donald Trump chỉ trích Trung Quốc xây dựng căn cứ quân sự tại Biển Đông

rfa.org
Câu chuyện từ thiện không mãi suôn sẻ như Phan Anh và người yêu mến anh mong mỏi. Sau khi Phan Anh trích trong số tiền quyên góp cứu trợ lũ miền Trung để tặng vào quỹ “Hiểu về trái tim” số tiền 2 tỷ thì vụ việc trở nên ồn ào dẫn đến những điều không đẹp cho hình ảnh người MC này.
[ Rfa.org Link ]

Từ thiện qua câu chuyện Phan Anh

rfa.org
Nói cho cùng thì Fidel là cơ hội cuối cùng để người cộng sản tự ốp đồng, tự tạo ra một chuỗi thương tiếc và xây dựng thần tượng bằng nước mắt, bằng lòng ngưỡng mộ, kính cẩn hay gì gì đó để ít ra cũng giảm bớt nhiệt lượng bất mãn, mất niềm tin và coi thường nhau ngay trong nội bộ cộng sản cũng như sự khinh bỉ của người dân đối với thứ chủ nghĩa độc tài mà họ đã cam chịu suốt nhiều thập kỉ nay.

View details ⇨

Fidel Castro

rfa.org
Hôm nay là ngày mà Hà Nội tổ chức quốc tang cho ông Fidel Castro tại Việt Nam. Việc này được quyết bởi Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc Hội, Chủ tịch nước, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phản ứng đối với quyết định đó ra sao?
Làn sóng dân chúng rời bỏ vùng đồng bằng Cửu Long, từng một thời trù phú, đang được báo động. Trong số này phụ nữ là thành phần được cho chịu nhiều tổn thương khi phải rời khỏi quê nhà.
Nghề đánh bắt hải sản với bao hiểm nguy trước ‘ba đào, sóng gió’. Những ngư dân không may phải bỏ mình trên biển để lại vợ góa, con côi ở quê nhà. Liên tục chương trình, mời quý vị cùng đến với câu chuyện của một góa phụ trên đảo Lý Sơn.
Đài Á Châu Tự Do
12/03/2016 at 16:46. Facebook
Thảm họa môi trường do Formosa gây nên khiến cá chết hằng loạt. Người tiêu dùng không có hải sản để ăn và những nhà chuyên làm nước mắm cũng không còn nguyên liệu để sản xuất loại nước chấm mang tính truyền thống không thể thiếu này của người Việt. Trong chương trình hôm nay mời quý vì cùng theo chân phóng viên RFA ghi nhận một số hình ảnh tại một làng chuyên sản xuất nước mắm sau thảm họa...
View details ⇨
Đài Á Châu Tự Do
12/03/2016 at 12:48. Facebook
Tôi cho rằng vụ Trịnh Xuân Thanh này không chỉ đơn thuần là nội hàm của riêng vụ này và qua vụ này còn nói lên nhiều vấn đề khác. Theo cảm nhận của tôi việc xử lý vụ này nói chung còn lúng túng còn chưa rõ ràng. Cứ đợi thêm một thời gian nữa xem hình thức kỷ luật đối với ông Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng như thế nào thì mới rõ hơn được.
[ Rfa.org Link ]

Chưa dám đả hổ chỉ đập vài con ruồi

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/03/2016 at 09:37. Facebook
Ở Việt Nam chúng tôi đều biết tất cả những đơn khiếu nại gửi lên cho nhà cầm quyền thì họ không bao giờ xét cả. Không phải chỉ trường hợp của tôi mà tất cả những ai bị sách nhiễu vì lên tiếng đấu tranh cho tôn giáo, nhân quyền mà gửi đơn, thậm chí gửi đơn lên Quốc hội, họ cũng không để ý! Vì Nhà nước luôn cho Nhà nước có lý còn nhân dân sai lầm! Nên chúng tôi thấy việc nộp đơn lên Nhà nước đều...
View details ⇨

Thực trạng đàn áp, sách nhiễu tôn giáo tại Việt Nam

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/03/2016 at 06:12. Facebook
Chính quyền nói nếu người dân làm theo ý của chính quyền xã, huyện Kỳ Anh thì đến lễ Noel người dân sẽ nhận được, còn nếu người dân vẫn không hợp tác và đòi quyền lợi của mình thì chưa biết đến khi nào.
[ Rfa.org Link ]

Tại sao ngư dân Kỳ Anh vẫn chưa nhận được tiền đền bù của Formosa?

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/03/2016 at 01:46. Facebook
Đối với mình thì chẳng vui chẳng buồn. Cái chết của Fidel chỉ gợi lại cho mình ký ức về những ngày tháng xa xưa đói khổ ở miền Bắc. Hồi đó, bọn trẻ chúng mình say sưa với những hình ảnh thần tượng của các lãnh tụ Xã Hội Chủ Nghĩa là bác Mao, bác Fidel và bác Stalin. Đọc thơ của Tố Hữu, thấy hình ảnh các bác ấy, và Trung Hoa, Liên Xô với Cuba sao mà vĩ đại thế! Điều kỳ lạ là hồi đó chẳng ai...
View details ⇨

Fidel Castro

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/02/2016 at 23:58. Facebook
Có 11.200 người nghiện tại thành phố Hồ Chí Minh được đưa vào 12 cơ sở cai nghiện bắt buộc, trong đó có 9 cơ sở tập trung, 3 cơ sở xã hội của Sở Lao động, Thương binh & Xã hội và Thanh niên Xung Phong. Trong số 11200 người nghiệm ma túy này có hơn 10 ngàn người không có nơi cư trú ổn định. Có đến 60% những người nghiện này sử dụng ma túy đá.
[ Rfa.org Link ]

Hơn 11 ngàn người được tập trung cai nghiện ở Sài Gòn

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/02/2016 at 22:57. Facebook
Khi đến gần nơi mình muốn đến thì họ dừng xe lại và thêm 4-5 người nữa và họ kéo mình xuống rồi đánh gần Quốc lộ 1A, ngay khi dân đi lại nhiều. Sau đó họ bồng lên xe 7 chỗ và họ đánh tiếp rồi chở lên rừng, cách thành phố Vinh chừng 60 cây số. Họ đánh, lột hết đồ, lấy hết điện thoại, lấy hết tiền.
[ Rfa.org Link ]

Thêm một nhà hoạt động bị hành hung

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/02/2016 at 21:25. Facebook
Chiến đấu cơ Anh Quốc hiện đang tham dự cuộc tập trận chung với Nhật Bản sẽ bay qua Biển Đông, để thể hiện quyền tự do hàng không tại vùng biển đang tranh chấp chủ quyền giữa nhiều quốc gia, đồng thời cũng là khu vực Trung Quốc đơn phương tự nhận chủ quyền tới 90% diện tích.
[ Rfa.org Link ]

Chiến đấu cơ Anh Quốc sẽ bay qua Biển Đông

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
12/02/2016 at 20:59. Facebook
Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ, ông Donald Trump từng nhiều lần dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích trung Quốc, dọa sẽ đặt Bắc Kinh trong danh sách những nước cố tình hạ giá đồng bạc để trục lợi thương mại khi xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ, và sẽ đánh mức thuế tới 45% trên những mặt hàng do Trung Quốc sản xuất đưa vào thị trường Hoa Kỳ.
[ Rfa.org Link ]

Trung Quốc muốn quan hệ tốt với Mỹ dưới thời Tổng thống Trump

rfa.org
View more posts