Kể một câu chuyện kết thúc khó đoán

Kể một câu chuyện kết thúc khó đoán
___
1. Xếp hàng chờ mua thuốc tại bệnh viện, một cô ả chen ngang, mọi người góp ý thì cô ta đáp tỉnh bơ:" Vì tôi là người vô văn hoá." Tôi bèn đẩy cô ta ngã xuống đất, cô ta điên tiết quát:" Sao anh đẩy tôi?" Tôi bình thản đáp:" Vì tôi bị khùng."
2. Một đôi tình nhân đang đi trên đường, đột nhiên chàng trai quỳ xuống, cô gái đỏ mặt cảm động, nước mắt chực oà ra. Chàng trai ngẩng đầu lên nói:" Đến phải mua đôi khác, dây giày hơi tí lại tuột."
3. Cô giáo thông báo:" Bài thi giữa kì ngày mai huỷ nhé." Cả lớp reo hò sung sướng. Cô giáo tiếp lời:" Chuyển sang thi hôm nay."
4. Trong thang máy, hai thanh niên Đức tán phét về văn hoá phương Đông, tôi nghe hiểu hết sạch. Quả nhiên chăm chỉ học tập sẽ đạt được thành quả mà. Coi họ sõi tiếng mình chưa kìa!
5. Đột nhiên nhận được tin nhắn của bạn gái:" Mình chia tay đi." Tôi nghe mà hoảng hồn. Nào tôi có làm gì sai đâu chứ? Đang định gọi lại thì tin nhắn mới đến:" Xin lỗi em nhắn nhầm." Tự dưng sống lưng lạnh buốt.
6. Ai cũng bảo tâm trạng ko tốt thì tìm thím Năm cuối ngõ, trong lúc bế tắc tôi thử đến tìm thím xem sao. Nghe tôi trình bày xong hoàn cảnh khốn khó, thím mỉm cười hiền hậu vỗ vai tôi, "Thế đã là gì hả con? Cậu trai phòng 505 còn thảm hơn con nhiều." Nghe xong tôi ko kìm đc nước mắt, vì phòng tôi ở chính là 505.
7. Kết hôn chưa đc bao lâu ông xã đi ngoại tình. Tôi đau đớn chỉ biết khóc trong câm lặng:" Nếu sớm biết anh thích đàn ông thì em đâu cần chuyển giới làm gì cho mất công?"
8. Cấp hai, cô dạy Toán ghi lời giải kín bảng, tôi hì hụi chép lấy chép để. Cuối cùng cô lấy phấn gạch chéo một đường dài:" Cách giải này là sai lầm nhé."
9. Lấy hết can đảm chạy đi tỏ tình với cậu bạn lớp bên, cậu ấy nhẹ nhàng đưa di động ra trước mặt tôi bảo:" Để mình cho cậu xem người mình thích là ai nhé." Nhìn khuôn mặt mình phản chiếu qua màn hình di động, tôi sung sướng suýt rơi lệ. Đột nhiên cậu ta chậc lưỡi:" Ái chà, di động hết pin, xin lỗi cậu nhé. Chờ mình chạy vào lấy ảnh để trong ví cho cậu xem vậy."
10. Cô gái tức giận ném túi xách vào người chàng trai:" Chia tay đi! Đường ai nấy đi!" Nói đoạn quay lưng đi thẳng. Chàng trai nhặt túi xách lên thất thểu theo sau. Tôi nhìn mà thấy thương thay. Ngang qua xe hủ tiếu, chàng trai đột nhiên nói lớn:" Hủ tiếu có cho ớt không?" Cô gái ko buồn quay lại, quát:" Cho cả chanh nữa!"
11. Trên đường về nhà thấy hai cụ già đang vô cùng chăm chú chơi cờ, tôi bèn đứng lại xem. Hai mươi phút trôi qua mà họ vẫn trầm tư suy nghĩ. Chờ mãi một cụ mới cất tiếng:" Đến lượt ai nhỉ?" Cụ kia đáp:" Không biết nữa."
12. Cô gái một mực đòi chia tay, chàng trai buồn rầu bảo:" Cho anh nắm tay em lần cuối." Cô gái đành đồng ý. Chàng trai nắm chặt tay cô gái rồi mới bảo:" Nếu em rút tay ra đc thì anh đồng ý chia tay." Cô gái bực bội dùng hết sức bình sinh rút tay ra, chàng trai bèn quay lưng đi luôn. Lúc này cô gái mới bàng hoàng hét lên:" Có cái nhẫn mà anh cũng lấy lại bằng đc hả? Đồ khốn nạn!"
13. Hai chị em ngồi xem phim, chị tôi làm rơi miếng táo xuống nền nhà bèn nhặt lên phủi một cái rồi nhét vào miệng tôi. Tôi điên người nói:" Làm cái trò gì đấy?" Bà ấy giật mình cười nịnh:" Xin lỗi, chị cứ tưởng em vẫn còn nhỏ."
14. Về phòng thấy thằng bạn vừa ăn mì vừa nhìn đồng hồ, trông vội vàng lắm, tôi tưởng nó có cuộc hẹn với bồ, bèn trêu:" Nhanh ko gấu nó nổi điên bây giờ." Thằng bạn nuốt xong miếng cuối cùng thì thở phào đáp:" May quá, suýt thì quá hạn sử dụng."
Dịch: Kiem Duong ( FB: Kiem Duong)
View all comments on facebook
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Tin Nóng Mỗi Ngày

Không biết năm nay có những phát ngôn cực chất nào không nhỉ?

#vietnamnet #táoquân
Tổng hợp Siêu phẩm triệu like của Thách thức danh hài
Tổng hợp Siêu phẩm triệu like của Thách thức danh hài
Những siêu phẩm của Thách thức danh hài mùa 3. Bỏ qua thì tiếc cả một đời người luôn nhé!

#vietnamnet #tháchthứcdanhhàimùa3
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 17:18. Facebook
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 17:17. Facebook
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 17:14. Facebook
Đau thương quá... :'(
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 15:46. Facebook
Tổng hợp các tiết mục ẵm trọn 100 triệu từ Thách thức danh hài nhé mọi người ;))
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 14:30. Facebook
Mẹ chồng bảo đi nấu nồi xôi gấc, không hiểu sao mọi người cứ cười nhỉ?

#Vietnamnet
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 14:29. Facebook
HÀI TẾT 2017 | AI CŨNG BẬT CƯỜI.
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 14:00. Facebook
Đúng là tài không đợi tuổi. Với đam mê thì không gì là không thể
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 13:30. Facebook
Chiếc xe này không có dấu hiệu gì là xe được ưu tiên, nên việc vượt đèn đỏ là hoàn toàn sai luật. May mắn là không có ai đang đi đúng luật bị đâm bởi chiếc xe đi phạm luật này.

#Vietnamnet #Giaothông
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 13:15. Facebook
Dạo qua chợ "xe" dành cho các Táo nhà mình nhé.
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 09:46. Facebook
Chương trình đang đến đoạn cao trào
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 08:45. Facebook
Mặt nạ ngôi sao | Tập 3 full hd: Trịnh Thăng Bình cạn lời vì Trường Giang liên tục nhắc tới tình cũ

#vietnamnet #mặtnạngôisao
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 08:18. Facebook
Thiện Nhân 12 tuổi đã hát được bài chầu văn cổ trọn vẹn 100 điểm (y). Xứng đáng quán quân Giọng hát Việt nhí thật!
Tin Nóng Mỗi Ngày
yesterday at 07:47. Facebook
Cô Đẩu và táo Giao thông đã có những màn "chặt chém" thế nào suốt những mùa Táo quân đã qua?

#vietnamnet #táoquân
View more posts