https://www.youtube.com/watch?v=78vjBHlab_Y

View details

youtube.com
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đài Á Châu Tự Do

Trước vài giờ trước khi ông Donald Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ, tại Philippines khoảng 200 người đã biểu tình trước Tòa đại sứ Mỹ tại Manila, yêu cầu quân đội Mỹ rút khỏi nước này, với cáo buộc ông Trump có chính sách ngăn cản di dân, kỳ thị và bài bác Hồi giáo.
[ Rfa.org Link ]

Biểu tình trước Tòa đại sứ Mỹ đòi quân đội Mỹ rút khỏi Philippines

rfa.org
Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh là nơi Nhà máy Gang thép của Công ty Hưng Nghiệp Formosa Hà Tình từng xả hóa chất độc hại trực tiếp ra biển gây nên thảm họa môi trường dọc theo các tỉnh miền Trung kể từ tháng tư vừa qua. Ngay sau khi xảy ra thảm họa, phái viên RFA đã đến tận nơi ghi nhận tình hình hải sản chết hằng loạt và đời sống người dân bị tác động. Thực tiễn hiện nay cũng được tìm hiểu qua...
View details ⇨
Tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức tuyên thệ tại Thủ đô Washington DC, trở thành vị Tổng thống thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
[ Rfa.org Link ]

Ông Donald Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ

rfa.org
Nhiều người dân thành thị biết đến vùng cao qua những ảnh chụp phong cảnh miền núi hùng vĩ, nên thơ; tuy nhiên trong thực tế đời sống của nhiều dân tộc thiểu số vùng xa còn hết sức khó khăn. Nhóm Phóng viên RFA tại Việt Nam có phóng sự sau.
Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng kết thúc chuyến thăm hữu nghị Trung Quốc với một thông cáo chung nhấn mạnh cam kết giữa hai nước trong việc kiểm soát bất đồng trên biển và giữ gìn hòa bình ổn định ở khu vực biển Đông.
[ Rfa.org Link ]

Cam kết Việt-Trung về tranh chấp trên biển có đáng tin?

rfa.org
Dư luận mấy ngày vừa qua bàn cãi, tranh luận lẫn cười cợt một cách ầm ĩ xoay chung quanh bài viết đăng trên tờ Quân Đội Nhân Dân của tác giả Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, có tựa đề: “Đòi từ bỏ Chủ nghĩa xã hội là sai lầm lớn”.
[ Rfa.org Link ]

Vì sao từ bỏ Chủ nghĩa Xã hội?

rfa.org
Bước vào năm mới 2017 đã xảy ra một số vụ đình công của công nhân mà nguyên nhân do chủ sử dụng lao động không tuân thủ những qui định do cơ quan chức năng Việt Nam đề ra.
Đón xem trực tiếp live stream lễ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ vào lúc 11:00 sáng thứ Sáu 20/01/2017 giờ Washington DC, tức 11 giờ tối nay thứ Sáu giờ Việt Nam:

The Inauguration of the 45th President of the United States

President-Elect Donald J. Trump and Vice President-Elect Michael R. Pence will be sworn in to office on the west front of the United States Capitol

YOUTUBE.COM
Việt Nam nhận tàu ngầm thứ 6 mang tên Bà Rịa-Vũng Tàu

Theo tin của báo chí trong nước, sáng nay 20/01/2017, tàu vận tải Rolldock Storm thuê của Hà Lan đã chở tàu ngầm Kilo 187 của về tới Vịnh Cam Ranh, sau hành trình hơn 40 ngày.

Đây là chiếc tàu ngầm lớp Kilo thứ 6 mang tên Bà Rịa - Vũng Tàu, và là chiếc cuối cùng trong số các tàu ngầm Việt Nam đặt mua của Nga. 5 chiếc trước được đặt tên...
View details ⇨
Nếu Sài Gòn có những quán cơm 2.000 với những suất ăn trưa nóng hổi ngon miệng cho người lao động nghèo thì Hà Nội cũng vừa có những cửa hàng E2K mà người ít tiền có thể mua bất cứ món gì họ muốn với giá chỉ 2.000 đồng mà thôi.
[ Rfa.org Link ]

Những cửa hàng 2000 đồng ở Hà Nội

rfa.org
Trung Quốc là nước được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chọn làm nơi bắt đầu cho chuyến đi công vụ đầu năm 2017.
Chuyến đi kết thúc với 15 văn kiện hợp tác được ký kết giữa hai quốc gia. Tính chất và nội dung của 15 văn kiện này đang tạo ra nhiều tranh luận trong và ngoài nước.
[ Rfa.org Link ]

15 văn kiện hợp tác Việt - Trung gây nhiều tranh cãi

rfa.org
Hãy bấm Like Page để tự động cập nhật tin tức, hình ảnh, video mới nhất từ RFA [ Facebook.com Link ]

Đài Á Châu Tự Do

facebook.com
Video: Thủ đô Washington bắn pháo hoa chào mừng Tổng thống tân cử Donald Trump
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 22:43. Facebook
Video Tin tức ngày 19-01-2017:
- Công an ngăn cản, trấn áp các cuộc tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa.
- Đại sứ Ted Osius đánh giá cao hợp tác Mỹ-Việt.
- Việt Nam giữ giá xăng, tăng giá dầu.
- Gần Tết, lượng kiều hối về Việt Nam tăng mạnh.
- Đài Loan chê ông Tập đầu óc hạn hẹp.
- Quan hệ thương mại Mỹ-Trung sẽ ra sao dưới thời ông Trump?
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 21:22. Facebook
Video: Ông Donald Trump cùng gia đình đặt chân đến thủ đô Washington DC, sẵn sàng cho lễ nhậm chức Tổng thống vào ngày mai thứ Sáu 20/01/2017.
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 21:05. Facebook
Quan hệ thương mại Mỹ-Trung sẽ ra sao dưới thời Tổng thống Donald Trump?
[ Rfa.org Link ]

Quan hệ thương mại Mỹ-Trung sẽ ra sao?

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 19:55. Facebook
Tổng thống tân cử Donald Trump cùng vợ, bà Melania Trump, đặt chân đến thủ đô Washington DC, sẵn sàng cho lễ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ vào ngày mai thứ Sáu 20/01/2017.
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 19:12. Facebook
Chính phủ Đài Loan hôm nay lên tiếng chỉ trích Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là người nhỏ mọn, có cái nhìn hạn hẹp.
[ Rfa.org Link ]

Đài Loan chê ông Tập đầu óc hạn hẹp

rfa.org
Đài Á Châu Tự Do
01/19/2017 at 17:45. Facebook
Một ngày trước khi tân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên thệ nhậm chức, hôm 19/01/2017 Đại sứ Ted Osius đã gửi một bài viết tới báo Tuổi Trẻ, đánh giá cao sự hợp tác giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trong quá trình phát triển của Việt Nam trong suốt 20 năm qua.
[ Rfa.org Link ]

Đại sứ Ted Osius đánh giá cao sự hợp tác Mỹ - Việt

rfa.org
View more posts