Khuya qua về đến VN. Sáng nay đã đi họp với đạo

Khuya qua về đến VN. Sáng nay đã đi họp với đạo diễn Lê Văn Kiệt, Trương Quỳnh Anh và êkip để quay lại cảnh cuối phim. Hồi hộp quá đạo diễn nhất định không cho coi phim cho tới ngày ra mắt premier! Dù là nài nỉ xin cho coi một clip nhỏ cũng không được. Bây giờ quay lại cảnh cuối...không biết ai sống ai chết đây? Thôi đành chờ đế ngày 1/4/2016 vậy!

[ Kenh14.vn Link ]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nguyen Cao Ky Duyen

Nguyen Cao Ky Duyen
yesterday at 15:16. Facebook
Tình đầu hay tình cuối... tình nào đẹp hơn?
Nguyen Cao Ky Duyen
yesterday at 07:48. Facebook
Hoàng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Tim, Dương Triệu Vũ, Mạnh Cương, Thương Uyển, Duy Hân và Kỳ Duyên đến thăm "Trung Tâm Bảo Trợ Người Già Thiên Ân" - 091603527 - 0838971548 địa chỉ: 93/6 đường số 8, khu phố 5,Phường Tam Phú,Quận Thủ Đức TP HCM
Nguyen Cao Ky Duyen
yesterday at 07:35. Facebook
Hoàng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Tim, Dương Triệu Vũ, Mạnh Cương, Thương Uyển, Duy Hân và Kỳ Duyên đến thăm "Trung Tâm Bảo Trợ Người Già Thiên Ân" - 091603527 - 0838971548 địa chỉ: 93/6 đường số 8, khu phố 5,Phường Tam Phú,Quận Thủ Đức TP HCM
Nguyen Cao Ky Duyen
yesterday at 02:04. Facebook
Sáng nay lại chuẩn bị đến "Mái Ấm Thiên Ân" thăm các Soeur và các cụ. Đặc biệt lần này có rủ được vài ca sĩ "bí ẩn" theo để có thể có một chương trình văn nghệ nho nhỏ cho các cụ. Muốn biết ca sĩ nào các bạn tiếp tục theo dõi FB này này nhé! ☺
Nguyen Cao Ky Duyen
02/23/2017 at 11:52. Facebook
Nhà em đã trồng sẵn trầu cau... anh chỉ việc đi tay không đến rước em về!!
Nguyen Cao Ky Duyen
02/23/2017 at 02:26. Facebook
Gởi đến các bạn bình minh trên biển vắng với bài nhạc Kd yêu thích nhất, bài đầu tiên Kd thường nghe mỗi khi thức giấc - Canon in D của Pacabel.

Ở Cali biển nằm hướng Tây chỉ thấy mặt trời lặn, hôm nay về Nha Trang ngủ một giấc ngon sáng dậy nghe tiếng sóng vỗ và được ngắm mặt trời mọc trên biển cả. Không còn gì tuyệt vời hơn!!
Nguyen Cao Ky Duyen
02/22/2017 at 05:48. Facebook
"Tình Nghệ Sĩ" (Đoàn Chuẩn)

"Mối tình nghệ sĩ như giấc mơ
Chóng tàn vì vương muôn ý thơ"

"Đại gia đình nghệ sĩ"... tại sao ta lại dùng từ "gia đình" khi nói đến nghệ sĩ? Trong khi những ngành khác, chúng ta dùng những từ như "tổ hợp luật sư", "hội y sĩ", "ban này... nhóm nọ... hội kia"...v.v. nhưng đặc biệt với nghệ sĩ chúng ta dùng chữ "gia đình" thân thương.

Vì nghệ sĩ đúng là một...
View details ⇨
Nguyen Cao Ky Duyen
02/19/2017 at 02:54. Facebook
Makeup/hair: Nhật Bình
Photo: Nhật Bình
Mình chỉ có mỗi cái răng khểnh làm vốn, ông nha sĩ kia nhìn ngứa mắt muốn mình niền răng cho thẳng hàng ngay lối. Ông lên computer sắp răng mình lại (ông này cũng rảnh ghê...hehehe). Đây là kết quả trước và sau. Cả nhà thấy sao??

Đôi khi hoàn hảo quá lại...mất duyên! Áiyyaaa... Kỳ Duyên mà mất "duyên" chỉ còn lại "kỳ"...thôi thôi vụ này bỏ qua đi!
Hôm qua ngày "Tình Nhân" các bạn có hôn ai không? Riêng Kd xin "thú tội" là có...hehehe...không những hôn mà còn thâu hình lại nữa!!

Muốn biết Kd hôn ai xin coi clip nay...và đừng méc lại nhé!
Happy Valentine những thiên thần tình yêu bé nhỏ của tôi ơi!!
Em xinh, em ngoan, em dễ thương, em học giỏi (một trong những học sinh điểm cao nhất trường nên Thầy Cô ghi danh em để được nhận học bổng)...nhưng sao trời lạnh vậy mà em đi dép không mang giầy vớ cho ấm chân? :(
Cám ơn Đỗ Long đã thiết kế cho Kd một chiếc áo vừa... đến nỗi không còn chỗ để nhét được nửa hạt gạo!! Hehehe...thôi thì hy sinh vì thời trang.

Makeup/hair: Nhật Binh
Photo: Nhật Bình
Buồn quá ngủ không được nhưng vui quá cũng ngủ không được (nhất là đang trái múi giờ). Kd mới về đến VN tối qua. Sáng mai bay đi Hanoi có show ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Năm ngoái vô tình coi hình các trẻ em ở vùng lạnh mà không có đồ ấm mặc thấy sót xa quá. Lần này sẵn đi Hanoi định mua 100 chiếc áo và ít kẹo, bánh bên Mỹ mang về cho các em.

Trước khi đi lại nhận được "group text"...
View details ⇨
Tuần trước nhậu ở nhà Huong Thuy Singer và cứ như thường lệ sau khi uống 2, 3 ly rượu vang là em kiếm chỗ nằm ngủ. Ai hát hỏng, la hét, chơi đến cỡ nào cũng chấp! Ngủ là ngủ!!

Sáng dạy mở phone ra thấy cái clip này (không biết ai gởi cho mình). Ui chao ơi...bọn ni say xỉn quậy quá! Người thì rớt micro, người la hét "Cái lỗ này nó bự quá...dzô dzô đi!!", rồi thì nhảy múa loạn cào cào và...
View details ⇨
Mấy hôm nay không lên FB vì phải lo lễ 49 Ngày cho mẹ ở hai Chùa Bát Nhã và Chùa Liên Hoa. Không quên cám ơn Chùa Pháp Vũ ở Florida, Chùa ở Vỉginia và Chùa Giác Ngộ ở Việt Nam cũng làm lễ cho mẹ con.
Makeup/Hairstylist: Kỳ Duyên
Photographer: Kỳ Duyên
Model: ...còn ai trồng khoai đất này??
Nguyễn Ngọc Ngạn năm 12 tuổi và năm 72 tuổi

Các bạn bạn thấy hồi nhỏ và lớn lên khác biệt ra sao? (Ahem...nhớ nhìn kỹ coi có sửa sắc đẹp không nha...hehehe)
Hôm qua Kd post tấm hình này vơi stt:

"Đời ca hát ngày tháng cho người mua vui". Sau đêm diễn (ai thừa nước đục thả câu thế?? )

Sau đó nhận được bài thơ rất dí dỏm của Lu Hà xin chia sẻ với quý vị, và xin cám ơn nha thơ Lu Hà .

"Giấc Mộng Thần Tiên
Cảm hứng từ một tấm hình sau đêm biểu diễn

Chị em ca hát mệt nhoài
Vui vày cũng được một vài trống canh
Hồn mây đỉnh giáp núi xanh
Điệp hồ...
View details ⇨
View more posts